Friday, June 21, 2024
More

  พยากรณ์ดวงราศีมังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน เม.ย. 64 อ.คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน ประจำเดือนเมษายน 2564 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.)

  หงุดหงิดง่าย อุปสรรคเยอะ พยายามอย่าหาเรื่องใส่ตัว ให้อยู่นิ่ง ๆ ทำสิ่งที่รับผิดชอบให้ดีก่อน ค่อยหาสิ่งใหม่ทำ “ไพ่ ราชาดาบ” 

  การงาน ต้องระวังตัวให้มากขึ้น เพราะคุณเริ่มถอยห่างคำว่า คนโปรดเสียแล้ว จะพูดจาโต้เถียงอะไรให้ระวังอารมณ์ ชอบเล่นใหญ่ เดี๋ยวจะเกิดปัญหาขัดแย้งกับผู้บังคับบัญชา เสี่ยงต่ออนาคตอันยาวไกล

  การเงิน รายจ่ายจุกจิกเกี่ยวกับค่าซ่อมแซม โดยเฉพาะเกี่ยวกับรถ ขับขี่ให้ระวังอุบัติเหตุ ช่วงปลายพอมีลาภปาก หรือได้รับของฝากจากทางไกล 

  ความรัก เป็นเพียงการเริ่มต้น มีคนมาแอบรักแอบชอบ หรืออาจไปแอบชอบใคร มีดวงได้คบหากับคนอายุน้อยกว่า ทำให้เรื่องรักมีรสชาติ ส่วนคนมีแฟนแล้ว มีปากเสียงกันบ่อย ความคิดเห็นไม่ค่อยตรงกัน อย่าใช้อารมณ์

  ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

  เป็นช่วงที่ซุกซนมาก เน้นเที่ยวเล่น เน้นสนุกสนาน เฮฮาเป็นหลัก มีเกณฑ์เดินทาง “ไพ่ The Fool”

  การงาน ถ้าทำงานเกี่ยวกับการท่องเที่ยว หรืองานที่ต้องเดินทางบ่อยจะก้าวหน้า สามารถเริ่มต้นทำงานเสริมเพิ่มได้ แต่ช่วงปลายต้องระวังเรื่องการทำงานผิดพลาด อาจจะเหม่อลอย ขาดสมาธิ ทำให้ถูกตำหนิได้ 

  การเงิน รายจ่ายค่อนข้างเยอะ หนักไปในเรื่องการกินเที่ยวซื้อของเป็นส่วนใหญ่ แต่ยังไม่ขัดสน สามารถเอาตัวรอดได้สบาย ช่วงปลายระวังเรื่องให้หยิบยืมอาจไม่ได้คืน 

  ความรัก คนโสดกำลังเสน่ห์ร้อนแรงสุด ๆ ใครพบเห็นก็อยากเข้ามาใกล้ชิด มีคนชื่นชมไม่ขาด แต่ดูเหมือนตัวคุณเองยังรักสนุก ยังไม่อยากจริงจังกับใคร ส่วนคนมีแฟนแล้ว มีแนวโน้มจะมีคนมาสมัครเป็นแฟนคลับเพิ่ม

  ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

  มีโอกาสเกิดความขัดแย้งรุนแรงถึงขั้นแตกหักกับคนใกล้ชิด หรือมิตรภาพใกล้ตัวได้ ต้องระวังเรื่องคำพูด และการกระทำ สิ่งแวดล้อมมักจะทำให้คุณใจร้อนขาดสติ “ไพ่ อัศวินคทา” 

  การงาน ช่วงต้นน่าเป็นห่วง อาจมีเรื่องขัดแย้งกับผู้บังคับบัญชา หรือหุ้นส่วนทางธุรกิจ อย่าใช้อารมณ์ในการแก้ปัญหา ช่วงกลางจะมีโอกาสเหมาะ ในการกู้สถานการณ์ เปลี่ยนงาน หรือทำงานเสริมเพิ่ม 

  การเงิน งดเรื่องค้ำประกัน หรือให้กู้ยืมจะเดือดร้อนเข้าตัว ช่วงปลายมีโชคเข้ามาบ้าง ได้รับข่าวดีเกี่ยวกับสิ่งที่ลงทุน รวมถึงมรดก

  ความรัก เข้ามาแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว คนโสดต้องหาเรื่องเที่ยว หาเรื่องเดินทางไกลจะเจอคนถูกใจ ส่วนคนมีแฟนแล้ว ช่วงต้นเสี่ยงมากในการเกิดปากเสียง หาเวลาชวนกันไปพักผ่อนจะดี

  ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

  ออกแนวดื้อดึง เอาแต่ใจเป็นพิเศษ อยากทำอะไรต้องทำให้ได้ อยากได้อะไรต้องเอาให้ได้ แต่ก็ไม่ใช่ปัญหา ช่วงนี้นับว่าคุณมีดีอยู่กับตัว ทำให้สิ่งที่จะทำสิ่งที่ตั้งใจสำเร็จได้ไม่ยาก “ไพ่ 8 คทา” 

  การงาน กำลังก้าวหน้าด้วยดี ได้มีโอกาสแสดงความสามารถ แสดงผลงานเป็นที่ประจักษ์ ได้รับการยอมรับ ได้รับคำชมจากผู้บังคับบัญชา

  การเงิน มาแบบง่าย ๆ หยิบจับทำอะไรก็ดูเหมือนจะโชคดี มีเงินเข้ามาตลอด เหมาะในการลงทุนขยับขยาย รวมถึงเก็งกำไรด้วย 

  ความรัก มีเข้ามาแบบผ่านไปผ่านมา ยังไม่ค่อยจริงจัง แต่ก็ทำให้กระชุ่มกระชวยได้เหมือนกัน ส่วนคนมีแฟนแล้วไม่ค่อยหวานมาก เวลามีให้กันน้อย แต่ถ้าคิดลงทุนธุรกิจร่วมกันจะดีมาก จะส่งเสริมกันและกัน

  ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

  มีเรื่องนั้นเรื่องนี้เข้าหูตลอด อย่าไปคิดมาก สิ่งไหนปล่อยวางได้ให้ปล่อยวาง กังวลมากไปจะส่งผลเสียต่อสุขภาพ “ไพ่ ราชินีถ้วย”

  การงาน ต้องใจเย็น มีสมาธิ ค่อย ๆ ทำไป หากรีบร้อนจะผิดพลาดกลายเป็นเรื่องใหญ่ ช่วงกลางหากทำผลงานดีจะได้รับคำชม และอาจได้รับการโปรโมทจากผู้บังคับบัญชา ช่วงปลายงานเยอะ งานหนัก ต้องบริหารจัดการงานก่อนหลังให้ดีจะได้ไม่ล่าช้า 

  การเงิน มีสิ่งล่อลวงเยอะ หมดเงินไปกับการซื้อของ เสื้อผ้าของใช้ใหม่ ช่วงปลายระวังหลงลืมทำเงินหาย ของมีค่าหาย 

  ความรัก เนื้อหอม มีแต่คนมารุมชอบรุมจีบ ลองเลือกคนถูกใจสักคน แนะนำคบหาคนอายุมากกว่า ส่วนคนมีแฟนแล้ว ช่วงต้นถึงกลางหวานชื่น คนรักตามใจ ส่วนช่วงปลายได้ยินเรื่องที่ทำให้คิดมาก

  ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

  ไม่ค่อยอยู่ติดที่ ต้องหาเรื่องไปนั่นมานี่อยู่ตลอด เดินทางไปไหนมาไหนระวังอุบัติเหตุ อย่าใจร้อน “ไพ่ Temperance” 

  การงาน มีดวงโยกย้าย เปลี่ยนงาน ดวงการงานยังสับสน หาจุดยืนของตัวเองไม่เจอ ช่วงกลางงานเข้า ต้องทำแบบเร่งด่วน อุปสรรคเยอะ ให้ระวังเรื่องคำพูด และการกระทำ จะไปทำให้เพื่อนร่วมงานไม่พอใจโดยไม่รู้ตัว

  การเงิน ช่วงต้นดูมั่นคง แต่ช่วงกลางลงมามักจะมีเหตุลิดรอนเงินไปทีละน้อย จะใช้จ่ายสิ่งใดควรคิดหาเหตุผลให้เหมาะสม จะได้ไม่ขัดสน 

  ความรัก เอาแน่นอนไม่ค่อยได้ คนที่เคยมาจีบก็เหมือนจะค่อย ๆ หายไป คนที่คุณแอบชอบก็ไม่มีจังหวะได้เริ่มต้น ส่วนคนมีแฟนแล้ว มีเหตุให้ผิดใจกัน ด้วยความคิดที่แตกต่าง คงต้องเป็นฝ่ายง้องอน เรื่องราวถึงจะลงเอยด้วยดี