Thursday, June 20, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 4 นักษัตร ชวด ฉลู ขาล เถาะ ก.พ. 64 ซินแสมังกร อ.ธนากร ตันอาวัชนการ

  เปิดพยากรณ์ดวงชะตา 4 นักษัตร ชวด, ฉลู, ขาล และเถาะ เดือนกุมภาพันธ์ 2564 โดยซินแสมังกร อาจารย์ธนากร ตันอาวัชนการ


  ปีชวด เดือนกุมภาพันธ์

  การงานถาโถมเข้ามามากมาย จนตัวคุณเองทำไม่ทัน ส่งผลให้เกิดความผิดพลาด การมองเป้าหมายที่เคยแม่นยำ มาช่วงนี้เริ่มมีเบลอ ๆ แต่อย่าเพิ่งท้อไปเสียก่อน เพราะตัวคุณมีความสามารถที่ไม่เหมือนคนอื่น วิชาแปลก ๆ งัดออกมาใช้ในยามคับขัน จะช่วยให้คุณฟันฝ่าไปได้ 

  ด้านงานวิชาการ การสอบแข่งขัน จะสามารถเอาชนะคู่แข่ง มีโอกาสได้ปรับเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่ ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ด้านการเจรจาติดต่อส่งผลให้คุณประสบความสำเร็จ มีโอกาสเดินทางโยกย้ายต่างถิ่นต่างแดน 

  คนทำงานรับราชการ พนักงานประจำ อาจได้ขึ้นเงินเดือน เลื่อนตำแหน่ง ชายโสดมีโอกาสได้ศรีภรรยา แต่คนมีคู่ หมู่นี้รู้สึกเบื่อหน่าย เกิดความแตกแยก ครอบครัวมีปากเสียง พาลเก็บตัวไม่อยากคบค้าสมาคมกับใคร บ้านไหนที่มีผู้สูงอายุอยู่ด้วยควรหมั่นเอาใจใส่เป็นพิเศษ ท่านมีเกณฑ์เจ็บป่วยได้ครับ

  ปีฉลู เดือนกุมภาพันธ์

  โอกาสดีมีเข้าหาชาวฉลู เหมือนยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว สิ่งใดที่ทำ ส่งผลเกินคาด ทั้งความรัก และการงาน ทักษะ และความสามารถที่หลากหลาย ถ้านำมาใช้ให้ถูกจังหวะ จะประสบความสำเร็จ แต่การรวมตัว รวมกลุ่มกัน เพื่อที่จะเปลี่ยนแปลงสิ่งหนึ่งสิ่งใดอยู่ ยังต้องระวัง 

  การต่อสู้ การแข่งขันเข้มข้น คู่แข่งเกิดขึ้น และอาจส่งผลทำให้เราเสียหายได้ การเงินไม่นิ่ง เข้ามาก็ไหลออกเก็บไม่ค่อยอยู่ ทรัพย์สินมีค่าต้องดูแลให้ดี คุณมีเกณฑ์ที่จะสูญเสียเงินทองของรักไปโดยไม่คาดคิด ออกนอกบ้านหมั่นเช็คประตูหน้าต่าง ติดกล้องวงจรปิดไว้ตามมุมต่าง ๆ 

  ด้านความรัก แม้จะมีความสุข แต่สำหรับคนที่เบื่อหน่าย ระหองระแหงกันมา ถ้าไม่อดทน และยอมกันมากพอ เดือนนี้มีเกณฑ์ถึงจุดบอกลา ยามใดที่ทุกข์จนหาทางออกไม่ได้ ลองไหว้บอกฟ้าให้รับรู้ จะช่วยผ่อนร้ายกลายเป็นดี อีกทั้งนำโชคลาภมาสู่คุณอีกด้วย

  ปีขาล เดือนกุมภาพันธ์

  ชาวขาลต้องระวังตัวให้มาก มีโอกาสประสบกับอุบัติเหตุ การตัดสินใจผิดพลาด ทำอะไรต้องค่อยเป็นค่อยไป เป็นช่วงเดือดเนื้อร้อนใจ หรืออาจนำไปสู่การขึ้นโรงขึ้นศาลได้ ตัวคุณเองมีจิตใจที่เข้มแข็ง เชื่อมั่นในตนเอง 

  บางครั้งการมองโลกในแง่ดีเกินไป ขี้สงสาร อยากยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือผู้ตกยากอยู่เสมอ ถ้าอยากช่วยก็ต้องยอมรับให้ได้ว่า อาจไม่ได้รับสิ่งใดตอบแทน หรือให้ใครกู้ยืมเงิน ไปช่วยค้ำประกันให้ใคร จะกลายเป็นผู้แบกรับปัญหาในภายหลัง 

  การเงินยังมีรายจ่ายอยู่มาก ออกสังคมใส่หน้ากากเข้าหาบ้าง เพราะทุกคนไม่ได้จริงใจดังที่คุณฝัน สำหรับนักเรียน นักศึกษา หรือคนที่อยู่กับครอบครัว ช่วงนี้อยากที่จะยืนด้วยลำแข้งตัวเอง ตัดสินใจให้ดี อย่าใช้อารมณ์ พูดคุยกันด้วยเหตุผล และแสดงความเป็นผู้ใหญ่ ด้านความรัก อยู่ในระดับปานกลาง ไม่หวือหวา คนมีคู่อาจจะมีอาการงอนง้อ เอาแต่ใจกันอยู่บ้าง แต่ไม่ใช่ปัญหาใหญ่โต

  ปีเถาะ เดือนกุมภาพันธ์ 

  ชาวเถาะยังคงหมกมุ่นอยู่กับกองงานที่มากโข การตัดสินใจที่ลังเล จะนำมาซึ่งความผิดพลาด การติดต่อเจรจา แม้จะคล่องแคล่ว ได้รับผลตอบรับที่ดี แต่ให้ระวังผู้หญิงเข้ามาหลอกลวง หรือคนอื่นทำให้คุณเสียหายได้ ช่วงนี้มีคนกลั่นแกล้ง หรือทำให้คนตกอกตกใจอยู่บ่อยครั้ง 

  การเงินมีเกณฑ์ถูกหลอก และเสียทรัพย์ เงินทองรั่วไหล ทรัพย์สินมีค่าหล่นหาย ช่วงนี้อย่าเพิ่งมองโลกในแง่ดี หรือดีกับเพื่อนมากจนเกินไป จะเสียงานเสียการ พลาดโอกาสดี ๆ ได้ครับ 

  ด้านสุขภาพ มีดาวป่วยไข้มาเยี่ยม ส่งผลให้ตัดสินใจผิดพลาด หลง ๆ ลืม ๆ โรคเก่ากลับมากำเริบ ควรงดเว้นการเดินทางไปในที่เปลี่ยวร้าง งานศพ ตำหนักคนทรง จะมีวิญญาณร้ายตามมาหลอกหลอนได้ครับ ด้านความรัก อยู่ในโหมดปานกลาง ไม่ถึงกับหวานมาก แต่ก็ประคองกันไปได้ แบบไม่มีปัญหา