Thursday, June 20, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา มะเมีย มะแม วอก ระกา จอ กุน มี.ค. 64 ซินแสมังกร อ.ธนากร ตันอาวัชนการ

  เปิดพยากรณ์ดวงชะตา 6 นักษัตร มะเมีย มะแม วอก ระกา จอ และกุน เดือนมีนาคม 2564 โดยซินแสมังกร อาจารย์ธนากร ตันอาวัชนการ 


  ปีมะเมีย 

  เดือนนี้ชาวมะเมียอย่าเย่อหยิ่ง เอาความคิดของตนเป็นใหญ่ หรือทำอะไรไม่คิดหน้าคิดหลัง เพราะจะทำให้เกิดความไม่สามัคคีกับคนรอบข้าง หรือคนในที่ทำงานได้ อีกทั้งอาจนำมาซึ่งการพลัดพราก หรือการทะเลาะเบาะแว้ง 

  คุณมีโอกาสโดนคนใช้กลเม็ดเด็ดพราย ให้คุณลงทุนเพื่อหวังผลประโยชน์ ช่วงนี้ท่องเอาไว้ ถ้าไม่โลภก็ไม่เสียหาย 

  การทำงาน ยังคงเหน็ดเหนื่อยจากความขยันขันแข็ง ทำงานแบบไม่ค่อยปล่อยให้ใครมาทำแทน คุณจึงต้องแบกภาระเอาไว้คนเดียว คุณมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงที่อยู่ เช่น ย้ายห้องนอน ย้ายหัวนอน หรือโยกย้ายที่ทำงาน หรือย้ายโต๊ะ 

  ความรัก ไม่ค่อยหวานชื่น โดยเฉพาะคุณผู้หญิง จะมีปัญหาภายในครอบครัว  หรือคุณผู้หญิงจะวิตกกังวลเพราะลูกหลาน 

  สุขภาพ เป็นจังหวะที่คุณเอาใจใส่โรคประจำตัวของตัวเองมากขึ้น คุณจึงวุ่นวายไปกับการตรวจร่างกาย และออกกำลังกาย

  ปีมะแม 

  เดือนนี้การงานของชาวมะแมที่มีหุ้นส่วน หรือทำงานร่วมกันเป็นทีมจะไปได้ดี คุณจะกลายเป็นผู้นำ แต่คนทำงานประจำ ระวังจะเจอปัญหากระทบกระทั่ง ถูกคนไม่หวังดีใส่ร้ายป้ายสี 

  เพื่อบั่นทอนเครดิต โดยมักมาจากความอิจฉาริษยา ที่คุณมีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น

  การเงิน แม้ว่าจะเป็นช่วงที่มีรายได้เข้ามาดี ทั้งจากรายได้ประจำ และจากโชคลาภเข้ามาบ้างนั้น แต่ถ้าไม่รู้จ้กจัดสรรเงินทองให้รอบคอบ คุณจะมีเรื่องให้เสียเงินไปอย่างไม่น่าจะเสีย

  ความรัก สำหรับคุณผู้หญิงค่อนข้างวุ่นวายใจ เพราะมีการเปลี่ยนแปลงแทรกเข้ามาบ่อยครั้ง ฉะนั้นตัวคุณต้องมั่นคง และไม่อ่อนไหวเกินไป สำหรับคุณผู้ชายจะวิตกกังวลด้วยเรื่องของบุตร บริวาร หรือลูกน้อง ที่ไม่ค่อยเชื่อฟัง และมักสร้างปัญหาให้คุณต้องตามไปแก้ไข

  ปีวอก 

  เดือนนี้ทำอะไรต้องประมาณตัวเองให้มาก ใจใหญ่เกินไปจะส่งผลทำให้เกิดความผิดพลาดได้ง่าย 

  การงาน ขึ้น ๆ ลง ๆ อีกทั้งยังมีการเปลี่ยนแปลง ทำให้คุณต้องปรับปรุงการทำงานสำหรับคนที่มีหุ้นส่วนในธุรกิจการค้า ต้องพยายามเอาใจใส่หุ้นส่วนให้ดี มิเช่นนั้นจะเกิดปัญหาไม่เข้าใจกัน หรือแตกหักกันไปเลย

  การเงิน คล่องมือ เพราะคุณค่อนข้างประหยัด และเลือกที่จะใช้จ่ายในสิ่งที่มีความสำคัญมากกว่าปกติ แต่ไม่ต้องถามหาโชคลาภ

  ความรัก ความสัมพันธ์ในครอบครัว ต้องระวังปัญหาปากเสียง

  สุขภาพ สามวันดีสี่วันไข้ ยังมีเจ็บป่วยต่อเนื่องจากเดือนก่อน ไปไหนมาไหนอย่าประมาท ต้องระวังอุบัติเหตุโดยเฉพาะการขึ้นที่สูง ลื่นหกล้มพลัดตกจากที่สูง

  เดินทางมีอุปสรรคขลุกขลักวุ่นวาย ก่อนเดินทางควรตรวจตราข้าวของเอกสารสำคัญให้รอบคอบ

  ปีระกา 

  เดือนนี้ชาวระกามีเฮจากการเสี่ยงโชค เพราะเป็นช่วงที่โชคลาภลอยโคจรเข้ามาทำมุมกับดวงชะตา คนทำการค้า จะมีเทคนิคในการค้าขายมากขึ้น ฉกฉวยโอกาสในการสร้างรายได้เป็นอย่างดี 

  เงินทอง มีเข้ามาคล่องมือดี แต่บางทีกลับไม่เหลือเก็บ เพราะความฟุ่มเฟือยเกินไป ยิ่งสุรุ่ยสุร่ายจะทำให้ติดขัดแทนได้ หากบริหารเงินในกระเป๋าให้ดีจะช่วยได้ 

  การประสานงาน ติดต่อเจรจากับคนรอบข้างต้องระวัง คุณจะเกิดศัตรูโดยไม่คาดคิด สังคมรอบข้างไม่ค่อยจริงใจ และเอารัดเอาเปรียบ ความไม่ปรองดอง และไม่ยอมถอยสักก้าวจะทำให้เรื่องเล็ก ๆ กลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ เหมือนน้ำผึ้งหยดเดียวที่ไม่ควรมองข้าม 

  ความรัก สำหรับคุณผู้หญิงถ้าคิดหยุมหยิมมากไป อาจกลายเป็นปัญหาไม่เข้าใจกันได้ ส่วนคุณผู้ชาย หากเจ้าชู้ไม่เลือกที่ จะทำให้ความรักเกิดความยุ่งเหยิงวุ่นวายใจ คิดให้ดีก่อนที่จะโปรยเสน่ห์

  ปีจอ

  เดือนนี้ชาวจอมีความสามารถหลายอย่าง ทั้งสติปัญญาหลักแหลม พูดเก่ง กระตือรือร้น ความคิดลึกซึ้งกว่าคนอื่น 

  คนทำงานประจำ มีผลงานเด่นจนมีโอกาสได้ปรับตำแหน่งหน้าที่การงานดีขึ้น เพียงแต่ทำอะไรอย่าจองหอง โอ้อวด จะทำให้คนอื่นหมั่นไส้ ถ้ารู้จักอดทนก็จะได้เงิน ไม่อดทนก็เสียทรัพย์ 

  ทำอะไรคล้อยตามความคิดของคนอื่นจะประสบความสำเร็จ คนทำงานประจำ หากเบื่องาน อย่าเพิ่งรีบร้อนลาออกจากงานด้วยอารมณ์ คุณจะพาลตกงานเอาดื้อ ๆ 

  คุณจะมีเสน่ห์ เป็นที่ชื่นชอบรักใคร่ของเพศตรงข้าม สับหลีกรถไฟกันแทบไม่ทัน ถ้าคนรักเข้าใจก็ดีไป หากหึงหวงจะกลายเป็นความขัดแย้งไม่ลงตัวกัน เผลอ ๆ กลายเป็นอกหักรักคุดแบบไม่รู้ตัว จะโดนใส่ร้ายทำให้เสียชื่อเสียงหรือเสียทรัพย์ 

  สุขภาพ ไม่ค่อยดีนัก บางวันก็ดูสดใส บางวันก็ป่วยเอาดื้อ ๆ ขึ้นอยู่กับตัวคุณเองว่าหักโหมร่างกายเกินไปไหม

  ปีกุน

  เดือนนี้การทำงานยังคงต้องแบกภาระต่อเนื่องจากเดือนก่อน ความผิดพลาดเกี่ยวกับเอกสาร หรือสัญญาต่าง ๆ มีโอกาสเกิดขึ้นได้ง่าย ความละเอียดถี่ถ้วน ตลอดจนความรอบคอบ จะช่วยลดความผิดพลาดได้ 

  คุณมีความสามารถ และแนวความคิดที่เหนือคนอื่น มีภาวะผู้นำที่ฉายแววเด่น คนทำงานประจำจะได้รับการสนับสนุนจากเจ้านาย จนออกนอกหน้า ทำให้มีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง พร้อมทั้งความรับผิดชอบที่สูงขึ้น ได้ดิบได้ดีจนคนที่เป็นคู่แข่งของคุณ เกิดอาการอิจฉาตาร้อน เพราะเห็นคุณได้ดีเกินหน้าเกินตา 

  ระวังเรื่องของการถูกใส่ร้ายป้ายสี แทงข้างหลัง เพื่อหวังทอนเครดิตหรือสะใจที่ได้ใส่ร้าย ความอดทนจะช่วยให้สถานการณ์ดีขึ้น สุขภาพจิต อย่าให้เสียเพราะจะพาลเจ็บป่วยได้ 

  การเงิน จะไม่เดือดร้อนถ้าไม่เที่ยวเตร่ สำมะเลเทเมาเกินไป รู้จักกินรู้จักใช้ ก็ควรเดินสายกลาง จะไม่เดือดร้อนตอนสิ้นเดือนครับ