Monday, June 17, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 4 ราศี เดือนก.พ. 64 พฤษภ เมถุน กรกฎ และสิงห์ อาจารย์คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 4 ราศี พฤษภ, เมถุน, กรกฎ และสิงห์ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2564 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน, และความรัก


  ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

  มีการเปลี่ยนแปลงกะทันหันหลายเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องการดำเนินชีวิต อาจมีการเปลี่ยนแปลงวิถีเดิม ๆ แต่ไม่น่าเป็นห่วง พอทุกอย่างเข้าที่ คุณจะรู้สึกได้ถึงสิ่งใหม่ ๆ ที่เข้ามา “ไพ่ The Magician” 

  การงาน หัวครีเอทีฟมาก เรื่องความคิดสร้างสรรค์ไม่มีปัญหา มีมุมมองความคิดแปลกใหม่ผุดขึ้นมาให้ได้ทำ เป็นช่วงที่มีผลงานโดดเด่น ได้รับการยอมรับ 

  การเงิน มีโชคลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ เข้ามาให้ได้ยิ้มออก โดยเฉพาะลาภปาก ช่วงปลาย คนที่คุณเคยช่วยเหลือจะกลับมาตอบแทน 

  ความรัก คู่ที่กำลังมีปัญหา อาจถึงขั้นเลิกรากันได้ แต่เป็นการเลิกราเพื่อเริ่มต้นใหม่ ที่ดีกว่าเดิม ส่วนคนโสด อาจมีประสบการณ์ความรักเข้ามาในรูปแบบแปลก ๆ แต่ก็สร้างความประทับใจที่ดี ช่วงปลายมีเกณฑ์เลี้ยงฉลอง

  ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

  กำลังตกอยู่ในห้วงแห่งความรัก โลกดูสดใสเป็นสีชมพูไปหมด รักดี มิตรภาพดี แต่ต้องไม่ลืมหน้าที่รับผิดชอบ ต้องทำให้ออกมาดีด้วย “ไพ่ ราชินีพระจันทร์” 

  การงาน ต้องพึ่งพาคนอื่นเป็นหลัก การรักษามิตรภาพที่ดีจึงเป็นสิ่งสำคัญ พูดจาดีนอบน้อมถ่อมตนจะเป็นที่รัก มีคนคอยช่วยเหลือ ช่วงปลายเหมาะในการเริ่มต้นงานเสริม ไหวพริบดี แก้ไขสถานการณ์ได้อย่างรวดเร็ว 

  การเงิน ค่อนข้างมือเติบ เห็นอะไรเป็นอยากได้ไปหมด รวมถึงเป็นโรคใจอ่อน ใครอ้อนอะไรเป็นต้องควักจ่าย ต้องหักห้ามใจบ้าง อาจทำให้ขัดสน

  ความรัก มีเข้ามาให้สับสนวุ่นวายใจ เป็นรักแบบแปลก ๆ มีทั้งรักซ้อน รักคนมีเจ้าของ รักเพศเดียวกัน เลือกแบบที่ชอบ และไม่เดือดร้อนใคร จะทำให้มีความสุขมากกว่า

  ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

  เป็นช่วงของการเดินทาง และการเปลี่ยนแปลง มีทั้งเรื่องดี และไม่ดี ช่วงกลางราบรื่น แต่ช่วงปลายจะมีอุปสรรค มีเรื่องขัดแย้ง 

  การงาน ช่วงต้นกำลังไฟแรง คิดอยากทำนั่นทำนี่ มีโครงการร้อยแปด ควรรีบลงมือทำ ช่วงกลางทางสะดวก แต่พอช่วงปลายแล้ว กว่าจะทำสำเร็จสักสิ่งอย่าง จะเหนื่อย มีอุปสรรคเยอะ และต้องระวังคำพูด และการกระทำ การประชดประชันจะนำมาซึ่งความขัดแย้ง “ไพ่ 3 เหรียญ” 

  การเงิน ช่วงต้นมีโชคลาภ อยู่เฉย ๆ เดี๋ยวมีคนเอามาให้เอง ของที่หายจะได้คืน หรือลูกหนี้ที่หายหน้าจะกลับมาติดต่อ แต่ช่วงปลายมีรายจ่ายเพิ่ม เกี่ยวกับค่าซ่อมรถ

  ความรัก งอนกันไป งอนกันมา ขี้น้อยใจกันทั้งคู่ ต้องหาเวลาปรับความเข้าใจ หรือชวนกันไปเที่ยว ส่วนคนโสด เน้นมองอนาคตไว้ก่อน

  ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

  มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจหลายอย่าง เป็นธรรมดาที่คุณจะเครียด และสับสน “ไพ่ Justice” ให้ใช้เหตุผล และความยุติธรรมตัดสิน จะไม่ผิดพลาด 

  การงาน ปวดหัว เครียด เจองานหนัก ต้องรับหน้าที่ของคนอื่นมาทำ เป็นช่วงที่ต้องใช้ความอดทนสูง แต่ถ้าผ่านมาได้จะได้รับคำชื่นชมจากผู้บังคับบัญชา ช่วงปลายงานมั่นคง ปัญหาที่มีจะเริ่มหมดไป 

  การเงิน รายจ่ายเยอะตั้งแต่เรื่องเล็กถึงเรื่องใหญ่ ต้องบริหารจัดการให้ดี โดยเฉพาะช่วงกลาง เงินไหลออกมากเป็นพิเศษ 

  ความรัก คนโสดอยู่ ๆ ก็มีคนมาชอบมากกว่า 1 คน ทำเอาตัดสินใจไม่ถูก รักพี่เสียดายน้อง ค่อย ๆ ศึกษาไปก่อน ให้รู้ใจตัวเอง จะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจภายหลัง ส่วนคนมีแฟนแล้ว ยังมึน ๆ ตัวเอง ไขว้เขว ออกนอกลู่นอกทางบ่อย