Wednesday, May 29, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก ธนู ต.ค. 64 อ.คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู ประจำเดือนตุลาคม 2564 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีกรกฎ – 15 ก.ค.-16 ส.ค.

  โดดเด่นเป็นจุดสนใจ มีโอกาสได้พบปะคนมีชื่อเสียง ผู้หลักผู้ใหญ่อยู่ตลอด ความนอบน้อมของคุณจะทำให้ผู้คนรักใคร่เอ็นดู “ไพ่ The Emperor”

  การงาน – ผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ มอบหมายงานใหญ่ให้ ประสานงานเจรจาราบรื่น ได้รับคำชมอยู่บ่อย ๆ ช่วงต้นงานก้าวหน้า ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ช่วงกลางเหมาะในการลงทุนเริ่มต้นกิจการของตัวเอง 

  การเงิน – หมุนเวียนคล่อง แม้จะมีรายจ่ายมากก็ตาม ช่วงต้นมีโชคลาภจากคนอายุมากกว่า

  ความรัก – คนโสดได้พบรักแบบกะทันหัน ไม่ทันตั้งตัว เจอครั้งแรกก็ถูกชะตา มีการสานสัมพันธ์อย่างรวดเร็ว คู่ที่จับจ้องกันมานานก็จะมีข่าวดี ส่วนคนมีแฟนแล้ว หวานชื่นดี แต่คุณจะมีอึดอัดจากแฟนเก่า กิ๊กเก่า หรือที่คนที่มาแอบชอบเข้ามาพัวพัน

  ราศีสิงห์ – 17 ส.ค.-16 ก.ย.

  ร่าเริงเกินเหตุ หาเรื่องเที่ยว หาเรื่องพักผ่อนอยู่ตลอด เต็มไปด้วยความครึกครื้นสนุกสนาน “ไพ่ เจ้าชายเหรียญ”

  การงาน – ไม่ค่อยมีเรื่องรีบด่วน เร่งรีบ ทำสบาย ๆ งานราบรื่น เป็นช่วงที่เข้าขากันได้ดีกับเพื่อนร่วมงาน และบริวาร หมดกังวลกับการทำงาน ช่วงปลายงานที่เกี่ยวกับการบริการ งานพบปะจะมีผลงานน่าชื่นชม และอาจได้ของตอบแทนจากการทำงานที่ดี

  การเงิน – รู้จักเก็บรู้จักใช้จนดูผิดสังเกต แต่ผลดีที่ตามมา คือเงินเฟื่องฟู จับจ่ายใช้สอยไม่ขัดสน แม้จะมีใช้เรื่องเที่ยว เรื่องรักบ้าง แต่ยังคล่องตัวดี

  ความรัก – สนุกสนาน เริงร่าสุดเหวี่ยง คนโสดได้เจอคนถูกใจ มีทั้งอายุไล่เลี่ย และน้อยกว่า ทำให้รู้สึกสดชื่นเป็นพิเศษ ส่วนคนมีแฟนแล้ว คนรักตามใจ รู้สึกสุขใจ

  ราศีกันย์ – 17 ก.ย.-16 ต.ค.

  มีเรื่องค้างคาใจ เหมือนมีห่วง มีกังวลอยู่ตลอด อย่าเพิ่งริเริ่มทำอะไรใหม่ โอกาสประสบความสำเร็จน้อยมาก “ไพ่ The Tower”  

  การงาน – เจอแต่เรื่องหนัก เดี๋ยวถูกร้องเรียน เดี๋ยวถูกตำหนิ พยายามทำหน้าที่ของคุณให้ดี อย่าเพิ่งไปสนใจสิ่งอื่น มีเกณฑ์เกิดความขัดแย้งได้ง่าย พยายามควบคุมอารมณ์ให้ดี เพราะเรื่องเล็ก ๆ คุณอาจทำให้กลายเป็นเรื่องใหญ่ได้

  การเงิน – ควรเก็บหอมรอมริบ ไม่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยกันไว้ก่อน เพราะจะมีเหตุฉุกเฉินให้คุณต้องควักเงินก้อน ประหยัดไว้ก่อน จะได้มีใช้ยามฉุกเฉิน

  ความรัก – ไม่ค่อยเข้าใจกัน มีปัญหาจุกจิกทะเลาะกันบ่อย หากสถานการณ์ไม่สู้ดี อย่าปะทะคารม ให้หลบไปสงบอารมณ์ก่อนดีกว่า จะได้ไม่ถึงขั้นเลิกรา ส่วนคนโสด พอมีใครเข้ามาก็มักมีเหตุให้เกิดปัญหาตลอด

  ราศีตุลย์ – 17 ต.ค.-16 พ.ย.

  ทุกอย่างดูลงตัวไปทุกอย่าง ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายมีความสุข ทั้งเรื่องความรัก คนใกล้ชิด และเรื่องเงินทอง “ไพ่ 1 คทา” 

  การงาน – ความสามารถเฉียบคม ไหวพริบเฉียบแหลม หยิบจับทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียง งานก้าวหน้า ได้รับการยอมรับ ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน เรียกว่า โอกาสดี ๆ กำลังวิ่งเข้ามาหา พยายามทำดีเสมอต้นเสมอปลายแล้วจะดีเอง 

  การเงิน – บริหารจัดการในส่วนเก็บ และส่วนใช้จ่ายได้ดี ทำให้หมุนเวียนคล่อง อยากซื้อ อยากได้อะไรก็ไม่มีปัญหา

  ความรัก – เนื้อหอม ใครเข้ามาใกล้ก็อดใจไม่ไหว หลงใหลได้ปลื้มกับเสน่ห์ของคุณ คนโสดได้เจอคนถูกใจ ส่วนคนมีแฟนแล้ว รักกันหวานชื่น คนรักเริ่มมีหวง ๆ คุณขึ้นมาบ้าง

  ราศีพิจิก – 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

  กำลังโชคดี มีแต่คนเอ็นดู ได้รับทั้งความช่วยเหลือ และข้าวของอยู่ตลอด ดวงกำลังถูกกับผู้ใหญ่ เข้าหาไม่มีผิดหวัง “ไพ่ 6 เหรียญ”

  การงาน – ได้รับข้อมูลที่ช่วยให้ตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง ได้เพื่อนร่วมงาน และบริวารดีทำให้งานเสร็จตามกำหนด ช่วงกลางเหมาะในการลงทุนขยับขยาย โดยเฉพาะกิจการที่ทำกับครอบครัว คนสนิทจะดีเป็นพิเศษ

  การเงิน เหมาะกับการทำธุรกรรม กู้บ้าน กู้ยืม ทำบัตรเครดิต ไม่มีปัญหา ได้รับอนุมัติไว ช่วงกลางมีโชคลาภจากคนอายุมากกว่า แต่เรื่องของการเสี่ยงโชค งดไว้ก่อนดีกว่า

  ความรัก – เป็นช่วงเวลาแห่งความสุข และการเลี้ยงฉลอง จะมีข่าวดีเกี่ยวกับบุตร รักอบอุ่น ส่วนคนโสดจะได้คู่จากการแนะนำของครอบครัว คนสนิท

  ราศีธนู – 16 ธ.ค.-15 ม.ค.

  รู้สึกถึงความไม่แน่นอน ไม่ว่าจะคิดวางแผน หรือตัดสินใจอะไรล่วงหน้า มักมีการเปลี่ยนแปลงเสมอ ต้องตั้งสติ คิดให้ไว “ไพ่ Temperance”

  การงาน – มีเกณฑ์เปลี่ยนงาน ย้ายงาน ต้องหาจุดยืนของตัวเองให้เจอ จะได้มุ่งไปด้วยความมั่นใจ ช่วงกลางเจอปัญหาเดิม เกี่ยงงาน โยนความรับผิดชอบ อาจมีการปะทะคารมกันบ้าง ให้สงบ ๆ ไว้จะดีกว่า

  การเงิน หมุนเวียนมาก รายจ่ายเยอะ ทั้งจากการเดินทางท่องเที่ยว และที่อยู่อาศัย สิ่งไหนประหยัดได้ แม้จะเล็กน้อยก็ควรประหยัดเอาไว้ก่อน

  ความรัก มีเหตุให้ต้องน้อยใจ เสียใจอยู่บ่อย ๆ อย่าคาดหวัง ให้นึกถึงความเป็นจริง ใจเขาใจเรา ส่วนคนโสดอาจมีเข้ามาพร้อมกัน แต่ก็ยังเลือกไม่ถูก อาจจะยังไม่เจอคนที่ดีพร้อมที่สุด