Thursday, April 25, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก ธนู ก.ย. 64 อ.คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู ประจำเดือนกันยายน 2564 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีกรกฎ – 15 ก.ค.-16 ส.ค.

  กำลังหัวหมุนอยู่กับการคิดคำนวณรายรับจ่าย การลงทุนต่าง ๆ อาจจะดูวุ่นวาย แต่ไม่ได้ขัดสน “ไพ่ 4 เหรียญ”

  การงาน – ต้องใช้ความพยายาม และความตั้งใจเพิ่มมากกว่าเดิม งานมีเข้ามาค่อนข้างเยอะ แต่ยังพึ่งพาใครลำบาก การช่วยเหลือตัวเองเป็นคำตอบที่ใช่ที่สุด ช่วงปลายอึดอัด ต้องรับผิดชอบหลายอย่าง ทั้งงานของตัวเอง และของคนอื่น หากปฏิเสธได้ให้ปฏิเสธ หากรับปาก อาจทำให้เสียเครดิต 

  การเงิน – มีกิจกรรมที่ต้องใช้จ่ายเยอะ ต้องขยันหาขยันเก็บถึงจะเอาอยู่ ช่วงปลายต้องเขียมต้องประหยัดสุดขีด ยังไม่มีโชค

  ความรัก – ทำตัวใจดี อ่อนโยน จนคนรักต้องออกโรงหึงหวง เพราะเข้าใจผิดอยู่บ่อย ๆ ต้องระมัดระวังในการกระทำด้วย ส่วนคนโสดสนิทต้องกล้าเท่านั้น ถึงจะสมหวัง

  ราศีสิงห์ – 17 ส.ค.-16 ก.ย.

  เจอเรื่องวุ่นวายไม่หยุดหย่อน ตั้งแต่เรื่องเบี้ยวเงิน ถูกเอาเปรียบเรื่องผลประโยชน์ รวมถึงเรื่องซุบซิบนินทา สิ่งไหนไม่จริงก็ไม่ต้องไปร้อนรน จะทำให้เครียด ส่งผลต่อสุขภาพ “ไพ่ เจ้าชายดาบ”

  การงาน – มีเรื่องให้หงุดหงิดใจอยู่ตลอดเวลา พยายามอย่าไปยุ่งไปเกี่ยวเรื่องคนอื่น เอาตัวเองให้รอดก่อนเป็นดีที่สุด ช่วงกลางมีโอกาสทำผิดพลาด เพราะความใจร้อนประมาท ต้องรอบคอบให้มากขึ้น

  การเงิน – ช่วงต้นยังบริหารจัดการได้ดีอยู่ แต่ช่วงกลางจะมีรายจ่ายกะทันหัน ค่าใช้จ่ายเกินจากที่วางแผนไว้ อาจทำให้ขัดสน

  ความรัก – แง่งอน มีปัญหาจุกจิกกันตลอด ต้องยืดหยุ่นกับความสัมพันธ์บ้าง ยอมรับในตัวตนของกันและกัน รักถึงจะมีความสุข ส่วนคนโสดมีแนวโน้มได้คบเด็ก วุ่นวายหน่อย แต่ก็มีรสชาติดี

  ราศีกันย์ – 17 ก.ย.-16 ต.ค.

  ไม่ค่อยมีเรื่องน่าตื่นเต้น ทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไปไม่ต้องรีบร้อน ช่วงปลายมีคนมาเยี่ยมเยียน หรือได้เจอคนที่อยู่ห่างไกล “ไพ่ 2 ดาบ” 

  การงาน – รู้สึกผ่อนคลาย ทำงานเข้ากันได้ดีกับเพื่อนร่วมงาน ช่วงกลางอาจได้รับข้อเสนอ หรือมีโอกาสได้เริ่มต้นงานใหม่ ลองตัดสินใจด้วยตัวเองดูก่อน ช่วงปลายอาจต้องวุ่นวายกลายเป็นคนกลางตัดสิน ว่าใครถูกผิด

  การเงิน – เอาอยู่ บริหารจัดการได้อย่างไม่บกพร่อง มีทั้งเงินใช้จ่าย และเงินเก็บออม สภาพคล่องดี ช่วงปลายมีเครียดเรื่องการลงทุน คิดให้รอบคอบแล้วตัดสินใจได้ทันที

  ความรัก – ไม่โดดเด่น คนโสดอาจไม่เป็นที่สะดุดตา ค่อย ๆ เก็บเกี่ยว ศึกษาคนรอบตัวไปเรื่อย ๆ อย่าเพิ่งรีบร้อน ส่วนคนมีแฟนแล้ว มีเกณฑ์จับมือทำธุรกิจร่วมกัน

  ราศีตุลย์ – 17 ต.ค.-16 พ.ย.

  กำลังมองโลกสวย เพราะรักกำลังหอมหวาน ไปไหนมาไหน มีแต่คนชื่นชมชื่นชอบ ทำเอาปลื้มยิ้มไม่หุบ “ไพ่ ราชินีถ้วย” 

  การงาน – จะโดดเด่นในงานด้านบริการ ความใจดี ยิ้มเก่ง มนุษย์สัมพันธ์เยี่ยม ทำให้คุณกลายเป็นขวัญใจของคนที่มาติดต่อ ช่วงปลายมีโอกาสทำสิ่งที่ฝันให้เป็นจริง หากอยากลองทำงานที่ชอบ ไม่ว่าจะทำเป็นงานเสริม งานหลัก ให้รีบตัดสินใจ และลงมือทำจะประสบความสำเร็จ 

  การเงิน – รู้จักเก็บออม และรู้จักวางตัวได้ดี ทำให้คนเกรงใจ ไม่กล้ามาขอความช่วยเหลือมากนัก ช่วงปลายมีลุ้นได้ของถูกใจ 

  ความรัก – เนื้อหอมสุด ๆ มีแต่คนรุมล้อม อยากคุยอยากรู้จัก คนโสดไม่ต้องกลัวจะเหงา แค่เลือกคนที่ชอบที่ใช่ ส่วนคนมีแฟนแล้ว คนรักทั้งหวงทั้งห่วง อยากได้อะไรแค่เอ่ยปาก เดี๋ยวจัดให้หมด

  ราศีพิจิก – 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

  เอาแน่นอนกับสถานการณ์ไม่ค่อยได้ คาดการณ์อะไรไว้มักจะผิดพลาด โดยเฉพาะเรื่องเงินทอง อย่าไปคิดเก็งกำไร หรือทำอะไรเสี่ยง ๆ จะได้ไม่คุ้มเสีย “ไพ่ 9 ถ้วย” 

  การงาน – ช่วงต้นมีโอกาสทำผิดพลาดสูง ยิ่งถ้าเป็นงานเกี่ยวกับตัวเลข การเงิน ต้องระวังให้ดี ช่วงปลายงานยุ่งมาก รวมถึงเร่งรีบเกือบจะทุกอย่างที่ได้รับมอบหมาย มีดวงเปลี่ยนงานย้ายงาน ต้องรีบมองหาลู่ทางไว้ก่อน

  การเงิน ไม่ค่อยได้ตามเป้า คิดทำอะไรก็เหลวหมด โดยเฉพาะเรื่องเก็บเงิน ยังไม่มีโชค ต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด

  ความรัก – วุ่นวายไปทั่ว มีการคบเผื่อเลือก ความเจ้าชู้บังเกิด คบสับไปสับมา มีประสบการณ์หลากหลาย คนโสดไม่มีปัญหา แต่ถ้ามีคนรักแล้วอาจถูกจับได้ เสี่ยงต่อการเลิกรา

  ราศีธนู – 16 ธ.ค.-15 ม.ค.

  มีความคิดสร้างสรรค์หลากหลายรูปแบบ แต่อาจถูกปิดกั้นจากโอกาส ช่วงต้นต้องปล่อยของให้หมด เพราะช่วงกลางลงมาจะไม่มีโอกาสได้ทำในสิ่งที่คิด “ไพ่ 10 คทา”

  การงาน – มีเข้ามาแบบเต็มไม้เต็มมือ ไม่มีเวลาที่จะคิดเรื่องอื่น ต้องมุ่งมั่นทำงานอย่างเดียว ต้องระวังเรื่องการแบ่งเวลา และให้ความสำคัญของลำดับงาน มิฉะนั้นจะทำให้เสียเครดิตได้  

  การเงิน – ไม่ควรให้ใครหยิบยืม จะถูกชักดาบ ช่วงปลายมีจ่ายเกี่ยวกับค่ายา ค่ารักษา พยายามดูแลสุขภาพทั้งคุณ และคนใกล้ชิดให้ดีอยู่เสมอ จะได้ไม่ต้องจ่ายครั้งละมาก ๆ

  ความรัก – คนโสดไม่มีเวลาได้หาคู่เลย มุ่งเน้นหนักแต่เรื่องงานเป็นส่วนใหญ่ ส่วนคนมีแฟนแล้ว มีเรื่องให้น้อยใจ เพราะไม่ค่อยมีเวลาให้กัน