Sunday, July 14, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 4 นักษัตร เดือนก.พ. 64 วอก ระกา จอ กุน ซินแสมังกร อ.ธนากร ตันอาวัชนการ

  เปิดพยากรณ์ดวงชะตา 4 นักษัตร วอก, ระกา, จอ และกุน เดือนกุมภาพันธ์ 2564 โดยซินแสมังกร อาจารย์ธนากร ตันอาวัชนการ


  ปีวอก เดือนกุมภาพันธ์

  เดือนนี้เป็นเดือนชงโดยตรงของชาววอก จึงทำให้ชีวิตค่อนข้างวุ่นวายไปเสียทุกเรื่อง ความคิดเห็นไม่ค่อยลงรอยกับคนรอบข้าง คนอื่นทำให้ยุ่งยากไม่สบายใจ การเงินแม้ว่าจะมีโชคลาภเข้ามาแบบไม่คาดฝัน แต่เงินทองที่ได้มาอยู่กับคุณไม่นาน เข้ากระเป๋าซ้ายออกกระเป๋าขวา 

  ความรักไม่ค่อยหวานชื่นนักสำหรับหนุ่มสาวชาววอก ที่รักชอบกันอยู่อาจอกหักรักคุด โดนแย่งชิง คนรักพูดคุยกันไม่ค่อยลงรอย ทำให้ไม่ค่อยมีความสุขในครอบครัว 

  ด้านสุขภาพต้องระวังเจ็บป่วยด้วยโรคประจำตัวกำเริบ หรือโรคปัจจุบันทันด่วนแบบป่วยกะทันหัน ถ้าหนักจะกลายเป็นอัมพฤกษ์อัมพาต นอกจากนี้ควรหลีกเลี่ยงการเดินทางไปที่มืดเปลี่ยว หรือที่ที่วิญญาณร้ายมาหลอกหลอนได้ 

  ชาววอกการเจรจาติดต่อจะได้เงิน อาจย้ายที่ทำมาหากินหรือที่อยู่อาศัย ทำงานประจำจะได้รับการสนับสนุนให้มีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น และมีความก้าวหน้าดีครับ

  ปีระกา เดือนกุมภาพันธ์

  เดือนนี้การทำงานของชาวระกาจะสำเร็จลุล่วงตามเป้าหมาย เพราะความขยัน และกระตือรือร้นของตัวคุณเอง แม้จะมีอุปสรรคจากคู่แข่ง และปัญหาอื่น ๆ แทรกเข้ามา แต่คุณจะได้รับการอุปถัมภ์ช่วยเหลือ จนลุล่วงไปได้เหมือนสวรรค์เป็นใจ ให้คุณคิดอ่านทำอะไรสำเร็จสมหวัง แม้มีอุปสรรคปัญหาใด ๆ เข้ามา คุณก็สามารถทะลุทะลวงไปได้ 

  ด้านการเงินได้มาจากน้ำพักน้ำแรงที่มาจากความสามารถของคุณ ถ้าคิดจะเสี่ยงโชคเล่นแค่หอมปากหอมคอก็พอ เพราะโชคลาภเข้ามาเยือนประปรายเท่านั้น แถมคุณยังมีโอกาสเกิดเหตุที่ไม่คาดคิด ทำให้ต้องเสียเงินทองไปอย่างไม่น่าจะเสีย 

  ช่วยเหลือใครไปกลับไม่เป็นผลดี เพราะทำคุณคนไม่ขึ้น อย่าวิตกกังวลหรือเสียดายกับข้าวของเงินทองที่ต้องเสียจนเกินไป ความรัก สำหรับคุณผู้หญิงไม่ค่อยสดชื่น สุขภาพแข็งแรงตามวัยครับ

  ปีจอ เดือนกุมภาพันธ์ 

  เดือนนี้การแข่งขันที่เกิดขึ้นไม่ใช่วิกฤต แต่กลับเป็นโอกาสที่จะก่อให้เกิดประโยชน์ตามมา ความอ่อนน้อมถ่อมตนจะช่วยให้ธุรกิจการค้า หรือคนทำงานประจำได้รับโอกาสที่ดีขึ้น ช่วงนี้คุณมักจะตัดสินใจอะไรแบบเฉียบพลันเด็ดขาด แข็งแกร่ง กล้าได้กล้าเสีย มีภาวะผู้นำสูง และอยากเอาชนะคนอื่นจนลุยไม่หยุด 

  ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีถ้าเดินสายกลาง คุณจะแบ่งเวลาไปกับการกินเที่ยว รวมทั้งสถานที่ที่อยากไป ใช้ชีวิตแบบสบาย ๆ แต่ต้องไม่สำมะเลเทเมาจนเสียงานเสียการ ถ้าจัดสรรเวลาให้ดี ก็มีความสุขครับ แต่ถ้าจัดไม่ได้ ทุกข์จะตามมา 

  ด้านความรัก คุณมีโอกาสพบกับคนที่ถูกใจ ทำให้หัวใจเป็นสีชมพู สำหรับคนโสด แต่ถ้าไม่โสดก็เป็นช่วงที่ต้องหักห้ามใจจากสิ่งเย้ายวน คุณผู้หญิงที่มีครอบครัวแล้วจะมีความสุขกับลูกหลาน หรือสมาชิกใหม่ของครอบครัว ส่วนสุขภาพ สนุกไปกับการใช้ชีวิต และวัยของคุณครับ

  ปีกุน เดือนกุมภาพันธ์ 

  เดือนนี้การงานมีอุปสรรค งานค่อนข้างหนักจนทำไม่ทัน บางครั้งรู้สึกได้ถึงความเหน็ดเหนื่อยเกินกำลัง ยิ่งร้อนรนจะยิ่งทำให้เกิดความผิดพลาดได้ง่าย ปัญหาเรื่องของคนนี่แหละ ที่จะนำความยุ่งยาก วุ่นวายใจมาให้ การตัดสินใจมีโอกาสเกิดความผิดพลาดสูง 

  คุณจะได้โชว์ฝีมือ ฝีปาก ในเรื่องของงานอย่างเต็มที่ หากเดินทางไปในที่มืด ที่เปลี่ยวร้างหรือในที่ ๆ มีภูตผีวิญญาณ เช่นป่าช้า งานศพ หรือตำหนักคนทรง จะมีวิญญาณร้ายตามมาหลอกหลอน อีกทั้งโรคเก่าจะกำเริบเรื้อรังยากที่จะเยียวยา 

  ได้เงินทองมาก็มีเหตุให้ต้องเสียไป เก็บเงินไม่อยู่ ทรัพย์สินมีค่าหล่นหาย หรือลืมข้าวของเงินทองแล้วหาไม่พบ ทำอะไรอย่าประมาท อุบัติเหตุอาจเกิดขึ้นได้ถ้าคุณมองข้ามความปลอดภัย ขับขี่ยานพาหนะต้องท่องไว้ว่า เมาไม่ขับ ขับต้องมีสติ อย่าปาดซ้ายปาดขวา จะสร้างศัตรูโดยไม่รู้เนื้อรู้ตัวนะครับ