Thursday, June 20, 2024
More

  เปิดไพ่ยิปซีพยากรณ์สุดแม่น ประจำเดือนธันวาคม 2563 กับอาจารย์แทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์

  ได้เวลาเช็กดวงชะตาตามวันเกิดกับ แทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์ ใครกำลังกังวลเรื่องงาน การเงิน สุขภาพ ความรักอย่ารอช้า ตามมาเช็กดวงกันได้เลย 

  คนเกิดวันอาทิตย์

  การงาน จะได้ทำงานใหม่ๆที่เป็นงานที่ต้องเกี่ยวข้องกับงานออนไลน์ งานสื่อสาร งานที่เกี่ยวข้องกับคนอายุน้อยหรือคนรุ่นใหม่ไฟแรง งานที่ตกลงกันแล้วจะมีการเปลี่ยนแปลงสลับหน้าที่ท่านต้องเตรียมแผนสำรองไว้ จะสนใจเรียนโหราศาสตร์


  การเงิน จะใช้เงินกับบ้าน ที่อยู่อาศัยได้ซื้อของเข้าบ้าน เลขบ้านมักจะนำโชค จะได้ซื้อบ้านมือสองหรือรถมือสองการตกลงเรื่องเงินกับหุ้นส่วนเป็นธรรมดี ผู้ใหญ่จะเป็นที่ปรึกษาทางการเงินกับท่าน ชี้ทางทำมาหากินแต่คงช่วยเหลือเรื่องเงินไม่ได้

  ความรัก ถ้าชอบหาเพื่อนคุยผ่านแอพฯจะได้เจอคนถูกใจหลายรายถึงขั้นคบซ้อน คนที่เราชอบบั้นมักจะเป็นคนบ้าพลังแต่ไม่ค่อยมีเงิน คนรักคู่ครองหวงเราจังเลยเพราะดวงเสน่ห์แรงจัด อย่าแอบนอกใจแฟนก็แล้วกัน

  สุขภาพ ระวังอาหารเป็นพิษ ตัวเลขเสริมดวง 13 12 19 21 28 30 สีนำโชค ทอง เหลือง ส้ม ใส่บุษราคัม เพชร ใช้อายไลน์เนอร์สีนำตาลเข้มแทนสีดำ

  คนเกิดวันจันทร์

  การงาน จะขยันขันแข็งมากๆ จะสนใจเรียนวิชาชีพเสริม จะสร้างงานใหม่ๆได้รายได้เงินมาแน่ๆแต่ไม่ควรเพิ่งทุ่มทุนกับหุ้นส่วนมากนักแต่ถ้าทำเองจะดีกว่า ระวังเครียดกับงานประจำเป็นเพราะท่านมักจะปักใจกับสิ่งใดสิ่งหนึ่งมากเกินไป

  การเงิน จะได้โชคมาแบบไม่คาดฝันมีคนเอ็นดูให้ลาภผลหรือสร้างงานจากพรสวรรค์ของตนเองเรียกว่าขายฝันยังมีคนเชื่อ จะจองรถยื่นกู้ ซื้อบ้าน เสียเงินกับการเข้าคอร์สเรียนเสริม การเป็นนายหน้าจะสำเร็จ จะเอาเงินเก่าเก็บเอามาลงทุนสร้างเงิน

  ความรัก จะเจอคนถูกใจและตกลงใจกันอย่างรวดเร็วแต่เป็นคนที่หวังพึ่งพาไม่ได้มากนักนอกจากท่านเป็นคนมีนิสัยชอบเป็นช้างเท้าหน้า คนรักคู่ครองรับปากแล้วไม่ค่อยทำตามสัญญา มีลางสังหรณ์เกี่ยวกับความรัก

  สุขภาพ เบื่ออาหาร ซูบผอมตัวเลขเสริมดวง 2 3 7 11 12 16 23 29 สีนำโชค เขียว ขาว ครีม ใส่มุก โมรา ปัดแก้มเป็นรูปวงกลมหน้าแก้มห้ามต่ำกว่าจมูก

  คนเกิดวันอังคาร

  การงาน จะได้งานใหญ่ที่ต้องระดมผู้คนมากๆเจ้านายจะเล็งใช้งานเป็นพิเศษแถมคนทั้งองค์กรฝากความหวังไว้ที่ท่านเคียดไม่ใช่เล่น ระวังไอเดียจะหลุดโลกจนคนอื่นตามไม่ทัน มีความคิดในเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อนเช่น เรื่องแปลกๆหรือเรื่องลี้ลับ

  การเงิน จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่โดยเฉพาะคนที่อายุ 50 ขึ้นไปถ้ารวยก็รวยมากๆไปเลยหรือได้ช่องทางในการทำมาหากินใหม่ๆ คนอายุน้อยได้ผู้ใหญ่เกื้อหนุน ค้าขายส่วนตัวแซงหน้าเพื่อน โชคลาภมาจากคนอายุน้อย ของเก่าโบราณให้โชค

  ความรัก คนโสดที่เพิ่งพบคนถูกใจเขาก็ทำยึกยักทำเอาไม่แน่ใจว่าเขาจะรักเราหรือไม่ไม่ตามติดแต่ก็ไม่ถอยห่าง คนที่คบซ้อนก็ไม่ตัดสินใจเด็ดขาดมีกั๊กๆ ลูกหลานวัยรุ่นต้องดูแลพฤติกรรมเป็นพิเศษ คนมีคู่ห่วงใยกันดี

  สุขภาพ มือ แขน ขาชาตัวเลขเสริมดวง 3 6 9 12 15 18 30 สีนำโชค ม่วง เงิน ใส่หินเขี้ยวหนุมาน หินสีม่วง ไม่ควรสไลซ์ปลายผมบางเกินไป

  คนเกิดวันพุธ

  การงาน ค่อนข้างจะมีความคิดอยากสันโดษไม่อยากวุ่นวายกับแวดวงสังคมมากนัก การทำงานที่ต้องรับผิดชอบเองจะราบรื่นกว่าทำงานเป็นทีม ระวังคู่แข่งทางการงานคอยจ้องมองเราอยู่ จะมีการเดินทางเร่งด่วนเรื่องงานต้องเตรียมพร้อม

  การเงิน ยังไม่มีเรื่องให้วิตกกังวลใดๆ ท่านจะเอาหลักทรัพย์ไปจำนองก็สำเร็จ จะได้เงินกู้ ได้รับจากงานนายหน้า งานตัวแทนที่กินหัวคิวอีกต่อหนึ่ง จะใช้เงินกับเรื่องของคนอื่นที่ไม่ใช่เรื่องของตนเอง ผู้ใหญ่ให้งานเสริม โชคลาภมาประปราย

  ความรัก จะเจอรักแบบไม่คาดหวังความคิดไปด้วยกันดีมีแต่เรื่องสดชื่นตื่นเต้นว้าวๆจะเป็นต่างแดนถิ่นไกล รักเป็นแบบมาๆไปๆทักแชทใครเขาก็คุยตอบดีแถมโปรไฟล์ดี คนมีแฟนแล้วเขาหาเงินเก่งแต่ชอบพูดจาแรง

  สุขภาพ ระวังการลื่นในห้องน้ำตัวเลขเสริมดวง 4 8 13 22 26 31 สีนำโชค ทอง น้ำตาล ม่วง ใส่อำพัน ทาปากแบบไม่ต้องเน้นขอบปากมากแต่ให้ดูแวววาว

  คนเกิดวันพฤหัสบดี

  การงาน คนทำงานประจำหรือเป็นข้าราชการจะได้ตำแหน่ง จะได้รับการยกย่องแต่บางทีจะได้งานแต่อาจจะต้องเดินทางไกลบ้านมากขึ้น คนที่ทำงานครีเอทีฟจะมีความคิดที่ค่อนข้างโลดโผนแหวกแนว ไอเดียขายได้ ชีพจนลงเท้ามากขึ้น

  การเงิน เป็นช่วงของการสร้างเนื้อสร้างตัว เริ่มเก็บเงินได้มากขึ้น จะเริ่มมีเงินเก็บตั้งแต่เดือนนี้ การติดต่อกับต่างประเทศจะก้าวหน้า คนทำงานส่วนตัวขยันหาเงินจะได้ลูกค้าใหม่ๆ มักจะได้สัมผัสกับเรื่องลี้ลับ เก็งตัวเลขเสี่ยงโชคค่อนข้างแม่นยำ

  ความรัก คนรักคู่ครองจะให้ลาภผลเงินทอง แฟนจะใจดีเป็นพิเศษขอให้พูดจาหวานๆอ้อนๆเข้าไว้ขออะไรเป็นได้หมด คนโสดจะได้เพื่อนคุยใหม่ๆที่รสนิยมเดียวกันคบหากันได้นานบางทีเป็นคนต่างชาติต่างถิ่น

  สุขภาพ ระวังอ่อนเพลีย หน้ามืดตัวเลขเสริมดวง 3 5 12 14 21 30 สีนำโชค ม่วงอ่อน ใส่เพชร อเมทิส ดัดขนตาก่อนปัดมาสคาร่าสีน้ำตาลเข้มแทนสีดำ

  คนเกิดวันศุกร์

  การงาน จะจับปลาหลายมือมีงานซ้ำซ้อนล้วนแต่สำคัญทั้งคู่ตัดสินใจไม่ถูกเลย ถ้าสมัครงานไว้จะถูกเรียกสัมภาษณ์สองที่ให้เลือกงานที่ท่านถนัดที่สุดหรือองค์กรที่มั่นคง คนทำงานส่วนตัวออเดอร์ล้นมากระวังส่งงานไม่ทัน เตรียมตัวเดินทางไกลได้

  การเงิน จะได้จัดการเกี่ยวกับเรื่องมรดก งานขายประกันจะได้ลูกค้าเพิ่มแต่เหนื่อยมากกว่าจะปิดการขาย จะได้ลาภจากคนรักคู่ครองหรือเขาบอกเลขโชคแล้วท่านไปซื้อ ระวังจะเสียเงินเกี่ยวกับรถหรือไปจองรถ ระวังจะทำของมีค่าหายหรือโดนขโมย 

  ความรัก จะได้เกี่ยวพันกับเพื่อนเก่าๆที่เขาแอบชอบท่านมานานแล้วแต่ท่านยังคงรักษาความเป็นเพื่อนไว้มากกว่า คนโสด คนหม้ายยังปักใจกับเรื่องคนเดิมๆทั้งที่เขาทำท่านเจ็บ คนมีคู่แล้ววางแผนซื้อบ้าน

  สุขภาพ ระวังของร้อนๆลวก ไหม้แดด ตัวเลขเสริมดวง 3 6 9 12 15 21 24 สีนำโชค แดงทุกเฉด ใส่พลอยเขียวขุ่นๆ แต่งหน้าบางๆใสๆเน้นปัดแก้มสีชมพูวิ้งๆ

  คนเกิดวันเสาร์

  การงาน ความคิดอ่านไอเดียพุ่ง วางแผนสำหรับปีหน้ามองเห็นแต่ความรุ่งเรือง  การเสนองานสมัครงานจะมีคนสนใจแต่กว่าจะตกลงรับท่านเข้าทำงานคงช้าหน่อยเพราะดวงนี้มักจะได้อะไรช้ากว่าผู้อื่น คิดจะเรียนต่อหรือหาเรียนวิชาชีพเสริม

  การเงิน เงินทองคล่องมือมากขึ้นแต่ระวังจะทำเงินหายไม่คาดคิดหรือมีเรื่องใช้จ่ายไม่คาดฝัน หลงลืมเอกสารสำคัญ การติดต่อกู้เงินเพื่อซื้อที่อยู่อาศัยจะสำเร็จ การลงทุนแบบระยะยาวจะดีกว่า ลางสังหรณ์แม่นฝันเห็นตัวเลขให้ลองเสี่ยงโชคดู

  ความรัก คนโสดจะเจอคนถูกใจเป็นคนชีพจรลงเท้าหรือพบกันเพราะการเดินทางแต่ต้องระวังว่าเขาจะมีคนคุยอยู่ก่อนแล้ว คนมีคู่มีแฟนแล้วอย่าเข้มงวดก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวกันมากนักเพราะจะทะเลาะกันง่าย

  สุขภาพ แข็งแรงดี ได้เจอหมอดีได้ยาดีตัวเลขเสริมดวง 2 7 11 16 25 29 สีนำโชค ขาว ครีม ใส่มุก หยกเขียว ปัดขนคิ้วด้วยมาสคาร่าคิ้วสีน้ำตาล ไม่เขียนคิ้วสีดำ