Friday, June 21, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 นักษัตร มะเมีย มะแม วอก ระกา จอ กุน ต.ค. 64 โดยซินแสมังกร อ.ธนากร ตันอาวัชนการ

  เปิดพยากรณ์ดวงชะตา 6 นักษัตร มะเมีย มะแม วอก ระกา จอ และกุน เดือนตุลาคม 2564 โดยซินแสมังกร อาจารย์ธนากร ตันอาวัชนการ  


  ปีมะเมีย

  เดือนนี้ชาวมะเมียมีความกระตือรือร้น ขยันเป็นพิเศษ มีความรับผิดชอบในหน้าที่การงานของตัวเอง อีกท้ังยังได้รับการสนับสนุนจากผู้หลักผู้ใหญ่ โดยมอบหมายงานที่มีความสำคัญ ๆ ให้ คุณจะมีทั้งอำนาจหน้าที่มากขึ้น รวมท้ังยังได้รับการเสนอชื่อให้ได้รับการเลื่อนตำแหน่ง หน้าท่ีการงานดีข้ึนไปกว่าเดิม 

  การเงิน ได้มาจากความขยัน และอดออมของคุณ เสี่ยงโชคมีเข้ามาประปราย 

  ความรัก สดช่ืน เพราะคนรักดูแลเอาใจใส่ และให้การสนับสนุนด้านการทำงานเป็นอย่างดี ตัวคุณเองก็รักครอบครัว ออกสังคม เป็นที่ยอมรับ 

  สุขภาพร่างกายแข็งแรงตามวัย เพียงแต่ต้องระวังทรัพย์สินเงินทองสูญหายหรือถูกขโมย จึงต้องมีสติให้มากข้ึน จะได้ไม่เกิดความเสียดายเมื่อของมีค่าสูญหายไป การคบกับเพื่อนฝูงนั้นความจริงใจเป็นสิ่งดี แต่ต้องมีขอบเขตของการช่วยเหลือด้วยเหมือนกันนะครับ

  ปีมะแม 

  เดือนนี้ชาวมะแมต้องระวังเรื่องของการเสียทรัพย์สินเงินทอง หรือมีของแตกหัก โดนขโมย ของมีค่าหล่นหาย หรือโดนหลอกลวงให้หลงเชื่อเพื่อหวังทรัพย์สินเงินทอง ของมีค่าของคุณ 

  คนอื่นทำให้คุณต้องเดือดร้อนยุ่งยาก ช่วงนี้มีสติอย่าได้หลงเช่ือใครง่าย ๆ รวมทั้งต้องพยายามหลีกเลี่ยง การเข้าไปค้ำประกันเซ็นสัญญาท่ีเอาทรัพย์สิน หรืออสังหาริมทรัพย์ไปค้ำ มิฉะนั้นจะกลายเป็นปัญหาบานปลาย

  สุขภาพ ให้ระวังเจ็บป่วยเพราะตามใจปากมากเกินไป ยิ่งในช่วงน้ีอาหารการกินค่อนข้างอุดมสมบูรณ์มากเป็นพิเศษ จะพลอยให้อ้วน และไม่สบายท้องได้ง่าย แต่การทำงานยังไปได้ดี เพราะไม่ว่าจะทำอะไรก็ยังมีคนอุปถัมภ์ คำ้จุนช่วยสนับสนุนอยู่ข้างหลัง งานก็มีความก้าวหน้าขึ้น และตัวคุณเองก็มีความขยันและกระตือรือร้นในการทำงาน

  ปีวอก

  เดือนน้ีจะทำอะไรต้องค่อยเป็นค่อยไป อย่าใจร้อน หากจะทำอะไรพยายามคล้อยตามความคิดของคนอื่นบ้าง จะบังเกิดผลดีแล้วทำให้ประสบความสำเร็จ ยิ่งกิจการงานท่ีมีหุ้นส่วนด้วยแล้ว จะต้องระวังการวางแผน และการประสานงานให้มากขึ้น เพียงแต่อย่าทำงานหักโหมจนเกินไปจะพาลให้สุขภาพถดถอย แล้วทำให้คุณเจ็บป่วยได้ 

  การเงิน ถ้ารู้จักอดทนรอจังหวะที่เหมาะสม ก็จะมีรายได้เป็นกอบเป็นกำขึ้นมาได้ แต่ถ้าหากไม่อดทนก็มีโอกาสได้ผลตอบแทนน้อย หรือขาดทุนอย่างไม่น่าจะเสีย การช่วยเหลือคนอื่นไปโดยที่คุณไม่หวังผลตอบแทน เพราะทำด้วยใจ สุดท้ายคุณก็จะได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า 

  ความรัก หวือหวาสดใส ชื่นมื่นจากเสน่ห์ของตัวเอง มีคนเข้ามารักใคร่ชอบพอทีเดียวหลายคน เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน เดินทางไปไหนมาไหนอย่าประมาท ขึ้นรถลงเรือไปเหนือล่องใต้ ระวังอุบัติเหตุที่เข้ามาบั่นทอนสุขภาพได้นะครับ

  ปีระกา

  เดือนนี้ชาวระกาค่อนข้างวุ่นวายใจ เรื่องเล็ก ๆ กลับลุกลามยุ่งยาก กลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ เหมือนน้ำผึ้งหยดเดียวแท้ ๆ รวมทั้งระวังการมีปากเสียงกับคนรอบข้าง จะทำให้เกิดอุปสรรคให้การงานล่าช้าขึ้นได้ ระวังถูกหลอกให้หลงเชื่อ แล้วก่อให้เกิดการเสียทรัพย์ 

  เป็นช่วงที่ต้องเจียมตัว เพราะดวงขึ้น ๆ ลง ๆ มีเคราะห์ เจ็บป่วยไข้แบบเป็น ๆ หาย ๆ จนน่ารำคาญ ทำอะไรต้องไม่ประมาท การช่วยเหลือพี่น้องเพื่อนฝูงในช่วงน้ี ต้องระมัดระวังสักหน่อย ยิ่งเป็นเรื่องเอกสารสัญญาที่ต้องเซ็นค้ำประกันให้เพราะความเกรงใจ ต้องคิดให้รอบคอบก่อนเซ็น เพราะจะกลายเป็นความรับผิดชอบของคุณในอนาคต 

  ความรัก สำหรับคุณผู้หญิงเป็นช่วงที่วิตกกังวลด้วยเรื่องของบุตรบริวารรวมไปถึงคนรัก ความรักไม่ค่อยลงตัว ถ้าคุณหรือคนรักเจ้าชู้ไม่เลือกที่ อาจกลายเป็นรักสามเส้าข้ึนได้นะครับ

  ปีจอ

  เดือนนี้การทำงานค่อนข้างเหน็ดเหนื่อยเอาการ คนทำงานประจำมีโอกาสแตกความสามัคคีกันง่าย เพราะความคิดเห็นไม่ตรงกัน พยายามหลีกเลี่ยงการกระทบกระทั่งกันก็จะดีขึ้น คุณมีเกณฑ์ที่จะเปลี่ยนแปลงท่ีอยู่ หรือต้องจากถิ่นที่อยู่อาศัยไปเพื่อทำธุระการงานหรือไปทัศนศึกษา 

  คุณผู้หญิงมักจะวิตกกังวลด้วยเรื่องของบุตรหลานหรือลูกน้อง ที่มีโอกาสทรยศหรือสร้างแต่ปัญหาให้คุณต้องตามล้าง ตามเช็ด คุณต้องพยายามประคับประคองด้วยความอดทน ก็จะคลี่คลายขึ้น สิ่งสำคัญคือพึงระวังคำพูดคำจาที่จะไปกระทบกระทั่งคนอื่นได้ง่าย ๆ โดยไม่คาดคิดแล้วมานึกเสียใจทีหลัง ก็สายเสียแล้ว 

  รวมท้ังการรักษาเครดิตเรื่องของเงิน และการรักษาคำมั่นสัญญา และอย่าทำอะไรท่ีเกินกำลังความสามารถของตัวเอง 

  การเงิน อย่าให้มือเติบจนเกินไป จะชักหน้าไม่ถึงหลัง 

  ความรัก สำหรับคุณผู้หญิงไม่ค่อยได้ดั่งใจ ต้องทำใจและไม่ตั้งความหวังสูงเกินไปครับ

  ปีกุน

  เดือนนี้ชาวกุนมีเฮจากโชคลาภท่ีทำให้ได้เงินก้อนใหญ่อย่างไม่คาดคิด แถมยังฉวยโอกาสหาเงินหาทองเข้ากระเป๋าอีก แต่หากไม่เก็บไว้ใช้ยามฉุกเฉิน และใช้จ่ายแบบฟุ่มเฟือยสุรุ่ยสุร่าย ดีจากการท่ีคุณโดดเด่นเป็นท่ีรู้จัก คนทำงานประจำมีโอกาสได้เสนอชื่อเลื่อนตำแหน่ง หน้าที่การงานสูงขึ้น แต่การปฏิบัติงานต้องละเอียดรอบคอบสักหน่อย จะได้ไม่เกิดความผิดพลาดตามมา 

  สุขภาพไม่ค่อยดี ระวังโรคเกี่ยวกับหัวใจ ความดันโลหิตสูง โรคเครียดจนนอนไม่หลับ โรคซึมเศร้า รวมทั้งขับขี่บนท้องถนนต้องไม่ประมาท เพราะมีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุจนกลายเป็นคดีความ 

  ความรัก ก็ไม่ค่อยหวานชื่น โดยเฉพาะคุณผู้หญิงที่มีโอกาสขัดแย้งกับคนรักสูง พยายามไม่เก็บเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ มาบั่นทอนกันและกันนะครับ