Monday, May 27, 2024
More

  พยากรณ์ดวงราศีกรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู พ.ค. 64 อ.คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู ประจำเดือนพฤษภาคม 2564 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีกรกฎ – 15 ก.ค.-16 ส.ค.

  กำลังอยากรู้อยากเห็นไปเสียทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องราวแปลกใหม่จะดึงดูดคุณได้มากเป็นพิเศษ “ไพ่ The Sun”

  การงาน

  – คล่องแคล่ว แต่จะโดดเด่นมากเกี่ยวกับงานเสริม งานที่ใช้พรสวรรค์ มีผลงานเข้าตาได้รับการยอมรับ แต่ช่วงปลายอาจต้องระวังคนชักชวน หรือคนที่เข้ามาตีสนิท มักหวังผลประโยชน์ ทำให้คุณถูกหลอกได้ง่าย

  การเงิน

  – เน้นจ่ายมากกว่ารับเข้า ส่วนใหญ่หมดไปกับความสนุกสนานเฮฮา ช่วงปลายห้ามหมกมุ่น จะเป็นเหยื่อของอบายมุขต่าง ๆ 

  ความรัก

  – คนโสดสนิทต้องเข้าสมาคมบ่อยๆจะได้เจอคนถูกใจ เมื่อเจอแล้วต้องรีบรุกจะได้ไม่เสียโอกาส แต่ต้องสืบประวัติกันให้ดีก่อน ส่วนคนมีแฟนแล้วต้องรักษาความสัมพันธ์ให้ดี มีแนวโน้มมือที่สามเข้ามาป่วน

  ราศีสิงห์ – 17 ส.ค.-16 ก.ย.

  มีเกณฑ์เดินทางไกล หรือย้ายที่อยู่ เป็นช่วงของความวุ่นวาย ถ้ายิ่งร้อนรนไปตามเหตุการณ์จะยิ่งปวดหัว “ไพ่ 2 เหรียญ”

  การงาน

  – เป็นคนทำอะไรรวดเร็วว่องไว แต่ข้อเสียคือ มักทำอะไรตามใจ สิ่งไหนอยากทำค่อยทำ พอสิ่งไหนไม่น่าสนใจก็ปล่อยวาง กลายเป็นดินพอกหางหมู ทำให้สุดท้ายต้องมารีบเร่งเอาตอนใกล้เวลาขีดเส้นตาย ต้องขยันให้เสมอต้นเสมอปลาย งานถึงจะก้าวหน้า 

  การเงิน

  – ดูท่าจะไปไม่ไหว รายจ่ายเยอะขึ้นมาก รายรับไม่พอมาหมุนกับรายจ่าย คงต้องลดเรื่องไม่จำเป็นลง ยังไม่มีโชคลาภ เลิกคิดเรื่องนี้ได้เลย

  ความรัก

  – มือที่สามจะเข้ามาป่วน หากไม่ทำความเข้าใจกันให้ดี ส่วนคนโสดแนะนำให้สนใจอนาคต ตั้งใจเรื่องธุรกิจการงาน พอมั่นคงแล้วจะมีรักดี ๆ ตามมา

  ราศีกันย์ – 17 ก.ย.-16 ต.ค.

  เหมือนมีพร้อมทุกอย่าง แต่ยังคงรู้สึกว่าบางอย่างไม่ใช่สิ่งที่ต้องการ ช่วงกลางกำลังมองหาสิ่งที่ใช่สิ่งที่ตรงกับใจตัวเองอยู่ มีเกณฑ์เปลี่ยนงาน ย้ายที่อยู่ “ไพ่ อัศวินถ้วย” 

  การงาน

  – กำลังศึกษา ค้นหางานใหม่ รู้สึกสิ่งที่ทำอยู่มีบางส่วนที่ไม่เหมาะไม่จูงใจคุณ ช่วงปลายมีคนหยิบยื่นโอกาส อาจได้เริ่มต้นงานใหม่ งานเสริมที่ชอบ ทำให้มีแรงจูงใจมากขึ้น 

  การเงิน

  – มีโชคลาภจากการเดินทาง หรือคนที่มาจากทางไกลนำมาให้ ช่วงต้นมีลาภปาก หรือได้ของขวัญของฝาก ช่วงปลายมีรายจ่ายเกี่ยวกับการสังสรรค์เฮฮา 

  ความรัก

  – มีรักเข้ามาไม่ขาด คนโสดไม่มีเวลาได้เหงาแน่นอน คู่ที่จด ๆ จ้อง ๆ กันมานานจะมีข่าวดีเกี่ยวกับการแต่งงาน ส่วนคนมีแฟนแล้วมีหวานบ้าง น้อยใจบ้าง อย่าไปเปรียบเทียบกับคู่อื่น

  ราศีตุลย์ – 17 ต.ค.-16 พ.ย.

  เรื่องหลัก ๆ ที่กำลังมีอิทธิพลกับคุณ น่าจะเป็นเรื่องงาน ทั้งเรื่องความคิดในการเปลี่ยนงาน ย้ายงาน รอข่าวดี หรือคิดเรื่องการขยับขยายลงทุน “ไพ่ 9 คทา” 

  การงาน

  – ช่วงต้นขยันขันแข็ง มีจังหวะเหมาะในการลงทุนขยับขยาย งานก้าวหน้าได้รับการโปรโมทจากผู้บังคับบัญชา ช่วงกลางมีดวงย้ายงาน เปลี่ยนงาน ส่วนช่วงปลายหากรอคำตอบ รองานจะได้รับข่าวดี 

  การเงิน

  – รักษาสภาพคล่องได้ดี ด้วยความมีไหวพริบ ยังไม่มีโชคลาภจากการเสี่ยง แต่อาจมีของฝาก ของกำนัลเข้ามาบ้าง 

  ความรัก

  – เน้นหนักไปในการพบรักกับคนอายุน้อยกว่า มีชีวิตชีวาดูอ่อนกว่าวัยจนคนทัก

  ส่วนคนมีแฟนแล้วไม่ค่อยมีเวลาได้หวานกันมาก ต้องหาเรื่องชวนกันไปพักผ่อนจะทำให้ความสัมพันธ์แนบแน่นขึ้น

  ราศีพิจิก – 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

  มองไปไหนเห็นเป็นสีชมพูสีเดียว ความรักกำลังเบ่งบาน มีเรื่องเล่าพูดคุยได้ตลอด “ไพ่ ราชินีคทา”

  การงาน

  – ฉลาดเฉลียว คล่องแคล่วหาตัวจับยาก มีแต่คนรุมต้องการตัว หยิบจับทำอะไรก็สำเร็จ ผู้บังคับบัญชาชื่นชม หากคิดอยากลงทุนทำอะไรด้วยตัวเองก็สามารถทำได้ ขอเพียงมีความตั้งใจ ช่วงปลายได้รับโอกาส ได้เริ่มต้นงานเสริมงานใหม่ 

  การเงิน

  – แม้ไม่ค่อยเห็นเป็นรูปเป็นร่าง แต่ไม่ขัดสน มีของฝากของขวัญจากความเสน่หาอยู่บ่อย ๆ ช่วงปลายได้กินฟรี ได้เที่ยวฟรี

  ความรัก

  – คุณดูโดดเด่นน่าสนใจทั้งเพศเดียวกันและเพศตรงข้าม จึงไม่แปลกที่จะมีคนแวะเวียนมาแจกขนมจีบอยู่เสมอ ถ้าจะคบหาจริงจังต้องศึกษาใจคนให้ดี เจอคนเจ้าชู้เยอะ ส่วนคนมีแฟนแล้วหวานชื่นสุด ๆ คนรักทั้งรักทั้งหวง

  ราศีธนู – 16 ธ.ค.-15 ม.ค.

  เป็นช่วงระลึกถึงความหลัง อารมณ์อยากเจอเพื่อนเก่า คนคุ้นเคยเก่า เหมือนรื้อฟื้นความหลัง “ไพ่ 6 ถ้วย”

  การงาน

  – ดูมีทีท่าไม่ค่อยมั่นคงสักเท่าไหร่ อาจถูกจับโยกย้าย เปลี่ยนงานได้ แต่สถานการณ์ไม่ถึงกับเลวร้าย หากมีการโยกย้ายก็ไม่มีผลกระทบ ช่วงปลายปัญหาที่มีจะคลี่คลาย งานที่เกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยว และงานบริการต่าง ๆ มีเกณฑ์ก้าวหน้าเร็วขึ้น 

  การเงิน

  – หมดไปกับเรื่องคนอื่นเป็นส่วนใหญ่ พยายามลดเรื่องการสมาคม การช่วยเหลือจะทำให้สภาพคล่องของคุณดีขึ้น 

  ความรัก

  – มีเหตุบังเอิญให้ได้พบปะเพื่อนเก่า คนรักเก่า หากกำลังอยากคืนดีกับคนรักที่เลิกรากันไป ให้รีบงอนง้อจะมีโอกาสได้คืนดีกัน ส่วนคนโสดสนิทต้องให้คนใกล้ชิดช่วยถึงจะสมหวัง