Monday, July 22, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 4 ราศี เดือนก.พ. 64 มังกร กุมภ์ มีน และเมษ อาจารย์คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 4 ราศี มังกร, กุมภ์, มีน, และเมษ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2564 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.)

  อึดอัดทำอะไรไม่ถูก มีหลายเรื่อง หลายปัญหาประดังกันเข้ามา คุณต้องตั้งสติให้ดี หากอ่อนไหวไปกับสิ่งแวดล้อม จะทำให้ปัญหาไม่จบ 

  การงาน มีเข้ามาล้นมือ ของตัวเองยังทำไม่เสร็จ ต้องไปรับผิดชอบงานคนอื่นเพิ่ม หัวหน้ามอบหมายงานใหม่ ยากที่จะปฏิเสธ ค่อย ๆ จัดลำดับความสำคัญก่อนหลัง อย่ารน จะทำให้งานผิดพลาด ช่วงปลายเริ่มรู้สึกเบื่ออยากเปลี่ยนงาน 

  การเงิน อาจมีสะดุดได้ ถ้ายังคงใจอ่อน ช่วยเหลือคนอื่นไปทั่ว ห้ามรับปากรับคำ หรือค้ำประกันให้ใคร สุดท้ายคนที่เดือดร้อนจะกลายเป็นตัวคุณเอง “ไพ่ 9 ถ้วย” 

  ความรัก สับสนอลหม่าน รักคนมีเจ้าของ มีคนมาแอบรัก แม้ไม่ลงตัวเท่าไหร่ แต่ก็ทำให้หายเหงาไปได้บ้าง ส่วนคนมีแฟนแล้ว คนรักชอบเปรียบเทียบให้น้อยใจอยู่บ่อย ๆ

  ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

  คิดฝันอะไรไว้จะเป็นจริง โดยเฉพาะเรื่องความรัก เนื้อหอมเจ้าเสน่ห์ มีแต่คนหมายปอง “ไพ่ 7 ถ้วย”

  การงาน ถ้ากำลังสับสน หาจุดยืนไม่ถูก ให้เลือกในสิ่งที่ชอบ และถนัด จะทำให้คุณประสบความสำเร็จ ถ้ากำลังเคว้งอยู่จะได้รับข่าวดี แต่ช่วงปลายงานจะหนักขึ้น อึดอัดต้องรับผิดชอบงานแทนคนอื่น อย่าเพิ่งไปหวังให้ใครช่วย ช่วยเหลือตัวเองแล้วสถานการณ์จะดีขึ้นเอง 

  การเงิน เดี๋ยวมาเดี๋ยวไป ไม่จีรังยั่งยืน ช่วงกลางเงินทองไหลมาเทมา แต่พอช่วงปลาย รายจ่ายเข้ามาเพียบ ทำให้ต้องรัดเข็มขัด 

  ความรัก หอมหวาน คนรักเอาใจใส่ตลอด แต่อย่าเผลอออกนอกลู่นอกทาง เพราะช่วงนี้คนรักกำลังขี้หึงเอามาก ๆ ส่วนคนโสดยิ้มหวาน โปรยเสน่ห์เข้าไว้ ไม่นานได้ลงจากคานแน่นอน

  ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

  อยู่เฉยไม่ค่อยได้ ต้องหาอะไรทำอยู่ตลอด โดยเฉพาะเรื่องเงินทอง พอมีมากหน่อย ต้องหาเรื่องใช้จ่าย “ไพ่ 6 คทา” 

  การงาน ค่อยเป็นค่อยไป ใจร้อนไม่ได้เลย ยิ่งใจร้อนรีบเร่งจะเสียงาน เพราะขาดความรอบคอบ หากคิดลงทุนให้ทำกับครอบครัว คนรักคนสนิทดีที่สุด ช่วงปลายได้รับการสนับสนุน ความไว้วางใจจากผู้ใหญ่

  การเงิน ช่วงต้นมีเกณฑ์ลงทุน เอาเงินเก็บมาใช้จ่ายซื้อหาของอยากได้ หรือทำธุรกิจ ไม่น่าเป็นห่วง สภาพคล่องยังคงดีอยู่

  ความรัก ไม่หวือหวา แต่ก็ราบรื่นดี คนรักยังคงเสมอต้นเสมอปลาย เป็นที่ปรึกษาได้ดี ส่วนคนโสด ต้องเอ่ยปากให้คนรอบข้างช่วยกันเป็นพ่อสื่อแม่สื่อให้ ถึงจะสมหวัง

  ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

  ปัญหาที่มีจะเริ่มคลี่คลาย มีเกณฑ์เดินทางทางน้ำ รวมถึงโยกย้ายที่อยู่ แต่ไม่น่าเป็นห่วง เพราะการเปลี่ยนแปลงจะนำเรื่องราวดี ๆ มาให้ “ไพ่ 6 ดาบ” 

  การงาน ได้รับความไว้วางใจจากผู้บังคับบัญชา กลายเป็นที่ปรึกษาคนเก่งให้ใครหลายคน ช่วงกลางเหมาะในการลงทุน ขยับขยาย ทำในสิ่งที่ชอบที่ถนัด จะเริ่มต้นจากการทำเป็นงานเสริมก่อนก็ได้ 

  การเงิน ไม่ค่อยเห็นชัดในรูปของเงินทอง แต่ไม่มีปัญหาเรื่องสภาพคล่อง ช่วงกลางได้ของถูกใจ ได้ลาภจากความเสน่หา

  ความรัก หอมหวาน คนรักเอาใจใส่ คอยอยู่ข้าง ๆ ไม่ยอมห่าง เพื่อนฝูงก็มาห้อมล้อมอบอุ่น มาขอคำปรึกษาเกี่ยวกับความรัก ส่วนคนโสดกำลังเนื้อหอม มีแต่คนอยากเข้ามาใกล้ชิด