Sunday, June 23, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา ประจำวันเกิด เดือนมี.ค. 64 อาจารย์แทมมี่ เมจิกทาโรต์

  เริ่มต้นวันแรกของเดือนมีนาคม 2564 กับการเปิดไพ่ทาโรต์ พยากรณ์ดวงชะตา ตามวันเกิด ประจำเดือน โดยอาจารย์แทมมี่ เมจิกทาโรต์


  คนเกิดวันจันทร์

  การงาน มีคนเมตตาอุปถัมภ์ ช่วยเหลือดี จะสนใจหาความรู้ใหม่ ๆ เพิ่มเติม คนที่สมัครงานไว้ จะได้งานใหม่ แต่เป็นงานที่เหนื่อยมาก และคู่แข่งสูง ต้องแข่งขันอยู่ตอดเวลา มีโอกาสได้ทำงานเก่า ๆ หรือคนที่ทำงานเก่า จะมาชวนไปทำงานด้วย

  การเงิน คนที่คิดจะซื้อรถ ต้องดูให้ดี ๆ เพราะมักจะได้รถที่มีปัญหา จึงไม่ควรรีบร้อน ดวงจะได้จัดการเรื่องมรดก ทรัพย์สินเก่า จะขายของสะสมของตัวเอง ได้เงินจากค่าคอมฯ ได้เงินตกเบิก จะได้เดินทางไปทำงานต่างถิ่น และสำเร็จ ได้เงินกลับมาตามเป้า

  ความรัก พบรักแบบรวดเร็ว เป็นคนน่ารัก นิสัยดี เจ้าเสน่ห์ อาจจะเป็นคนที่เพื่อนแนะนำให้ เดินทางไปสัมมนา ไปเที่ยว และพบกัน จะพบรักจากแอปหาคู่ก็ได้ คู่ครอง คนรักช่วงนี้ มักจะทำตัวแปลก ๆ แต่ไม่มีพิษ มีภัย 

  สุขภาพ ระวังโรคทางเดินหายใจ

  คนเกิดวันอังคาร

  การงาน มีความขยันขันแข็งดี แต่ความคิดอ่านไม่ค่อยนิ่ง ไปทางนั้นทีทางนี้ที มีความอยากได้อยากมี อยากทำ พร้อม ๆ กัน ทำงานออนไลน์จะเกิดไอเดียในการทำงาน มีดวงจะได้โยกย้าย เปลี่ยนแปลงเรื่องงาน ได้ตำแหน่ง ลางสังหรณ์แรง

  การเงิน ได้เงินแบบลับ ๆ หลายช่องทาง แต่ไม่ควรบอกใคร เพราะดวงเขาจะขัดลาภท่าน คนติดต่องานต่างประเทศ จะได้เงิน อย่าให้คนยืมเงิน หรือรีบร้อนซื้อของ จะได้ของไม่สมราคา โชคลาภ ได้มาแบบไม่คาดฝัน เล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ควรทุ่มเทมาก

  ความรัก คนโสดจะเจอคนรักจริงหวังแต่ง แต่เป็นคนขี้หึงสักหน่อย รักใครช่วงนี้จะเจอคู่แข่งเยอะมาก แต่ของแบบนี้ดวงใครดวงมัน คู่ครอง คนรัก มักจะคึกคักเป็นพิเศษ มาพัวพัน ไม่ค่อยให้เราหายไปไหนไกลตัว 

  สุขภาพ ระวังแพ้สารพิษ อุบัติเหตุ

  คนเกิดวันพุธ

  การงาน ใจร้อนเอาแต่ใจตนเอง ไม่ค่อยฟังความคิดเห็นผู้อื่น ต้องจัดลำดับเรื่องงานให้ดีเพราะจะมีงานเข้ามาซ้ำซ้อน คนที่ทำงานประจำ เริ่มมองหางานเสริม งานออนไลน์หรือมีคนชวนไปร่วมงานแบบไม่คาดคิด ใครว่างงานต้องรีบสมัคร

  การเงิน ได้เงินก้อนใหญ่ หรือได้หนี้เก่าคืน คนที่ไม่เคยซื้อหวยเลย ก็ลองเสี่ยงโชคดูบ้างก็ได้ จะได้ของมีค่าจากคนรัก คู่ครอง หรือคนที่มารักชอบท่าน จะได้เงินจากการเป็นตัวแทนสินค้า นายหน้า หรือถ้ามีมรดกจะขายได้ แต่ค่าใช้จ่ายรออยู่ด้วย

  ความรัก คนโสดจะพบรักแบบไม่คาดคิดกับคนที่เราไม่นึกฝันมาก่อน จะได้เจอคนลักษณะคู่กัด หรือเป็นคนต่างถิ่น นาน ๆ เจอกันสักครั้ง เป็นรักผ่านไลน์ ผ่านโซเชียล คู่ครองจะจู้จี้ขี้บ่นกับเรื่องเงินทอง

  สุขภาพ ระวังหกล้ม รถเฉี่ยวชน ของร้อนนาบ

  คนเกิดวันพฤหัสบดี

  การงาน คิดเรื่องงานมากเป็นพิเศษ ยิ่งงานที่ได้ผลประโยชน์ตอบแทนสูง งานค่อนข้างหนักทุ่มเทเรื่องงานเพื่อคนในที่ทำงาน จะเกิดปิ๊งไอเดียในการทำงาน มองเห็นความสำเร็จในสิ่งที่ตั้งใจ ชื่อเสียง ผลงานเก่า ๆ จะมีคนเรียกหา ใช้บริการท่าน

  การเงิน เด่นเรื่องรายได้เสริมจากงานออนไลน์ จะเสียเงินเรื่องเรียนออนไลน์ บางท่านตั้งตัวเป็นโค้ชแนะนำอาชีพให้แก่ผู้อื่น มีคนสนใจเรียน จะขอกู้เงินผู้ใหญ่ เอาเงินมาลงทุน จะใช้เงินกับเรื่องที่อยู่อาศัย ขายรถเก่า เอาเงินไปดาวน์รถใหม่

  ความรัก อย่ามัวแต่คิดเรื่องความหลัง หรือรักคนที่ไม่คู่ควร เพราะเขาไม่ใช่เนื้อคู่ คนที่เข้ามามักจะเป็นคนขยันหาเงิน แต่ท่านก็ไม่ค่อยชอบเขา คู่ครอง คนรัก มักจะอยู่ในโลกส่วนตัว ไม่ควรไปจู้จี้ เรื่องมากกับเขา 

  สุขภาพ ระวังท้องเสีย การเดินในที่เปลี่ยว

  คนเกิดวันศุกร์

  การงาน ค่อนข้างบ้าพลังกับงานสุด ๆ งานหนัก แต่ไม่เหนือความสามารถของท่านไปได้ คิดเรื่องการลงทุนทำธุรกิจของตัวเอง มีงานที่สอง ที่สาม มีความคิดแปลก ๆ หรือมีวิธีการทำงานไม่เหมือนใคร บางคนจะได้เป็นยูทูบเบอร์ หรือดวงโด่งดัง

  การเงิน ทั้งรายได้หลัก และรายได้เสริม จะเข้ามาถึงตัว จะขายที่ดิน คอนโดฯ ได้ เป็นตัวแทนสินค้า ได้เงินเป็นกอบเป็นกำ การตกลงเรื่องหนี้สิน ผ่อนปรนได้สำเร็จ คนที่ทำงานออกบูธกลางแจ้ง ตลาดนัด ต้องระวังเรื่องฟ้าฝน โชคลาภไม่ค่อยเด่น

  ความรัก เจอคนถูกใจ ที่นิสัยใจคอ รสนิยมเดียวกัน แต่เขามีแฟนแล้ว เศร้าใจจัง ไปไหนก็มักจะมีคนอยากคุย อยากเป็นแฟนกับท่าน เลือกให้ดี แฟนเก่าจะกลับมา คนรัก คู่ครอง จะโชคดีเรื่องงาน รักกันดี

  สุขภาพ ระวังเรื่องปวดขา ไอเรื้อรัง แพ้ผื่นคัน

  – คนโสด เจอคนถูกใจจากการทำงาน

  คนเกิดวันเสาร์

  การงาน มีความคิดของตนเองค่อนข้างสูง ระวังถ้าต้องทำงานเป็นทีมเวิร์ก จะต้องให้ความใส่ใจกับเรื่องเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพิ่มขึ้น เพราะต้องเอามาใช้กับงาน จะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องงานที่ดี คิดหากิจการส่วนตัวลงทุนทำด้วยตนเอง

  การเงิน มีรายได้จากการทำงานอิสระ การขายของออนไลน์ งานอีเวนต์ ขายของเก่า ของสะสม เพื่อเอาเงินไปลงทุน บ้าน คอนโดฯ ที่ประกาศขาย มีคนติดต่อขอซื้อ กู้เงินได้รับอนุมัติ โชคลาภจะมีเข้ามาแบบไม่คาดฝัน โชคจากการเดินทางไกล

  ความรัก คนโสด เจอคนถูกใจจากการทำงาน นิสัยค่อนข้างดื้อรั้น แต่หาเงินเก่ง ระวังเรื่องรักสามเส้า เพราะเขามีคนอื่นแล้ว คนมีคู่ต้องระวัง จะมีคนแอบรักแฟน หรือแอบส่องคู่ครองของท่าน ท่านมักหลงง่าย 

  สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ ไข้เลือดออก

  คนเกิดวันอาทิตย์

  การงาน ต้องเดินหน้าเต็มสูบในการทำงาน อะไรที่เข้ามา ไม่ควรรีรอ แต่ต้องระวังเรื่องความคิดที่มีหลากหลาย จนไม่รู้จะเริ่มอะไรก่อน มีดวงเดินทางใกล้ ๆ เพราะงานท่านสามารถทำได้ดี ได้ทำงานซ้อนงาน งานส่วนตัว ออเดอร์มาเยอะ

  การเงิน ได้โชคลาภ คาดหวังเรื่องเงิน จะได้ตามเป้าหมาย ตามดวงเก่าวาสนาเดิม มีรายได้จากงานเสริม แต่อย่าลาออกจากงาน จิตใจคิดแต่เรื่องอยากหาซื้อของสวยงาม ระวังการใช้เงินผิดประเภท ซื้อของตามใจตนเอง กู้ธนาคารได้รับอนุมัติ 

  ความรัก คนโสด เจอคนต่างแดน บ้านไกล นาน ๆ เจอกัน แต่จะรักกันดี ได้แฟนที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ หรือเป็นหม้าย คนโสดที่ว่างงาน จะได้งานพร้อมได้แฟน คู่ครองชอบพูดขัดหู แต่ยังช่วยเหลือเรื่องเงินทอง 

  สุขภาพ ระวังของมีคม เส้นเอ็นพลิก ภูมิแพ้