Sunday, December 3, 2023
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก ธนู มิ.ย. 64 อ.คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู ประจำเดือนมิถุนายน 2564 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีกรกฎ – 15 ก.ค.-16 ส.ค.

  ยังไม่หมดเรื่องเครียด ๆ เป็นช่วงที่ปัญหายังคงรุมเร้า รวมถึงคุณยังชอบนึกคิดถึงเรื่องในอดีต พาให้อารมณ์ไม่ค่อยแจ่มใส “ไพ่ The Moon” 

  การงาน – เหนื่อยทั้งกายเหนื่อยทั้งใจ เจอปัญหาหลายอย่าง ตั้งแต่เรื่องคนจนถึงเรื่องงาน ต้องค่อยๆสะสาง อย่าใจร้อน ทุกปัญหามีทางออก ช่วงปลายสถานการณ์จะดีขึ้น ธุรกิจที่ทำกับครอบครัวจะยังคงทำได้เรื่อย ๆ 

  การเงิน – ช่วงต้นมีดวงทำของหาย เงินหาย หรือเสียทรัพย์ไปโดยไม่เกิดประโยชน์ พยายามรอบคอบกับตัวเองให้มากขึ้น ยังไม่มีโชคลาภจากการเสี่ยง

  ความรัก – หงอยเหงาเป็นส่วนใหญ่ ใจเจ้ากรรมดันไปคิดถึงคนรักเก่า ความรักครั้งเก่า เหมือนกำลังรอคอยบางอย่าง ส่วนคนโสดสนิท จะได้เพื่อนฝูงคนใกล้ตัวเป็นสื่อให้

  ราศีสิงห์ – 17 ส.ค.-16 ก.ย.

  ไม่ค่อยได้ดังใจสักอย่าง โดยเฉพาะเรื่องสุขภาพต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ ยิ่งถ้าต้องเดินทางบ่อยให้ระวังอุบัติเหตุ มีเกณฑ์ผ่าตัด พบแพทย์ “ไพ่ เจ้าชายคทา”

  การงาน – มีปัญหาขัดแย้งบ้าง อาจถูกขโมยผลงาน ความดีความชอบได้ อย่าไว้วางใจใครมากเกินไป พยายามทำด้วยตัวเองที่สุด ช่วงกลางพอมีจังหวะในการเปลี่ยนงาน เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง หากรอคอยคำตอบอยู่จะมีข่าวดี 

  การเงิน – สถานการณ์ไม่ค่อยดี มีคนคอยจ้องหาผลประโยชน์ คอยเอาเปรียบคุณอยู่ตลอด ช่วงต้นและปลายมีเกณฑ์เสียเงินเพิ่มเกี่ยวกับค่ายา ค่ารักษา 

  ความรัก – อกหักรักคุดเป็นเรื่องปกติ แต่ที่น่าเศร้ากว่านั้นอาจเจอเหตุการณ์ เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด ส่วนคนโสดสนิทมีดวงจะได้พบรักกับคนอายุน้อยกว่า

  ราศีกันย์ – 17 ก.ย.-16 ต.ค.

  อารมณ์ดีออกหน้าออกตา ทั้งเรื่องงาน การเงิน และความรักลงตัวทุกอย่าง “ไพ่ 8 คทา” 

  การงาน – ก้าวหน้าแบบสุด ๆ ได้รับความไว้วางใจจากผู้บังคับบัญชา มีเกณฑ์ได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ธุรกิจเหมาะในการขยับขยาย ลงทุนเพิ่ม ได้ผลตอบแทนที่น่าพอใจ ช่วงปลายมีชื่อเสียง ได้รับการยอมรับมากขึ้น น้ำขึ้นให้รีบตัก อยากทำโครงการอะไรให้รีบลงมือ

  การเงิน – เป็นช่วงที่ดี ได้รับข้อมูลที่ช่วยในการตัดสินใจทำให้ลงทุนไม่พลาด เหมาะกับการเก็งกำไร ซื้อหุ้น ช่วงปลายมีโชคจากคนอายุมากกว่า 

  ความรัก – ลุกขึ้นมาทำสวยหล่อนิดหน่อย ก็มีคนมาหลง คนโสดไม่ค่อยได้อยู่ว่าง ๆ เหงา ๆ แน่นอน ส่วนคนมีแฟนแล้วคนรักหลงหัวปักหัวปำ อยากได้อะไรก็จัดให้ทุกอย่าง

  ราศีตุลย์ – 17 ต.ค.-16 พ.ย.

  ปกติไม่ค่อยชอบขัดแย้งกับใคร แต่ช่วงนี้มีเกณฑ์ได้ปะทะคารมบ่อย ส่วนใหญ่มาจากความคิดเห็นไม่ตรงกัน เพลา ๆ เรื่องอารมณ์ลงหน่อย จะทำให้สถานการณ์ราบรื่นขึ้น “ไพ่ 4 คทา” 

  การงาน – ช่วงต้นราบรื่น มีการจัดสรรงานได้อย่างลงตัว แต่ช่วงกลางมีอุปสรรค ติดขัดบ้าง อาจเป็นเพราะนโยบายการทำงานใหม่ ทำให้ขัดใจ มีอคติ อดทนเอาไว้ก่อน ช่วงปลายแล้วทุกอย่างจะมีทางออก 

  การเงิน – สิ่งที่คิดไว้อาจจะได้มาช้าสักหน่อย แต่ก็ยังได้เหมือนเดิม ไม่ต้องใจร้อน ยังไม่เหมาะลงทุนเพิ่ม จะมีปัญหาตามมา เรื่องผลประโยชน์ 

  ความรัก – มีหวานกันเป็นพัก ๆ ช่วงกลางค่อนข้างดุเดือด ขัดแย้งบ่อย ช่วงปลายถึงจะมีเรื่องซึ้ง ๆ ส่วนคนโสดต้องให้คนรอบข้าง ครอบครัวคนสนิทช่วยหาถึงจะสมหวัง

  ราศีพิจิก – 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

  มีเรื่องน่าตื่นเต้นให้ได้ทำอยู่ตลอด อาจเป็นเพราะช่วงนี้คุณรู้สึกเบื่อ ๆ ความกดดัน จึงอยากลองทำสิ่งแปลกใหม่ มีเกณฑ์เดินทางทั้งเรื่องงาน และท่องเที่ยว รู้สึกอิสระกว่าที่ผ่านมา “ไพ่ อัศวินถ้วย” 

  การงาน – เป็นช่วงที่เหมาะกับงานเดินทาง ท่องเที่ยว ทัวร์ และอาชีพอิสระ ศิลปินทั้งหลาย ต่อมความคิดสร้างสรรค์กำลังบรรเจิด อาจมีงานเสริมผลุดขึ้นมาบ้าง ช่วงปลายมีหดหู่ถูกกดดันบ้างเล็กน้อย เตรียมความอดทนให้พร้อม 

  การเงิน – ไม่ค่อยจะยับยั้งชั่งใจ มือเติบ อยากได้อะไรต้องซื้อหามาให้ได้ ส่วนใหญ่จ่ายไปกับเรื่องเฮฮา ท่องเที่ยว ที่ห้ามคือ ให้ใครหยิบยืมจะได้คืนยาก

  ความรัก – ซู่ซ่าตลอด ได้คบหา ได้รู้จักคนมากหน้าหลายตา คนโสดสบายใจสุด ๆ ส่วนคนมีแฟนแล้วต้องระวัง คนรักกำลังจ้องจับผิดอยู่

  ราศีธนู – 16 ธ.ค.-15 ม.ค.

  ไม่ค่อยมีเวลาครุ่นคิดเรื่องอื่น นอกจากเรื่องรัก เป็นช่วงที่ความรักมีอิทธิพลสูงกับตัวคุณ ยังดีที่มีคนใกล้ชิด เพื่อนฝูง รวมถึงครอบครัวคอยเกื้อหนุน ทำให้ปัญหาที่มีคลี่คลายลงได้ “ไพ่ 2 คทา”

  การงาน – ช่วงต้นและกลางค่อนข้างวุ่นวาย นัดหมายเจรจามีการเลื่อนกำหนด รวมถึงงานที่ได้รับมอบหมายอาจเสร็จช้า ช่วงปลายแล้วถึงจะดีขึ้น ได้เพื่อนฝูงเกื้อหนุน หรืออาจได้เพื่อนร่วมงานใหม่ มาช่วยแบ่งเบาภาระ 

  การเงิน – ไม่อยู่นิ่ง เดี๋ยวเข้าเดี๋ยวออก เอาแน่นอนไม่ค่อยได้ แต่ไม่ถึงกับทำให้ขัดสน 

  ความรัก – เน้นรักกุ๊กกิ๊กใส ๆ คนโสดมีเกณฑ์ได้คบหาคนถูกใจอายุน้อยกว่า แต่จะมีสลับสุข กับทุกข์ อย่าคิดมาก ให้เวลาเป็นเครื่องช่วยหาคำตอบ ส่วนคนมีแฟนแล้วมีน้อยอกน้อยใจ คิดมาก คนรักไม่ค่อยได้ดังใจ