Monday, May 27, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน ก.ค.64 อ.คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน ประจำเดือนกรกฎาคม 2564 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีมังกร – Capricorn – 6 ม.ค. – 12 ก.พ.

  เจอแต่เรื่องหดหู่ อุปสรรคเยอะ พยายามอย่าใช้อารมณ์ เพราะจะยิ่งทำให้เรื่องบานปลาย “ไพ่ The Hanged Man”

  การงาน – เอาแน่เอานอนไม่ได้ คุณมีดวงถูกโยกย้าย เปลี่ยนตำแหน่ง อย่าเพิ่งใจร้อนตัดสินใจ มีโอกาสพลาดสูง ช่วงปลายถูกตำหนิ ทำงานผิดพลาดบ่อย อย่าไว้วางใจใครง่าย ๆ คนที่เสนอตัวจะมาช่วยเหลือ อาจไม่ได้หวังดีจากใจจริง

  การเงิน – มีดวงทำของมีค่า ของสำคัญหาย พยายามวางของให้เป็นระเบียบ และมีสติอยู่เสมอ ห้ามให้ใครหยิบยืมเงินเด็ดขาด จะถูกชักดาบ ไม่ได้เงินคืน 

  ความรัก – หงอยเหงาเศร้าซึม เพราะคุณทำอะไรไม่คิด ต้องมานั่งเสียใจภายหลัง ส่วนคนโสด แอบรักแอบชอบใครเป็นต้องเจอคนมีเจ้าของ ให้อกหักรักคุดตามระเบียบ

  ราศีกุมภ์ – Aquarius – 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

  มีโอกาสได้เข้าวัดทำบุญ หรือทำกิจกรรมทางศาสนา ทำให้จิตใจเบิกบาน มีสิริมงคลติดตัว “ไพ่ The Hierophant” 

  การงาน – ก้าวหน้าเร็ว ไปไว มีโอกาสได้เรียนรู้วิทยาการใหม่ ทำให้คุณมีพัฒนาการดีขึ้น ช่วงปลายมีดวงในการย้ายงาน หรือเปลี่ยนที่ทำงานใหม่ ไม่น่าเป็นห่วง เพราะจะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ สนับสนุนอยู่

  การเงิน – หมดไปกับที่อยู่อาศัย การเดินทาง และยานพาหนะ แต่ถ้าวางแผนให้ดีก็ไม่ขัดสน เพียงแต่อย่าไปหวังเรื่องโชคลาภ จะทำให้เสียเงินฟรี 

  ความรัก – ยิ่งตามหายิ่งไม่เจอ อยู่นิ่ง ๆ เฉย ๆ ไว้เป็นดีที่สุด เป็นช่วงที่เหมาะกับการเข้าวัดฟังธรรม ทำใจให้สงบ ส่วนคนมีแฟนแล้ว ไม่ค่อยมีเรื่องรักหวานซึ้ง แต่จะเป็นความสัมพันธ์แบบพึ่งพา ช่วยเหลือกัน

  ราศีมีน – Pisces – 14 มี.ค. – 12 เม.ย.

  มีเรื่องดีโดดเด้งขึ้นมา คือ เรื่องงาน แต่ก็มีเรื่องร้ายสุด ๆ ในเรื่องของความรัก บางทีการ lucky in game ก็ไม่ได้หมายความว่า คุณจะ lucky in love ด้วย “ไพ่ The Sun” 

  การงาน – ก้าวหน้า โดดเด่น ผู้ใหญ่กำลังจับตาดูคุณอยู่ มีความสามารถอะไรให้เข็นออกมาให้หมด จะได้รับการสนับสนุน มีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีชื่อเสียง ได้รับการยอมรับมากขึ้น 

  การเงิน – สิ่งที่ลงทุนไปกำลังออกดอกออกผล มีโชคลาภจากผู้หญิงอายุมากกว่า จะเก็งกำไรหรือเสี่ยงโชคก็ได้รับข้อมูลข่าวสารที่ดี ทำให้ไม่พลาด 

  ความรัก – น่าเป็นห่วงที่สุด มีเรื่องขัดแย้งขัดใจ ปะทะคารมกันถึงขั้นแตกหัก ถ้าไม่อยากให้ถึงจุดนี้ ต้องไม่ใช้อารมณ์ ส่วนคนโสด มีดวงได้เจอคนถูกใจที่อายุมากกว่า

  ราศีเมษ – Aries – 13 เม.ย. – 13 พ.ค.

  วุ่นวาย จิตตกอยู่กับสิ่งที่เสียไป ลองหันกลับมามองสิ่งที่เหลืออยู่ แล้วฟูมฟักขึ้นมาใหม่ ดีกว่าหมดเปลืองเวลากับสิ่งที่ไม่ได้คืน “ไพ่ ราชินีคทา” 

  การงาน – ช่วงต้นติดขัดตลอด พยายามอย่าปะทะคารม จะทำให้คุณไม่สำเร็จตามเป้าหมาย ใช้ความนุ่มนวลเข้าช่วยจะดีกว่า ช่วงปลายงานโดดเด่น ได้รับคำชม และความไว้วางใจเพิ่มขึ้นจากผู้บังคับบัญชา 

  การเงิน – หมุนเวียนตลอด มีเกณฑ์ต้องเอาเงินเก็บออมขึ้นมาช่วย หรืออาจหยิบมาซื้อของที่อยากได้ ช่วงต้นมีดวงทำของหาย 

  ความรัก – พยายามอย่าเพิ่งคิดเรื่องนี้ ยิ่งใกล้ยิ่งเจ็บ อยู่ให้ห่างเรื่องรักเป็นดีที่สุด เป็นช่วงที่คุณรักชอบใคร ผลลัพธ์ออกมาคือ ผิดหวังตลอด ส่วนคนมีแฟนแล้ว งอน น้อยใจกันบ่อย ต้องปรับเปลี่ยนทัศนคติ และวิธีคิดใหม่

  ราศีพฤษภ – Taurus – 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.

  รั้น หัวดื้อ ไม่ค่อยเปิดใจรับฟังใคร มักเอาความคิดของคุณเป็นมาตรฐาน สิ่งนี้อาจเป็นต้นเหตุของความขัดแย้ง ไม่เข้าใจกันได้ ถ้าลดลงมาบ้าง ความสัมพันธ์กับคนรอบข้าง รวมถึงคนใกล้ชิดจะดีขึ้น “ไพ่ 2 คทา”

  การงาน – แม้จะมีเข้ามาเยอะ แต่ไม่เหลือบ่ากว่าแรง เนื่องจากได้เพื่อนสนิทคอยช่วย หรืออาจได้เพื่อนร่วมงานใหม่มาแบ่งเบา ช่วงกลางงานเสริม งานอดิเรกก้าวหน้า 

  การเงิน – กำลังเฟื่อง อยากลงทุน อยากเริ่มต้นทำอะไรให้รีบ เพราะสิ่งที่คุณทำจะออกดอกออกผลเป็นกอบเป็นกำ 

  ความรัก – คนโสดยังไม่ค่อยอยากจริงจังกับใคร แค่เพียงอยากสนุกคลายเหงา จึงมีคนแวะเวียนเปลี่ยนหน้าอยู่ตลอด ส่วนคนมีแฟนแล้ว อาจไม่หวานมาก ไม่หวือหวา เน้นความสัมพันธ์แบบเพื่อนคู่คิด

  ราศีเมถุน – Gemini – 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.

  โครงการเยอะ เรื่องแยะ ทำเอาตัดสินใจไม่ถูกสักอย่าง โดยปกติเป็นคนที่มีความสนใจง่าย แต่สั้นอยู่แล้ว ยิ่งทำให้สับสนไปกันใหญ่ “ไพ่ 9 ดาบ” 

  การงาน – หนักเอาเบาสู้ แต่ความตั้งใจนี้ ไม่รู้จะนานแค่ไหน ช่วงกลางถูกกดดัน อาจเป็นเพราะคุณขาดความเชื่อมั่น ต้องพยายามสร้างความเชื่อมั่นให้ตัวเอง ช่วงปลายงานหนัก มีโอกาสผิดพลาดสูง อย่าคิดหลายเรื่อง ให้มุ่งมั่นเฉพาะสิ่งที่ทำ แล้วผลลัพธ์ที่ได้จะออกมาดี

  การเงิน – ถูกบีบบังคับด้วยสถานการณ์ให้เสียเงินโดยไม่รู้ตัว ต้องรู้จักปฏิเสธ ช่วงกลางมีดวงทำของหาย เงินหาย ต้องรอบคอบ 

  ความรัก – เป็นจุดสนใจอยู่เสมอ ไปไหนมาไหนจึงมักจะมีแต่คนมอง คนโสดพอมีคบหา แต่ไม่จริงจัง ส่วนคนมีแฟนแล้ว มีปากเสียง มีเรื่องเข้าใจผิด เข้าใจไม่ตรงกันบ่อย