Thursday, June 20, 2024
More

  4 ราศี เดือนก.พ. 64 กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนูโดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 4 ราศี กันย์, ตุลย์, พิจิก และธนู ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2564 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน, และความรัก


  ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

  กว่าจะได้อะไรมาสักอย่าง ต้องทุ่มเท เอาจริงเอาจังอยู่เสมอ ช่วงกลางสถานการณ์จะดีขึ้น เพราะมีคนช่วยเหลือ ช่วงปลายมีดวงเปลี่ยนงาน เดินทางไกล หรือย้ายที่อยู่  “ไพ่ Temperance”

  การงาน หากมีโครงการที่อยากทำ ให้รีบลงมือทันที เพราะช่วงปลาย ความไม่แน่นอนเกิดขึ้นได้เสมอ ช่วงต้น และกลาง เหมาะในการลงทุนขยับขยาย 

  การเงิน หยิบเอาเงินเก็บมาใช้จ่าย ลงทุนในสิ่งที่อยากทำ นับเป็นการใช้จ่ายที่ไม่ผิดหวัง แต่ต้องวางแผนในการบริหารจัดการเงินให้ดี จะได้ไม่มีปัญหาภายหลัง

  ความรัก คนโสดอาจได้รู้ใจตัวเอง พบรักกับคนใกล้ตัว หรือมีเพื่อนฝูงคนสนิทแนะนำให้ ส่วนคนมีแฟนแล้ว คนรักทำตัวอบอุ่น เป็นทั้งที่ปรึกษา และกำลังใจที่ดี

  ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-16 พ.ย.)

  “ไพ่ The Hanged Man” จิตตก มีเรื่องให้กังวลใจอยู่ตลอด สิ่งที่หวังเอาไว้มักจะผิดหวัง ไม่เป็นไปตามที่คิดไว้ 

  การงาน จะเรียกว่าเป็นขาลงของคุณก็ได้ หยิบจับทำอะไรไม่เข้าตาผู้ใหญ่เอาเสียเลย ช่วงต้นมีดวงทำงานผิดพลาดสูง อย่าไว้วางใจใคร แม้กระทั่งสิ่งที่คุณคิดว่าถนัด ก็อย่าทำโดยไม่รอบคอบ หากเกิดปัญหาจะแก้ไขลำบาก

  การเงิน ต้องระวังกระเป๋าสตางค์ มือถือ และของมีค่าให้ดี มีเกณฑ์จะทำสูญหาย เรื่องการให้ยืม หรือค้ำประกันต้องงดไว้เลย มีโอกาสถูกชักดาบ ไม่ได้เงินคืนสูง 

  ความรัก เหงา เศร้าซึม มีเรื่องให้ผิดใจ เข้าใจผิดกันตลอด พยายามมองในด้านดีของอีกฝ่าย จะทำให้รู้สึกสบายใจ และให้อภัยกัน และกันได้ง่ายขึ้น ส่วนคนโสดสนิท อย่าเพิ่งรีบหา จะได้คนไม่ดีมาเป็นคู่

  ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.)

  มีเรื่องซุบซิบนินทาเข้าหูให้ไม่สบายใจอยู่ตลอด ควรฟังหูไว้หู ปล่อยไปบ้าง สิ่งไหนไม่จริงก็ไม่ต้องเดือดร้อน “ไพ่ เจ้าชายดาบ” 

  การงาน เจอปัญหาจุกจิกให้หงุดหงิดใจอยู่ตลอด ยิ่งงานเอกสารจะผิดพลาด ถูกแก้ไขบ่อย บริวารลูกน้องก่อปัญหาให้วุ่นวาย ต้องใจเย็น ถ้าใช้อารมณ์ จากเรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ ช่วงปลายการเจรจาติดต่อสะดุด ล่าช้า 

  การเงิน ค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่มักเป็นเรื่องของคนอื่น แต่คุณต้องรับภาระมาสะสางแทน เข้าสังคมให้น้อย สงสารให้ลดลง เงินเก็บจะได้มีเพิ่มขึ้น 

  ความรัก คนโสดเสน่ห์แรง มีแต่คนอยากรู้จัก อยากใกล้ชิด มีเรื่องราวความรักมาเล่าให้เพื่อนฝูงฟังได้ตลอด แต่อย่าเพิ่งรีบตัดสินใจ ส่วนคนมีแฟนแล้ว งอนกันบ่อย พยายามหาของขวัญให้กันดู จะช่วยได้

  ราศีธนู (16 ธ.ค.-15 ม.ค.)

  ต้องระวังเรื่องของอารมณ์เป็นพิเศษ จะก่อให้เกิดความขัดแย้งกับคนที่มีอิทธิพลกับตัวคุณ ทั้งในเรื่องงาน และคนใกล้ชิด “ไพ่ 10 เหรียญ” 

  การงาน ช่วงต้นได้รับคำชม มีผลงานเป็นที่พอใจของผู้บังคับบัญชา แต่ต้องระวังคนอิจฉา ใส่ความหาเรื่องคุณ ช่วงกลางอุปสรรคเยอะ และมีเกณฑ์เกิดความขัดแย้งได้ง่าย ให้ระวังคำพูด และการกระทำ ช่วงปลายสถานการณ์ถึงจะดีขึ้น พยายามวางตัวเป็นกลาง ทำตัวเสมอต้นเสมอปลาย จะได้รับการยอมรับ

  การเงิน เฟื่องฟูเป็นพัก ๆ เมื่อมีเงินเข้ามา ต้องหาทางเพิ่มพูน หรือเก็บรักษาให้ดี หากจะร่วมหุ้น ต้องดูหุ้นส่วนให้ดี อาจเสียเปรียบเรื่องผลประโยชน์ 

  ความรัก ไม่เจอก็คิดถึง พอเจอหน้าก็ชวนทะเลาะ ส่วนคนโสด ยังไม่เจอคนที่ใช่ เน้นทำงานหาเงินดีกว่า