Monday, June 17, 2024
More

  เปิดไพ่ทาโร่ต์พยากรณ์ดวงชะตาวันเกิด เดือนมกราคม 2564 โดยอาจารย์แทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์

  ได้เวลาเช็กดวงชะตาประจำวันเกิดกับ แทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์ ใครกำลังกังวลเรื่องงาน การเงิน สุขภาพ ความรักอย่ารอช้า ตามมาเช็กดวงกันได้เลย พร้อมมีทริคดีๆ มาฝากเช่นเคย


  คนเกิดวันอาทิตย์

  การงาน เป็นช่วงวางแผนงานใหม่ๆ เปลี่ยนกลยุทธ์ใหม่ๆ ในองค์กรแม้ท่านยังอยากทำแบบเดิมๆแต่คงจะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ดี จะมีแนวทางให้เลือกหรือต้องทำงานภายใต้เงื่อนไขใหม่ๆที่คงต้องปรับตัว จะได้ทำงานเสริมเพิ่มรายได้ ได้ลูกค้าใหม่ๆ

  การเงิน รายได้บางส่วนยังล่าช้าออกไปทำให้ต้องเอาเงินเก่าๆ มาหมุนเวียนใช้ไปก่อน คู่ครองคนรักก็ยังพอจะช่วยได้แม้รายจ่ายส่วนตัวของเขาก็เยอะอยู่ จะเสียเงินกับเรื่องป่วยไข้หรือใส่ซองช่วยทำบุญบางทีก็เป็นเรื่องของการเดินสายทำบุญ

  ความรัก ระวังสำหรับคนที่คบซ้อนเดือนนี้มีเรื่องที่ต้องแก้ไขหรือมีปัญหาจากคนใดคนหนึ่ง ระวังมีปากเสียงกันขั้นรุนแรง คนโสดจะขยันหาเงินมากกว่าสนใจเรื่องความรักแม้คนที่เข้ามาก็มักจะอ่อนด้อยกว่าเราทุกด้าน

  สุขภาพ โรคเก่าจะกลับมาเสริมดวง สวมกำไลหยกเสริมดวงเรื่องสุขภาพ หมั่นปล่อยปลาหน้าเขียงในแหล่งน้ำที่เหมาะสม ไม่กินอาหารรสเค็ม

  คนเกิดวันจันทร์

  การงาน จะได้ทำงานจิตอาสาหรือทำแบบเพื่อส่วนรวม ทำงานหนักกว่าเพ่อนร่วมงานอย่าได้น้อยใจไปเลยเพราะผู้ใหญ่เห็นว่าท่านมีความสามารถจึงเรียกใช้ เจ้านายคิดสนับสนุน จะมีความคิดหลากหลายในเรื่องงานมากแต่ยังทำตามใจตนเองไม่ได้

  การเงิน ระวังรายจ่ายจรแบบคนนั้นป่วยคนนี้ไข้ให้ได้ช่วยเหลือเสมอ ถ้าหวังในเรื่องเงินก้อนใหญ่อาจจะต้องรอสักหน่อยแต่ลาภฝอยเล็กๆ น้อยๆ นั้นมาไม่ขาด จะได้หนี้เก่าคืนบางส่วน ถ้าท่านเป็นลูกหนี้ต้องจ่ายตรงเวลาโชคลาภมาจากคนนิสัยคุยเก่ง

  ความรัก ไม่ค่อยเด่นในเรื่องความรักมากนักนอกจากจะได้เพื่อนคุยหน้าใหม่เป็นคนนิสัยอ่อนโยนแต่คงหวังพึ่งพาอะไรไม่ได้นอกจากความสุขใจ คนรักคู่ครองมักจะเข้มงวดกับท่านจนน่ารำคาญเบื่อก็ต้องทน

  สุขภาพ โรคอ้วนลดน้ำหนักยากเสริมดวง สวมกำไลหินไหมทองเสริมโชคลาภ ทำบุญกับมูลนิธิเด็กหรือสตรี ดื่มน้ำขิงร้อนๆ สักถ้วย 

  คนเกิดวันอังคาร

  การงาน จะมีความคิดเกี่ยวกับเรื่องเงินๆ ทองๆ การเสนอโปรเจคระดับชาติ การติดต่อกับผู้ใหญ่หรือกับต่างชาติซึ่งท่านจะทำได้สำเร็จแต่ไม่ใช่งานหมูๆ จะได้ทีมงานที่รู้ใจแต่ก็มักจะมีความคิดเห็นแย้งกัน งานส่วนตัวควรเปลี่ยนแปลงรูปแบบดูบ้าง

  การเงิน จะใช้เงินก้อนใหญ่เพื่อให้งานเดินหน้าได้และอาจจะต้องสำรองเงินล่วงหน้าไปบางส่วนท่านต้องวางแผนให้ดีเสียแต่เนิ่นๆ จะถูกหยิบยืมซึ่งถ้าท่านไม่ให้ก้เกรงจะเสียหน้าแต่ถ้าให้ก็ไม่รู้ว่าจะได้คืนเมื่อไหร่ โชคลาภควรเสี่ยงแต่น้อยๆ ก็พอ

  ความรัก จะรักใครดูหน้าดูหลังเสียให้ดีก่อนเพราะดวงเนื้อหอมสำหรับคนมีเจ้าของแล้ว คนที่ควรรักก็ไม่รักเขาไปชอบคนที่ไม่คู่ควร คนที่มีแฟนมีคู่แล้วอย่าขุดเรื่องความหลังมาพูดกัน ระวังคนรักเก่าจะมาทัก

  สุขภาพ โรคช่องท้อง อุบัติเหตุทางรถเสริมดวง สวมใส่แหวนพลอยสีชมพูเม็ดใหญ่สะดุดตาจะมีอำนาจ ทำบุญกับสภากาชาด ดื่มชาเขียวร้อนๆ ไม่หวาน 

  คนเกิดวันพุธ

  การงาน  เหมาะกับการวางแผนต่อยอดในงานที่ทำไว้ให้ได้ผลประโยชน์งอกเงยขึ้น จะได้ข่าวดีเรื่องงานตั้งแต่ต้นปีเลย ใครที่ได้สมัครงานจะถูกเรียกสัมภาษณ์ จะได้ปรับตำแหน่งงานที่เติบโตขึ้นแต่ชีวิตประจำวันจะเปลี่ยนไปจะต้องเดินทางมากขึ้น

  การเงิน จะได้รับผลกำไรต่างๆอย่างลืมเหนื่อยเลย ถ้าคิดกู้เงินเพื่อนำมาลงทุนจะได้แน่ตามเครดิตส่วนตัวของท่าน ท่านที่คิดจะลงทุนส่วนตัวจะมีคนสนับสนุนแถมมีช่องทางก้าวหน้า ถ้าคิดวางแผนเก็บออมเงินจะได้ที่ปรึกษาดีควรเริ่มในเดือนนี้เลย

  ความรัก คนโสดที่ชอบต่างชาติจะพบรักผ่านแอพหาคู่ จะมีตัวเลือกดีๆเข้ามา ถ้าคบคนต่างแดนถิ่นไกลโอกาสเจอกันน้อยแต่คิดถึงกันเสมอ คนรักคู่ครองมักป่วยไข้หรือระวังความคิดไม่ค่อยลงรอยกัน

  สุขภาพ ระบบสืบพันธุ์ไม่ค่อยดี มีผ่าตัดเล็กเสริมดวง ใส่ต่างหูมุกรับกับทรงผมเปิดหน้าเสริมเสน่ห์ ทำบุญให้ทุนการศึกษา ดื่มโกโก้ร้อนหวานน้อยสักถ้วย

  คนเกิดวันพฤหัสบดี

  การงาน คนที่ทำงานประจำจะต้องมีการตกลงใจเรื่องงานใหม่ๆ ที่มีคนเสนอให้ทำอย่างลังเลเพราะไม่แน่ใจว่าจะดีกว่างานเดิมหรือไม่อาจจะลองปรึกษาผู้มีประสบการณ์มากกว่าหรือชะลอการตัดสินใจออกไปก่อน คนทำอาชีพอิสระจะสบายใจดี

  การเงิน ระวังเรื่องการเจรจาทางการเงินจะผันผวนไม่ค่อยแน่นอนคู่ค้าหุ้นส่วนมักจะเอาแน่นอนไม่ได้หรือระวังเสียเปรียบเขา ท่านที่ทำงานอีเว้นท์ต้องเดินทางไกลบ้านจะรับทรัพย์ เลขทะเบียนรถมักจะโชค เดินทางห่างเรือนก็ลองเสี่ยงโชคดูบ้าง

  ความรัก คนโสดมักจะได้เจอคนนิสัยห้าวๆไม่กลัวใคร ไม่ค่อยได้อยู่กับที่นานๆเจอกันครั้งก็รักกันดี คนรักคู่ครองมีดวงต้องเดินทางไกลเพราะงานต้องหมั่นส่งข้อความหากัน ระวังคนรักเก่าจะโผล่มาทักทายให้

  สุขภาพ ระวังปวดท้อง โรคเครียด เสริมดวง สวมเครื่องประดับแนวย้อนยุคแบบตุ้งติ้ง ทำบุญกับโรงพยาบาลสงฆ์ ดื่มน้ำผักหรือผลไม้ปั่นไม่ปรุงรส

  คนเกิดวันศุกร์

  การงาน จะคิดแต่เรื่องเงินๆ ทองๆ อะไรที่ทำแล้วได้เงินมาจะทำเสียหมดทุกอย่าง ดวงจะได้เปลี่ยนงานหรือต้องรับผิดชอบงานใหม่แบบไม่ทันตั้งตัว บางทีต้องทำงานเพราะถูกขอร้องให้แก้ไขปัญหา ทำงานซ่อมช่วยแต่ไม่ได้ค่าตอบแทนมากนัก

  การเงิน ท่านที่คิดจะกู้เงินต้องรีบทำเรื่องเสนอไปก่อนและคงต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติม จะสนใจเรื่องวางแผนออมเงินเป็นจริงเป็นจัง รายได้เสริมในช่วงนี้จะตึงมือนิดหน่อยต้องขยันเพิ่มขึ้น จะได้เลขเด็ดจากวัดดังที่ท่านไปทำบุญตามแต่พื้นดวงเดิม

  ความรัก คิดจะกู้เพื่อสร้างฐานะ ซื้อหาที่อยู่อาศัยกับคู่ครองหรือกำลังวางแผนซื้อคอนโดฯเพื่อเป็นเรือนหอ คนโสดจะได้พบรักจากสถานที่ทำงานใหม่มักจะคบหากันยาวนาน คนอกหักตัดใจไปเลยเพราะไม่ใช่คู่

  สุขภาพ แข็งแรงดีแต่ชอบคิดมากไปเสริมดวง สวมใส่แหวนหัวเทอร์ควอยซ์ ทำบุญกับวัดพระบาทน้ำพุหรือทำบุญเด็กกำพร้า ดื่มชากุหลาบร้อนๆ

  คนเกิดวันเสาร์

  การงาน จะมีความคิดที่ค่อนข้างเป็นตัวของตัวเองอย่างมากอาจจะขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานได้ง่ายแต่ถ้าทำงานส่วนตัวปัญหานี้ก็บรรเทาลงไปได้ลูกน้องดื้อรั้นแทน มีดวงเดินทางกะทันหันดูแลเรื่องรถให้ดี จะได้เจอเพื่อนร่มงานเก่าๆคุยกันสนุกเลย

  การเงิน ถ้ารอเงินก้อนใหญ่จะสำเร็จสมใจให้ท่านรีบแบ่งไปทำบุญเสียส่วนหนึ่งด้วย ถ้าท่านซ่อมรถไม่นานมานี้ลองเอาเลขทะเบียนรถไปเสี่ยงหรือได้โชคจากเลขที่บ้าน ระวังจะทำข้าวของตกหล่นเสียหายหรือถ้าทำของหายก็มักอยู่ในบ้านนั่นเอง

  ความรัก คนโสดจะได้เจอคนนิสัยใจคอความคิดอ่านดีเป็นคนที่ทันสมัยถ้าคบหาไปเรื่อยๆมักจะนำเรื่องดีเข้ามาสู่ อาจจะได้เจอเพื่อนใหม่จากการเดินทาง คนรักคู่ครองนั้นมักจะอารมณ์ร้อนท่านก็อย่าไปแหย่ก็ไม่มีอะไร

  สุขภาพ ระวังตกจากที่สูงเสริมดวง สวมแหวนโกเมน พลอยสีน้ำเงิน ทำบุญบริจาคเงินบูรณะวัดเก่าหรือโบราณสถาน ดื่มน้ำเห็ดหลินจือ