Monday, June 17, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 นักษัตร มะเมีย มะแม วอก ระกา จอ กุน พ.ค. 64 ซินแสมังกร อ.ธนากร ตันอาวัชนการ

  เปิดพยากรณ์ดวงชะตา 6 นักษัตร มะเมีย มะแม วอก ระกา จอ และกุน เดือนพฤษภาคม 2564 โดยซินแสมังกร อาจารย์ธนากร ตันอาวัชนการ 


  ปีมะเมีย

  เดือนนี้ครอบครัวมีความสุข มีโชคลาภ ตำแหน่งหน้าที่การงานดี มีเรื่องให้ดีใจ มีชื่อเสียง และผลงาน ผู้หญิงคู่ครองดี แต่ระวังเพื่อนฝูงคนรู้จักนำปัญหาเข้ามา จนกลายเป็นเรื่องยุ่งยาก ที่ต้องตามล้างตามเช็ดไม่หยุดหย่อน 

  ก่อให้เกิดความเครียดขึ้น จนบางครั้งนอนไม่หลับ ฝันร้ายและอารมณ์เสีย พาลให้คุณหงุดหงิด จนเกิดปากเสียงกับคนรอบข้าง ถ้ายิ่งเอาความคิดของตัวเองเป็นใหญ่เกินไป ก็จะทำให้เกิดการกระทบกระทั่งกับคนรอบข้างได้ง่าย 

  การงาน มีโอกาสที่จะตัดสินใจผิดพลาด แถมยังมีอาการหลง ๆ ลืม ๆ บ่อยจนเป็นเหตุให้ทรัพย์สินมีค่าหล่นหาย หรือไม่รู้ไปวางไว้ที่ไหน หากเดินทางไปในที่มืด ที่เปลี่ยวร้าง 

  หรือในที่ ๆ มีภูตผีวิญญาณ เช่นป่าช้า งานศพ หรือตำหนักทรง จะมีวิญญาณร้ายตามมาหลอกหลอน โรคเก่ากำเริบอย่างเรื้อรัง ยากที่จะเยียวยา ได้เงินได้ทองมาก็มีเหตุให้ต้องเสียไป เงินทองรั่วไหลเก็บไม่อยู่

  ปีมะแม

  เดือนนี้ชีวิตสดใสทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานที่ราบรื่น มีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ ทำให้งานสำเร็จลุล่วงอย่างดี คนทำธุรกิจการค้าก็มีกำไร คุณจะออกสังคมบ่อยขึ้น และได้รับการยอมรับนับหน้าถือตา 

  ด้านการเงินก็พลอยดีไปด้วย ทั้งจากการทำงาน และจากโชคลาภ ประเภทถูกหวยรวยเบอร์อย่างไม่คาดฝัน ความรักช่วงนี้โลกกำลังเป็นสีชมพู สำหรับคนโสดจะมีคนเข้ามาปิ๊ง 

  คนที่มีครอบครัวแล้ว ก็รักใคร่เอาใจใส่กันและกันดี บุตรบริวารทำให้คุณมีความสุข ชาวมะแมช่วงนี้ เป็นช่วงที่ชีพจรลงเท้ามากอยู่สักหน่อย มีโอกาสที่จะได้เดินทางไกลหรือเดินทางไปอีกจังหวัด 

  ได้รับประสบการณ์ที่ดี มีความสุขและมีโชคในการเดินทาง ถ้าเดินทางเพื่อไปทำงาน จะส่งเสริมให้งานมีความก้าวหน้ายิ่งขึ้น ถ้าเดินทางแสวงบุญจะได้พบกับความสุขความเจริญ ด้านสุขภาพแข็งแรงดีครับ

  ปีวอก 

  เดือนนี้การทำงานเป็นช่วงที่รู้สึกกระตือรือร้น และมีความลึกซึ้งมากกว่าปกติ คุณมีโอกาสโชว์ความรู้ความสามารถของตัวเองได้มาก เป็นผลงานที่ได้โชว์ให้คนรอบข้างได้เห็นความสามารถ พูดจาฉะฉาน 

  เพียงแต่จะพูดอะไรต้องระวังคำพูด และใช้ความอดทน พยายามทำอะไรที่ไม่เกินความสามารถของตัวเอง แต่คุณจะมีศัตรูคู่แข่งที่เข้ามาทำให้บางครั้งเกิดความท้อถอย แต่คุณจะเอาชนะคู่แข่งได้ 

  การเงิน คล่องมือดีเพราะมีรายได้มาจากความสามารถของคุณ พ่วงด้วยโชคลาภประปราย แต่ก็ใช่ว่าจะมีเงินเหลือเก็บ เพราะคุณมีเกณฑ์ที่จะเสียเงินทองไปกับเรื่องที่ไม่คาดคิด 

  ความรักความสัมพันธ์มีความสุขกันดี ด้านสุขภาพเป็นอีกเดือนที่ต้องระวังโรคเก่ากำเริบ รวมไปถึงโรคปัจจุบันทันด่วนแบบกะทันหันด้วยนะครับ

  ปีระกา

  เดือนนี้ชาวระการู้สึกได้ถึงความกระตือรือร้น และขยันมากเป็นพิเศษ การงานมีความก้าวหน้ามากขึ้น คุณมีความรับผิดชอบในการทำงาน แถมยังมีคนอุปถัมภ์ค้ำชู 

  คนทำงานประจำมีโอกาสเลื่อนตำแหน่งแบบไม่คาดคิด คนที่ประกอบธุรกิจการค้าค่อนข้างราบรื่น การเงินนั้น มาจากการทำงานเสียส่วนใหญ่ หากเสี่ยงโชคมีสิทธิ์แห้ว ออกสังคมได้รับความไว้วางใจ นับถือจากคนรอบข้าง 

  อาหารการกินอุดมสมบูรณ์ กินดีอยู่ดี ถ้าไม่ควบคุมน้ำหนักจะขึ้น คุณรู้จักใช้ชีวิตหาความสุขให้กับตัวเอง แต่อย่าสำมะเลเทเมามากเกินไปจนขาดสติ ขับขี่ยานพาหนะต้องไม่ประมาท 

  เมาไม่ขับ ขับไม่ไลน์ ต้องระวังอุบัติเหตุเฉี่ยวชนที่อาจกลายเป็นคดีความขึ้นโรงขึ้นศาล เสียสุขภาพจิตสุขภาพกาย แถมยังเสียเวลา และค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ตามมาได้ครับ

  ปีจอ

  เดือนนี้ชีวิตโดยทั่วไปค่อนข้างราบรื่นกว่าเดือนที่ผ่านมา การเงินดี จากความขยันและประหยัดอดออมของคุณ หรือจากการลงทุนลงแรงทำธุรกิจการค้า หรือจากรายได้ประจำเดือน 

  พ่วงด้วยโชคลาภเล็กน้อย กับผลตอบแทนจากงานอดิเรกที่มาจากความสามารถพิเศษเฉพาะตัว ที่เสริมให้มีรายได้เพิ่มขึ้นอย่างไม่ได้คาดหวังไว้ ผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ และมอบหมายอำนาจด้วยการเลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานดีขึ้น 

  ความรักสดใส และคนรักก็ให้ความช่วยเหลือการงานเป็นอย่างดี แต่การคบหาสมาคมกับคนที่ไม่จริงใจ แล้วเสนอโครงการที่ได้ผลตอบแทนดีเกินคาด จะนำมาซึ่งความเสียหายแน่นอน 

  คุณมีเกณฑ์ตัดสินใจผิดพลาด หรือหลง ๆ ลืม ๆ เงินทองของมีค่า และควรหลีกเลี่ยงการไปดูหน้าศพ หรือที่มืดเปลี่ยวร้าง จะบั่นทอนสุขภาพทำให้เจ็บป่วย โดยไม่มีสาเหตุ บางครั้งเรื้อรังรักษาเท่าไรไม่ค่อยหาย

  ปีกุน

  เดือนนี้เป็นเดือนที่ปะทะกับปีเกิดของคุณโดยตรง คุณจะมีเคราะห์ ทำอะไรจึงไม่ควรประมาท ระวังตัว และเจียมตัว เพราะดวงชะตาขึ้น ๆ ลง ๆ สุขภาพก็ไม่ดี จากอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยกะทันหัน ระวังโรคหัวใจ ความดัน โรคเครียด โรคนอนไม่หลับ สังคมรอบข้างไม่ค่อยดี 

  คุณผู้หญิงจะมีปัญหาไม่สบายใจ เกี่ยวกับบุตรหลานหรือบริวาร การเงินกระทบกระเทือน ส่งผลให้รายได้ประจำที่คุณจัดสรรไว้ มีชักหน้าไม่ถึงหลังได้ จะใช้จ่ายไปกับเรื่องที่นอกเหนือจากการวางแผนไว้ 

  และเป็นแบบกะทันหันเสียด้วย ทั้ง ๆ ที่ไม่สุรุ่ยสุร่ายไปกับของฟุ่มเฟือย คุณมีเกณฑ์ย้ายที่อยู่อาศัย หรือที่ทำมาหากิน เป็นจังหวะที่ชีพจรลงเท้า รวมถึงตำแหน่งหน้าที่การงาน ก็จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งสูงขึ้น

  เดินทางออกจากถิ่นที่อยู่เดิม จะช่วยให้การงานมีความก้าวหน้าขึ้น ความรักในครอบครัวอบอุ่น และรับผิดชอบในหน้าที่ของตัวเอง