Monday, June 17, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี เดือนพ.ย.64 มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน อาจารย์คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน ประจำเดือนพฤศจิกายน 2564 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีมังกร – Capricorn – 6 ม.ค. – 12 ก.พ.

  ชีพจรลงเท้า ต้องมีเหตุให้เดินทางอยู่ตลอดทั้งไกลและใกล้ ช่วงกลางเดินทางมีอุปสรรค มีเรื่องให้หงุดหงิด ต้องใจเย็นแล้วทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี “ไพ่ อัศวินดาบ”

  การงาน – ไม่ค่อยสบอารมณ์ มีปัญหาจุกจิกกับเพื่อนร่วมงาน ทำให้รู้สึกอยากเปลี่ยนงาน ช่วงกลางถึงปลายมีเกณฑ์โยกย้าย เปลี่ยนงาน แต่ต้องใช้ความพยายามด้วยตัวเอง

  การเงิน – รายจ่ายเยอะกับค่าซ่อมแซม โดยเฉพาะเรื่องรถและที่อยู่ รายจ่ายสิ่งไหนไม่จำเป็นคงต้องตัดออกก่อน จะได้ไม่กระเทือนสภาพคล่อง  

  ความรัก – ช่วงต้นหวานสุด ๆ คนรักเอาใจยอมทุกเรื่อง แต่ช่วงกลางให้ระวังคำพูด จะทำให้เกิดความขัดแย้ง เข้าใจผิดกัน ส่วนคนโสดต้องให้เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือคนสนิทคอยเป็นสื่อให้ ถึงจะสมหวัง

  ราศีกุมภ์ – Aquarius – 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

  มีคนเข้ามาห้อมล้อมขอคำแนะนำปรึกษาอยู่ตลอด คุณมักมีคำแนะนำที่ดีให้เสมอ ช่วงกลางลางสังหรณ์แม่นยำ สัมผัสที่หกแรงกล้า เชื่อในความรู้สึกของตัวเองได้ “ไพ่ 5 ถ้วย”  

  การงาน – โดดเด่นในงานที่ต้องใช้คำพูด การเจรจาติดต่อประสบความสำเร็จ ช่วงกลางเหมาะในการเริ่มต้นงานใหม่ งานเสริมที่อยากทำ พรสวรรค์จะช่วยให้คุณสำเร็จได้เร็วขึ้น

  การเงิน – ไม่ค่อยเห็นดอกผลในสิ่งที่ลงทุนไปสักเท่าไหร่ แต่สภาพการหมุนเวียนคล่องไม่น่าเป็นห่วง ช่วงปลายงดหยิบยืม อาจหนี้สูญ หรือได้คืนช้า เสียความรู้สึก

  ความรัก – คนโสดจะมีคนเข้ามาหยิบยื่นไมตรีจิตให้ แต่ต้องระวังคำพูด อาจต้องมานั่งเสียใจภายหลัง ส่วนคนมีแฟนแล้ว มีทั้งหวานและงอน อย่าประชดประชันจะจบไม่สวย

  ราศีมีน – Pisces – 14 มี.ค. – 12 เม.ย.

  มักทำอะไรด้วยอารมณ์และความใจร้อน ทำให้ต้องมานั่งเครียดกับความผิดพลาดของตัวเอง งดใช้อารมณ์โดยเด็ดขาด “ไพ่ 5 ดาบ”

  การงาน – อุปสรรคเยอะ ผลงานไม่เข้าตาผู้ใหญ่ หยิบจับทำอะไรก็ดูไม่ดีไปเสียหมด ต้องระมัดระวังในการแสดงความคิดเห็น และพฤติกรรมแผลง ๆ อาจถูกหาเรื่องได้ ช่วงปลายถึงมีจังหวะในการลงทุนที่ดี งานขายจะมียอดดีขึ้น

  การเงิน – อย่าเพิ่งรีบร้อนซื้อของ จะได้ของแพงและไม่ดี ใจเย็นรออีกนิดจะได้ไม่ต้องมานั่งเสียดาย ช่วงปลายมีโชคลาภทั้งที่เป็นเงินทอง ที่ดินและสิ่งของ 

  ความรัก – ใจร้อนวู่วาม พลั้งปากไม่ทันคิด ต้องมาเสียใจภายหลัง ให้ระวังคำพูด ส่วนคนโสดไม่มีอะไรต้องห่วง ช่วงปลายได้เจอคนถูกใจจากการทำงาน หรือลงทุนธุรกิจ

  ราศีเมษ – Aries – 13 เม.ย. – 13 พ.ค.

  ดูมีสง่าราศีผิดหูผิดตา อาจเป็นเพราะหยิบจับทำสิ่งใดก็ประสบความสำเร็จ ทำให้มีชื่อเสียง มีผลงานเป็นที่ยอมรับ “ไพ่ The Sun”  

  การงาน – โดดเด่นเป็นที่จับตา ต่อมความคิดสร้างสรรค์บรรเจิด ได้รับคำชมและการยอมรับ เหมาะในการเริ่มต้นลงทุน และขยับขยาย ช่วงกลางโครงการที่วางไว้จะได้รับการสนับสนุน มีคนเข้ามาช่วยทำให้สำเร็จเร็วขึ้น

  การเงิน – เป็นช่วงเวลาของการเก็บเกี่ยว เงินทองงอกเงย ช่วงกลางมีโชคลาภ ส่วนช่วงปลายเป็นเวลาของการลงทุน เงินจ่ายไปเพื่อรอผลตอบแทน  

  ความรัก – เสน่ห์เหลือล้น มีแต่คนมาแจกขนมจีบ คนโสดสบายตัวไม่มีพันธะ เลือกคนที่ชอบไม่มีปัญหา แต่ถ้ามีแฟนแล้วต้องระวังหน่อย เดี๋ยวจะถูกจับได้

  ราศีพฤษภ – Taurus – 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.

  เริ่มรู้สึกห่อเหี่ยว ได้ยินได้ฟังเรื่องที่ทำให้ผิดหวังอยู่ตลอด ทางที่ดีอย่างเพิ่งคาดหวังอะไรไปไกลจะดีกว่า “ไพ่ The Hanged Man”

  การงาน – ถูกมรสุม เจองานหนัก ต้องรับผิดชอบมากขึ้น ทำงานผิดพลาดบ่อย เป็นเหตุให้ถูกตำหนิ อย่าทำอะไรแบบลวก ๆ ผลที่ได้รับจะไม่คุ้ม มีโอกาสเสียความไว้วางใจได้ ช่วงปลายหากมุ่งมั่นพยายามจะเรียกคะแนนความตั้งใจกลับมาได้บ้าง

  การเงิน – สถานการณ์ไม่ค่อยดี มีรายจ่ายเยอะตั้งแต่จ่ายน้อยจุกจิก ไปจนถึงรายจ่ายก้อนโต ยังไม่มีโชคลาภ ต้องขยันหาขยันเก็บถึงจะช่วยกู้สถานการณ์ได้  

  ความรัก – คนโสดซึมเศร้า หงอยเหงา แอบรักแอบชอบใครก็ไม่สมหวัง เอาเวลามาสร้างเนื้อสร้างตัวก่อนดีกว่า ส่วนคนมีแฟนแล้วมีเรื่องเข้าใจผิดกัน อย่าทิ้งไว้นาน

  ราศีเมถุน – Gemini – 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.

  ช่วงต้นอึดอัด มีแต่คนโยนภาระ โยนปัญหามาให้คุณแก้ จะหันหน้าไปพึ่งใครก็ลำบาก แต่ถ้ามุ่งมั่นพยายามด้วยตัวเอง รับรองไม่เหลือบ่ากว่าแรงแน่นอน “ไพ่ 2 คทา”   

  การงาน – หนักสุด ๆ เจอแต่คนเกี่ยงงาน เกี่ยงความรับผิดชอบ สุดท้ายคุณต้องลุยเองทั้งหมด ช่วงกลางจะดีขึ้น เพราะได้เพื่อนสนิทมาช่วยเหลือ ช่วงปลายได้รับข่าวดีที่รอคอย ถ้าขาดคนงานให้รีบประกาศรับสมัครจะได้บริวารที่ดี

  การเงิน – มีคนมาขอหยิบยืมให้ลำบากใจ หากไม่พร้อมควรปฏิเสธ อย่ารับปากโดยที่ตัวคุณเองไม่สบายใจ ช่วงปลายมีลาภเป็นของฝากจากคนไกล

  ความรัก – มีแนวโน้มได้เลื่อนขั้น เพื่อนสนิทมาเป็นคนรู้ใจ หรืออาจได้คบหาคนอายุน้อยกว่า โลกเป็นสีชมพู ส่วนคนมีแฟนแล้วช่วยเหลือเกื้อหนุนกันดี