Friday, June 21, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา ตามวันเกิด เดือนกุมภาพันธ์ ปี 64 โดยอาจารย์แทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์

  เริ่มต้นวันแรกของเดือนกุมภาพันธ์ 2564 กับพยากรณ์ดวงชะตาประจำวันเกิด จากอาจารย์แทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์ เนื้อหาแน่น ๆ ครอบคลุมทั้งด้านการงาน, การเงิน, ความรัก, และสุขภาพ


  วันจันทร์

  การงาน – เป็นที่สนใจของคนทั่วไปมีคนอยากชวนไปทำงานหรืออยากร่วมงานด้วย การงานจะถูกแย่งชิงตัวไปทำงาน จะได้ทำงานทั้งงานประจำและมีงานพิเศษ จิตใจค่อนข้างปลอดโปร่งพอสมควร ข้อเสียคือใจอ่อน ฟุ้งซ่านจะเสียเปรียบคนอื่น

  การเงิน – มีรายได้ลับ ๆ จากการติดต่องาน ให้มีของฝากติดไม้ติดมือไปด้วย การขอร้องจะสำเร็จ ได้เงินจากการขายของเก่า ได้โชคจากเลขบ้านเลขรถ ฝันแปลก ๆ ให้ลองเอาไปตีเป็นเลขโชค จะใช้เงินกับการเรียนเพิ่ม บุคคลให้โชคมักจะเป็นผู้ใหญ่กว่า

  ความรัก – ระวังเรื่องแอบคบ หรือรักกับคนที่ไม่ควรรัก คนที่รักเราก็กลับไม่สนใจเขา คนที่ไม่พร้อมต้องระวังเรื่องการตั้งครรภ์ แต่ถ้าทำกิฟท์จะได้ข่าวดี คู่ครอง คนรักมักจะทำตัวงอแง นิสัยเหมือนเด็กแสนงอน เอาแต่ใจ 

  สุขภาพ – ระวังเรื่องคิดมาก กับความดัน

  วันอังคาร

  การงาน – มีการขยับขยายเรื่องงานเพื่อเพิ่มรายได้ ถ้าทำงานส่วนตัวจะวิ่งเต้นในการลูกค้า หาคู่หุ้นส่วนใหม่ ๆ จะได้ทำงานที่หัวหน้ามอบหมายให้ทำ อาสาทำงานให้กับเจ้านายได้ดี เจ้านายได้หน้าแต่เราไม่ได้อะไรตอบแทนมากนัก มีงานอดิเรกเพิ่ม

  การเงิน – มีดวงจะได้โชคลาภ การลงทุนจะออกดอกผล มีรายได้จากการเสี่ยงตามบุญวาสนาเดิม คนอายุน้อยกว่าจะนำโชคมาให้ ขอเงินจากพระจันทร์คืนวันเพ็ญบ้างก็ได้ คนทำงานประจำรายได้คงเดิมนอกจากจะมีโบนัสความรัก ดวงจะได้บ้านใหม่

  ความรัก – ถ้ารักใครช่วงนี้ความสัมพันธ์จะไปไวมาก แต่จะถูกติฉินหรืออิจฉาหรือมีคนแอบชอบคนที่ท่านรัก คนโสดจะเจอคนมือไวใจเร็ว แต่ทำงานเก่ง หาเงินเก่ง คู่ครองคนรัก มักบ้างาน ไม่ค่อยสนใจทำให้ท่านเหงา 

  สุขภาพ – ระวังเป็นไข้หวัด, ภูมิแพ้ และความดัน

  วันพุธ

  การงาน – มักหงุดหงิดง่ายไม่ค่อยฟังใคร มีโอกาสดีเข้ามาหลาย ๆ ครั้งแต่ไม่ค่อยแน่นอน ได้งานใหม่ก็ไม่ดีไปกว่าเดิมมากนักหรือบางทีหนีเสือปะจระเข้ มีการเดินทางเพราะเรื่องงาน จะได้ย้ายไปทำงานหรือไปเรียนที่ไกลบ้านมากขึ้น ได้งานแปลก ๆ 

  การเงิน – การลงทุนต่าง ๆ ต้องชะลอออกไป หรือรอบคอบให้มาก จะคิดเรื่องซื้อรถ ซื้อบ้านหรือได้เงินกู้ จะขายบ้านหรือให้เช่าช่วงนี้จะได้ จะซื้อของเงินผ่อนบ่อย ๆ หรือเสียเงินซื้อของออนไลน์ โชคลาภมักได้จากอายุคนตายหรือเลขบ้าน เลขห้องอาศัย

  ความรัก – ระวังเรื่องรักซ้ำซ้อนคนที่ท่านรักนั้นมีปัญหา ทำให้คิดมากเสมอ จะเจอกันเพราะการเดินทางหรือพบกันในสถานที่แปลก ๆ เช่น ไปโรงพยาบาล เอารถไปเข้าศูนย์ บางทีรถชนเฉี่ยวกันกลายเป็นได้แฟน 

  สุขภาพ – ระวังเรื่องสายตา, กระดูก, ผิวหนัง และภูมิแพ้

  วันพฤหัสบดี

  การงาน – คิดวางแผนเรื่องงาน เรื่องเงิน และหนี้สิน มากกว่าเรื่องใด ๆ ขยันหางานใหม่ ๆ หรือจะเปลี่ยนงานใหม่ส่งใบสมัครไว้เยอะ ๆ จะได้งานเพราะเพื่อนเก่า นายเก่าแนะนำให้ งานที่เกี่ยวกับต่างประเทศยังไปได้ ลูกค้าเก่า ๆ ยังใช้บริการของเราเรื่อย ๆ

  การเงิน – คิดเรื่องหาบ้าน ที่อยู่ ทั้งคิดจะซื้อใหม่ และซ่อมแซมให้สะดวกสบายมากขึ้น ขายที่ดินหรือได้ค่านายหน้า มีโอกาสได้โชคลาภแบบลับ ๆ เสี่ยงโชคออนไลน์ เลขโชคมักจะมาจากที่อยู่อาศัย คนรักคู่ครองจะให้เงิน ระวังถูกงัดบ้านหรือขโมย

  ความรัก – มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็นอย่างยิ่ง ถ้าท่านมีแฟนแล้วก็มีแต่คนอยากเข้ามาคุยถ้าท่านเล่นด้วยจะพัวพันแกะออกยาก คู่ที่คบหากันมาสักพักจะตกลงกันเป็นเรื่องเป็นราว คู่ครองมีเรื่องห่างกันเพราะงาน 

  สุขภาพ – ระวังท้องเสีย ไม่ควรกินของหมักดอง

  วันศุกร์

  การงาน – ขยันมาก ค่อนข้างเชื่อมั่นในตัวเอง ไม่ค่อยฟังความคิดเห็นของใคร อย่าเพิ่งรีบลงทุนงานใหม่ๆเพราะจะมีปัญหา จะได้ทำงานซ้อนงานระวังจะส่งงานไม่ทัน คิดเรื่องการไปทำงานต่างประเทศหรือติดต่อกับต่างแดน จะเอาบ้านเป็นที่ทำงาน

  การเงิน – มีเกณฑ์จะได้เงินก้อนที่รอคอย งานที่เป็นตัวแทนทำให้คนอื่นได้เงินแล้วท่านได้ส่วนแบ่ง จะได้เงินจากการกู้ยืมเอามาโปะหนี้ เคลียร์หนี้บัตรเครดิต มีโชคลาภมากแบบไม่คาดฝันแต่ถ้าท่านขายบ้าน ขายรถ ขายมือถือไปได้ก็อาจจะไม่ได้โชค

  ความรัก – จะเจอคนนิสัยแปลก ๆ เจอกันแบบได้เพื่อนคุยใหม่ ๆ แต่นาน ๆ เจอกันที ระวังการเป็นมือที่สามโดยไม่ตั้งใจสุดท้ายท่านจะต้องเจ็บปวด คนรักคู่ครองจะป่วยไข้ไม่สบายหรือวุ่นวายกับเรื่องของญาติพี่น้อง 

  สุขภาพ – ระวังของมีคมบาด กับเรื่องปวดหัว

  วันเสาร์

  การงาน – เริ่มปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้มากขึ้น คนวันเสาร์เวลาขยับตัวจะช้ารอคอยเวลาแต่ถ้าลองได้ทำอะไรแล้วจะจริงจังมาก งานที่นิ่งจะเริ่มมีเข้ามามีความคิดอยากทำอะไรหลาย ๆ อย่างพร้อมกัน ท่านที่เคยมีปัญหากับหัวหน้างานจะดีขึ้น 

  การเงิน – มีความคิดอ่านอยากจะซื้อบ้าน หาที่อยู่ใหม่ คิดจะกู้เงินเพื่อซื้อบ้านจะสำเร็จ ถ้าขายรถ จะได้ราคาดี จะเสียเงินเพื่อเรียนเพิ่มเติมเรียนออนไลน์เป็นเรื่องเป็นราว รวมถึงการทำงานออนไลน์จะเดินหน้า โชคลาภยังสนใจหวยออนไลน์

  ความรัก – จะได้เพื่อนคุยใหม่ ๆ ผ่านสื่อโซเชียล ได้คุยกับคนที่ไม่ค่อยนิ่ง แนะนำว่าคุยได้เรื่อย ๆ อย่าเพิ่งทุ่มเทใจมากนัก จะได้เจอเพื่อนเก่ามาขอเป็นแฟน คู่ครองมักป่วยไข้มีเรื่องเครียดต้องปลอบใจกัน 

  สุขภาพ – ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุทางรถยนต์

  วันอาทิตย์

  การงาน – จะรับภาระงานที่ค่อนข้างหนัก มีคนเอาแต่งานยากมาให้ทำ ผู้ใหญ่จะเข้มงวดกับท่านเป็นพิเศษ ทำงานให้คนอื่นเขาได้หน้าหรือคนอื่นรวยแต่ท่านคงเดิม ระวังอารมณ์ร้อนๆในที่ทำงาน ระวังเรื่องการนั่งรถไปกับคนอื่นจะเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย

  การเงิน – มีโอกาสได้โชคลาภไม่คาดฝัน ผู้ใหญ่จะให้เงินยืมไปลงทุนหรือถ้าโชคดีก็ให้เลยแบบไม่คิดอะไรขอแต่ท่านตั้งใจจริง จะได้เงินตากการติดต่อเจรจา การสื่อสารค้าขายออนไลน์จะยิ่งได้ลูกค้าเพิ่ม จะได้เงินเก่า ๆ คืนทวงหนี้ได้ มีลาภผลเล็ก ๆ 

  ความรัก – อย่าคาดหวังแล้วจะไม่ผิดหวัง เพราะพื้นดวงเดิมมักจะได้คนที่ท่านไม่ค่อยรัก จะพบคนน่าสนใจจากการทำงาน การเข้าร่วมกิจกรรม การเข้ากลุ่มในโซเชียล มีรักแบบไม่ค่อยเปิดเผย คู่ครองเรื่อย ๆ 

  สุขภาพ – ระวังเรื่องระบบสืบพันธุ์ กับอาหารเป็นพิษ