Thursday, June 20, 2024
More

  พยากรณ์ดวงราศีกรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู เม.ย. 64 อ.คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู ประจำเดือนเมษายน 2564 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีกรกฎ – 15 ก.ค.-16 ส.ค.

  ช่วงต้นเจอแต่เรื่องน่ายินดี มีโอกาสได้ทำบุญ ได้ทำกิจกรรมดี ๆ แต่ช่วงปลายจิตใจกลับสับสน มีเรื่องซุบซิบนินทาให้หวั่นไหว พยายามคิดในเรื่องดี อย่าไขว้เขวจะทำให้ถูกหลอก เสียเปรียบได้ “ไพ่ The Hierophant”

  การงาน – ถ้าทำเกี่ยวกับงานบริการจะไหลลื่น ได้รับคำชมจากผู้มาใช้บริการ แต่ช่วงปลายจะหนักหน่อย เจอเรื่องวุ่นวาย มีปัญหาจากคนและงาน ต้องใช้สติอย่างเดียว 

  การเงิน – เดี๋ยวมาเดี๋ยวไป เอาแน่นอนไม่ได้ อย่าไว้วางใจ หรือเชื่อใครมาก จะทำให้เสียเปรียบ ถูกโกงได้ง่าย 

  ความรัก – ช่วงต้นสุขสมอารมณ์หมาย คาดหวังอะไรไว้จะสมหวัง คนโสดได้เฮฮา เจอคนถูกใจ ส่วนช่วงปลายต้องระวังตัวเองหน่อย มีโอกาสเสียเนื้อเสียตัวถูกหลอกได้ ส่วนคนมีแฟนแล้วมือที่สามพยายามแทรกซึมต้องระวัง

  ราศีสิงห์ – 17 ส.ค.-16 ก.ย.

  มีโครงการมากมายที่อยากทำ จึงไม่ค่อยมีเวลาได้อยู่นิ่ง สิ่งที่ต้องระวัง คือคำพูดและอารมณ์ จะพาให้เกิดปัญหาขัดแย้งกับคนที่มีอิทธิพลเหนือคุณ “ไพ่ ราชาดาบ” 

  การงาน – เป็นช่วงของความเร่งรีบ มีทั้งงานหลักงานเสริม กิจการของตัวเอง ต้องแบ่งเวลาให้ถูกให้เป็น ช่วงกลางระวังขัดแย้งกับผู้ใหญ่ ค่อยพูดค่อยจา อย่าทำอะไรข้ามหน้าข้ามตาเป็นดีที่สุด 

  การเงิน – กำลังมือเติบ อยากได้อะไรก็จับจ่ายตามอารมณ์ ถ้าไม่จัดสรรปันส่วนให้ดี อาจขัดสนได้ เพราะยังไม่มีโชคลาภในการเสี่ยง 

  ความรัก – ชุลมุนวุ่นวาย มีรักมากกว่าหนึ่งคน รักคนมีเจ้าของ หรือคนมีเจ้าของมาแอบชอบ มีประสบการณ์รักแบบแปลก ๆ ส่วนคนมีแฟนแล้วหวานชื่นดี แต่จะมีมือที่สามมาทำให้ไขว้เขว

  ราศีกันย์ – 17 ก.ย.-16 ต.ค.

  กำลังซึมคิดถึงความผิดพลาดที่เกิดขึ้นในอดีต กลัวประวัติศาสตร์จะซ้ำรอย ทำให้ไม่กล้าเริ่มต้นใหม่ “ไพ่ The Magician” 

  การงาน – ขาดความเชื่อมั่น ทำให้งานเสร็จช้า และต้องวุ่นวายกันหลายฝ่าย ช่วงกลางถึงปลายมีโอกาสเริ่มต้นงานใหม่ หรือมีงานเสริมเข้ามาในแบบที่คุณไม่เคยทำมาก่อน แต่จะทำได้ดี ขอให้เชื่อมั่นในความสามารถของตัวเอง 

  การเงิน – กำลังมีโชค ของที่หาย ลูกหนี้ที่หาย จะได้คืน หากจะลองเสี่ยงโชค เก็งกำไรก็มีโอกาสสมหวัง ช่วงปลายได้ของถูกใจ 

  ความรัก – คุณที่เพิ่งเลิกราโสดมาหมาด ๆ จะได้พบรักใหม่ในสถานการณ์แปลก ๆ แต่ก็ทำให้รู้สึกสดชื่นขึ้น คนที่โสดมายาว ๆ ได้เจอคนถูกใจโดยบังเอิญ ส่วนคนที่มีแฟนแล้วคนรักมีเรื่องทำให้ประทับใจ อาจได้ของขวัญพิเศษ

  ราศีตุลย์ – 17 ต.ค.-16 พ.ย.

  มีแต่ความวุ่นวาย ทุกคนมาเจ้ากี้เจ้าการให้คุณทำนั่นทำนี่จนไม่ค่อยมีเวลาเป็นของตัวเอง “ไพ่ 6 คทา”

  การงาน – ต้องนิ่งให้มากที่สุด ไม่ว่าใครจะมีปัญหาอะไรอย่าเพิ่งเข้าไปยุ่งเกี่ยว แล้วทุกอย่างจะสงบได้เอง ช่วงปลายงานล่าช้า มีปัญหาจากการประสานงานบางส่วน แต่ไม่ต้องรีบร้อนสุดท้ายทุกอย่างจะเข้าที่เข้าทางได้เอง 

  การเงิน – ไม่ค่อยชอบมาพากล อาจถูกเอาเปรียบได้ง่าย ๆ ทุกอย่างต้องรอบคอบ และมีการตรวจสอบ ยังไม่เหมาะลงทุน ขยับขยาย 

  ความรัก – แง่งอนกันบ่อย ทัศนคติความคิดไม่ค่อยตรงกัน ให้เงียบนิ่งเข้าไว้ พออารมณ์ดี ๆ ค่อยมาสะสางเรื่องค้างคาใจ ส่วนคนโสดสนิทยังไม่เจอคนที่ใช่ คนที่แวะเวียนผ่านมาตอนนี้มักจะสร้างปัญหา สร้างความรำคาญใจเสียมากกว่า

  ราศีพิจิก – 17 พ.ย.-15 ธ.ค. – Scorpio

  ค่อนข้างใจร้อน หงุดหงิดง่าย ต้องพยายามปรับอารมณ์ให้คงที่ มิฉะนั้นจะกลายเป็นเรื่องขัดแย้งใหญ่โต “ไพ่ 2 คทา” 

  การงาน – ช่วงต้นมีปัญหากับหัวหน้า หรือผู้บังคับบัญชาจุกจิก อย่าเพิ่งเอาไม้ซีกไปงัดไม้ซุง จะได้ไม่คุ้มเสีย ช่วงปลายบรรยากาศจะดีขึ้น ได้เพื่อนสนิทมาร่วมงาน หากคิดจะลงทุนทำกิจการกับครอบครัว คนสนิทก็สามารถทำได้

  การเงิน – ไม่ค่อยเห็นตัวเงิน ส่วนใหญ่จะหมดไปกับค่าซ่อมแซมจุกจิก ยังไม่มีโชคลาภ ลองบริหารจัดการในสิ่งจำเป็นก่อนจะได้ไม่กระเทือนสภาพคล่อง 

  ความรัก – มีเรื่องหวานกุ๊กกิ๊กน่าประทับใจ คนรักดูจะมีเหตุผลและเข้าใจคุณมากขึ้น ส่วนคนโสดมีแนวโน้มได้พบรักกับรุ่นน้อง กับคนอายุน้อยกว่า ทำให้คุณดูมีชีวิตชีวา ดูอ่อนกว่าวัย

  ราศีธนู – 16 ธ.ค.-15 ม.ค. – Sagittarius

  ดวงกำลังพุ่ง หยิบจับทำอะไรก็ดูดี มีคนชื่นชมชื่นชอบ ชื่อเสียงกำลังมา แต่ต้องระวังเรื่องของการใช้จ่าย หากจ่ายผิดอาจทำให้สภาพคล่องลดลง “ไพ่ The Sun” 

  การงาน – รุดหน้าเร็วกว่าเพื่อนฝูง ผู้บังคับบัญชาให้การสนับสนุน เป็นช่วงที่ต้องรีบตักตวง คิดสิ่งใดทำสิ่งใดได้ ให้รีบลงมือทำ เพราะช่วงปลายงานจะหนัก และมีโอกาสผิดพลาดสูงโดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับตัวเลข 

  การเงิน – หมดไปกับการทำบุญ และการช่วยเหลือ แต่ห้ามให้ใครหยิบยืม มีโอกาสหนี้สูญหายสูงมาก ช่วงปลายรายจ่ายเยอะ 

  ความรัก – คู่ที่คบหาดูใจกันมานาน จะมีฤกษ์แต่งงาน รวมถึงคู่ที่อยากมีบุตร จะมีข่าวดีด้วย ส่วนคนโสดต้องอาศัยผู้ใหญ่ใจดีเป็นสื่อให้ถึงจะสมหวัง มีแนวโน้มได้คบหาคนอายุมากกว่า