Thursday, June 20, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 นักษัตร ชวด ฉลู ขาล เถาะ มะโรง มะเส็ง เดือนมิ.ย. 64 ซินแสมังกร อ.ธนากร ตันอาวัชนการ

  เปิดพยากรณ์ดวงชะตา 6 นักษัตร ชวด ฉลู ขาล เถาะ มะโรง และมะเส็ง เดือนมิถุนายน 2564 โดยซินแสมังกร อาจารย์ธนากร ตันอาวัชนการ  


  ปีชวด

  เดือนนี้ค่อนข้างเป็นเดือนท่ีสบาย ๆ และมีความสุข คุณได้ทานอาหารท่ีถูกปาก ท่องเที่ยวไปในสถานที่ท่ีถูกอกถูกใจ ใครเช็กอินที่ไหน ใครโพสต์อะไรที่ว่าดี อดไม่ได้ที่จะต้องตามไปลองซักครั้ง 

  ด้านธุรกิจการงาน ก้าวหน้า ค้าขายมีกำไร งานด้านวิชาการ ศิลปะ หรืองานท่ีใช้ฝีมือความสามารถ เฉพาะตัว จะสดใส ถ้าใครคิดท่ีจะลงทุน ศึกษาทุกอย่างมาพร้อมแล้ว โอกาสนี้แหละคือจังหวะที่ดีที่จะลุยและเริ่มลงทุน 

  ผู้ใหญ่ก็พร้อมให้ความช่วยเหลือ เพียงแค่ลองเอ่ยปากถาม ออกสังคมจะมีชื่อเสียง โชคลาภมาหา ด้วยมีคนมามอบให้ หุ้นระยะสั้น หรือหวยน้ันก็เลือกเล่นพอหอมปากหอมคอได้ ตามที่ชอบดูครับ 

  รายจ่ายช่วงนี้มีแต่ไม่มาก เพราะตัวคุณเองเล็งไปที่ความคุ้มค่าคุ้มราคา บ้างคิดเล็กคิดน้อยจนมากเกินไป ด้านครอบครัวความรัก มีความสุขดี คุณค่อนข้างให้ความสำคัญกับครอบครัว คนรักและเพื่อนฝูงคนรอบกาย

  ปีฉลู 

  ชาวฉลูจะมีแนวคิดใหม่ ๆ มีความสามารถท่ีไม่เหมือนใคร สติปัญญาดี การเรียนจะก้าวหน้า โดยเฉพาะวิชาที่ไม่เคยเรียน วิชาแปลก ๆ หรือวิชาท่ีต้องใช้ความละเอียด การงานมีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่ง ปรับหน้าท่ี หรือมีการเปลี่ยนงาน

  แต่ระวังอุปสรรคจากคน คุณมีแนวโน้มท่ีจะถูกใส่ร้าย ถูกหักหลัง การตัดสินใจท่ีไม่เด็ดขาด จะนำไปสู่การพลาดโอกาสไปอย่างน่าเสียดาย ช่วงน้ีงดเว้นการให้กู้ ยืมเงิน การไปช่วยค้ำประกัน หรือห้ามโลภมากเด็ดขาด 

  ดาวเสน่ห์ยังสถิตอยู่กับคุณ ส่งผลให้คุณเป็นที่รัก มีคนมาช่ืนชอบ ได้รับการช่วยเหลือ เสน่ห์ยังแรงอยู่ คุณผู้หญิงต้องสงวนปากสงวนคำไว้บ้าง เพราะคำพูดจะนำไปสู่ปัญหาในครอบครัวได้ 

  ด้านคุณผู้ชาย ช่วงนี้มีนิสัยแปลก ๆ คนท่ัวไปมองว่าคุณค่อนข้างเข้าใจยาก ตัวคุณเองก็เผลอทำส่ิงที่เรียก ว่าแยกแยะดีชั่วไม่ออก

  ปีขาล 

  ชาวขาลยังคงไม่สบายใจอยู่กับเรื่องของครอบครัว ความอดทนอดกลั้น ความหนักแน่น และไม่ควรนำเรื่องของคนอื่นเข้ามาพัวพัน จะฟันฝ่าอุปสรรคไปได้ คุณมีเกณฑ์ที่จะถูกใส่ร้ายนินทาลับหลัง สังคมขาดความจริงใจ ยังไงก็ฟังหูไว้หูดีกว่าครับ 

  ดาวเสน่ห์ส่งผลกับคุณแรงกว่าเดือนไหน ๆ ลงรูปเมื่อไหร่กดไลค์กดเลิฟตามมาไม่ยั้ง คนมีคู่ถ้าไม่วางตัวให้ดี มีโอกาสที่ความสัมพันธ์จะพัฒนากลายเป็นรักสามเส้าได้

  ด้านการงานหนักและเหน็ดเหนื่อย แต่คุณมีดาวผู้นำฉายแสง จะได้รับความไว้วางใจจากคนรอบข้าง และผู้ใหญ่ อาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง คุมงานใหญ่ ๆ โดยเฉพาะคนทำงานรับราชการทหารจะส่งผลดี 

  ด้านค้าขายคึกคัก คนทำธุรกิจเซียงกง ขายของโบราณจะทำเงินได้ดี คุณรู้จักฉกฉวยโอกาสหาเงินเข้า กระเป๋าตัวเองได้เสมอ ด้านโชคลาภ มีมาให้ลุ้นแบบฟลุ๊ค ๆ

  ปีเถาะ

  คุณมีดาวท่ีช่วยในเรื่องการสอบการแข่งขัน ส่งผลให้คนที่ทำงานด้านวิชาการ หรือนักเรียนนักศึกษา สามารถประสบความสำเร็จ เอาชนะศัตรูคู่แข่งได้สบาย ๆ คนทำงานออฟฟิศมีโอกาสได้เลื่อนขั้น ได้รับตำแหน่งใหม่ ๆ 

  เมื่อเกิดปัญหาสามารถใช้ปัญญาเพื่อแก้ไขปัญหาได้ด้วยตนเอง โชคลาภและช่ือเสียงไหลมาเทมา ผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์ ภรรยาช่วยเหลือการงานดี งดเว้นเรื่องของชาวบ้าน เพราะผู้อื่นจะนำเรื่องยุ่งยากมาให้

  คุณมีดาวนักบุญแวะมาเยี่ยมเยียน ช่วยปัดเป่าให้ชีวิตที่ทุกข์ยากกลับมามีความสุข สมบูรณ์ขึ้น มีคนเมตตาและพร้อมให้ความช่วยเหลือ 

  แต่ด้านความรัก ค่อนข้างวุ่นวาย เพราะดาวเสน่ห์ที่มากเกินไปจนกลายเป็นดาบสองคม เกิดเรื่องราวท่ีผิดศีลธรรม หรือรักสามเส้า ชีวิตคู่ใดที่ไม่หนักแน่นอาจถึงทางตันได้

  ปีมะโรง

  การงานค่อนข้างเหน็ดเหนื่อยไม่เบา งานประจำหรืองานที่ต้องทำร่วมกันเป็นส่วนรวม หรือแม้แต่ธุรกิจการค้าท่ีมีผู้ร่วมหุ้นร่วมทุนด้วยน้ัน ถ้าออมชอมกับคนที่ร่วมงาน จะทำให้ปัญหาที่จะตามมาน้อยลง แล้วงานก็จะมีโอกาสสำเร็จได้รวดเร็วข้ึน 

  การเงิน ระวังหมุนเงินไม่ค่อยทัน จะทำให้เสียเครดิตได้ แต่ยังโชคดีท่ีคุณมีคนนับหน้าถือตา และเชื่อถือในสังคม ขาดเหลืออะไรมักมีคนยื่นมือมาช่วยเหลือได้ทันท่วงที พึงระวังคนท่ีอิจฉาริษยาใส่ร้าย เพื่อให้คุณเสียช่ือเสียง 

  มีโอกาสมีคดีความเกิดข้ึน ยิ่งถ้าคุณเป็นพวกหัวร้อนง่าย มีอารมณ์ดุเดือด หุนหันพลันแล่น จะยิ่งส่งผลเสียหายต่อตัวเองมากขึ้นหลายเท่าตัว 

  คุณผู้หญิงที่ยังโสดอยู่ จะมีปัญหาในเรื่องของความรักที่ไม่ค่อยลงตัวกัน รักใครชอบใคร ต้องเช็คให้ดีก่อนว่ามีเจ้าของแล้วหรือยัง

  ปีมะเส็ง

  ชีวิตส่วนใหญ่ค่อนข้างราบรื่น เหมือนขับรถบนถนนใหญ่ท่ีราบเรียบ ทำอะไรมักจะมีคนยื่นมือเข้ามา สนับสนุน และช่วยเหลือให้ประสบความสำเร็จรวดเร็วข้ึน เหมือนมีคนอุปถัมภ์ค้ำชู ตัวคุณเองก็มีความสามารถเฉพาะตัวหลายด้านไม่แพ้ใคร จึงมีส่วนให้ทำอะไรสำเร็จง่ายดายด้วย 

  ความรัก สดใสเป็นสีชมพู ถ้าแต่งงานก็จะได้คู่ครองที่ดี ผู้หญิงที่ยังโสดจะมีเกณฑ์แต่งงาน ถ้ายังไม่มีคนรัก จะมีคนมาเอาใจใส่ด้วยความรักชอบพอ คนที่มีครอบครัวแล้วจะได้รับการเอาใจใส่ และดูแลจากคนรักเป็นอย่างดี 

  ทำธุรกิจห้องอาหาร งานบริการ หรือค้าขายกิจการรุ่งเรือง เพียงแต่ธุรกิจท่ีมีผู้ร่วมหุ้น ไม่ควรใจร้อน และต้องระวังคำพูดท่ีอาจไปกระทบกระเทือนกันได้ พยายามคิดก่อนพูดอย่างมีสติแล้ว ทุกอย่างจะดีเอง คุณมีงานหลายอาชีพหรือหลายอย่างเข้ามาในคราวเดียวกัน แต่ยังโชคดีที่มีครอบครัว และญาติพี่น้องคอยช่วยเหลือ เอาใจใส่