Thursday, May 30, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี เดือนต.ค.64 มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน อาจารย์คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน ประจำเดือนตุลาคม 2564 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีมังกร – Capricorn – 6 ม.ค. – 12 ก.พ.

  ความมั่นใจ เชื่อมั่นในตัวเองกลับมาอีกครั้ง มาแน่นกว่าเดิม จึงไม่แปลกที่จะตัดสินใจทำอะไรอย่างรวดเร็ว ขอให้คิดหน้าคิดหลังให้ดีแล้วกัน จะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจภายหลัง “ไพ่ Strength”

  การงาน – ต้องลงทุนลงแรงด้วยตัวเอง ถึงจะประสบความสำเร็จ ดวงงานก้าวหน้า หมั่นเรียนรู้พัฒนาตัวเอง จะยิ่งโดดเด่น ช่วงปลายระวังคำพูด รับปากรับคำใครสุ่มสี่สุ่มห้า จะทำให้เสียเครดิต

  การเงิน – ออกแนวใจบุญ เน้นช่วยเหลือ ยังไม่มีโชคลาภ ต้องทำด้วยตัวเองเท่านั้น งดค้ำประกันเด็ดขาด จะตกเป็นผู้เดือดร้อนเสียเอง  

  ความรัก – เสน่ห์แรงสุด ๆ ใครเข้ามาใกล้เป็นต้องอดใจไม่ไหว อยากเป็นมากกว่าเพื่อน คนโสดไม่มีเวลาได้เหงา ส่วนคนมีแฟนแล้วช่วงต้นหวาน ช่วงปลายระวังคำพูด จะทำให้มีปัญหาผิดใจครับ

  ราศีกุมภ์ – Aquarius – 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

  ได้รับข่าวสารทางไกล มีข่าวคราวเข้าหูตลอด ต้องใช้วิจารณญาณในการคิดตัดสินใจ “ไพ่ 3 คทา”  

  การงาน – ช่วงต้นจะดูช้า ๆ เข้าใจยากอยู่สักหน่อย แต่พอช่วงกลางจะมีโอกาสได้เรียนรู้งานใหม่ ถูกส่งตัวไปอบรมเพิ่มพูนความรู้ ได้ทำผลงานชิ้นสำคัญ ผู้ใหญ่ให้การยอมรับ ช่วงปลายมีข่าวดี หากกำลังรองาน รอคำตอบอยู่ คำตอบที่ได้เป็นข่าวดีแน่นอน

  การเงิน – มีรายจ่ายจุกจิกอยู่เหมือนกัน แต่ไม่กระทบสภาพคล่อง ช่วงกลางมีเกณฑ์ลงทุน ช่วงปลายมีลาภลอย

  ความรัก – เข้ามาพร้อมกับมิตรภาพในการทำงาน อาจได้พบรักในที่ทำงาน หรือการเจรจาติดต่อ ส่วนคนมีแฟนแล้ว ไม่ค่อยเน้นความหวาน เน้นอนาคต อาจมีโครงการทำกิจการ หรือลงทุนร่วมกัน

  ราศีมีน – Pisces – 14 มี.ค. – 12 เม.ย.

  มีเรื่องจุกจิกเข้ามากวนใจตลอด พยายามอยู่ห่างคนอายุน้อยกว่า เพราะส่วนใหญ่เรื่องวุ่น ๆ ยุ่ง ๆ จะมาจากบริวาร หรือคนอายุน้อยกว่า “ไพ่ เจ้าชายดาบ”

  การงาน – มีติดขัดเกี่ยวกับเอกสาร ต้องแก้ไขบ่อย อย่าวางใจใครมากเกินไป จะทำให้คุณเสียเครดิตได้ ช่วงกลางกิจการครอบครัว ธุรกิจบริการ ร้านอาหารจะดีขึ้น ส่วนช่วงปลายงานหนัก เหนื่อย บริวารไม่ค่อยดี

  การเงิน – ถูกตอดเล็กตอดน้อยอยู่ตลอด ส่วนใหญ่เป็นค่าใช้จ่ายที่ไม่ค่อยเต็มใจ ช่วยเหลือใครยังคาดหวังผลตอบแทนไม่ค่อยได้ เอาตัวให้รอดไว้ก่อนเป็นดีที่สุด 

  ความรัก – ขึ้น ๆ ลง ๆ เดี๋ยวรัก เดี๋ยวเบื่อ พยายามเอาใจเขามาใส่ใจเรา จะทำให้รักอบอุ่น เต็มไปด้วยความเข้าใจ ส่วนคนโสด ช่วงกลางดูโดดเด่นสะดุดตา มีคนมาถูกใจ

  ราศีเมษ – Aries – 13 เม.ย. – 13 พ.ค.

  ต้องเข้าไปเป็นคนกลางในหลายเรื่อง ให้ใช้ความยุติธรรม รวมถึงเหตุและผลจะทำให้คุณแก้ปัญหาได้ไม่ยาก “ไพ่ Justice” 

  การงาน – วุ่นวายพอสมควร หลายเรื่องประดังเข้ามาพร้อมกัน แต่ด้วยความไหวพริบดี เอาตัวรอดเก่ง ทำให้ผ่านลุล่วงได้ทุกเรื่อง ช่วงปลายมีดวงได้เริ่มต้นงานเสริม งานใหม่ที่ยังไม่เคยทำมาก่อน แต่สามารถทำได้ดี

  การเงิน – เหมือนกระเป๋าเงินรั่ว จ่ายมือเติบสุด ๆ อยากได้ อยากซื้อไปเสียทุกอย่าง ต้องยับยั้งชั่งใจก่อนจะสายไป ช่วงปลายมีลาภปากจากความเสน่หา  

  ความรัก – มีเรื่องแปลกใหม่ให้ตื่นตาตื่นใจอยู่ตลอด คนโสดมีประสบการณ์ความรักให้ตื่นเต้น ส่วนคนมีแฟนแล้วไม่น้อยหน้า แอบหว่านเสน่ห์ไปทั่ว มีแนวโน้มได้กิ๊กเพิ่ม

  ราศีพฤษภ – Taurus – 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.

  มีเรื่องอึดอัด ต้องเข้าไปข้องเกี่ยวกับเรื่องที่บอกใครไม่ได้ ต้องเก็บเป็นความลับ เหมือนภาระหลายอย่างจะตกอยู่ที่คุณ “ไพ่ 7 ดาบ”

  การงาน – รวดเร็วว่องไว ช่วงต้นงานก้าวหน้า เจรจาติดต่อประสบความสำเร็จ แต่พอช่วงกลางลงมาดูจะเอื่อยเฉื่อย ไว้วางใจใครไม่ค่อยได้ บริวาร เพื่อนร่วมงาน ไม่ค่อยได้ดั่งใจ ช่วงปลายงานหนัก ต้องทำหลายอย่างอยู่คนเดียว

  การเงิน – ค่อนข้างหายาก เน้นจ่ายมากกว่ารับ ต้องบริหารจัดการให้ดีจะได้ไม่ขัดสน ช่วงปลายมีแนวโน้มถูกหยิบยืมแบบที่ปฏิเสธยาก เตรียมรับมือด้วย 

  ความรัก – คาดหวังอะไรจากคนรักไม่ค่อยได้ มักทำให้น้อยใจ เสียใจบ่อย บางเรื่องควรพูดตรง ๆ จะได้ไม่อึดอัด ส่วนคนโสด มีดวงแอบรักคนมีเจ้าของ หรือคนที่ไม่สามารถเปิดเผยได้

  ราศีเมถุน – Gemini – 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.

  เน้นสนุกสนาน ท่องเที่ยว กำลังรู้สึกอยากพักผ่อน ทำให้ไม่ค่อยมุ่งมั่นเรื่องอื่นสักเท่าไหร่ นอกจากโปรแกรมเที่ยว “ไพ่ The Fool”  

  การงาน – คุณเริ่มรู้สึกเบื่องาน อยากเปลี่ยนงาน หรือกำลังมองหางานเสริมทำเพิ่ม งานหลักค่อนข้างวุ่นวาย ขาดคน เจอปัญหาเดิม ๆ บ่อยครั้ง ต้องพยายามเข้าหาผู้ใหญ่ หรือผู้บังคับบัญชาบ้าง อาจได้รับความช่วยเหลือ หรือคำแนะนำดี ๆ

  การเงิน – ใช้แหลก มีเงินอยู่ในมือเป็นไม่ได้ ต้องหาเรื่องจ่าย หมดไปกับเรื่องเที่ยว ครอบครัว คนรัก เป็นส่วนใหญ่ แต่ยังไม่สะดุด

  ความรัก – เน้นเฮฮา สังสรรค์เพื่อนฝูง ได้มีมิตรภาพใหม่ ๆ เป็นจุดเริ่มต้นของความรัก ส่วนคนมีแฟนแล้วอบอุ่น เข้าอกเข้าใจกันดีกับคนรัก มีเกณฑ์ได้ท่องเที่ยว เดินทางด้วยกัน