Saturday, May 25, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก ธนู พ.ย. 64 อ.คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู ประจำเดือนพฤศจิกายน 2564 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีกรกฎ – 15 ก.ค.-16 ส.ค.

  อยู่ในช่วงเวลาที่ต้องตัดสินใจ ใช้เหตุผลและความยุติธรรมจะทำให้คุณไม่ต้องหนักใจมาก “ไพ่ ราชินีคทา”

  การงาน – เฉลียวฉลาดว่องไว ได้รับคำชม ผู้ใหญ่ให้ความไว้วางใจมากขึ้น ช่วงปลายมีเรื่องต้องคิดต้องตัดสินใจ ไม่ต้องรีบร้อนค่อย ๆ คิด และไม่ควรรับปากรับคำใครหากไม่มั่นใจว่าจะทำให้ได้ จะทำให้เสียความน่าเชื่อถือ 

  การเงิน – ต้องรัดเข็มขัด รายจ่ายมีมากกว่ารายรับ ช่วงปลายค่อนข้างมือเติบใจดี ขี้สงสาร ต้องลดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นและใช้เหตุผลในการจ่ายให้มากขึ้น

  ความรัก – มีเรื่องหึงหวงกับคนรักบ่อย พยายามอย่าคิดมาก รวมถึงตัวคุณเองก็ไม่ควรทำตัวสุ่มเสี่ยงที่ทำให้เข้าใจผิด ส่วนคนโสดมีหลายคนที่ดูเหมือนจะสนใจคุย แต่ยังไม่ชัดเจน ต้องศึกษาดูใจกันไปก่อน อย่ารีบร้อนตัดสินใจ

  ราศีสิงห์ – 17 ส.ค.-16 ก.ย.

  โอกาสกำลังวิ่งเข้ามาหา มีความคิดอยากทำอยากได้อะไรให้รีบทำ ให้รีบไขว่คว้า จะสมหวัง “ไพ่ The Star”

  การงาน – ขยันขันแข็ง กำลังไฟแรง ไม่ค่อยมีเวลาได้อยู่นิ่ง ช่วงกลางงานก้าวหน้า มีการขยับขยาย มีเกณฑ์เปลี่ยนงานที่ทำให้คุณพัฒนามากขึ้น ช่วงปลายได้คู่หูคนสนิทคอยช่วยเหลือ หรือมีเกณฑ์ลงทุนร่วมหุ้นกับพี่น้อง ครอบครัว เพื่อนสนิท

  การเงิน – แม้ไม่ค่อยได้เห็นเงินเป็นก้อน แต่ระบบการหมุนเวียนคล่องตัว ธุรกิจมีกำไร และมีการต่อยอดเพิ่มความมั่นคง

  ความรัก เหมือนความฝัน คนโสดได้เจอคนที่ใช่ที่ชอบและมีโอกาสสานสัมพันธ์ แต่อาจมีอุปสรรคเรื่องระยะทางและเวลาบ้าง คงต้องลุ้นกันต่อ ส่วนคนมีแฟนแล้วเน้นความมั่นคงในชีวิต มีเกณฑ์ลงทุนทำธุรกิจร่วมกัน

  ราศีกันย์ – 17 ก.ย.-16 ต.ค.

  ในหัวมีเรื่องให้คิดมากมาย ทั้งเรื่องของตัวเองและคนใกล้ชิด บางเรื่องไม่ต้องคิดเยอะ คิดน้อยบ้างจะได้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น “ไพ่ ราชินีพระจันทร์”   

  การงาน – เป็นช่วงเวลาแห่งความเร่งรีบ ต้องลำดับความสำคัญของงานให้ดี จะได้เลือกทำก่อนหลังได้อย่างไม่มีปัญหา หากรู้จักใช้วาจาให้เป็นจะมีคนช่วยเหลือ ช่วงปลายเหมาะในการลงทุนเริ่มต้นโครงการใหม่

  การเงิน – กำลังมีโชคลาภ อยู่เฉย ๆ เดี๋ยวมีคนเอามาให้ ของที่หาย ลูกหนี้ที่หายไปจะเอามาคืน ช่วงกลางอาจจะมือเติบอยู่บ้างแต่ไม่ขัดสน

  ความรัก – ทั้งคนโสดและไม่โสดกำลังเนื้อหอม มีแต่คนอยากเข้ามาใกล้ชิด คนโสดดูเหมือนจะไปถูกใจคนมีเจ้าของ จะคิดทำอะไรให้ตรึกตรองให้ดีก่อน ส่วนคนมีแฟนแล้วอาจมีแฟนคลับเพิ่ม

  ราศีตุลย์ – 17 ต.ค.-16 พ.ย.

  เป็นช่วงของการปรับเปลี่ยน เจอทั้งเรื่องดีและไม่ดี ต้องรอบคอบในการตัดสินใจ อย่าให้อารมณ์เป็นใหญ่ เดี๋ยวความรุนแรงและการแตกหักจะตามมา “ไพ่ 6 ดาบ”

  การงาน – ปัญหาเยอะ ต้องใจเย็น บางเรื่องรีบร้อนสะสางกลับกลายเป็นเรื่องใหญ่โตกว่าเดิม ช่วงกลางระวังคำพูด และอารมณ์จะทำให้ขัดแย้งผิดใจกับเพื่อนร่วมงาน หรือหัวหน้าแบบชนิดที่มองหน้ากันไม่ติดได้ 

  การเงิน – อาจเจอปัญหาขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์ อย่าเพิ่งคิดริเริ่มลงทุนกับใคร ช่วงปลายสภาพคล่องจะดีขึ้น มีโชคลาภ หรือช่องทางการหารายรับได้มากขึ้น

  ความรัก – ระวังเผลอพูดในสิ่งที่ไม่ควรพูดออกไป ทำให้เกิดเรื่องทะเลาะใหญ่โต มีโอกาสเลิกราสูง ส่วนคนโสดช่วงปลายจะได้แม่สื่อมาจับคู่ให้

  ราศีพิจิก – 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

  โลกสดใสเป็นสีชมพู กำลังเนื้อหอมไปไหนมาไหนมีแต่คนมอง อยากเข้ามาใกล้ชิด เรื่องวุ่นวายส่วนใหญ่จะเกิดมาจากเสน่ห์ของคุณล้วน ๆ แต่ก็ทำให้มีประสบการณ์แปลกใหม่ “ไพ่ 9 ถ้วย”

  การงาน – ไม่ค่อยใส่ใจงานหลักเท่าไรนัก กำลังอยากรู้อยากลองงานใหม่ เป็นช่วงที่มีความคิดสร้างสรรค์สูง อาจได้ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน ซึ่งคุณจะทำได้ดี จะมีปัญหาแค่เรื่องการแบ่งเวลา

  การเงิน – ใช้เงินเก่ง หมดไปกับการกิน เที่ยว ซื้อของ เป็นช่วงที่ทุ่มสุดตัวกับเรื่องความรัก สภาพคล่องยังดี เพราะมีโชคเข้ามาช่วยหนุน

  ความรัก – สับสน คิดอะไรไม่ออก เหมือนจับปลาสองมือ คนนั้นก็ชอบคนนี้ก็ดี สับรางไปเรื่อย ส่วนคนที่เพิ่งเลิกรากันมา มีโอกาสกลับไปคืนดีกันอีกครั้ง ลองหาจังหวะให้ดี

  ราศีธนู – 16 ธ.ค.-15 ม.ค.

  ใจจดใจจ่ออยู่กับการริเริ่ม ลงทุน อยากลองทำสิ่งที่แตกต่างออกไป จึงไม่แปลกที่จะมีสิ่งแปลกใหม่เข้ามาในชีวิตประจำวัน “ไพ่ เจ้าชายคทา”

  การงาน – รีบร้อนไม่ได้เลย ทุกอย่างต้องค่อยเป็นค่อยไป ปัญหาที่มีจะค่อย ๆ คลี่คลายได้เอง ช่วงปลายมีข่าวดีเกี่ยวกับงาน หากสมัครงาน รองาน หรือลุ้นการเลื่อนขั้นจะได้รับข่าวดี

  การเงิน – เน้นเอาเงินมาลงทุน อาจเป็นการเริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง งานเสริม รวมถึงการซื้อของที่อยากได้ แต่สภาพคล่องไม่น่าเป็นห่วง

  ความรัก – คนโสดหากแอบรักแอบชอบใครต้องขยันทำคะแนนถึงจะได้ใจมาครอง มีแนวโน้มได้คบหาคนอายุน้อยกว่า ส่วนคนมีแฟนแล้วคนรักเอาแต่ใจตลอด คุณคงต้องเป็นฝ่ายตามใจ เอาใจใส่อยู่เสมอ รักถึงจะหวานชื่น