Monday, May 27, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ เมถุน เดือนมิ.ย.64 อ.คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน ประจำเดือนมิถุนายน 2564 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีมังกร 6 ม.ค.-12 ก.พ.

  มักได้ยินเรื่องซุบซิบนินทา หรือข่าวคราวเข้ามาตลอด ทำให้วิตกกังวลสับสน เป็นสาเหตุที่ทำให้อารมณ์แปรปรวน “ไพ่ The Devil” 

  การงาน – อนาคตเริ่มริบหรี่ลง เป็นผลมาจากความหุนหันใจร้อน คุณมักจะก่อเหตุวุ่นวายเพราะอารมณ์เป็นส่วนใหญ่ มีเรื่องขัดแย้งตลอด ต้องเพลา ๆ ลงบ้าง พยายามเข้าวัด สวดมนต์ จิตใจจะสงบขึ้น

  การเงิน – รายจ่ายเยอะ รายรับน้อย ไม่เหมาะลงทุนร่วมหุ้น มีโอกาสถูกหลอก ถูกโกงได้ง่าย พยายามอย่าใช้เงินตามใจ อาจขัดสนได้ 

  ความรัก – เข้าข่ายน่าเป็นห่วง อาจมีมือที่สามเข้ามาแทรก เป็นช่วงที่รักอ่อนไหว พยายามปรับความเข้าใจกันให้เร็วที่สุด อย่าปล่อยทิ้งไว้นาน ส่วนคนโสด อย่าพยายามไปที่ล่อแหลม อาจมีอันตราย โดยเฉพาะผู้หญิง พบใครช่วงนี้ต้องระวังภัยไว้ก่อน

  ราศีกุมภ์  13 ก.พ.-13 มี.ค.

  บางสิ่งบางอย่างอาจไม่สำเร็จรวดเร็วตามที่คาดหวัง แต่ก็นับว่าผลสรุปออกมาดี การรอคอยอาจเป็นคำตอบที่ดีที่สุดในช่วงนี้ “ไพ่ The Empress” 

  การงาน – ช่วงต้นบรรยากาศแจ่มใส เพื่อนฝูงร่วมแรงร่วมใจ ทำให้งานเสร็จเร็ว งานบริการไม่หนักมาก แต่พอช่วงกลางลงมาจะมีเรื่องจุกจิก เจอปัญหาเล็กน้อยแต่ทำให้หงุดหงิดใจ บริวารจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ 

  การเงิน – ค่าใช้จ่ายส่วนตัวไม่มีปัญหา บริหารจัดการได้ดี แต่จะมีปัญหาเพราะลูกหลาน คนใกล้ชิดที่อายุน้อยกว่า หาเรื่องเสียเงินมาให้ 

  ความรัก – หวานซึ้งตรึงใจ คู่ที่คบหากันมานานจะมีข่าวดี ส่วนคนโสดถ้าได้คบหาคนอายุน้อยกว่า จะสะดุดบ่อยในความสัมพันธ์ แต่ถ้าคบหาคนอายุมากกว่า ความสัมพันธ์จะราบรื่น

  ราศีมีน 14 มี.ค.-12 เม.ย.

  รู้สึกอึดอัดบอกไม่ถูก มักมีคนมาตีกรอบให้ทำ หรือถูกกดดันโดยการคาดหวัง ทำให้คุณไม่มีความเป็นอิสระ “ไพ่ 8 ดาบ” 

  การงาน – ภาระเยอะ ต้องทำงานหลายอย่าง บางครั้งอาจไม่ใช่งานในหน้าที่ แต่ถูกขอไหว้วานอย่างที่ปฏิเสธไม่ได้ คงต้องก้มหน้าก้มตาอดทนทำไปก่อน ช่วงปลาย บรรยากาศการทำงานจะดีขึ้น หากมีปัญหาตัดสินใจไม่ถูก ผู้ใหญ่จะเป็นทางออกที่ดีที่สุด 

  การเงิน – ได้ง่ายจ่ายง่าย ช่วงต้นมีโชค ลูกหนี้ที่เคยหยิบยืมไปจะกลับมาใช้คืน หรือของที่หายไปจะได้กลับคืน ช่วงปลายมีลาภจากคนอายุมากกว่า

  ความรัก – เข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว รักครั้งนี้มีแววจะได้พบรักกับคนอายุมากกว่า ส่วนคนมีแฟนแล้ว น้อยอกน้อยใจกันบ่อย คนรักชอบเปรียบเทียบให้รู้สึกแย่

  ราศีเมษ 13 เม.ย.-13 พ.ค.

  ขยันขันแข็งสุด ๆ ไม่ค่อยปล่อยให้ตัวเองได้อยู่นิ่ง แต่นับว่าดี เพราะช่วงนี้คุณหยิบจับทำอะไร ก็มักประสบความสำเร็จ เป็นที่น่าพอใจ “ไพ่ 6 คทา” 

  การงาน – กำลังรุ่ง เนื้อหอม มีแต่คนอยากได้ตัวไปร่วมงานด้วย ช่วงกลางมีการปรับเปลี่ยน แต่เป็นไปในทางบวก อาจได้เลื่อนตำแหน่งไปรับงานที่สำคัญกว่า มีผลงานได้รับคำชมอยู่ตลอด 

  การเงิน – เรื่อย ๆ สบาย ๆ มีเกณฑ์เอาเงินเก็บมาซื้อรถ เปลี่ยนรถ สภาพคล่องไม่มีปัญหา ช่วงกลางมีโชคจากการเดินทาง หรือคนที่มาจากทางไกล

  ความรัก – คนโสดไม่ค่อยสนเรื่องรักสักเท่าไหร่ เน้นสร้างอนาคต นับว่าเป็นความคิดที่ถูกต้องแล้ว เพราะช่วงนี้คุณกำลังรุ่ง ส่วนคนมีแฟนแล้ว มีโอกาสได้ชวนกันไปเที่ยว กระชับความสัมพันธ์ให้แนบแน่น

  ราศีพฤษภ 14 พ.ค.-13 มิ.ย.

  มีอุปสรรคจากการเดินทาง มักมีเรื่องให้หงุดหงิดใจตามมาด้วย รวมถึงอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเกี่ยวกับการซ่อมรถ “ไพ่ อัศวินดาบ” 

  การงาน – ต้องฟาดฟันพอสมควร จะมีเรื่องขัดแย้ง ขัดใจกับเพื่อนร่วมงาน พยายามให้ผู้ใหญ่ หรือผู้บังคับบัญชาเป็นตัวกลางมาตัดสินจะดีกว่า เรื่องจะได้ไม่ลุกลามใหญ่โต ช่วงปลายคำพูดจาจะน่าเชื่อถือขึ้น ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ 

  การเงิน – มีเสียเล็กเสียน้อยกับค่าซ่อมแซมอยู่บ้าง แต่ไม่ถึงกับทำให้ขัดสน อย่าเพิ่งไปคาดหวังเรื่องโชค เน้นทำด้วยตัวเองจะดีกว่า 

  ความรัก – ไม่ค่อยมีเรื่องหวือหวา ออกแนวอยู่กับตัวเองเป็นส่วนใหญ่ คนโสดยังไม่เจอคนถูกใจ ส่วนคนมีแฟนแล้ว ความสัมพันธ์ราบเรียบเกิน ต้องหากิจกรรมแปลกใหม่ ชวนกันไปเที่ยวบ้าง

  ราศีเมถุน 14 มิ.ย.-14 ก.ค.

  กำลังสับสน ตัดสินใจไม่ถูก อยากเปลี่ยนแปลง อยากทำสิ่งใหม่ แต่ก็ยังขาดความเชื่อมั่น ลองปรึกษาสิ่งนี้กับคนรู้ใจ คนใกล้ชิด จะช่วยให้คำตอบที่ชัดเจนได้ “ไพ่ The Hermit” 

  การงาน – ติด ๆ ขัด ๆ ไม่ค่อยได้ดั่งใจ ส่วนใหญ่ปัญหาจะมาจากผู้บังคับบัญชา ยิ่งถ้าหัวหน้าเป็นผู้หญิง จะจู้จี้ขี้บ่นเป็นพิเศษ ช่วงปลายรู้สึกอยากเปลี่ยนงาน ย้ายงาน อาจจะไม่ได้รวดเร็ว แต่ให้รีบยื่นใบสมัคร ถึงจะมีหวัง 

  การเงิน – ใช้จ่ายแบบไม่รู้ตัว ส่วนใหญ่หมดไปกับข้าวของเครื่องใช้ ความสวยงาม และคนรัก ช่วงปลายพอมีลาภจากการเดินทางเข้ามาบ้าง

  ความรัก – อ่อนไหวง่าย คนโสดมีคนมาทำให้เพ้อ แต่หากอยากจะคบหา ต้องศึกษากันให้ดี ส่วนคนมีแฟนแล้ว ขี้น้อยใจ ความคิดเห็นไม่ค่อยตรงกัน ใจเย็น ๆ ค่อย ๆ ปรับ เดี๋ยวจะดีเอง