Monday, June 24, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา ประจำวันเกิด เดือนเม.ย. 64 อาจารย์แทมมี่ เมจิกทาโรต์

  เริ่มต้นเดือนเมษายน 2564 กับการเปิดไพ่ทาโรต์ พยากรณ์ดวงชะตา ตามวันเกิด ประจำเดือน โดยอาจารย์แทมมี่ เมจิกทาโรต์


  วันจันทร์ – Monday

  การงาน ต้องตัดสินใจเรื่องสำคัญพร้อม ๆ กัน คนสมัครงานจะถูกเรียกสัมภาษณ์พร้อมกันสองที่ ต้องตัดสินใจแบบรักพี่เสียดายน้อง การติดต่องานกับบริษัทที่มีหุ้นส่วนต่างชาติจะดีขึ้น จะมีการขยับขยายงานส่วนตัว อยากทำงานเสริมให้เริ่มได้

  การเงิน มีโชคลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ เข้ามา ลางสังหรณ์เกี่ยวกับการเงินจะแม่นยำมาก ถ้าย้ายบ้าน ย้ายห้อง ให้เอาเลขบ้านไปเสี่ยงโชคดู จะได้ของเก่าเข้าบ้าน คนรักคู่ครองจะนำโชคมาให้ คนทำงานประจำจะเริ่มมีรายได้เสริม งานต่างประเทศจะทำเงิน

  ความรัก คนโสดระวังจะเจอคนถูกใจ แต่อย่ารีบร้อน เพราะตัวจริงจะมาในภายหลัง อย่าเพิ่งรักคนที่ไม่คู่ควรทั้งอายุ ความรู้ จะเสียดายภายหลัง คนรักคู่ครองจะได้ผลประโยชน์ ได้โชคซึ่งจะตกมาถึงท่าน มีดวงได้ลูก 

  สุขภาพ ฮอร์โมนแปรปรวน ภูมิแพ้จัด น้ำดื่มหนึ่งแพค ถวายวัดในจังหวัดที่ท่านเดินทางไปติดต่องานหรือท่องเที่ยว ใส่สร้อยหินไหมทองเสริมมงคล

  วันอังคาร – Tuesday


  การงาน จะมีความคิดไอเดียแปลก ๆ แหวกแนวในการทำงาน ให้ลองประยุกต์เอาประสบการณ์ที่ผ่านมา รวมกับความรู้ที่เพิ่งได้มาใหม่มาใช้กับงาน จะถูกเรียกสัมภาษณ์งาน เพื่อนเก่าจะชวนไปร่วมงานด้วย มีเรื่องงานใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเข้ามาในชีวิตด้วย

  การเงิน มีดวงจะได้เงินจากเพื่อน เพื่อนจะหาเงินมาให้ คนทำงานออกแสดงสินค้าจะได้งานต่างจังหวัดรายได้ดี ได้เงินจากซื้อมาขายไป ได้วัตถุมงคลของมีค่ามาแบบไม่คาดคิด บางท่านจะได้เงินจากการขายสินค้าแนวมูเตลู เสี่ยงโชคเล็ก ๆ น้อย ๆ

  ความรัก ถ้าได้งานใหม่จะได้แฟนด้วย จะได้แฟนที่เป็นคนต่างแดนถิ่นไกล ต่างถิ่นเกิด หรือพบรักจากสื่อโซเชียล ถ้ามีหลายคนจะเจอตัวจริงสักคนหนึ่ง คู่ครองแม้เข้มงวดกับเรามาก แต่ไม่มีวอกแวกเลย

  สุขภาพ ระวังไฟดูด จะอ้วนง่าย สายตาเปลี่ยน ให้จัดหาพวงมาลัยบูชาพระนอนยังวัดที่ท่านไปทำบุญ ใส่สร้อยหินไทเกอร์อายส์

  วันพุธ – Wednesday

  การงาน เรื่องติด ๆ ขัด ๆ มาก่อนหน้านี้จะเริ่มคลี่คลาย คนว่างงานให้ขยันส่งใบสมัครจะได้งาน ท่านมักจะมีความคิดเห็นค่อนข้างรุนแรง ไม่ค่อยฟังใคร ระวังมีปากเสียงกับคนรอบข้าง จะสนใจเรื่องศาสตร์แปลก ๆ ถ้าได้เริ่มเรียนรู้จะไปได้เร็วมาก

  การเงิน จะมีโชคลาภแต่มาเร็วไปเร็ว ผู้ใหญ่จะให้เงินพิเศษ หรือได้เงินลับ ๆ ที่ไม่ควรบอกใคร หรือรีบเอาไปซื้อเป็นทองคำมากกว่าเก็บเป็นเงินสด จะซื้อรถ ซ่อมรถ ถ้ามีคดีความท่านจะชนะ หรือตกลงกับคู่กรณีได้ ให้เสี่ยงโชคกับเลขที่ไม่ใช่เลขเก็ง

  ความรัก คนโสดจะมีคนมาจีบ เป็นคนที่มีบุคลิกแปลก ๆ หรือเป็นคนไม่ค่อยเปิดเผย ระวังจะเจอคนที่มีพันธะแล้วมาติดพันเอาใจท่านมาก จะพบรักจากการเดินทาง คนรักคู่ครองจะจู้จี้ แต่ยังให้ลาภผลดี

  สุขภาพ มีเกณฑ์ผ่าตัด หรือมีการทำศัลยกรรม ให้ทำบุญบวชสามเณร หรือตักบาตรกับสามเณร ใส่สร้อยหินหยก หรือมูนสโตน

  วันพฤหัสบดี – Thursday

  การงาน มีแต่ความคิดอยากย้ายงาน อยากทำธุรกิจส่วนตัว ต้องค่อย ๆ ศึกษาไปก่อนอย่ารีบร้อน หรือถ้าอยากจะทำงานส่วนตัว ควรให้คนอื่นออกหน้า แล้วท่านอยู่เบื้องหลังจะดีกว่า ถ้าเดินทางไปต่างจังหวัด ต้องเลือกที่พักให้ดี เพราะจะเจอเรื่องหลอน ๆ 

  การเงิน อยากจะแต่งบ้าน ได้บ้าน ซื้อรถคันใหม่ หรือจะได้ขายของเก่า ของสะสม อสังหาริมทรัพย์ต้องขยันโพสต์ขายจะสำเร็จ ในเดือนนี้ขายของออนไลน์ต้องเพิ่มช่องทาง ลูกน้องที่คล่องแคล่วว่องไวจะหาเงินมาให้ ได้โชคลาภจากคนอายุน้อย

  ความรัก คนมีแฟนมีคู่แล้วจะมีความคิดเห็นขัดแย้งกันในเรื่องไม่เป็นเรื่องเสมอ แต่ห่างกันก็คิดถึงกัน กลุ้มใจกับนิสัยบางอย่างของแฟนให้ท่านทำใจ คนโสดจะเจอคนโปรไฟล์ดี แต่คู่แข่งก็สูงแล้วแต่ดวง 

  สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุการตกจากที่สูง ให้ไปไหว้ศาลที่สถานที่ราชการที่ท่านไปติดต่อ และหยอดตู้ทำบุญด้วย ใส่สร้อยหินฮาวไลท์

  วันศุกร์ – Friday

  การงาน จะคิดแต่เรื่องงานมากกว่าเรื่องอื่น ๆ สนใจทำกิจการที่เกี่ยวกับสุขภาพ คนที่ทำงานประจำเริ่มอยากมีธุรกิจเป็นของตนเอง คนทำงานประจำจะได้ตำแหน่งใหม่แต่เป็นงานที่หนักรับผิดชอบสูง จะได้ย้ายงานไปประจำที่ต่างจังหวัด ต่างถิ่น

  การเงิน มีเกณฑ์ได้บ้าน รถ ได้อสังหาริมทรัพย์ หรือจะได้ผู้ใหญ่ให้เงินมาลงทุนก่อน แล้วคืนภายหลัง ท่านที่เป็นหญิงจะมีคนเสนอขอสนับสนุนเลี้ยงดู จะวางแผนเก็บเงินอย่างจริงจัง โชคลาภมาแบบเล็ก ๆ น้อย ๆ เก็งตัวเลขได้แม่น เลขรถมักจะนำโชค

  ความรัก จะได้เจอหน้าแฟนเก่า โดยบังเอิญหรือถ้าทะเลาะกันแฟนจะกลับมา แต่คงไม่เหมือนเดิม หรือทะเลาะกันในเรื่องเดิม ๆ คนโสดจะเจอคนถูกใจ เพราะการเดินทาง การย้ายงาน หรือแม้แต่ไปเที่ยวต่างจังหวัด จะได้ลูก 

  สุขภาพ โรคเก่ากำเริบ ให้บริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือศิลปินสูงอายุ หรือศิลปินที่กำลังป่วยไข้ ใส่สร้อยหินเพอริดอท

  วันเสาร์ – Saturday

  การงาน จะได้เรียนรู้ในเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีความคิดที่เป็นตัวของตัวเองอย่างยิ่ง ไม่ค่อยอยากอยู่กับที่ อยากย้ายที่อยู่ ย้ายที่ทำงาน อยากเที่ยว เจ้านายเก่าจะเรียกหาไปใช้งาน ท่านที่เลยวัยทำงานไปแล้ว จะสนใจศึกษาเรื่องปรัชญา ธรรมะอย่างจริงจัง

  การเงิน จะใช้เงินกับการท่องเที่ยวเดินทาง ซื้อข้าวของที่ไม่ค่อยมีประโยชน์ แต่อยากได้มานาน หาเงินง่าย จะได้เงินการเจรจาเป็นตัวแทน ซื้อถูกขายแพง ขายเหมาสินค้า โชคลาภมาแบบฟลุค ๆ คนที่ไม่เคยถูกหวย ให้ซื้อเลขใกล้ตัว เช่น เลขมือถือ

  ความรัก คนโสดเจอใครไม่ควรรีบผูกมัด เพราะเขาจะหายหน้า แต่ถ้าคบกันหยอกกันไปจะคุยได้นานกว่า จะได้เพื่อนข้ามประเทศคุยแก้เหงา คู่ครองคนรัก ชวนกันไปเที่ยวต่างจังหวัด เปลี่ยนบรรยากาศ 

  สุขภาพ ระวังฝนตกถนนลื่น รถเสียหลักได้ ให้ทำบุญ ถวายรองเท้าแตะให้พระภิกษุสงฆ์หรือคนชราที่กำลังขาดแคลน ใส่สร้อยหินคาเนเลี่ยน

  วันอาทิตย์ – Sunday

  การงาน มั่นใจในตนเองค่อนข้างสูง อยากทำกิจการส่วนตัวหรือเริ่มต้นลงทุนเล็ก ๆ ควบคู่ไปกับงานประจำไปก่อน จะสนใจเรียนหาวิชาความรู้เพิ่มเติม คนสมัครงานจะถูกเรียกไปสัมภาษณ์ หรือเรียกไปทดสอบความสามารถ มีโอกาสจะได้งานสูง

  การเงิน จะซื้อของชิ้นใหญ่ ของมีราคาเข้าบ้าน ท่านที่มีมรดกจะมีการตกลงกันเป็นเรื่องเป็นราว คนที่เคยมีโชคมาไม่นานนี้ ก็จะได้มาอีก ถ้าไม่ชอบเสี่ยงโชค จะได้งานเข้ามาไม่ขาดสาย แต่ดวงมักจะเป็นทุกขลาภ ได้เงินมาต้องรีบทำบุญตามกำลังทรัพย์ 

  ความรัก คนโสดค่อนข้างขี้เหงา อยากมีแฟน อยากมีคนคุย และก็ได้แฟนสมใจ แต่สำหรับท่านที่ไม่พร้อม ต้องป้องกันให้ดี เพราะมีโอกาสได้ลูก คู่ครองคนรัก มักจะมีโชคลาภมาให้อยู่เรื่อย ๆ ค่อนข้างใจดี 

  สุขภาพ วิตกกังวล นอนไม่หลับ จัดผลไม้ชื่อมงคลห้าอย่าง บูชาศาลที่อยู่หน้าที่ทำงาน ใส่สร้อยหินโรสควอตซ์