Friday, June 14, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตาราศีกรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู เดือนมี.ค. 64 อ.คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู ประจำเดือนมีนาคม 2564 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

  หวนนึกถึงเรื่องความผิดพลาดในอดีต สิ่งที่ควรทำ คือเก็บเป็นบทเรียน แล้วอย่าให้เกิดซ้ำ แต่อย่าไปจมกับสิ่งที่ผ่านมาแล้ว “ไพ่ 2 ถ้วย” 

  การงาน ช่วงต้นงานเสร็จช้า อุปสรรคเยอะ อย่ารีบร้อน อาจทำให้ผิดพลาดได้ ช่วงกลางมาแล้ว ถึงจะราบรื่น อาจมีการรับพนักงานใหม่ คุณจะได้คนมาช่วยแบ่งเบาภาระ ช่วงปลายเหมาะในการเจรจา เข้าหาผู้ใหญ่ รวมถึงลงทุนทำกิจการของตัวเอง 

  การเงิน ขาด ๆ เกิน ๆ ตัดสินใจทำอะไรไปแล้ว ต้องมานั่งเสียดายทีหลัง ก่อนใช้จ่ายควรวิเคราะห์ให้รอบคอบ ช่วงปลายมีโชค จะเสี่ยงลุ้นก็ดูจังหวะให้ดี

  ความรัก ช่วงต้นจะพูดจาไม่คิด ทำให้ต้องมาเสียใจ แต่ไม่นาน เพราะช่วงกลางจะมีโอกาสปรับความเข้าใจกัน ส่วนคนโสด ลองดูคนใกล้ชิด จะเจอคนที่ใช่

  ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

  อารมณ์ร้อนจะพาเสียเรื่อง ช่วงต้นให้ระวังอุบัติเหตุจากการขับขี่ และการทำร้ายร่างกาย ช่วงนี้สุขภาพไม่ค่อยดี มีเกณฑ์ผ่าตัด “ไพ่ สามทหารเอก (ไพ่ 3 คทา)” 

  การงาน มีรายชื่อเข้าสัมมนา อบรม ได้เรียนรู้เรื่องใหม่เพิ่มเติม ได้รู้จักเพื่อนฝูงเพิ่มขึ้น ดวงงานกำลังก้าวหน้า แต่อย่าหักโหมจนลืมดูแลสุขภาพ และอย่าไว้ใจใครจนโดนแทงข้างหลัง ช่วงปลายเหมาะเข้าหาผู้ใหญ่ ได้รับการสนับสนุน 

  การเงิน ช่วงต้นไม่ค่อยดี มีคนคอยหาเรื่องเดือดร้อนมาให้คุณตามแก้ ช่วงปลายถึงจะมีโชค หยิบจับทำอะไร ก็ออกดอก ออกผล

  ความรัก คนโสดจะได้พบรักจากการเจรจา ติดต่อเรื่องงาน ส่วนคนมีแฟนแล้วน่าเป็นห่วง อาจเกิดเหตุการณ์เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด คนใกล้ตัวเป็นเหตุ

  ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

  มีเรื่องเล็กน้อยเข้ามากวนใจอยู่เสมอ ทำให้คุณกลายเป็นคนจิตตก ย้ำคิดย้ำทำ อย่าจมอยู่กับอดีต ให้เรียนรู้แล้วเริ่มต้นใหม่ “ไพ่ 2 คทา” 

  การงาน ขี้กลัวขี้ระแวง ไม่เหมาะที่จะทำเพียงลำพัง อาจทำงานพลาดซ้ำได้ ต้องทำกับเพื่อนฝูงจะได้ความถูกต้องมากกว่า และควรตัดเรื่องความคาดหวัง โอกาสดียังไม่มีเข้ามา ทำได้ดีที่สุด คือ รักษาตำแหน่ง หรือจุดยืนตอนนี้ให้มั่นคงเสียก่อน 

  การเงิน มีรายจ่ายจุกจิก และอาจเปลืองไปกับการลงทุนพลาด หรือซื้อของแพง แบบมารู้ทีหลังให้เสียดาย ยังไม่มีโชคจากการเสี่ยง 

  ความรัก มีเข้ามา แต่ก็จะหลุดลอยไป เป็นเพราะประสบการณ์น้อย อารมณ์ชั่ววูบ ส่วนคนมีแฟนแล้ว คำพูดที่ออกไป อาจทำลายความสัมพันธ์ที่ยาวนานได้ ต้องคิดก่อนพูด

  ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-16 พ.ย.)

  มีโอกาสได้ทำสิ่งใหม่ มีดวงในการเริ่มต้น แม้จะมีอุปสรรคบ้าง แต่คุณก็ทำจนสำเร็จได้ “ไพ่ 4 คทา”

  การงาน ช่วงต้นทำได้ดี ได้รับคำชม ผู้ใหญ่ให้โอกาส อาจได้รับข้อเสนอ หรือตำแหน่งหน้าที่ใหม่ แม้ไม่เคยทำแต่จะทำได้สำเร็จ ขอแค่มีความพยายาม ช่วงปลายดวงงานมั่นคง มีเพื่อนฝูงคอยสนับสนุน งานเอกสาร วิชาการทำได้ดี ได้รับการยอมรับ 

  การเงิน มีเสียอารมณ์กับการจ่ายบ้าง แต่ก็ไม่สะดุด รายรับ มาจากการทำงานล้วน ๆ อย่าไปหวังลาภลอย หรือการเสี่ยงโชคจะทำให้หมดเปลืองมากกว่าได้ 

  ความรัก ก่อตัวจากความเป็นเพื่อน ความใกล้ชิด แต่ยังต้องรอลุ้นศึกษากันอีกสักระยะ ส่วนคนมีแฟนแล้ว ผูกพันแนบแน่น อาจลงทุนร่วมหุ้น ทำกิจการร่วมกัน

  ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.)

  สุขภาพดูจะเป็นจุดอ่อนสำคัญ ต้องรักษาตัวเองให้ดีก่อนที่จะไปห่วง หรือดูแลคนอื่น “ไพ่ 9 ดาบ”

  การงาน เคร่งเครียด เจอแต่ปัญหา เรื่องเร่งรีบ แถมยังพึ่งพาใครไม่ได้ นาทีนี้ต้องช่วยเหลือตัวเองเป็นหลัก แต่อย่าเครียดจนลืมพักผ่อน มีโอกาสเจ็บป่วยได้ง่าย ช่วงปลายรู้สึกเบื่อ อยากเปลี่ยน อยากย้าย แต่ยังไม่มีโอกาสเหมาะ อาจต้องทนทำไปก่อน 

  การเงิน มีรายจ่ายเกี่ยวกับสุขภาพ ค่ายาเพิ่มเข้ามา แต่ก็ยังไม่สามารถทำลายสภาพคล่องได้ นับว่ามีการวางแผนใช้จ่ายได้ดี เน้นเก็บออมเป็นส่วนใหญ่ 

  ความรัก เหงา ๆ เศร้า ๆ คนโสดดูเลื่อนลอย คาดหวังอะไรไม่ได้เลย คนที่มีเข้ามาก็รู้สึกว่ายังไม่ใช่ ส่วนคนมีแฟนแล้ว คนรักไม่ค่อยเข้าใจคุณ ทำให้รู้สึกน้อยใจ เสียใจบ่อยครั้ง

  ราศีธนู (16 ธ.ค.-15 ม.ค.)

  ไม่มีอะไรแน่นอนสักอย่าง คาดหวังอะไรไปก็มีแต่จะหลุดลอย เป็นช่วงของการเปลี่ยนแปลง ต้องกระตือรือร้น และหาช่องทางเผื่อไว้ “ไพ่ Temperance” 

  การงาน เจอปัญหาเรื่องเดิม ๆ ซ้ำ ๆ แก้ไม่ตก งานล่าช้า อุปสรรคเยอะ ช่วงกลางถูกกดดัน มีดวงถูกจับโยกย้าย สถานการณ์ไม่สู้ดี ต้องมาหาทางออกอื่นเผื่อเอาไว้

  การเงิน รายจ่ายเยอะไปหมด ทั้งเรื่องของคุณเอง และคนใกล้ชิด เป็นช่วงที่คนใกล้ตัวขยันสร้างเรื่องมากเป็นพิเศษ ยังไม่มีโชค ช่วงปลายมีรายจ่ายค่ายา ค่าซ่อมเพิ่ม 

  ความรัก เบื่อ เซ็ง คนรักไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงตัวเอง มักผิดพลาดซ้ำซาก ทำให้เสียใจ อย่าเพิ่งไปคาดหวัง หาเวลาพักผ่อนให้ตัวเองก่อน ส่วนคนโสด มีคนเข้ามาบ้าง แต่มักจะสร้างปัญหา มากกว่าสร้างความสุข