Sunday, May 19, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี เดือนส.ค.64 มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน อาจารย์คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน ประจำเดือนสิงหาคม 2564 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีมังกร – Capricorn – 6 ม.ค. – 12 ก.พ.

  ชีพจรลงเท้า มีเหตุให้ต้องเดินทางไปนั่นมานี่ รวมถึงมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายที่ทำงาน ต้องใช้ไหวพริบสติปัญญาแก้ไขปัญหาอยู่ตลอด ต้องนิ่ง อย่าไปหวั่นไหวกับสถานการณ์ “ไพ่ The Empress”

  การงาน – โกลาหลพอสมควร มีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหน้าที่ หรืออาจได้ย้ายที่ทำงานใหม่ ช่วงปลายแล้วถึงจะเริ่มเข้าที่ พยายามเข้าหาผู้ใหญ่ หรือขอคำปรึกษาเมื่อเจอปัญหา จะได้เจอทางออก

  การเงิน – อยู่ไม่ค่อยนิ่ง หาเรื่องลงทุนทำนั่นทำนี่อยู่ตลอด อย่ารีบร้อน ยิ่งรอบคอบจะยิ่งประสบความสำเร็จ  

  ความรัก – เอาแน่นอนไม่ค่อยได้ เดี๋ยวมาเดี๋ยวไป คนโสดต้องมีเพื่อนฝูง คนรอบข้างช่วยเป็นพ่อสื่อแม่สื่อถึงจะสมหวัง ส่วนคนมีแฟนแล้ว งอนกันบ่อย ช่วงปลายถึงจะมีโอกาสได้หวานชื่นอยู่บ้าง

  ราศีกุมภ์ – Aquarius – 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

  เจออุปสรรคตลอดทำให้ท้อ ต้องพยายามหาแรงจูงใจเพื่อเติมไฟให้ตัวเอง ช่วงต้นมีเกณฑ์เดินทางไกล ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุ เตรียมความพร้อม และรอบคอบ “ไพ่ 5 ดาบ 

  การงาน – มีปัญหาจุกจิก ส่วนใหญ่เกิดจากภายใน มีปากเสียง ความคิดเห็นไม่ตรงกับผู้บังคับบัญชา หรือเพื่อนร่วมงาน ต้องถ้อยทีถ้อยอาศัย อย่าให้ถึงขั้นแตกหัก เพราะยังต้องร่วมงานกันอยู่

  การเงิน รายจ่ายเยอะกว่ารายรับ ทำเอาต้องกุมขมับ มีค่าซ่อมรถ ค่าซ่อมแซมจุกจิก ต้องแบกภาระหลายอย่าง จะหยิบจ่ายอะไรต้องรอบคอบกว่าที่ผ่านมา

  ความรักเป็นไม้เบื่อไม้เมา ใกล้กันเป็นต้องทะเลาะกันตลอด ต้องลดเรื่องอารมณ์ ส่วนคนโสดเบาสบายตัว อย่าพึ่งหาห่วงมาคล้อง ยิ่งตามหาก็ยิ่งเครียด เจอแต่คนไม่จริงใจ

  ราศีมีน – Pisces – 14 มี.ค. – 12 เม.ย.

  ยังหาจุดยืนของตัวเองไม่เจอ อยู่ในช่วงของการตัดสินใจ ลังเลอยู่ตลอด ต้องหาที่พึ่งที่คุณเชื่อถือเป็นที่ปรึกษา แต่ถ้าจะตัดสินใจด้วยตัวเอง ต้องยืนอยู่บนฐานของเหตุผล และความยุติธรรม “ไพ่ Justice” 

  การงาน – พูดง่ายทำยาก เหมือนเป้าหมายอยู่ตรงหน้า แต่ไปไม่ถึงสักที ครอบครัวเป็นตัวช่วยในการสนับสนุน ช่วงปลายระวังเรื่องงานผิดพลาด ตัดสินใจผิด ไม่เหมาะในการร่วมหุ้นลงทุน

  การเงิน – ไหลออกนอกกระเป๋าตลอด อย่าพยายามพกเงินเยอะ มีเยอะจะมีเติบแบบไม่ได้ตั้งใจ ช่วงปลายอย่ารับปากรับคำ จะทำให้เดือดร้อน 

  ความรัก – มีงอน มีโอ๋กันสลับไปมา ช่วงปลายล่อแหลมในการเลิกรา หากมีปากเสียงต้องเงียบไว้อย่างเดียว ส่วนคนโสด ช่วงกลางได้เจอคนถูกใจจากการสังสรรค์ งานเลี้ยงฉลอง

  ราศีเมษ – Aries – 13 เม.ย. – 13 พ.ค.

  ใจร้อน เร่งรีบ ทำทุกวิถีทางเพื่อให้ไปถึงจุดหมาย บางทีบางครั้งอาจต้องสละบางอย่าง เพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่ต้องการ “ไพ่ ราชาถ้วย” 

  การงาน – ไหวพริบดี มีคนคอยสนับสนุนช่วยเหลือ ต้องใช้วาจาให้ถูกที่ถูกทาง แล้วคุณจะสบายขึ้น งานที่เกี่ยวกับการบริการอาจได้ของขวัญของตอบแทนเป็นสินน้ำใจ ช่วงปลายเหมาะในการลงทุนทำธุรกิจกับครอบครัว คนสนิท 

  การเงิน – หาเงินเก่ง แต่ก็ใช้เงินเก่งเช่นกัน เป็นช่วงที่อยากได้นั่นอยากได้นี่อยู่ตลอด ทำให้คุณต้องกระตือรือร้นในการขวนขวาย ไม่มีเวลาได้หยุดพัก 

  ความรัก – อยู่ ๆ ก็เสน่ห์แรง มีคนมาห้อมล้อม เป็นช่วงที่น่าอิจฉา ประสบการณ์ความรักเพียบ คนโสดไม่ค่อยชอบคนธรรมดา ชอบแบบท้าทาย แบบที่มีเจ้าของแล้ว

  ราศีพฤษภ – Taurus – 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.

  ร่าเริงเกินเหตุ เห็นอะไรเป็นเรื่องเล่น ๆ ไปเสียหมด ต้องระวังคำพูด และการกระทำ จะทำให้อีกฝ่ายเคืองโดยไม่รู้ตัว “ไพ่ The Fool”

  การงาน – กำลังเบื่องานจำเจ อยากหาสิ่งใหม่ ๆ ลองทำ มองหาความก้าวหน้า ความท้าทาย ลองหางานเสริมทำดู จะเพิ่มให้เงินงอกงาม ช่วงปลายมีปัญหาจุกจิกเกี่ยวกับการสับเปลี่ยนหน้าที่ มีดวงโยกย้าย 

  การเงิน – ช่วงต้นรายจ่ายเยอะ หมดไปกับการเฮฮา สังสรรค์เที่ยวเตร่ ช่วงกลางได้รับข้อมูลข่าวสารที่น่าเชื่อถือ เหมาะกับการเก็งกำไร การเสี่ยงลุ้น สภาพคล่องดีขึ้น ช่วงปลายมีรายจ่ายเกี่ยวกับรถ และการเดินทาง 

  ความรัก – มักมีแบบทีเล่นทีจริงเข้ามาตลอด อย่าคิดจริงจัง คนโสดหากรู้สึกเงียบเหงาให้ลุกขึ้นมาแต่งตัวเปลี่ยนแปลงตัวเอง ส่วนคนมีแฟนแล้ว เจ้าชู้ หว่านเสน่ห์ตลอด

  ราศีเมถุน – Gemini – 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.

  กำลังอยากรู้อยากเห็น อยากลองสิ่งใหม่ คุณจึงมีประสบการณ์แปลกใหม่เข้ามาตลอด “ไพ่ 7 เหรียญ” 

  การงาน – เอาตัวรอดเก่ง มีความมั่นคงมากกว่าเดิม แต่เหมือนยังไม่ถึงเป้าหมายที่วางไว้ ทำให้อยากลองงานเสริม อยากเริ่มต้นงานอดิเรก สามารถลงมือทำในสิ่งที่ชอบได้ ต่อมพรสวรรค์กำลังทำงาน หยิบจับทำอะไรก็ดูดี มีผลงานน่าชื่นชม ช่วงปลายจะลงทุนเริ่มต้นธุรกิจของตัวเองก็สามารถทำได้

  การเงิน – เป็นช่วงของการเอาเงินเก็บมาลงทุน อาจมีการหมุนเวียนบ้างแต่ไม่ติดขัด ช่วงต้นมีลาภปาก ได้กินฟรี ได้ของฟรี

  ความรัก – เนื้อหอม มีแต่คนอยากเข้าใกล้ อยากรู้จัก คนโสดรู้สึกภูมิใจในตัวเองสุด ๆ ส่วนคนมีแฟนแล้ว มีโอกาสได้พบเจอคนใหม่ ๆ แค่หยอกกันเป็นทางผ่านไม่เสียหาย