Thursday, April 25, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 นักษัตร ชวด ฉลู ขาล เถาะ มะโรง มะเส็ง เดือนพ.ค. 64 อ.ธนากร ตันอาวัชนการ

  เปิดพยากรณ์ดวงชะตา 6 นักษัตร ชวด ฉลู ขาล เถาะ มะโรง และมะเส็ง เดือนพฤษภาคม 2564 โดยซินแสมังกร อาจารย์ธนากร ตันอาวัชนการ


  ปีชวด 

  เดือนนี้ฟ้ามีตา คนดีย่อมได้ดี เคยช่วยเหลือใครไว้ คุณจะได้รับสิ่งตอบแทน เจ้านาย หัวหน้ามองเห็นความสำคัญ มอบอำนาจ และตำแหน่งมาให้ ถึงแม้ว่าคุณต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องทำงานคนอื่น 

  หรืองานที่มีคนเกี่ยงกันไม่ยอมทำ จนสุดท้ายคุณต้องรับผิดชอบแทน ทำไปเถอะครับ เพราะสุดท้ายแล้วผลดีจะเกิดกับตัวคุณอย่างแน่นอน 

  การออกสังคมคุณยังคงโดดเด่น เป็นที่รัก เจรจาติดต่อจะช่วยให้สัมฤทธิ์ผล ตัวคุณเองก็คอยมองหาช่องทาง ฉกฉวยโอกาสหาเงินอยู่เสมอ 

  โชคลาภมีโอกาสลุ้นได้เงินมาแบบฟลุ๊ค ๆ แต่ออกข้างนอกไปไหนมาไหนให้ระวัง เดินอย่ามองแต่มือถือ ขับรถอย่ามัวแต่ตอบข้อความ คุณมีโอกาสพบเจอกับอุบัติเหตุ ซ้ำร้ายจะลามไปถึงคดีความได้ 

  เงินทอง เก็บไม่ค่อยอยู่ มีคนทั้งจ้องมาเอาไป และตัวคุณเองนี่แหล่ะที่ใช้จ่ายไปตามแรงขับเคลื่อนของสังคม

  ปีฉลู 

  เดือนนี้ชาวฉลูมีความเป็นสิริมงคลก้าวมาสู่ชะตาชีวิต ถนนชีวิตสู่ทางสว่างไสว มีผู้ใหญ่ให้ความอุปถัมภ์ ตัวคุณเองเปี่ยมไปด้วยความเมตตา มีน้ำใจอ่อนโยน ใจบุญเข้าวัดเข้าวา 

  การงาน ราบรื่น ค้าขายมีกำไร งานอดิเรกประสบกับความสำเร็จ และอาจกลายมาเป็นรายได้เสริมในภายภาคหน้า ออกสังคมกินเลี้ยง พบปะผู้คนเป็นว่าเล่น ตัวคุณมีหัวการค้ามากขึ้น เห็นอะไรก็อยากหยิบจับ ผุดโปรเจกต์สร้างรายได้ไม่หยุด 

  การเงิน ประเภทเสี่ยงโชคน่าจะถูกใจคนชอบเล่นหุ้นเล่นหวย เพราะมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่มาโดยไม่คาดฝัน แต่รายจ่ายหมดไปกับความใจกล้า ใจใหญ่ สุรุ่ยสุร่ายเช่นกัน 

  ด้านครอบครัว มีเรื่องน่ายินดี มีสมาชิกเพิ่มขึ้น ความรักกำลังผลิบาน การคบหาราบรื่น ด้านผู้หญิงมีโอกาสได้ลูกดี คนโสดมีคนเข้ามาชอบ เป็นโอกาสดีที่จะได้เป็นคนเลือก

  ปีขาล

  เดือนนี้หลายสิ่งหลายอย่างเริ่มกลับเข้าที่ การงาน ราบรื่นขึ้น มีโอกาสดี ๆ และผลประโยชน์เข้ามา งานเกี่ยวกับบริหาร หรือข้าราชการจะได้ดิบได้ดี ช่วงนี้คุณค่อนข้างจะมีชื่อเสียง 

  เจ้านายให้การอุปถัมภ์ มีโอกาสได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง นักเรียนนักศึกษา ผู้ที่ทำงานด้านวิชาการ หรือผู้ที่ต้องทำการสอบแข่งขัน ก็จะได้รับชัยชนะ แม้เกิดปัญหาใด ๆ มักจะแก้ไขได้ด้วยตนเอง 

  ชาวขาล เดือนนี้มีดาวแห่งการป่วยไข้มาเยี่ยมเยือน ถ้าไม่จำเป็น งดเว้นเดินทางไปในสถานที่เปลี่ยวร้าง ดูหน้าศพ หรือไปโรงพยาบาล เพราะอาจจะมีพลังงานลบ หรือวิญญาณร้ายตามติดกลับมา ส่งผลให้เกิดเจ็บป่วยแบบกะทันหัน ทั้งตัวคุณ และผู้สูงอายุในบ้าน 

  การเงินรั่วไหล เก็บไม่อยู่ ทรัพย์สินมีค่าหล่นหาย เกิดความระหองระแหงขึ้นมาในครอบครัว คู่ไหนที่ความอดทนไม่มากพอ เดือนนี้มีโอกาสหย่าร้างสูง หรือต่างคนต่างอยากหาพื้นที่เงียบ ๆ เป็นส่วนตัว คิดอะไรไปเรื่อย

  ปีเถาะ

  เดือนนี้เป็นเดือนแห่งโอกาสของชาวเถาะ ในขณะที่คนอื่นกำลังล้มเหลว คุณกลับได้ดี ตัวคุณเองจะมีแนวคิดใหม่ ๆ หรือมีความสามารถที่ไม่เหมือนคนอื่น นักเรียนนักศึกษาหัวสมองกำลังแล่น สติปัญญาดี สนใจเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ โดยเฉพาะวิชาแปลก ๆ นอกตำรา 

  ออกงานสังคม งานสังสรรค์ในแวดวงของคุณ คุณจะกลายเป็นคนเด่นดัง ประสบความสำเร็จใน ด้านการติดต่อ และเจรจา มีเกณฑ์โยกย้ายเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี 

  คุณอาจได้ย้ายโต๊ะ ย้ายที่ทำงาน ย้ายที่อยู่อาศัย หรือย้ายตำแหน่งหน้าที่การงาน การเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ในช่วงนี้ ล้วนแล้วจะนำไปสู่สิ่งที่ดีครับ 

  ด้านการเงินยังไม่ค่อยดี หมุนเงินไม่ค่อยคล่อง ส่วนความรัก คนโสดอาจได้พบคนถูกใจ หรือได้รับของขวัญ แต่ให้ระวังเรื่องชู้สาว หรือไปหลงรักคนมีเจ้าของ 

  คู่ไหนที่มีปัญหาขุ่นข้องหมองใจกันมานาน เดือนนี้มีหมดความอดทน ทางใครทางมัน

  สุขภาพให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุ และคดีความ มีสติหน่อยครับ

  ปีมะโรง

  เดือนนี้คุณรู้สึกได้ถึงความขยันขันแข็งเป็นพิเศษ มีแนวคิดใหม่ ๆ ที่ทันสมัยเข้ามาปรับใช้กับการทำงานมากขึ้น ตัวคุณเองมีความสามารถเฉพาะตัวหลายด้าน แถมยังรับผิดชอบในหน้าที่ของตนเองได้เป็นอย่างดี 

  และไม่ค่อยอยากพึ่งพาอาศัยผู้อื่น การทำงาน คุณจะได้รับความไว้วางใจจากผู้หลักผู้ใหญ่ หรือเจ้านาย แต่ในการทำงานนั้น จะเกิดคู่แข่งที่น่าเกรงขาม ซึ่งไม่ควรมองข้าม 

  การเงิน ดีจากการทำงานของตัวเอง ทั้งงานประจำ และงานอดิเรก ช่วงนี้น่าจะมีเงินเหลือเก็บ เพราะคุณประหยัดอดออม แต่การเงินจะมีกระทบกระเทือน จากเหตุที่ไม่คาดคิดแทรกเข้ามาบ้าง 

  จะมีสมาชิกใหม่เกิดขึ้นในครอบครัว หรือมีงานมงคล และข่าวดีเกิดขึ้นในบ้าน คุณเอาใจใส่ และดูแลครอบครัวดี แต่บางครั้งก็มีความขัดแย้งกันจนทำให้ระหองระแหง คิดเล็กคิดน้อย ไม่เข้าใจกันได้ 

  สุขภาพแข็งแรงดี แต่ก็อย่าละเลยจนลืมดูแลเอาใจใส่ตัวเองเสียล่ะ

  ปีมะเส็ง 

  เดือนนี้คุณมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น มีความรู้สึกกระตือรือร้นมากขึ้นกว่าเดือนก่อน การทำงาน มีความกล้าที่จะปฏิรูปงาน เพื่อให้ผลของงานมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น หากค้าขายจะมีกำไร 

  คนทำงานประจำ จะมีอำนาจ และความรับผิดชอบมากขึ้น มีความเป็นผู้นำสูง จิตใจเข้มแข็ง พร้อมที่จะลุยไปทุกเรื่อง คุณจะมีการติดต่อเจรจากับคนภายนอกมาก ออกสังคมถี่ ช่างพูดช่างเจรจา มีการตัดสินใจที่เด็ดขาด

  พร้อมทั้งเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ช่วยเหลือผู้อื่น โดยเฉพาะเพื่อนฝูง เพียงแต่อย่าให้มากเกินไป จะทำให้คุณมีปัญหาภายหลังได้ ยิ่งเป็นคนที่เพิ่งคบหาสมาคมกันได้ไม่นาน ยิ่งต้องคิดให้ดีก่อนช่วยเหลือ 

  การเงิน น่าจะมีเหลือเก็บ แต่เพราะใช้จ่ายแบบไม่ค่อยคิดมาก ก็ทำให้เงินทองขาดมือได้ ตัดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นออกไป คุณก็มีเงินเก็บแล้วครับ