Monday, June 24, 2024
More

  พยากรณ์เดือนธันวาคม 2563 กับดวงประจำวันเกิดจากอาจารย์ซอล แห่งบ้านอธิวโร

   เปิดพยากรณ์ดวงชะตา ประจำวันเกิด เดือนธันวาคม 2563 โดยอาจารย์ซอล แห่งบ้านอธิวโร


  วันจันทร์

  การงาน
  – จำเป็นต้องพึ่งพาตนเองในทุกเรื่อง ไร้ผู้ช่วยเหลือหรืออุปถัมภ์ งานเยอะงานมาก แต่จะสำเร็จไปได้ด้วยดีขอแค่จัดเรียงความสำคัญให้ถูก ค่อย ๆ ทำไปวุ่นวายพอสมควรอดทนไว้
  การเงิน
  – สถานการณ์อยู่ใต้การควบคุมทุกอย่าง ไม่มีผิดแปลกจากแผนที่วางไว้ มีโชคทางการเสี่ยงดวงเล็กน้อย ไม่แนะนำให้ลงทุนมาก เอาแค่พอสนุก ภาพรวมถือว่าการเงินดีขึ้นเล็กน้อย
  ความรัก
  – คนโสดหากกำลังสงสัยว่ามีคนชอบคุณหรือป่าว คำตอบคือมีแน่นอน แต่คุณต้องเข้าไปหาเขาก่อนถึงจะสมหวัง คนมีคู่อย่าเอาเรื่องคนนอกเข้ามาเป็นปัญหา จะทำอะไรก็ปรึกษากันก่อน
  สุขภาพ
  – ระวังปัญหาโรคเก่าจะกลับมา

  วันอังคาร

  การงาน
  – ต้องรัดกุมให้มาก อย่าใช้ความเคยชินทำงาน จะกลายเป็นเกิดเรื่องผิดพลาดเพราะมั่นใจมากเกินไป ระวังปัญหาเรื่องเพื่อนร่วมงานด้วย อาจจะมีเรื่องถกเถียง เงียบไว้ดีกว่า
  การเงิน
  – รายจ่ายเยอะมาก ทั้งเรื่องของตนเอง ครอบครัว และบุคคลในความรับผิดชอบของคุณ พยายามไม่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เพื่อสำรองกรณีฉุกเฉินทางการเงินไว้ มีโชคก้อนใหญ่เสี่ยงได้
  ความรัก
  – คนโสดจะได้เจอคนมีอายุเยอะไปเลย หรือไม่ก็น้อยกว่าจนเป็นข้อกังขาว่าจะสานต่อหรือพอแค่นี้ คนมีคู่ มีเรื่องให้ไม่สบายใจทั้งคู่ พยายามให้กำลังใจและประคับประคองกันไว้
  สุขภาพ
  – ระวังอุบัติเหตุจากรถยนต์

  วันพุธ

  การงาน
  – หากคุณกำลังคิดโยกย้าย ถือเป็นฤกษ์ยามงามดีในการปรับเปลี่ยนชีวิตครั้งใหญ่ พยายามมองหาโอกาส หรือสมัครงานใหม่จะสมปราถนา หรือเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง
  การเงิน
  – หวือหวามาก มีเงินเข้ากระเป๋าตลอดเวลา ทั้งจากงานประจำหรือธุรกิจที่ลงทุนไว้ หยิบจับอะไรก็เป็นเรื่องของเงิน ๆ ทอง ๆ เป็นรายได้ตลอด มีโชคลาภด้วย เสี่ยงได้ แต่เอาแค่พอประมาณ
  ความรัก
  – คนโสดชอบใครอาจจะยังไม่สมหวัง รู้สึกเหมือนถูกเมิน ทำให้เบื่อ และไม่อยากจะคุย คนมีคู่ ไม่ค่อยมีเวลาได้ใช้ร่วมกัน แต่ยังรักกันดี หากคิดมีบุตรจะสมปรารถนาตามต้องการ
  สุขภาพ
  – ระวังปัญหาเกี่ยวกับช่องท้อง

  วันพฤหัสบดี

  การงาน
  – ต้องประสานงานกับผู้อื่นอยู่บ่อยครั้ง ฉะนั้นจำเป็นมากเรื่องการใช้คำพูด หากต้องพึ่งพาคนอื่น ควรมีของเป็นสินน้ำใจให้กันบ้าง จะได้รับการอุปถัมภ์อย่างดี ประสบความสำเร็จ
  การเงิน
  – น่าเป็นห่วง เพราะเงินที่หวังไว้ค่อนข้างล่าช้ากว่ากำหนด ทำให้กะเกณฑ์อะไรยาก สำรองเงินไว้บ้างเผื่อเหลือเผื่อขาด แต่ก็ไม่ได้ถึงกับสะดุด แค่ไม่คล่องตัว
  ความรัก
  – คนโสดไม่อยากมีใครตอนนี้ ยังคงคิดถึงแต่คนเก่าอยู่ จะได้ติดต่อกันบ้างแต่ยากที่จะกลับไปเหมือนเดิม คนมีคู่ หากยังไม่ได้แต่งงาน อาจจะถูกเร่งรัดจากผู้ใหญ่ ค่อนข้างเครียดเพราะยังไม่พร้อม
  สุขภาพ
  – ระวังไข้หวัด

  วันศุกร์

  การงาน
  – ว้าวุ่นใจ ปลงไม่ตกกับชีวิตตอนนี้ อยากจะย้ายหรือจะอยู่ต่อ สุดท้ายแล้วชีวิตยังอยู่ที่เดิม เปลี่ยนทัศนคติ แล้วหาวิธีอยู่อย่างไรให้มีความสุขดีกว่า
  การเงิน
  – ไม่ถึงกับดีมาก แต่ก็ไม่ได้ลำบากอะไร เข้ามือซ้ายทะลุมือขวา ค่าใช้จ่ายเป็นเงาตามตัว รายได้รายจ่ายหมิ่นเหม่ตลอด แต่พอมีโชคเล็ก ๆ ให้ชื่นใจฝันอะไรจะแม่นยำ เสี่ยงดวงได้
  ความรัก
  – คนโสด คนเก่าคนก่อนไม่ห่างหายไปไหน แวะเวียนเข้ามาพูดคุยแต่หวังอะไรไม่ได้ มาคุยให้หายเหงาและจากไป คนมีคู่ ดูจะหวานแหวว ถ้าไม่ค่อยได้เจอกัน ช่วงนี้แหละจะได้ใช้เวลาร่วมกันบ่อยขึ้น
  สุขภาพ
  – เจ็บออด ๆ แอด ๆ ไม่สบายบ่อย

  วันเสาร์

  การงาน
  – ค่อนข้างนิ่ง ทุกอย่างราบรื่นดี บริวารไว้ใจได้ สามารถฝากผีฝากไข้ พึ่งพาซึ่งกันและกันได้ ควรหาธุรกิจเสริมทำเพื่อความก้าวหน้าของชีวิต คุณจะประสบความสำเร็จดั่งใจหวัง
  การเงิน
  – จำเป็นต้องแบกภาระรอบด้าน คุณเป็นที่พึ่งของคนอื่นเสมอ ช่วยเท่าที่ช่วยไหว อย่าแบกทุกอย่างไว้คนเดียว ถึงไม่ได้เดือดร้อน แต่เก็บไว้ฉุกเฉินจะดีกว่า มีโชคจากการเสี่ยงดวง
  ความรัก
  – คนโสดจะมีคนเข้ามาตีสนิท แต่อาจไม่ถูกชะตา ถ้าลองเปิดใจ คนที่เข้ามามีความจริงใจสูง คนมีคู่ มีเกณฑ์เดินทางไกล ท่องเที่ยวร่วมกันมีความสุข รักใคร่กันดี ชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้
  สุขภาพ
  – สุขภาพแข็งแรงดี

  วันอาทิตย์

  การงาน
  – มีการริเริ่ม หรือมองหาสิ่งใหม่ ๆ ในชีวิตเกี่ยวกับเรื่องของงาน หรือธุรกิจแนวโน้มประสบความสำเร็จดี ขอให้ตั้งใจ และมุ่งมั่น อย่าเพิ่งเบื่อหรือเลิกล้มความตั้งใจไปก่อน
  การเงิน
  – ต้องประมาณการวางแผนให้รอบคอบเป็นพิเศษ รายได้ไม่ค่อยแน่นอน แถมรายจ่ายสัพเพเหระเยอะแยะไปหมด ลดสิ่งที่ไม่จำเป็นไปก่อน มีโชคจากผู้ใหญ่อุปถัมภ์
  ความรัก
  – คนโสด จะได้พบรักกับคนดี มีความมั่นคงตั้งใจเข้ามาหา คนเก่าที่จากไปก็จะกลับมา ขอแค่อดทนรอ คนมีคู่ หมดช่วงแห่งปัญหา และความไม่เข้าใจ กลับมาแน่นแฟ้นรักกันมากกว่าเดิม
  สุขภาพ
  – ระวังอุบัติเหตุเสียหายที่ทรัพย์สิน