Monday, June 17, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา ชวด ฉลู ขาล เถาะ มะโรง มะเส็ง มี.ค. 64 ซินแสมังกร อ.ธนากร ตันอาวัชนการ

  เปิดพยากรณ์ดวงชะตา 6 นักษัตร ชวด ฉลู ขาล เถาะ มะโรง และมะเส็ง เดือนมีนาคม 2564 โดยซินแสมังกร อาจารย์ธนากร ตันอาวัชนการ  


  ปีชวด

  เดือนนี้ชาวชวดต้องอดทนแม้ปริมาณงานยังมีมาก จนตัวคุณรู้สึกเหน็ดเหนื่อยก็ตาม แต่คุณจะมีชื่อเสียงและมีผลงานในด้านวิชาการที่ดี การทำงานที่ต้องทำกันเป็นทีม งานกลุ่มหรืองานที่ต้องเสนอความคิดเห็นจะไม่ค่อยราบรื่น 

  ดูเหมือนว่าความคิดสร้างสรรค์ ความคิดแปลกใหม่ของคุณจะไม่เป็นที่ชื่นชอบของคนหมู่มาก เสนออะไรไป ส่วนใหญ่มักจะคัดค้านไม่เห็นด้วย เกิดปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ระวังเอกสารสัญญาจะผิดพลาด ทำอะไรไปต้องมีลายลักษณ์อักษร อย่าใช้โทรศัพท์สั่งการอย่างเดียว 

  เมื่อเกิดปัญหาคุณจะกลายเป็นแพะได้ ตรึกตรองให้ดีก่อนจะพูดตอบโต้อะไรออกไป ความนิ่งจะช่วยให้คุณปลอดภัยได้ครับ 

  ด้านโชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ เดือนนี้ไม่ต้องพูดถึง เก็บเงินเอาไว้ดีกว่า ช่วงนี้อย่าลืมดูแลคุณแม่ หมั่นไปหา โทรศัพท์ถามไถ่ เพราะท่านมีเกณฑ์จะเจ็บป่วยครับ

  ปีฉลู 

  เดือนนี้จะมีเรื่องที่น่าดีใจมาสู่ชาวฉลู การงานที่ทำด้วยกันเป็นทีม หรืองานร่วมหุ้นจะประสบผลสำเร็จ ใครที่ทำงานด้านอาหารการกิน การแสดง ศิลปะ ค่อนข้างมีความสุข ประสบผลดี ช่วงนี้คุณค่อนข้างมีความอ่อนน้อมถ่อมตน มีความสบาย ๆ ชอบเที่ยว และรู้จักที่จะใช้ชีวิตมากขึ้น 

  แต่ให้ระวังเรื่องการถูกใส่ร้ายป้ายสี ด้านศักดิ์ศรี ความเด็ดขาด ความกล้าที่จะสู้กับสิ่งอยุติธรรม จะทำให้จำนวนศัตรูของคุณมีเพิ่มมากขึ้น คุณจะพบเจอกับเรื่องวุ่นวาย เรื่องเล็ก ๆ ที่อาจลุกลามกลายเป็นเรื่องใหญ่ 

  การหลอกลวงที่นำไปสู่ทางให้คุณเสียทรัพย์ จงมีสติ ถ้าสิ่งใดที่ทำอยู่เป็นสิ่งดีจงอย่าได้ท้อถอยเพราะคำคน 

  ด้านความรัก คุณผู้หญิงพบกับอุปสรรค และการเปลี่ยนแปลง ส่วนคนที่แต่งงานแล้ว คุณจะเหน็ดเหนื่อยเพราะสามี คุณผู้ชายจะกังวลอยู่กับเรื่องของลูกหลาน

  ปีขาล

  เดือนนี้ชาวขาลควรที่จะหนักแน่น ฟังหูไว้หู คุณมีโอกาสพบเจอกับการหลอกลวงต้มตุ๋น มีคนหวังในทรัพย์สินมีค่าของคุณ หรือญาติพี่น้องเพื่อนฝูงชักพากันไปในทางที่เสียทรัพย์ เงินเก็บร่อยหรอ เพราะคบคนง่าย หรือเรียกว่าดีกับเพื่อนมากเกินไป 

  แต่ออกสังคมการติดต่อเจรจาคุณยังคงโดดเด่น ดาวเสน่ห์สุกสกาว ไปไหนมาไหนเป็นที่รักเมตตา ผลงานที่ทำมีคนชื่นชอบ จะพิมพ์หรือโพสต์อะไรยังได้รับความนิยมในหมู่มาก ใครที่ทำผลประโยชนให้ผู้อื่นหรือช่วยเหลือใครไว้ รอบนี้ฟ้ามีตา คนเห็นค่า คุณจะได้รับสิ่งตอบแทนในความดีนั้น ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง 

  ความรัก มีการเปลี่ยนแปลงที่คาดเดาไม่ได้เกิดขึ้น คุณผู้หญิงมีโอกาสได้แต่งงาน ใครที่โสดอยู่ปุบปับตกลงปลงใจ โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นหวาน ๆ ประกาศทุกคนในโซเชียลว่าเราคบกันอยู่

  ปีเถาะ

  เดือนนี้ทำอะไรต้องใจเย็น ๆ การงานค่อนข้างมีอุปสรรค ตัวคุณเองก็มีความกระตือรือร้น ทุ่มเทให้กับสิ่งที่ทำจนร่างกายเหนื่อยล้า สุขภาพไม่ค่อยดี เจ็บป่วยเพราะร่างกายอ่อนแอ แต่ดาวผู้นำโดดเด่น ส่งผลให้คนที่ทำงานประเภท ทหาร ตำรวจ หรือรับราชการจะเปี่ยมไปด้วยอำนาจ 

  มีโอกาสได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง พนักงานออฟฟิศที่อยากจะยื่นเลื่อนตำแหน่ง ให้อาศัยช่วงเดือนนี้จัดการให้เรียบร้อย โอกาสจะเป็นของคุณ แต่ความแข็งกระด้าง การที่อยากจะเอาชนะคนอื่น หรือการลุยไม่หยุดของคุณนั้น จะก่อให้เกิดกองกำลังศัตรูที่ซุ่มตัวอยู่ 

  คุณมีเกณฑ์ถูกใส่ร้าย ถูกหลอกลวง ทำให้คุณเสียหาย และเสียทรัพย์อีกด้วย พลังหนุ่มสาวในตัวคุณนั้น มันเอ่อล้นจนคุณอยากที่จะมาปฏิรูปหลายสิ่งหลายอย่างที่ไม่เป็นธรรม บางคนก็อยากแยกตัวออกมาทำอะไรเอง ไม่อยากที่จะพึ่งพาผู้ใหญ่หรือสิ่งที่มีอยู่

  ปีมะโรง 

  เดือนนี้ชาวมะโรงมีความสามารถหลายอย่าง แต่ตัดสินใจไม่เด็ดขาดเพราะขาดความกระตือรือร้น ทำให้คุณพลาดโอกาสไปได้ อย่าคุยโตโอ้อวด จะทำให้คนอื่นหมั่นไส้โดยไม่รู้ตัว คุณมีเกณฑ์ถูกใส่ร้ายป้ายสีให้เสียชื่อเสียง จนคุณอาจขาดความอดทน เพราะอารมณ์ฉุนเฉียวโมโหง่ายได้ 

  หากยับยั้งชั่งใจไม่ได้นั้น จะทำให้เสียทรัพย์ หรือส่งผลเสียต่อหน้าที่การงานของคุณได้ ทำอะไรก็ตามถ้าไม่ขัดคอคนอื่น ทำใจคล้อยตามความคิดของคนรอบข้างบ้าง ก็จะทำให้ชีวิตมีความสุขมากขึ้น 

  อย่าหักโหมกับการทำงานมากเกินไป คุณจะเจ็บป่วยเพราะเครียด และพักผ่อนไม่เพียงพอ คนที่ว่างงานอยู่ อย่าคิดหมิ่นเงินน้อย อย่าคอยทำกิน หรือเลือกงานมากเกินไป มีอะไรที่พอทำได้ก็ทำไปก่อน 

  ความรัก มีโอกาสผิดหวัง อกหักรักคุด หรือคุณไปหักอกเขาเข้าแล้ว

  ปีมะเส็ง

  เดือนนี้ธุรกิจการงานมีอุปสรรคน้อยมาก คุณควรรีบฉวยโอกาสนี้วางแผนกับธุรกิจใหม่ ขยายกิจการให้เติบโต หรือใช้โอกาสนี้ปรับปรุงการทำงายให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

  ความรักสดใส หากยังโสดอยู่จะมีคนมาชอบพอรักใคร่ ถ้ามีคนรักอยู่แล้วจะมีโอกาสถูกขอแต่งงานแบบไม่ทันรู้เนื้อรู้ตัว 

  ด้านการเงิน มีสภาพคล่องดี มีเงินทุนหมุนเวียนในกิจการมากขึ้น ถ้าเสี่ยงโชคจะมีลุ้น เพราะเป็นจังหวะที่คุณมีโชคลาภลอยเข้ามาแบบไม่คาดคิด อาจถูกหวยรวยเบอร์ หรือจับสลากได้รางวัลชิ้นใหญ่ 

  แต่สิ่งที่พึงระมัดระวังคือการเข้าไปค้ำประกันให้กับใครก็ตาม ผลสุดท้ายคุณจะเดือดร้อนเสียเอง อย่าหลงเชื่อใจใครง่ายเกินไป คุณจะเจอคนหลอกให้เชื่อแล้วหวังผลประโยชน์จากคุณ นอกจากนี้ ของมีค่าเงินทองอย่าเผลอเรอจะสูญหายได้ สุขภาพไม่ดีเท่าที่ควรจะเป็น หมั่นดูแลเอาใจใส่ตัวเองให้มากขึ้น