Friday, June 21, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก ธนู เดือนก.ค. 64 อ.คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู ประจำเดือนกรกฎาคม 2564 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีกรกฎ – 15 ก.ค.-16 ส.ค.

  สถานการณ์ราบรื่น ได้รับข่าวดีที่เฝ้ารอ ทั้งเรื่องงานไปจนถึงเรื่องเงิน “ไพ่ Judgement”

  การงาน – โชคดีได้รับมอบหมายงานสำคัญที่สร้างชื่อ สร้างความก้าวหน้าให้กับตัวคุณ เหมาะในการลงทุน เริ่มต้นกิจการของตัวเอง จะได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ช่วงปลายถ้าอยากเปลี่ยนแนวการทำงานใหม่ หรือเปลี่ยนที่ทำงาน ลองส่งใบสมัครดู จะได้รับการตอบรับที่ดี 

  การเงิน – หมุนเวียนคล่อง กำลังมีโชค อยากจะลองเสี่ยงลุ้น ซื้อสลากฯ ดูก็ไม่เสียหาย ช่วงปลายได้ของขวัญถูกใจ 

  ความรัก – คนโสดได้เจอคนถูกใจ เหมือนบุพเพฯ เจอปุ๊บชอบปั๊บ เหมือนเจอคนที่คุณรอคอยมานาน ส่วนคนมีแฟนแล้ว เน้นสร้างอนาคต สร้างความมั่นคง มีเกณฑ์ลงทุนทำธุรกิจร่วมกัน

  ราศีสิงห์ – 17 ส.ค.-16 ก.ย.

  ชีพจรลงเท้า ไม่ค่อยได้อยู่ติดที่ มีเหตุให้ต้องไปนั่นมานี่อยู่ตลอด แต่การเดินทางราบรื่นไม่น่าเป็นห่วง อาจทำให้มีมิตรภาพเพิ่มขึ้นด้วย “ไพ่ เจ้าชายคทา” 

  การงาน – มีการปรับเปลี่ยนโยกย้าย งานก้าวหน้าขึ้น ได้บริวารดีมาช่วยเหลือ ช่วงกลางเหมาะในการนัดหมายเจรจาต่อรองเรื่องสำคัญ จะสำเร็จตามเป้า

  การเงิน – ใช้จ่ายตามอารมณ์ เน้นเลี้ยงบริวารคนรอบข้างเป็นส่วนใหญ่ ไม่ต้องห่วงเรื่องเงินเหลือเก็บ ไม่มีเหลือเก็บแน่นอน ช่วงปลายรายจ่ายเยอะ โดยเฉพาะเรื่องเที่ยว 

  ความรัก – มีเรื่องรักกุ๊กกิ๊กเข้ามาตลอด โดยเฉพาะกับคนอายุน้อยกว่า ใครจะว่ากินเด็กอย่าสนใจ รักกำลังซู่ซ่า ส่วนคนมีแฟนแล้ว คนรักยังคงเสมอต้นเสมอปลาย แต่คุณเสียอีกที่มีเผลอไผลไปกับสิ่งยั่วยุ

  ราศีกันย์ – 17 ก.ย.-16 ต.ค. 

  ความสัมพันธ์กับคนใกล้ตัวดูวุ่นวาย ไม่สามารถใช้เหตุผลตัดสินใจได้ บางครั้งอาจต้องใช้ความรู้สึกส่วนตัวบ้าง แต่ต้องคำนวณความรู้สึกให้ชัดเจนเสียก่อน “ไพ่ 3 คทา” 

  การงาน – ก้าวหน้ารวดเร็ว ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ พยายามทำตัวให้เสมอต้นเสมอปลาย จะทำให้คุณอยู่ได้นาน ช่วงปลายระวังเรื่องการรับปากจะทำให้คุณอึดอัด และเสียเครดิตหากทำไม่ได้ 

  การเงิน – ตกที่นั่งลำบาก มีคนมาขอหยิบยืมให้อึดอัดใจ พยายามปฏิเสธไว้ก่อน หากให้ความช่วยเหลือไปคุณจะเป็นฝ่ายเดือดร้อน 

  ความรัก – ชุลมุนวุ่นวาย รักซ้อนซ่อนเงื่อน รักมีคนมีเจ้าของ ความสัมพันธ์มีหลากหลายรูปแบบ คนโสดถ้าเจอคนถูกใจ ต้องใช้เวลาศึกษา อย่ารีบร้อนตัดสินใจ ส่วนคนมีแฟนแล้ว ออกแนวเจ้าชู้นิด ๆ

  ราศีตุลย์ – 17 ต.ค.-16 พ.ย.

  รู้สึกเหนื่อย ภาระเยอะขึ้น ถูกกดดันหลายอย่าง ต้องพึ่งตัวเองเป็นหลัก หันหน้าพึ่งใครลำบาก มีแต่คนอยากให้คุณช่วยเสียมากกว่า “ไพ่ 10 คทา” 

  การงาน – มีเข้ามาจนล้นมือ เลือกทำก่อนหลังไม่ถูก ค่อย ๆ คิด วางแผนให้ดีแล้วเริ่มลงมือ ความอดทน และความทุ่มเทจะทำให้คุณพบกับความสำเร็จ ช่วงกลางมีจังหวะในการเริ่มต้นลงทุน ทำธุรกิจกับครอบครัวรุ่งโรจน์ 

  การเงิน – อึดอัดจากคนมาขอความช่วยเหลือ ถ้าคุณเอาตัวเองรอดแล้ว ก็ไม่มีอะไรต้องห่วง ช่วงกลางได้ข้อมูลที่ดีในการเก็งกำไร เสี่ยงโชค

  ความรัก – ไม่ค่อยมีเวลาให้กันเหมือนเดิม ต้องจัดสรรเวลาให้ดีก่อนรักจะจืดจาง มีแนวโน้มคนรักเก่าหวนกลับมาให้เขว ส่วนคนโสดแค่ลุกขึ้นมาแต่งตัว ดูแลตัวเองนิดหน่อยเสน่ห์ก็แพรวพราวแล้ว

  ราศีพิจิก – 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

  ขยันผิดหูผิดตา อาจเป็นเพราะต่อมกระตือรือร้นกำลังทำงาน มีแผนในใจในการสร้างอนาคต จึงเน้นเรื่องงานเป็นพิเศษ “ไพ่ ราชาคทา” 

  การงาน – อาจได้เพื่อนร่วมงาน หรือบริวารที่ดีเข้ามาร่วมงาน มีเกณฑ์โยกย้ายเปลี่ยนตำแหน่ง เปลี่ยนที่ทำงาน แต่นับเป็นเรื่องดี หากกำลังสมัครงาน รองาน จะมีข่าวดี ช่วงปลายวุ่นวาย แต่สักพักจะเข้าที่ได้เอง ระวังเรื่องการร่างเอกสาร งานวิชาการ 

  การเงิน – หมุนเวียนคล่อง ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า จะมีรายจ่ายเยอะขึ้นกับเรื่องเดินทาง และยานพาหนะ แต่ไม่กระเทือนสภาพคล่อง

  ความรัก – สายตามักมองหาแต่เด็กอายุน้อยกว่า มีแนวโน้มได้ผูกมิตรกับคนอายุน้อยกว่า สดชื่นเริงรื่นสุด ๆ ส่วนคนมีแฟนแล้ว จะมีข่าวดีเรื่องบุตร มีดวงได้พักผ่อนตากอากาศโรแมนติก

  ราศีธนู – 16 ธ.ค.-15 ม.ค.

  รู้สึกไม่ค่อยสบายตัว มีเกณฑ์เจ็บป่วยง่าย ต้องหาเวลาพักผ่อน และดูแลตัวเองให้มากขึ้น “ไพ่ 9 เหรียญ”

  การงาน – มีงานต้องรับผิดชอบมากขึ้น อาจต้องทำแทนคนอื่น อย่าไปคิดอะไรมาก จะทำให้เสียความรู้สึก ช่วงปลายสถานการณ์จะดีขึ้น มีคนช่วยเหลือ หากเริ่มต้นธุรกิจ ให้ร่วมหุ้นลงทุนกับคนสนิท หรือครอบครัวเท่านั้นถึงจะไปรอด 

  การเงิน – วางแผนการใช้จ่ายของตัวเองได้ดี แต่มีบ้างที่ต้องเข้าไปพัวพันช่วยเหลือคนอื่น ก็อย่าให้เกินกำลังจะได้ไม่เครียด ช่วงกลางมีดวงเสียเงินเกี่ยวกับค่ารักษา ค่ายาเพิ่ม 

  ความรัก – ไม่หวือหวา เน้นช่วยเหลือเกื้อกูล ปรึกษากันแบบเพื่อน คนโสดอาจมีการพัฒนาจากเพื่อนมาเป็นคนรู้ใจ ส่วนคนมีแฟนแล้ว มีเรื่องเข้าใจผิด อย่าเก็บไว้คนเดียว ช่วงปลายเหมาะในการคุยปัญหา