Friday, June 21, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 นักษัตร เดือนต.ค. 64 ชวด ฉลู ขาล เถาะ มะโรง มะเส็ง ซินแสมังกร อ.ธนากร ตันอาวัชนการ

  เปิดพยากรณ์ดวงชะตา 6 นักษัตร ชวด ฉลู ขาล เถาะ มะโรง และมะเส็ง เดือนตุลาคม 2564 โดยซินแสมังกร อาจารย์ธนากร ตันอาวัชนการ  


  ปีชวด

  เดือนนี้ชาวชวดสบายใจขึ้นมาได้ครับ การงานราบรื่น งานที่เกี่ยวกับงานบริหาร ข้าราชการจะได้ดิบได้ดี คนที่เป็นผู้บริหาร การงานจะมีการเปลี่ยนแปลงขึ้น ๆ ลง ๆ ควรปล่อยวางจากสิ่งเดิม ๆ และมุ่งสู่การปรับปรุง 

  อะไรที่ต้องจ่ายก็จ่ายไปเถิด คิดเล็กคิดน้อย จะกลายเป็นเสียน้อยเสียมากในภายหลังได้ ออกงานสังคมยังคงมีชื่อเสียง มีเสน่ห์ ใครเห็นก็รู้สึกถูกชะตา คนที่ทำงานเป็นเซลล์ นายหน้า พริตตี้ หรืองานที่ต้องใช้ความเมตตา จะได้เปรียบมากในช่วงนี้ 

  ตัวคุณเองก็เป็นคนใจกว้าง เพื่อน ๆ รักใคร่ในความมีน้ำใจ แต่ถ้ารับปากใครไว้ว่าจะช่วยแล้วไม่ทำ จะถูกมองว่าเป็นคนหลอกลวง เครดิตเสียทันที 

  ความรัก คนโสดโลกสดใส เป็นที่ต้องตาต้องใจหลาย ๆ คน โพสต์ข้อความหรือโพสต์รูปภาพ มีแต่คนมากดถูกใจ กดไลค์ กดหัวใจ คุณควรใช้ช่วงเวลานี้อย่างชาญฉลาด ด้านคนมีคู่ โดยเฉพาะคุณผู้หญิง มีความสุขดีครับ

  ปีฉลู 

  เดือนน้ีดาวแห่งผู้นำส่องแสง ชาวฉลูมีโอกาสได้เป็นใหญ่เป็นโต ใครที่กำลังลุ้นเรื่องตำแหน่ง อำนาจ การสอบแข่งขัน การต่อสู้ เอาชนะคู่แข่ง เดือนน้ีแหละคือจังหวะของคุณ แม้เกิดปัญหาติดขัดประการใด คุณก็สามารถใช้ความรู้ ความสามารถ จัดการแก้ไขปัญหาได้ด้วยตัวเอง

  เป็นช่วงที่คุณกำลังมีแนวความคิดใหม่ ๆ ที่โดดเด่นไม่เหมือนคนอื่น ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ควรใช้โอกาสน้ีสร้างสรรค์ผลงาน อย่าได้รีรอ โดยเฉพาะคนทำงานรับราชการ ทหาร ตำรวจ งานด้านอาหาร จะโดดเด่นเป็นพิเศษ 

  ด้านชีวิตความเป็นอยู่ สุขสบายไปกับอาหารการกิน ได้เที่ยวเล่นมีความสุขอยู่กับการค้นหาสถานท่ีกิน หรืออาหารแปลกใหม่ 

  ด้านการเงิน ระวังถูกหลอก หรือการร้องขอให้เข้าไปช่วยในเรื่องการคำ้ประกัน โดนขโมย หรือมีเหตุให้ต้องเสียทรัพย์ ผู้คนรอบข้าง นำเรื่องเดือดร้อนยุ่งยากมาให้

  ปีขาล 

  เดือนนี้งานท่ีทำเป็นกลุ่มหรือกับเพื่อนร่วมงาน อาจมีกระทบกระท่ังกันบ้าง เสนอความคิดเห็น หรือความคิดสร้างสรรค์ของคุณนั้น คนส่วนใหญ่กลับไม่เห็นด้วย เอกสารสัญญามีโอกาสผิดพลาดสูง แต่การงานโดยรวมน้ัน ยังอยู่ในเกณฑ์ดี 

  คุณมีโอกาสได้โชว์ความสามารถ และมีความคิดที่ลึกซึ้งกว่าผู้อื่น ดาวฟ้าคุ้มครองยังคงสิงสถิตย์อยู่กับตัวคุณ ส่งผลให้งานที่เสี่ยงภัย เสี่ยงอันตราย ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ หรือนักกีฬาจะส่งผลดี ภยันตรายไม่กล้ากล้ำกราย แต่ก็ไม่ควรประมาทนะครับ เพราะคุณยังมีดาวเต็กสั่วะท่ีอาจส่งผลในเรื่องการเจ็บป่วยไข้ คดีความ และอุบัติเหตุได้ 

  ด้านการเงินดี รายจ่ายยังควบคุมได้ แถมคุณยังมีโชคมีลาภพอให้เสี่ยงลุ้นได้ คุณผู้หญิงความรักสดชื่น เรียกว่าช่วงนี้คู่ครองดี ทำตัวน่ารัก ด้านครอบครัวมีความสุข มีเรื่องท่ีน่าดีใจเข้ามา

  ปีเถาะ

  เดือนนี้ระวังศัตรูที่ไม่เปิดหน้า มีคนคอยจ้องลอบแทงข้างหลัง ตัวคุณเองเป็นคนมีคุณธรรมไม่อยากเห็นใครเดือดร้อน หรือถูกเอาเปรียบ แต่การท่ีคุณช่วยเหลือคนอื่น และออกหน้าบ่อย ๆ นั้น กลับกลายเป็นสร้างศัตรูโดยไม่รู้เนื้อรู้ตัว ทำให้คุณเสียประโยชน์ 

  การงาน ค่อนข้างเหน็ดเหนื่อย ด้านเอกสารสัญญา คุณมักจะเสียเปรียบ แต่คนท่ีทำงานด้านทหาร ตำรวจกลับดีไม่มีปัญหา โดยรวมเดือนน้ีคุณค่อนข้างราบรื่น การเปลี่ยนมีมาให้พบเห็น แต่ไม่ต้องตกใจไป เพราะมันจะเป็นไปในทิศทางที่ดี 

  การค้าขายจะมีกำไร เป็นช่วงท่ีคุณจะเพลิดเพลินไปกับการทำอาหาร การกิน การใช้ชีวิตแบบผ่อนคลายสบาย ๆ ไม่เครียด 

  ใครที่ทำงานด้านบริการ งานเก่ียวกับอาหาร จะยิ่งส่งผลดีครับ ด้านความรัก ยังมีเรื่องให้หนักอกหนักใจ คุณผู้หญิงระวังแฟนจะสร้างปัญหาครับ

  ปีมะโรง

  เดือนน้ีคุณจะเป็นท่ีชื่นชอบของคนรอบข้าง เพราะดาวเสน่ห์เข้ามาทำมุมกับดวงชะตา คุณมีโอกาสได้แสดงออกท้ังคำพูด และความสามารถเฉพาะตัว ซึ่งส่งผลให้ตัวคุณโดดเด่นมากข้ึน แต่การทำงานยังคงต้องอดทนต่อความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า 

  ยิ่งไม่ค่อยสามัคคีกัน ย่ิงต้องใช้คำพูดให้ดี จะได้หลีกเลี่ยงการกระทบกระทั่งกัน คิดก่อนพูดช่วยได้ครับ พยายามไม่ทำอะไรที่เกินกำลังความสามารถของตัวเอง อยู่อย่างเศรษฐกิจพอเพียง ช่วงน้ีจะมีความสุขกว่าทะเยอทะยานเพ้อฝันเกินไปครับ 

  การเงิน สะพัดทั้งรายรับ รายจ่าย แต่ถ้ารักษาเครดิตให้สมดุล ก็จะไม่ส่งผลเสียด้านการเงินในอนาคต คุณจะมีช่ือเสียงเป็นท่ียอมรับในวงสังคม จากความมีน้ำใจช่วยเหลือ สุขภาพแข็งแรงตามวัย แต่อย่า ละเลยกับโรคประจำตัวของคุณเองด้วยนะครับ

  ปีมะเส็ง

  เดือนนี้การเงินดี คนทำธุรกิจการค้า มีหัวการค้า สามารถฉกฉวยโอกาสหาเงินทำกำไร แต่ต้องระวังคู่แข่งทางการค้า คนทำงานประจำถ้าเดือนท่ีแล้วยังไม่ได้เสนอชื่อเพื่อขอเลื่อนตำแหน่ง เดือนนี้มีโอกาสได้เสนอช่ือเพื่อเลื่อนตำแหน่งครับ 

  การเงิน คล่องมือดีมาก มาจากรายได้ประจำ บวกรายได้เสริมท่ีทำเป็นงานอดิเรก แถมยังได้เงินจากการ เสี่ยงโชคอีก แฟน ๆ นักเสี่ยงโชคช่วงนี้ลุยได้ คุณมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่โดยไม่คาดฝัน นับว่ามีโชคมีลาภดีทีเดียว 

  แต่ไม่ต้องถึงขนาดขายบ้านขายรถไปเสี่ยงโชคนะครับ คุณจะเฉิดฉายออกนอกบ้านอยู่ในวงสังคม ความรักสดใสดี ถ้ายังโสดอยู่จะมีคนมาชื่นชอบ ทำให้รู้สึกกระชุ่มกระชวย คุณผู้หญิงจะได้รับการเอาใจใส่ และเชื่อฟังจากบุตรบริวารเป็นอย่างดี ทำให้รู้สึกสบายใจกับคนในครอบครัว หรือมีสมาชิกในครอบครัวเพิ่มขึ้น สุขภาพแข็งแรงตามวัยครับ