Friday, June 21, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 นักษัตร เดือนส.ค. 64 ชวด ฉลู ขาล เถาะ มะโรง มะเส็ง ซินแสมังกร อ.ธนากร ตันอาวัชนการ

  เปิดพยากรณ์ดวงชะตา 6 นักษัตร ชวด ฉลู ขาล เถาะ มะโรง และมะเส็ง เดือนสิงหาคม 2564 โดยซินแสมังกร อาจารย์ธนากร ตันอาวัชนการ  


  ปีชวด

  การงาน

  – มีการเปลี่ยนแปลงตัวงานมากขึ้น ยุ่งยากมากขึ้น อาจประสบภาวะทำงานไม่ทัน หอบงานกลับมาทำที่บ้าน หรืออยู่ยาวยันสว่างเพื่อปั่นงานให้เสร็จ แต่สิ่งเหล่านี้จะเบาบางลงได้ ถ้ารู้จักผ่อนถ่ายงาน คุยกับทีมอื่นให้ดี 

  ช่วงนี้สังคมคนรอบกายไม่โหดร้ายดังเดือนที่ผ่านมา มีคนนับหน้าถือตา การงานจะราบรื่นได้ด้วยความสามารถพิเศษ เป็นความสามารถที่ไม่ตรงกับสายงาน ต้องอาศัยการพลิกแพลงแบบเฉพาะตัว คนค้าขายจะมีหัวการค้า สามารถฉกฉวย หาโอกาสทำเงินอยู่เสมอ

  การเงิน

  – รายได้ดี แถมมีโชคลาภเข้ามาแบบไม่คาดคิด 

  ความรัก

  – ชุ่มชื่น ช่วงนี้เป็นสายเปย์ กล้าซื้อกล้าจ่าย เพื่อความสะดวกสบาย ถ้าถูกใจแบรนด์เนมแพง ๆ ก็พร้อมจะมอบให้

  สุขภาพ

  – มีปัญหาปวดหัว นอนไม่หลับ เครียดกับการงาน ใครที่อยู่กับคุณแม่ อย่าลืมถามไถ่ท่านบ้าง ท่านมีเกณฑ์ป่วยไข้ครับ

  ปีฉลู 

  การงาน

  – หลายส่ิงหลายอย่างปรับตัวไปในทางที่ดีขึ้น ธุรกิจราบรื่น ผู้หลักผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์ค้ำจุน ธุรกิจร่วมหุ้นดี พนักงานท่ีตั้งใจทำงานมาตลอด เดือนนี้เป็นโอกาสดี จะมีผลงานเข้าตา ได้รับคำชมเชย 

  ความสามารถอันหลากหลาย และสติปัญญาจะผลิดอกออกผลในช่วงน้ี คนทำงานประเภทนักแสดง นักพูด งานฝีมือ หรือในทางวิทยาศาสตร์ จะโดดเด่นเป็นพิเศษ

  การเงิน

  – ได้รับของขวัญจากคนรัก

  ความรัก

  – ดาวเสน่ห์ช่วยให้ความรักชุ่มช่ืน

  สุขภาพ

  – ระวังดาวบ่วงซิ้ง ดาวน้ีจะส่งผลให้คุณจู่ ๆ ก็หลง ๆ ลืม ๆ ตัดสินใจผิดพลาด บั่นทอนสุขภาพ งดเว้นการเดินทางไปในที่เปลี่ยวร้าง งานศพ ตำหนักทรง คุณมีโอกาสป่วยไข้ด้วยโรคแปลก ๆ หรือมีวิญญาณร้าย ติดตามกลับมาได้ แต่ในร้ายยังมีดี คุณมีเทพคอยคุ้มครอง ยามใดท่ีประสบปัญหาเคราะห์ร้าย จะผ่อนหนักเป็นเบาได้

  ปีขาล 

  การงาน

  – การงานคึกคัก พนักงานบริษัท หรือข้าราชการ มีโอกาสได้ปรับเงินเดือน เลื่อนตำแหน่ง หรือได้รับการชมเชยจากเจ้านาย การติดต่อเจรจาจะประสบความสำเร็จ มีโอกาสได้เดินทางต่างถิ่นต่างแดน อาจได้ย้ายงาน ย้ายแผนก หรือย้ายท่ีทำงาน 

  เป็นช่วงท่ีชีพจรลงเท้า ได้ใช้ชีวิตแบบสบาย ๆ กินเที่ยวสังสรรค์มีความสุข รับประทานอาหารถูกปาก เจ้านายให้การเอ็นดู โดยเฉพาะคุณผู้หญิง มีโอกาสพัวพันกับเจ้านายได้

  การเงิน

  – คุณมีโอกาสได้รับเงินจากการติดต่อประเภทเป็นนายหน้า หรือจับแพะชนแกะแล้วคุณจะได้รับผลประโยชน์ด้วย

  ความรัก

  – สุขสันต์ คนโสดปุบปับได้คู่ครอง หรือคนมีคู่มีโอกาสรับข่าวดี มีบุตรหลานเกิดขึ้นในครอบครัว 

  สุขภาพ

  – ดาวนักบุญส่งผลเกื้อหนุนดวงชะตา คอยช่วยเหลือคุณในยามพบเจอเรื่องทุกข์ร้อน ผ่อนหนักเป็นเบา ผลักดันชีวิตคุณได้สุขสบายข้ึนครับ

  ปีเถาะ

  การงาน

  – เป็นเดือนที่มีดาวดีดาวร้ายมาปะปนในดวงชะตา ช่วงนี้อย่าได้เอาแต่ใจตนเอง ลดการขัดแย้ง ตามน้ำไปก่อน การงานที่คิดว่าจะเปลี่ยนแปลง หรือใครที่อยากจะย้ายงานในช่วงนี้ ให้รอจังหวะก่อน

  เกิดคู่แข่งท่ีน่ากลัว เรื่องของคนอื่นงดเข้าไปข้องเก่ียว คุณมีเกณฑ์ที่จะโดนลูกหลงไปด้วย แต่ยังเคราะห์ดีท่ีมีดาวดีอย่างดาวฟ้าคุ้มครอง ส่งผลให้สิ่งท่ีหนักจะกลับมาเป็นเบา ตกนำ้ไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้ ยามใดอับจนหนทาง ยังมีคนเข้ามาช่วยอุปถัมภ์ให้สำเร็จลุล่วงไปได้

  การเงิน

  – ได้รับความกระทบกระเทือน เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ ออกจากบ้านในยามวิกาลหรือที่เปลี่ยวให้ระวัง คุณมีเกณฑ์จะถูกปล้นจี้ชิงทรัพย์ หรือตัวคุณเองก็หลงลืมทำของสำคัญหล่นหาย

  ความรัก

  – ชีวิตคู่มีการเปลี่ยนแปลง บางคนจีบอยู่ดี ๆ วันน้ีอกหักซะงั้น

  สุขภาพ

  – โรคภัยไข้เจ็บยังเข้ามาวนเวียนอีก

  ปีมะโรง

  การงาน

  – เดือนนี้สมองและสติปัญญาทำงานดี คุณมีแนวความคิดใหม่ ๆ มีความสามารถเหนือคนอื่น มีโอกาสศึกษาหาความรู้ในวิชาแปลก ๆ เอาใจใส่คนรอบข้างเป็นอย่างดี แล้วยังอ่อนน้อมถ่อมตนแบบมีมารยาทในการวางตัว 

  ยอมรับเหตผุลของคนอื่น มีหัวศิลปะ มีการแสดงออกมากขึ้น การทำงานได้รับการสนับสนุนให้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หน้าท่ีการงานสูงขึ้น หากมีปัญหาติดขัดข้ึนมา เมื่อไร ก็สามารถแก้ไขให้สำเร็จลุล่วงด้วยตัวของตัวเอง

  การเงิน

  – การเงินหมดไปกับการใช้ชีวิตสบาย ๆ ในการชิมชอปใช้เรื่องของอาหารการกินแปลก ๆ ที่เพิ่งเคยได้ลอง และยังมีโอกาสเสียเงินไปกับการชอบยุ่งเรื่องของคนอื่นเกินไป 

  ความรัก

  – ส่ิงท่ีพึงระวังในเดือนน้ี คือคนอื่นสร้างความยุ่งยากวุ่นวายให้กับคุณ

  สุขภาพ

  – สุขภาพแข็งแรงดีครับ

  ปีมะเส็ง

  การงาน

  – ระวังเรื่องการติดต่อประสานงาน เป็นช่วงท่ีคุณสามารถย้ายหรือจับงานใหม่ได้ ดังนั้นหากการค้าเดิมท่ีทำอยู่ไม่ทำเงิน สามารถหาธุรกิจใหม่ได้ หรือเบื่องานเดิม ก็ย้ายหน่วยงาน หรือย้ายไปทำงานใหม่อีกที่หนึ่งเลยครับ 

  เพียงแต่ต้องระวังเรื่องของการลงทุน และการใช้เครดิตให้ดี แรก ๆ งานจะวุ่นวายหรือใช้เงินลงทุนมาก แต่ต่อไปในภายภาคหน้าจะประสบผลสำเร็จ คนที่ทำงานประจำ จะได้รับการเสนอชื่อ เพื่อคัดเลือกเข้าไปรับตำแหน่งท่ีสูงข้ึน

  การเงิน

  – เดือนนี้ทำอะไรต้องระวังคนอื่นทำให้เสียหาย โดยเฉพาะเรื่องของการไว้เนื้อเชื่อใจใครจนเกินไป จะกลายเป็นทำให้คุณอาจเสียเงินได้

  ความรัก

  – มีความสุขและได้รับของขวัญจากคนรัก

  สุขภาพ

  – สุขภาพเป็นสิ่งที่ต้องเอาใจใส่ให้มากในเดือนนี้ มีโอกาสเจ็บป่วยด้วยโรคท่ีหาสาเหตุไม่พบ หรือเป็นโรคที่รักษาไม่หาย รวมท้ังโรคประจำตัวกำเริบ โรคหัวใจ และความดันโลหิต