Friday, June 14, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี ประจำเดือนมีนาคม 64 โดยอ.คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน ประจำเดือนมีนาคม 2564 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.)

  ภาพรวม ไม่ค่อยพอใจกับสิ่งที่เป็น สิ่งที่ทำ กำลังขวนขวายหาสิ่งใหม่ หาความก้าวหน้า ช่วงต้นมีดวงเดินทางไกล เปลี่ยนแปลงที่อยู่ “ไพ่ 10 คทา” 

  การงาน ทำเอาเหนื่อย งานมารุมมาสุม ต้องทำเองคนเดียว คิดแบ่งงานให้ใครช่วยยาก ทำให้อยากเปลี่ยน อยากย้าย ช่วงปลายพอมีจังหวะได้เปลี่ยนงาน หรือมีงานเสริมเข้ามา ทำให้เบื่อน้อยลง

  การเงิน ต้องคอยหลบหลีกคนที่จะมาเอาเปรียบ หรือมาขอความช่วยเหลือ แม้คุณจะสภาพคล่องดี แต่ยังไม่เหมาะให้ใครหยิบยืม ช่วงปลายมีลาภลอย 

  ความรัก กำลังเคว้งคว้าง อยากเจอใครสักคน แต่เป็นเพราะมาตรฐานสูง ทำให้ยังไม่เจอคนที่ใช่ ส่วนคนมีแฟนแล้ว คนรักไม่ค่อยได้ดั่งใจ ไม่ค่อยเข้าใจความรู้สึก ทำให้คุณรู้สึกเหงา ๆ

  ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

  ภาพรวม รีบร้อนทำอะไรไปไม่เกิดประโยชน์ ต้องรู้จักการรอคอย หากสงบจิตสงบใจได้จะมีข่าวดีในไม่ช้า “ไพ่ 8 ดาบ”

  การงาน อึดอัดบอกไม่ถูก มีแต่คนคอยหวังพึ่งพา คอยหาเรื่องให้คุณอยู่ตลอด หากปฏิเสธได้ให้รีบบอกปัดไปก่อน เรื่องคุณเองยังเอาตัวรอดลำบาก หากเอาเรื่องคนอื่นมาเป็นห่วงจะยิ่งไม่รอด ช่วงกลางสถานการณ์ดีขึ้น มีเกณฑ์ได้ข่าวดีที่รอ

  การเงิน ต้องรัดเข็มขัดแบบเต็มเหนี่ยว หากมีเงินอย่าเผลอบอกใครจะเป็นภัยกับตัว พยายามหาที่ฝากแบบถอนไม่ได้ จะได้มีข้ออ้าง 

  ความรัก มาแบบไม่ทันตั้งตัว แถมเป็นรักที่มีอุปสรรคเสียด้วย ถ้ารักจริงต้องอดทน ส่วนคนมีแฟนแล้วอึดอัด คนรักชอบเอาคุณไปเปรียบเทียบกับคนอื่น มีการวางกรอบ ทำให้น้อยใจอยู่บ่อย ๆ

  ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

  ภาพรวม ได้ยินเรื่องซุบซิบนินทา ข่าวสารหลายทาง ทำเอาคุณสับสน คิดอะไรไม่ออก อย่าตัดสินใจแบบใจร้อนรีบเร่ง มีโอกาสถูกหลอกสูง “ไพ่ 9 คทา” 

  การงาน ต้องขยันขันแข็งเอาหน้าเป็นพิเศษ มีโอกาสถูกเลื่อยขาเก้าอี้ได้ทุกเมื่อ ความดีความชอบของคุณอาจถูกชุบมือเปิบ อย่าเพิ่งไว้วางใจใคร คนที่เข้ามาตีสนิทช่วงนี้ส่วนใหญ่หวังผลประโยชน์

  การเงิน มีเท่าไหร่ต้องเอาไปเก็บให้มิดชิด มีโอกาสถูกโกง ถูกเอาเปรียบสูง อย่าเพิ่งลงทุนกับใคร ยังไม่มีโชคลาภจากการเสี่ยง อย่าเอาไปทุ่มด้านนี้ 

  ความรัก คนโสดมีรักรายวัน เน้นรักสนุกมากกว่าจริงจัง ส่วนคนมีแฟนแล้ว ถ้าไม่ถนอมใจกันให้ดี อาจมีมือที่สามเข้ามาป่วน ช่วงปลายหวานชื่น อาจได้ของขวัญ หรือมีเรื่องราวที่น่าประทับใจ

  ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

  ภาพรวม อารมณ์แปรปรวนง่าย อาจเป็นเพราะความรักมีอิทธิพลมาก พอรักดีก็แจ่มใส พอรักแย่ก็เกรี้ยวกราด “ไพ่ เจ้าชายถ้วย”

  การงาน หนักใจกับเพื่อนร่วมงาน และบริวารที่ไม่ค่อยได้ดั่งใจ คอยหาเรื่องมาให้เสมอ อะไรที่ทำได้ด้วยตัวเอง ให้ลงมือทำ อย่าคิดไหว้วาน ช่วงกลางรู้สึกเบื่อ อยากเปลี่ยนงาน ย้ายงาน อาจต้องรออีกสักนิด ช่วงปลายเข้าหาผู้ใหญ่ จะได้รับการสนับสนุน 

  การเงิน หมดไปเพราะความใจอ่อน ขี้สงสาร แต่ไม่มีผลกระทบ ช่วงปลายมีโชค อาจได้กินฟรี ได้ของฟรี รวมถึงการเสี่ยงโชคด้วย 

  ความรัก หวานเป็นช่วง ๆ ช่วงต้นหวาน มีเรื่องกุ๊กกิ๊ก ช่วงกลางมีงอน น้อยใจบ่อย ลองอยู่ห่างกันบ้าง อาจทำให้สถานการณ์ดีขึ้น ส่วนคนโสด ต้องให้เพื่อนสนิท คนใกล้ชิดแนะนำ ถึงจะสมหวัง

  ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

  ภาพรวม ปลอดโปร่งโล่งใจ ปัญหาที่มีเริ่มคลี่คลาย มีดวงเดินทางไกล ย้ายที่อยู่ เปลี่ยนงานไปในทางที่ดีขึ้น “ไพ่ อัศวินคทา” 

  การงาน ส่วนใหญ่เป็นงานเร่งรีบ แต่คุณก็สามารถทำได้อย่างคล่องแคล่ว ได้รับคำชม มีดวงเปลี่ยนงาน หากกำลังเบื่องานเก่า จะได้รับข้อเสนอที่ดีในเวลาที่เหมาะ ช่วงกลางมีดวงเริ่มต้นงานเสริม ทำให้สภาพคล่องด้านการเงินดีตามไปด้วย 

  การเงิน กำลังมีโชค ลูกหนี้ที่หายไปจะกลับมา ช่วงกลางลงมาเหมาะในการเก็งกำไร เล่นหุ้น หรือเสี่ยงโชค 

  ความรัก คนโสด ได้พบรักจากการเดินทาง หรือพื้นเพอยู่คนละที่กัน ผิวสองสี รักครอบครัว ส่วนคนมีแฟนแล้ว กำลังวางแผนอนาคต ลงทุนทำธุรกิจร่วมกัน ความสัมพันธ์ราบรื่น

  ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

  ภาพรวม อยู่เฉย ๆ ก็มีคนมาหาเรื่อง ทำให้มีอารมณ์หงุดหงิดอยู่ตลอด ต้องพยายามข่มใจ ยิ่งใจร้อนยิ่งมีเรื่อง หากใจเย็น ใช้วาจาให้เกิดประโยชน์ คุณจะเปลี่ยนเรื่องร้ายให้กลายเป็นเรื่องดีได้ไม่ยาก “ไพ่ ราชาดาบ” 

  การงาน สะดุดบ่อย สมาธิสั้น หลงลืม เกิดความผิดพลาดได้ง่าย ต้องตั้งสติให้ดี อย่าโทษตัวเอง และห้ามรน ช่วงกลางจะมีคนเข้ามาชี้ทาง หาเวลาผ่อนคลาย จะทำให้สมองปลอดโปร่ง เรียนรู้ได้เร็วขึ้น 

  การเงิน จ่ายหนักจ่ายเต็ม มีรายจ่ายเรื่องเดินทาง เรื่องรถ มากเป็นพิเศษ พอมีลาภจากความเสน่หาเข้ามาบ้าง แต่ต้องเน้นเรื่องคำพูดอ่อนโยน โน้มน้าว จะทำให้คุณได้ผลประโยชน์ 

  ความรัก นั่งน้ำตาซึม หลงรักคนมีเจ้าของ โอกาสน้อย พัฒนาความสัมพันธ์ช้า คนโสด จะรักใครชอบใคร ต้องสืบประวัติก่อนให้ใจ