Thursday, May 30, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก ธนู ส.ค. 64 อ.คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู ประจำเดือนสิงหาคม 2564 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีกรกฎ – 15 ก.ค.-16 ส.ค.

  ทุกอย่างจะสำเร็จจากความพยายามล้วน ๆ หากช่วงนี้คุณขี้เกียจ จะพาลให้ทุกอย่างเดินหน้าช้าลง “ไพ่ 7 คทา”

  การงาน – ต้องเตรียมพร้อมอยู่ตลอด เป็นช่วงของการเปรียบเทียบ การแข่งขัน ผู้ใหญ่กำลังจับตามอง เพื่อปรับเปลี่ยนบางอย่าง คุณมีดีอะไรต้องงัดออกมาให้หมด ยิ่งขยันขันแข็งจะยิ่งได้เปรียบ ช่วงกลางมีผลงานเข้าตา ต่อมความคิดสร้างสรรค์กำลังบรรเจิด  

  การเงิน – หมุนเวียนคล่อง ไม่ค่อยมีเวลาได้ใช้จ่าย เน้นเรื่องหาเงินมากกว่าจ่ายเงิน ช่วงปลายได้ของถูกใจจากคนสนิท

  ความรัก – เข้ามาแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว กำลังเนื้อหอม ใครพบเห็นก็หลงรัก หลงชอบ คนโสดไม่เหงาแน่นอน ส่วนคนที่คิดถึงคนรักเก่า มีโอกาสได้หวนคบหา หรือได้เจอกันอีกครั้ง คนมีแฟนแล้วอบอุ่น คนรักอ่อนโยนขึ้น

  ราศีสิงห์ – 17 ส.ค.-16 ก.ย.

  มีโอกาสได้เข้าวัดทำบุญ หรือทำกิจกรรมทางศาสนามากขึ้น แต่ดูเหมือนจิตใจยังไม่ค่อยสงบ ยังคงใจร้อนวู่วามอยู่ ช่วงกลางต้องคุมอารมณ์ให้ดี มีโอกาสขัดแย้งจนถึงขั้นแตกหักได้ “ไพ่ The Hierophant”

  การงาน – ช่วงต้นเจอผู้ใหญ่ใจดีคอยเกื้อหนุน แต่ช่วงกลางอย่าเผลอทำอะไรผิดพลาด ผู้ใหญ่ใจดีอาจกลายเป็นใจร้ายได้ทุกเมื่อ ยังไม่เหมาะขยับขยาย หรือลงทุนเพิ่ม

  การเงิน – ไม่เข้าใครออกใคร พยายามหลบหลีกเรื่องการให้หยิบยืม จะทำให้ขัดแย้งกันภายหลัง ยังไม่มีโชคลาภ เน้นทำบุญดีกว่า

  ความรัก – ยิ่งอยากเจอยิ่งหายาก อยู่เฉย ๆ นิ่ง ๆ เดี๋ยวพอมีจังหวะจะมีเข้ามาเอง มีโอกาสได้คบหาคนอายุมากกว่า ส่วนคนมีแฟนแล้ว ช่วงกลางมีโอกาสขัดแย้งกันสูง ต้องถ้อยทีถ้อยอาศัย พยายามเข้าใจซึ่งกันและกัน

  ราศีกันย์ – 17 ก.ย.-16 ต.ค.

  มีดวงเดินทางไกล ทั้งทางบก และทางน้ำ อาจมีเรื่องหงุดหงิดใจบ้าง แต่โดยรวมราบรื่นดี “ไพ่ 3 ดาบ” 

  การงาน – หากกำลังรองาน รอผลสัมภาษณ์จะมีข่าวดี ถ้าขาดคนให้รีบประกาศรับสมัครจะได้บริวารร่วมงานที่ดี ช่วงกลางงานเอกสาร งานตัวเลขมีผิดพลาดบ้าง ต้องรอบคอบให้มากขึ้น ช่วงปลายปัญหาที่มีจะเริ่มคลี่คลาย มีเกณฑ์เปลี่ยนงานย้ายงาน

  การเงิน – มีโชคลาภจากการเดินทาง และคนอายุน้อยกว่า ช่วงกลางมีรายจ่ายจุกจิก ถ้าไม่ไตร่ตรองให้ดี จะเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์ หรือขาดทุนได้

  ความรัก – แง่งอนกันบ่อย ต้องหาเวลาชวนกันไปเที่ยวพักผ่อน จะทำให้จิตใจสบายขึ้น ส่วนคนโสด ช่วงปลายหาเวลาเที่ยวทางน้ำจะได้เจอคนถูกใจ

  ราศีตุลย์ – 17 ต.ค.-16 พ.ย.

  ขยันกระตือรือร้น ช่างคิดช่างพิจารณา ทำให้เป็นอีกช่วงที่คุณประสบความสำเร็จ “ไพ่ The World” 

  การงาน – ราบรื่น เจรจาติดต่องานประสบความสำเร็จ รู้สึกสบายใจกับการมาทำงานมากขึ้น ช่วงกลางมีโอกาสได้เริ่มต้นงานเสริม หรือริเริ่มงานใหม่ พรสวรรค์ และโชคจะทำให้คุณเป็นที่รู้จัก ได้รับการยอมรับ ช่วงปลายงานก้าวหน้า ขยับขยาย 

  การเงิน – หมุนเวียนคล่อง เป็นผลให้คุณใจดี จ่ายหนักอย่างไม่มีปัญหา เงินหมดไปกับการท่องเที่ยว ซื้อของ หาความสุข มีโชคลาภจากการเดินทาง 

  ความรัก – คนโสดไม่มีเวลาได้เหงา มีคนชวนเที่ยว มีคนเข้ามาจีบอยู่ตลอด ส่วนคนมีแฟนแล้วหอมหวาน คนรักเอาใจใส่ดูแลเป็นอย่างดี มีบ้างที่นอกลู่นอกทาง แต่ไม่กระเทือนความสัมพันธ์กับคนรัก

  ราศีพิจิก – 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

  เป็นเวลาแห่งการเริ่มต้นทั้งเรื่องงาน เรื่องธุรกิจ และที่อยู่ มีการปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น “ไพ่ เจ้าชายคทา” 

  การงาน – มีดวงย้ายงานเปลี่ยนงาน หรือเริ่มต้นตำแหน่งหน้าที่ใหม่ ช่วงต้นมีขลุกขลักบ้าง แต่โดยรวมเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ทำให้คุณก้าวหน้าขึ้น ช่วงปลายอุปสรรคเยอะทำให้งานเสร็จช้าลง ห้ามใช้อารมณ์ ต้องพึ่งพาเพื่อนฝูงคนสนิท แล้วปัญหาจะลุล่วง 

  การเงิน – ช่วงต้นมีโชค หากกำลังอยากเสี่ยงลองดูไม่เสียหาย ช่วงกลางมีลาภจากการเดินทาง และคนอายุน้อยกว่า

  ความรัก – อยู่ในช่วงว้าวุ่น มีเข้ามาหลายรูปแบบทำให้เลือกไม่ถูก มีแนวโน้มได้คบหาคนที่อ่อนกว่า ส่วนคนมีแฟนแล้ว ไม่ค่อยเน้นเรื่องความหวาน เน้นหาเงินสร้างอนาคตเป็นส่วนใหญ่

  ราศีธนู – 16 ธ.ค.-15 ม.ค.

  สบายช่วงต้น แต่พอช่วงกลางลงมาอึดถึกน่าดู ต้องอดทน และใช้ความพยายามมากขึ้น เป็นช่วงของการเปลี่ยนแปลง และถูกจับตามองจากผู้ใหญ่ “ไพ่ 9 คทา”

  การงาน – อย่าเผลอทำตัวเรื่อยเปื่อย จะถูกลดความสำคัญ มีคู่แข่งคอยชิงความโดดเด่น และผู้บังคับบัญชาก็พร้อมที่จะโปรโมตคนที่เก่งที่สุดอีกด้วย คุณจึงต้องเร่งรีบพัฒนาตัวเอง และมีผลงานนำเสนออยู่ตลอด 

  การเงิน – หมดไปกับการลงทุน การปรับปรุงที่อยู่อาศัย แต่ยังไม่มีผลกระทบกับสภาพคล่อง ยิ่งขยันยิ่งได้เงินเยอะ

  ความรัก – คนโสดต้องกล้าได้กล้าเสีย ถ้าแอบรักแอบชอบใครอยู่ ต้องเปิดตัว ต้องตื้อเท่านั้นถึงจะสมหวัง ส่วนคนมีแฟนแล้ว แฟนมีเอาแต่ใจบ้าง แต่ถ้ายอมตามใจบ้าง จะมีความสุขมากมาย