Monday, May 27, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี เดือนก.ย.64 มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน อาจารย์คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน ประจำเดือนกันยายน 2564 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีมังกร – Capricorn – 6 ม.ค. – 12 ก.พ.

  อบอุ่นสุด ๆ เต็มไปด้วยผู้คนมารุมล้อม ทั้งเพื่อนฝูง ครอบครัว คนใกล้ชิด แต่อาจจะพ่วงท้ายด้วยการขอคำปรึกษา ขอความช่วยเหลือ แต่ไม่ได้ทำให้คุณเดือดร้อน “ไพ่ ราชาถ้วย”

  การงาน – เรื่อย ๆ สบาย ๆ ขอแค่มีเวลาให้กับงาน ก็ไม่มีอะไรยากเกินความพยายาม ช่วงต้นได้รับความไว้วางใจจากหัวหน้า เพื่อนร่วมงาน กลายเป็นคนสำคัญเลยทีเดียว ช่วงกลางหากอยากลองทำโครงการที่คิดใหม่ สามารถทำได้ไม่ต้องลังเล

  การเงิน – มีรายจ่ายเกี่ยวกับการทำบุญ การช่วยเหลือคนใกล้ชิดบ้าง แต่ยังคงบริหารจัดการสภาพคล่องได้ ไม่มีปัญหา  

  ความรัก – ผูกพันเข้าใจ คนรักคอยเป็นกำลังใจ และเป็นที่ปรึกษาที่ดี ส่วนคนโสดจะได้เพื่อนฝูง คนใกล้ชิด เป็นพ่อสื่อแม่สื่อให้สมหวัง

  ราศีกุมภ์ – Aquarius – 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

  ปัญหามาจากความขัดแย้งที่เกิดจากอารมณ์ และทัศนคติเป็นส่วนใหญ่ บางครั้งอาจต้องสงบนิ่ง เป็นผู้ฟังที่ดี จะทำให้สถานการณ์ราบรื่น “ไพ่ 9 เหรียญ”  

  การงาน – มีอุปสรรคจากการประสานงานเป็นส่วนใหญ่ ช่วงกลางระวังงานผิดพลาด อาจถูกใส่ร้ายให้ต้องรับผิดชอบในสิ่งที่คุณไม่ได้ก่อ ยังไม่เหมาะที่จะลงทุนร่วมหุ้น จะมีปัญหาจากหุ้นส่วน ช่วงปลายหากขาดบริวาร ให้รีบประกาศรับสมัครจะได้บริวารที่ดี

  การเงิน – บริหารจัดการได้ดีกว่าเดิม มีสภาพคล่องดีขึ้น แต่ต้องระวังการให้ความช่วยเหลือ หรือให้หยิบยืม อาจหนี้สูญได้

  ความรัก – ดูนิ่ง ๆ ยังไม่มีอะไรคืบหน้า คนโสดได้แต่แอบมอง แอบสนใจ ศึกษาประวัติดูก่อน ส่วนคนมีแฟนแล้ว ต้องระวังผิดใจกันเพราะคำพูด หรือการกระทำที่ไม่ได้ตั้งใจ

  ราศีมีน – Pisces – 14 มี.ค. – 12 เม.ย.

  มีคนไกลมาแวะเวียน หรือได้รับข่าวสารจากทางไกล อาจต้องตัดสินใจบางเรื่อง ให้คิดหาเหตุผล และเชื่อมั่นในตัวเอง จะทำให้เจอคำตอบที่ดี “ไพ่ The Sun”

  การงาน ราบรื่น เพื่อนร่วมงาน และผู้บังคับบัญชาให้การสนับสนุนช่วยเหลือ ช่วงปลายเป็นช่วงก้าวกระโดด มีผลงานโดดเด่น ได้รับการยอมรับ มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักมากขึ้น อาจได้พิจารณาในการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

  การเงิน – ไม่ค่อยได้ใช้จ่ายนอกกรอบ หมุนเวียนคล่อง ช่วงปลายมีโชคลาภจากคนอายุมากกว่า หรือได้ของขวัญถูกใจที่อยากได้  

  ความรัก – คนโสดกำลังเนื้อหอม มีคนมารุมล้อม มีเกณฑ์ได้เจอคนถูกใจ ตกลงปลงใจกันอย่างรวดเร็ว ส่วนคนมีแฟนแล้ว คนรักคอยเป็นห่วง และเอาใจใส่ มีความสุขสุด ๆ

  ราศีเมษ – Aries – 13 เม.ย. – 13 พ.ค.

  น่าเป็นห่วงเรื่องความสัมพันธ์กับคนรอบข้าง เป็นช่วงที่เข้ากับใครไม่ค่อยได้ พูดจาอะไรมักต้องมีเรื่องขัดแย้ง เรื่องผิดใจตามมาทุกที ให้ระมัดระวังคำพูดให้มากขึ้น “ไพ่ 6 เหรียญ” 

  การงาน – มีขึ้นมีลง อย่ามั่นใจในตัวเองเกินไป อาจถูกคนที่ใหญ่กว่าฉุดคุณให้ตกต่ำได้ ไม่ควรทำอะไรข้ามหน้าข้ามตา หรือดูถูกใคร ช่วงกลางมีเกณฑ์ขัดแย้งกับคนที่มีอิทธิพล ยังไม่เหมาะลงทุนเพิ่ม 

  การเงิน – ช่วงต้นเหมาะในการทำธุรกรรมทางการเงินเกี่ยวกับการกู้ยืม การทำบัตรเครดิต จะได้รับการอนุมัติอย่างไม่มีข้อแม้ ช่วงปลายมีลาภจากคนอายุน้อยกว่า 

  ความรัก ต้องรู้จักยอมกันบ้าง ช่วงกลางมีเรื่องผิดใจกันขั้นรุนแรง ถ้าไม่ออมคำพูด อาจถึงขั้นเลิกรากัน ส่วนคนโสด มีแนวโน้มได้คบหารู้จักถูกใจกับคนอายุน้อยกว่า

  ราศีพฤษภ – Taurus – 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.

  เป็นช่วงเฮฮาสนุกสนาน มีกิจกรรมไม่ว่างเว้นแต่ละวัน ได้พบเจอสิ่งแปลกใหม่ทำให้คุณรู้สึกตื่นตาอยู่ตลอด “ไพ่ The World”

  การงาน – ราบรื่น เป็นไปตามแผนการที่วางไว้ทุกสิ่งอย่าง มีเพื่อนร่วมงาน และคนคอยช่วยเหลือตลอด ช่วงกลางหากอยากริเริ่มใหม่ งานเสริม ให้รีบลงมือ พรสวรรค์กำลังเจิดจ้า ทำให้ประสบความสำเร็จได้อย่างไม่ยากเย็น

  การเงิน – หมุนเวียนคล่อง อยากจับจ่ายใช้สอยอะไรก็สามารถทำได้อย่างสบายใจ ไม่มีติดขัด หรือขัดสน ช่วงกลางได้ลาภเป็นของถูกใจที่อยากได้ 

  ความรัก – เสน่ห์แรง มีทุกเพศทุกวัยมารุมทึ้ง ทั้งคนมีเจ้าของแล้ว ทั้งเพศเดียวกัน เด็กกว่า แก่กว่า ลองเลือกคบหาคนที่คิดว่าใช่สักคน จะได้ลงจากคาน ส่วนคนมีแฟนแล้ว มีคนมารักมาชอบเพิ่ม ยุ่งเหยิงแต่มีความสุข

  ราศีเมถุน – Gemini – 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.

  คิดมาก หมกมุ่นอยู่กับเรื่องเดิม ๆ คงต้องเปิดใจตัวเองรับสิ่งใหม่ ช่วงต้นสุขภาพอ่อนแอ เจ็บป่วย ไม่สบายได้ง่าย “ไพ่ 6 ถ้วย” 

  การงาน – อึดอัด ถูกไหว้วาน หรือขอให้ช่วยในสิ่งที่คุณไม่เต็มใจ แต่ถ้าอดทนให้ลุล่วงไปได้ ก็จะทำให้คุณได้รับความไว้วางใจมากขึ้น ได้อย่างเสียอย่าง ช่วงกลางงานที่ทำกับครอบครัว คนใกล้ชิด ประสบความสำเร็จ ช่วงปลายมีช่องทางสำหรับงานเสริม มีช่องทางหารายได้หลายทาง

  การเงิน – ความใจอ่อนจะทำให้พลาดท่าเสียที จะให้ใครหยิบยืมต้องรอบคอบ ช่วงกลางได้ลาภจากคนอายุมากกว่า

  ความรัก – หมกมุ่นคิดถึงอดีต คนรักเก่า แต่ถ้าอยากกลับไปคืนดี ต้องอย่ามัวแต่คิด ให้รีบหาจังหวะหาโอกาส ส่วนคนมีแฟนแล้ว คนรักเอาใจใส่ดี แต่ก็พร้อมจะจู๋จี๋กับกิ๊กใหม่อยู่เสมอ