Wednesday, June 19, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 4 นักษัตร มะโรง มะเส็ง มะเมีย มะแม ก.พ. 64 โดย อ.ธนากร ตันอาวัชนการ

  เปิดพยากรณ์ดวงชะตา 4 นักษัตร มะโรง, มะเส็ง, มะเมีย และมะแม เดือนกุมภาพันธ์ 2564 โดยซินแสมังกร อาจารย์ธนากร ตันอาวัชนการ


  ปีมะโรง เดือนกุมภาพันธ์ 

  เดือนนี้การแข่งขันก่อให้เกิดประโยชน์กับตัวคุณ เหมือนทำวิกฤตให้เป็นโอกาส คุณผู้หญิงจะมีความสุขกับลูกหลานภายในครอบครัว แต่เพื่อนร่วมหุ้นมีโอกาสแตกคอ เพราะไม่เข้าใจกัน 

  ถ้าขยายการลงทุนในช่วงนี้ มีโอกาสเสียหาย อดทนเพื่อรอจังหวะ และโอกาสที่ใช่ จะมีการเดินทางไปติดต่อเจรจาต่างถิ่นต่างแดน แล้วประสบความสำเร็จ อาจมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายที่ทำมาหากิน หรือที่อยู่อาศัยไปในทางที่ดีขึ้น 

  ตำแหน่งหน้าที่การงานได้รับการปรับเงินเดือน เลื่อนตำแหน่งสูงขึ้น เป็นช่วงที่คุณไม่ค่อยอยู่ติดที่ มีเกณฑ์ได้ท่องเที่ยว หรือนักเรียนอาจได้ไปเรียนต่อต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ แต่การเดินทางระวังจะมีอุปสรรค หรือเกิดอุบัติเหตุ ประเภทพบเจอกับภัยธรรมชาติ เช่น น้ำท่วม แผ่นดินไหว พายุถล่ม รวมไปถึงโรคระบาดด้วยครับ

  ปีมะเส็ง เดือนกุมภาพันธ์ 

  เดือนนี้ชาวมะเส็งที่ทำธุรกิจการค้า จะมีการขยายตัวหรือเพิ่มสาขา ต้องบริหารค่าใช้จ่ายให้สมดุล อย่าให้มากเกินกำลัง แบบเห็นช้างขี้แล้วขี้ตามช้าง จะวุ่นวายทันที ในการทำงานจะค่อนข้างเหน็ดเหนื่อย หรือตัวคุณแบกรับภาระไว้มากเกินกำลัง 

  ถ้าสามารถถ่ายงานออกไปให้คนอื่นบ้าง จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายลงได้ แต่ถึงอย่างไรก็ยังโชคดี คุณจะได้รับการช่วยเหลือจากคนที่คอยสนับสนุนคุณอยู่ ทำอะไรก็มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ คนทำงานประจำจะได้รับคำชมเชยจากเจ้านาย เพราะผลงานของคุณ 

  แต่ก็หนีไม่พ้นคนนินทาใส่ร้ายให้คุณเสียหาย เพราะความอิจฉา สุขภาพไม่ค่อยดี พึงระวังโรคภัยไข้เจ็บที่เกี่ยวกับโรคหัวใจ ความดันโลหิต เบาหวาน โรคประจำตัวมีสิทธิ์กำเริบขึ้นได้ การเงิน แม้จะไม่มีโชคมีลาภเข้ามาก็ตาม แต่คุณก็มีเงินจากการทำงานด้วยความขยัน และอดออม จะช่วยให้คุณมีเงินเหลือเก็บได้

   

  ปีมะเมีย เดือนกุมภาพันธ์

  เดือนนี้คุณจะออกสังคมมากขึ้น รู้จักฉกฉวยโอกาส สร้างรายได้ให้กับตัวเอง มีโชคลาภ อาจได้เงินก้อนใหญ่โดยไม่คาดฝัน ช่วงนี้คุณค่อนข้างมีหัวการค้า และทุ่มเทให้กับการทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย 

  ผลจากการทำงาน ก็ทำให้มีเงินตามเข้ามาครับ แต่ใช่ว่าจะมีเงินเหลือเก็บ เพราะคุณก็ใจใหญ่สปอร์ต ทำให้เงินออกจากกระเป๋าไปมากเช่นกัน คุณมีเกณฑ์จะเสียทรัพย์สินเงินทอง เพราะเข้าไปยุ่งเรื่องของคนอื่นอย่างไม่จำเป็น โดยเฉพาะเพศตรงข้าม จะนำปัญหามาให้คุณโดยไม่คาดคิด 

  ชีวิตครอบครัว อาจมีการเปลี่ยนแปลงถ้าคุณหรือคนรักหว่านเสน่ห์ไปแบบผิดที่ผิดทาง จะนำพาไปสู่เรื่องผิดศีลธรรม และยากต่อการให้อภัยกัน เอกสารสัญญาที่ทำไว้จากเดือนก่อน ยังส่งผลวุ่นวายตามมาถึงเดือนนี้ คุณผู้หญิงที่มีครอบครัวแล้วระวังผิดใจกับวงศาคณาญาติของคนรักครับ

  ปีมะแม เดือนกุมภาพันธ์

  เดือนนี้ชาวมะแมหายใจโล่งขึ้นกว่าเดือนที่แล้ว ทั้งในเรื่องการงาน การเงิน และความรัก การทำงาน คุณจะได้โชว์ความสามารถของตัวเองอย่างเต็มที่ ได้รับคำชมเชยจากเจ้านาย ทำอะไรมักจะได้ผลเกินความคาดหมาย 

  คนที่มีคู่แข่งอยู่ ก็สามารถเบียดเข้าเส้นชัย นำหน้าเขาอย่างลอยลำ หากทำธุรกิจหรือทำการค้าขาย จะมีผลกำไรดีขึ้น ถ้าเสี่ยงโชคจะมีรายได้ให้จับต้องได้ ความรักหวานชื่น เข้ากันได้ดี ที่น่าห่วงก็มีแต่สุขภาพ ซึ่งจะบั่นทอนความก้าวหน้าของตัวเอง 

  โดยเฉพาะโรคเก่า ที่มีโอกาสกำเริบขึ้นได้ ถ้าไม่ใส่ใจดูแล ควรหลีกเลี่ยงการไปในที่มืด เปลี่ยวร้าง หรือเข้าไปในสถานที่ซึ่งมีสิ่งเร้นลับ ตำหนักคนทรง หรือที่มีวิญญาณชุกชุม เพราะสิ่งเหล่านี้อาจติดตามคุณกลับมา และจะส่งผลต่อสุขภาพคุณได้ในภายหลัง โดยเฉพาะคุณผู้หญิง อาจมีเคราะห์ เกิดโรคที่หาสาเหตุไม่เจอได้