Monday, June 24, 2024
More

  พยากรณ์ดวงราศีมังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน พ.ค. 64 อ.คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน ประจำเดือนพฤษภาคม 2564 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.)

  กำลังสับสน มีเรื่องให้ต้องคิดมากมาย รวมถึงได้ยินเรื่องนั้นเรื่องนี้เข้าหู ทำให้ตัดสินใจลำบาก ค่อย ๆ ตรึกตรอง ใช้เหตุและผล ห้ามใช้อารมณ์เด็ดขาด จะทำให้คุณตัดสินใจพลาด “ไพ่ The Hermit” 

  การงาน

  – รู้สึกเบื่อเซ็ง คุณกำลังมองหางานใหม่ ยังเอาแน่นอนไม่ได้ ข่าวคราวที่ได้ยินได้ฟังมา มีทั้งจริงและไม่จริง ยังปักใจเชื่อไม่ได้ ให้เตรียมตัวเองให้พร้อมไว้เสมอเป็นดีที่สุด ช่วงกลางถึงปลายมีดวงโยกย้ายเปลี่ยนงาน 

  การเงิน

  – เริ่มรู้สึกหวิว ๆ เงินในกระเป๋าค่อย ๆ ทยอยออกไปเรื่อย ๆ อย่าเพิ่งลงทุน หรือเสี่ยงโชคตามคำชักชวน มีเกณฑ์ถูกหลอกถูกโกง 

  ความรัก

  – หมกมุ่นเอามาก ๆ มีเข้ามาทำให้หวั่นไหว ส่วนใหญ่เกิดจากอารมณ์และความใคร่ หารักจริงยังยากอยู่ ส่วนคนมีแฟนแล้วระวังกิเลสตัณหาพาให้ย่ำแย่

  ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

   

  กำลังเผชิญหน้ากับความวุ่นวาย แม้จะมีเรื่องดี ๆ เข้ามาหา แต่ก็ยังไม่วายเข้าไปเกี่ยวพันกับเรื่องยุ่งยาก พยายามดึงตัวเองให้ห่างกับเรื่องเดือดร้อน “ไพ่ 9 คทา” 

  การงาน

  – มีดวงโยกย้ายเปลี่ยนงาน ค่อนข้างวุ่นวายพอสมควร ให้ยึดมั่นในจุดยืนของตัวเอง หากกำลังรอคอยคำตอบ สมัครงาน สอบสัมภาษณ์จะมีข่าวดี ช่วงปลายงานเยอะ มีเรื่องต้องตัดสินใจ 

  การเงิน

  – อยู่ไม่นิ่ง มีเกณฑ์เอาเงินเก็บมาลงทุนทำธุรกิจ หรืองานเสริมของตัวเอง ดอกผลที่ได้ยังไม่ชัดเจน ต้องรออีกสักระยะ 

  ความรัก

  – คนโสดจะมีข่าวดี ได้เจอคนถูกใจ แต่จะมีอุปสรรคจากเวลาและระยะทาง ส่วนคนมีแฟนแล้วมีงอนกันบ้างเรื่องของเวลา คงต้องแบ่งเวลาให้กันมากขึ้น ให้ความสำคัญกับคนรักบ้าง ความสัมพันธ์จะได้มั่นคง

  ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

  ชีพจรลงเท้า มีเรื่องให้ต้องเดินทางอยู่ตลอด แต่ไปแล้วดี ไม่น่าเป็นห่วง มีดวงโยกย้ายที่อยู่ ย้ายที่ทำงาน เปิดใจให้กว้างแล้วเรื่องดี ๆ จะตามมา “ไพ่ เจ้าชายถ้วย” 

  การงาน

  – กำลังรุ่ง หยิบจับทำอะไรก็มีผลงานได้รับการยอมรับ น้ำขึ้นให้รีบตัก หากอยากเปลี่ยนงาน ย้ายงานให้รีบสมัครทิ้งไวจะมีข่าวดี ช่วงกลางได้บริวารดีคอยเกื้อหนุน งานที่เกี่ยวกับการเดินทาง ท่องเที่ยวและการสื่อสารประสบความสำเร็จ 

  การเงิน

  – ไม่ค่อยเห็นเป็นเม็ดเงิน โชคลาภที่มีเข้ามามักเป็นสิ่งของมากกว่าเงินทอง ได้มาจากคนไกล การเดินทางไกล รวมถึงคนอายุน้อยกว่า 

  ความรัก

  – คนโสดมีเรื่องรักกุ๊กกิ๊กให้ชุ่มฉ่ำหัวใจ มีดวงได้คบหาคนอายุน้อยกว่า ส่วนคนมีแฟนแล้วเข้าอกเข้าใจกันดี คนรักมีของขวัญของกำนัลมาให้

  ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

  ความคิดโลดแล่น คิดทำสิ่งใดก็ประสบความสำเร็จได้โดยง่าย มีคนสนับสนุน “ไพ่ ราชินีคทา”

  การงาน

  – กำลังไฟแรง มีความมุ่งมั่นพยายาม ขยันขันแข็งอยู่เฉยไม่ได้ ทำให้มีผลงานเข้าตาผู้บังคับบัญชา งานกำลังก้าวหน้า ช่วงปลายมีดวงแห่งการเริ่มต้น ลงทุนประสบความสำเร็จ เข้าหาผู้ใหญ่ได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือ หากมีปัญหาควรเข้าไปปรึกษาตัวต่อตัว 

  การเงิน

  – หมุนเวียนคล่อง จัดสรรปันส่วนได้อย่างลงตัว ช่วงกลางเหมาะกับการทำเรื่องกู้ หรือขอความช่วยเหลือทางการเงินกับผู้ใหญ่ จะได้รับความช่วยเหลือ

  ความรัก

  – เป็นลักษณะค่อยเป็นค่อยไป ถูกใจก็ค่อยๆศึกษาใจกัน ความเป็นเพื่อนจะพัฒนามาเป็นคนรู้ใจ ส่วนคู่ที่กำลังเหงาเพราะอยู่ไกลกัน จะได้มีโอกาสเข้ามาใกล้ชิดเจอกัน

  ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

  ไม่ใช่เรื่องยากที่จะสะสางปัญหา เพราะคุณมีความคิดเฉียบแหลม ว่องไว แต่สิ่งที่สร้างปัญหา จะเกิดจากสุขภาพที่อ่อนเพลีย อ่อนแอ เจ็บป่วยง่าย จึงต้องดูแลตัวเองให้มากขึ้น “ไพ่ 1 คทา” 

  การงาน

  – ขยันขันแข็ง มีการเริ่มต้นที่ดี หากอยากทำงานเสริมเพิ่มก็สามารถทำได้ มีปัญหาเข้าปรึกษาผู้ใหญ่จะได้รับคำแนะนำดี ช่วงปลายงานยุ่ง ปวดหัวกับบริวาร 

  การเงิน

  – มีโชคลาภจากคนอายุมากกว่า บริหารจัดการได้ดี แต่ไม่เหมาะที่จะให้คนหยิบยืม ช่วงปลายมีดวงเสียเงินกับค่ายา ค่ารักษาสุขภาพ 

  ความรัก

  – คนโสดเห็นทีต้องให้ผู้ใหญ่ หรือคนใกล้ชิดแนะนำ แต่อย่าเพิ่งใจร้อน ยิ่งรีบก็ยิ่งมีโอกาสพลาดพลั้งสูง ส่วนคนมีแฟนแล้วช่วงปลายอาจได้ยินเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจ ให้ฟังหูไว้หู อาจเป็นแค่ความเข้าใจผิด

  ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

  ซุกซนเป็นพิเศษ เบื่อความซ้ำซากจำเจ มองหาสิ่งใหม่ ๆ อยู่ตลอด มีดวงเดินทางไกลทั้งเรื่องงานและท่องเที่ยว “ไพ่ The Fool” 

  การงาน

  – รู้สึกแปลก ๆ กับงานปัจจุบัน ทำให้คุณอยากเปลี่ยนอยากย้ายงานใหม่ มีดวงเปลี่ยนงาน แต่จะเป็นงานที่ต้องเดินทางบ่อย ไม่ค่อยได้อยู่ติดที่ หรือที่ทำงานอยู่ไกลจากที่เก่า ลองคิดให้ดี แต่ถ้างานใหม่ตอบโจทย์ได้ทุกข้อที่คุณต้องการ ก็ตัดสินใจได้เลย 

  การเงิน

  – รายจ่ายเยอะ มีทั้งเรื่องกินเที่ยวเฮฮา ซื้อของ รวมถึงลงทุนกิจการเสริม ช่วงปลายมีโชคจากการเดินทาง หรือคนไกล 

  ความรัก

  – คนโสดเฮฮาเต็มที่ มีคนผ่านมาผ่านไป มีประสบการณ์เพียบ แต่ยังไม่เจอคนถูกใจจริง ๆ มักเป็นแบบรักสนุกไม่คิดผูกพัน ส่วนคนมีแฟนแล้วดูห่างเหิน เหมือนคนรักขาดบางอย่างที่คุณต้องการ