Monday, July 22, 2024
More

  เปิดดวงชะตา 4 ราศี มังกร, กุมภ์, มีน, และเมษ ประจำปี 2564 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 4 ราศี มังกร, กุมภ์, มีน, และเมษ ประจำปี 2564 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน, ความรัก, และลายแทงวัดไหว้พระเสริมมงคลตามราศี


  ราศีมังกร (14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์)

  การงาน – ราบเรียบ ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น พยายามทำดีให้เสมอต้นเสมอปลายจะได้รับความไว้วางใจ ผู้ใหญ่มีอิทธิพลกับการทำงานมากขึ้น ให้เพิ่มความอ่อนน้อมถ่อตน จะทำให้เป็นที่รักและเอ็นดู งานมีความมั่นคง แต่ต้องอาศัยความกระตือรือร้นในการขับเคลื่อน

  การเงิน – ไหลมาเทมา มีโชคลาภ เหมาะกับการเสี่ยงลุ้นทำธุรกรรมทางการเงิน จะได้รับการตอบรับที่ดี เหมาะกับการทำเรื่องกู้ซื้อบ้าน ซื้อรถ ทำธุรกิจ ปีนี้เครดิตดีได้รับความไว้วางใจ มีลาภจากคนอายุมากกว่า

  ความรัก – คนโสดก็จะมีคนเข้ามาให้กระชุ่มกระชวย สดใส ซาบซ่ากันได้ครับ แต่จะค่อยเป็นค่อยไป เป็นช่วงของการศึกษาดูใจ ไม่ควรเร่งรัด จะมีคนอายุมากกว่าเข้ามาพัวพัน ส่วนคนมีแฟนแล้วไม่หวือหวา แต่เต็มไปด้วยความอบอุ่น แต่ให้ระวังคนมีแฟนแล้วเสน่ห์แรงไม่ตก อาจทำให้เขวบ้าง ส่วนกับคนรักยังมั่นคงดีอยู่

  ไหว้พระเสริมมงคล – สักการะพระพุทธมหาเศรษฐีนวโกฏิ ที่ภูเขาทอง วัดสระเกศฯ องค์ที่สมเด็จพระพุฒาจารย์เททองไว้ หรือ ไปที่วัดบัวขวัญ จ.นนทบุรี เป็นมหามงคลให้เกิดความร่ำรวย เป็นเศรษฐี ชีวิตจะได้ผ่องอำไพ ดุจภูเขาทอง

  ราศีกุมภ์ (14 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)

  การงาน – การงานมีการโยกย้ายปรับเปลี่ยน ต้องรับผิดชอบกับสิ่งที่ไม่ชอบไม่ถนัด ต้องใช้ความคิดการตัดสินใจมากกว่าที่เคย คนรักและครอบครัวจะเป็นที่ปรึกษาที่ดี ให้ระวังความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน หัวหน้า ทำให้งานหยุดชะงัก

  การเงิน – มีรายจ่ายจุกจิกโดยเฉพาะกับการซ่อมแซม และยานพาหนะ ต้องรัดเข็มขัด ประหยัดให้มากขึ้นกว่าเก่า ระวังจะชักหน้าไม่ถึงหลัง เพราะความลังเล หากคิดจะลงทุนควรมีที่ปรึกษา ทำอะไรเพียงลำพังจะเสียหาย ปลายปีจะมีโชคลาภจากผู้ใหญ่

  ความรัก – คนโสดอยู่ ๆ ก็มีเข้ามาเอง เป็นเหมือนรักแรกพบ เกิดจากความประทับใจ แต่จะมีอุปสรรคจากเวลา ระยะทาง มีปัญหารักสามเส้า รักคนที่เขาไปรักคนอื่น รักคนมีเจ้าของ คนโสดยังไม่เจอคนโดน ๆ ที่ไม่มีพันธะ นั่งเหงากันต่อไป ส่วนคนมีแฟนแล้วไม่ค่อยมีเวลาให้กัน สนใจกันน้อยลง อาจเป็นช่องให้มือที่สามเข้าแทรกกลางได้

  ไหว้พระเสริมมงคล – สักการะพระตรีมูรตินาฏราช มหาเทพแห่งความรักความสามัคคี ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ณ วัดบัวขวัญ จ.นนทบุรี เพื่อให้สมหวังสมปรารถนาในความรัก และให้เกิดความร่มเย็น เป็นสุข เมตตามหานิยม และเพื่อร่วมบุญสร้างพระอุโบสถให้สำเร็จเสร็จสิ้น

  ราศีมีน (14 มีนาคม – 14 เมษายน)

  การงาน – ช่วงนี้ผู้หญิงที่อายุมากกว่าจะเข้ามามีบทบาทและสนับสนุนคุณได้ดี การงานเริ่มต้นด้วยความเหนื่อยยาก แต่จบลงด้วยความสุข สอนให้รู้ว่าความพยายามอยู่ไหนความสำเร็จย่อมอยู่ที่นั่น หากทำงานด้านบริการจะโดดเด่นได้รับคำชม ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน

  การเงิน – เรื่อยเปื่อย ถ้าจะหมดเปลือง คงเป็นเรื่องเสื้อผ้า น้ำหอม ของใช้ส่วนตัว แต่ก็มีรายรับไม่ขาดมือจึงไม่ต้องห่วง ไม่มีสะดุดอย่างแน่นอน

  ความรัก – คนโสดได้เจอคนถูกใจ กามเทพแผลงศรรักเข้าให้ มีการเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่น่าประทับใจ แม้จะเป็นเพียงการเริ่มต้น แต่ก็ทำให้คนโสดหัวใจพองโต ดูสดใสจนคนชม ส่วนคนมีแฟนแล้วแม้จะมีหลายเรื่องผ่านเข้ามาให้คิด แต่โดยรวมมีเวลาได้ทำหวาน ได้ทำซึ้งกันมากกว่า ทำให้รู้สึกได้ถึงความอบอุ่นจากคนรัก

  ไหว้พระเสริมมงคล – หาโอกาสไปสักการะพระนอน ร่วมบุญสร้างมณฑปประดิษฐาน พระนอนที่ตากแดด ตากฝน ที่วัดน่วมกานนท์ จ.สมุทรสาคร วัดนี้ตั้งอยู่ติดน้ำ ราศีมีนเป็นราศีธาตุน้ำ จะได้เป็นมงคล บุญสร้าง และ ร่วมจารึกแผ่นทองสร้างพันท้ายนรสิงห์ ข้าราชบริพารที่มีความซื่อสัตย์เที่ยงตรง รักษาความยุติธรรม จะได้เป็นมงคลบุญเสริมดวงชะตาราศี

  ราศีเมษ (15 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

  การงาน – การงานมีการปรับเปลี่ยน โยกย้าย แต่ไม่กระทบกระเทือนความมั่นคงของคุณ จะได้ความคิดใหม่ ๆ หรือได้ลงทุนกับเพื่อนฝูง คนเคยคบหา ปลายปีดวงงานวิ่งฉิว มีความก้าวหน้า เหมาะกับการลงทุน หรือเสนอโครงการเด็ดๆ จะได้รับการยอมรับมากขึ้น

  การเงิน – มีรายจ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะเข้ามาเพิ่ม หมายรวมถึงการซื้อรถด้วย ค่าเดินทางแบบเสียไม่ได้ ต้องเตรียมพร้อมสำหรับรายจ่ายที่ไม่คาดคิด ยังไม่มีโชคลาภ เน้นรัดเข็มขัดไว้ก่อน แต่ต้องบริหารเงินทองให้ดี ยังไม่มีโชคลาภเด่น ๆ เข้ามา ต้องอาศัยน้ำพักน้ำแรงในการหาเงิน

  ความรัก – คนโสดมาแบบรวดเร็วไม่ทันตั้งตัว แต่ก็จากไปเร็ว ส่วนใหญ่เป็นความสัมพันธ์ฉาบฉวย ดังนั้นคนโสดต้องดึงความเชื่อมั่นอีกครั้ง ด้วยการเปลี่ยนแปลงตัวเอง ส่วนคนมีแฟนแล้วหวานเจี๊ยบ คนรักเอาใจใส่เต็มที่ คิดถึงกันทุกลมหายใจ แต่ก็มีบ้างที่แอบนอกใจเล็กน้อย เพราะมีคนมายั่วยุ ช่วงนี้กำลังชอบความท้าทาย

  ไหว้พระเสริมมงคล – สักการะหลักเมืองอันศักดิ์สิทธิ์ เพราะราศีเมษ เป็นราศีเดียวกับดวงเมืองกรุงรัตนโกสินทร์ ไปสักการะองค์พระหลักเมือง อยู่ที่กลางกรุงเทพมหานคร หรือไปกราบสักการะหลักสะดือเมือง หรือ หลักเมืองอันศักดิ์สิทธิ์ อายุเกือบพันปี ณ วัดพระธาตุหริภุญชัย จ.ลำพูน ไปผูกผ้าแพรสามสี อธิษฐานตั้งหลักให้ชีวิต เพื่อเป็นมหามงคลฟ้าใหม่แห่งดวงชะตา บูชาสักการะพระสยามเทวาธิราช วัดอาวุธวิกสิตาราม บางพลัด ธนบุรี