Thursday, June 20, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี เดือนธ.ค.64 มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน อาจารย์คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน ประจำเดือนธันวาคม 2564 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีมังกร – Capricorn – 16 ม.ค. – 12 ก.พ.

  มีเรื่องซุบซิบนินทาเข้าหูตลอด ต้องพยายามแยกแยะเรื่องจริงให้ออก อย่าเก็บมาเป็นอารมณ์ จะทำให้ความสัมพันธ์กับคนรอบข้างแย่ลง “ไพ่ เจ้าชายดาบ”

  การงาน – ติดขัดกับการเจรจา และเอกสาร มีเรื่องให้หงุดหงิดตลอด ต้องใจเย็น ค่อยพูดค่อยจา มิฉะนั้นจะบานปลายเป็นเรื่องขัดแย้งได้ ช่วงปลายบรรยากาศการทำงานจะดีขึ้น รวมถึงเพื่อนร่วมงานด้วย

  การเงิน – สืบเนื่องจากที่ผ่านมารายจ่ายเยอะ ทำให้ช่วงนี้ใช้จ่ายไม่ถนัด ต้องรัดเข็มขัดเต็มที่ ใช้จ่ายเฉพาะเรื่องจำเป็น  

  ความรัก – มีเรื่องพิษรักแรงหึง ขาดความเชื่อใจ ไว้วางใจกัน ต้องรีบสะสางเรื่องคาใจก่อนจะลุกลาม ส่วนคนโสดมีแนวโน้มพบรักกับคนใกล้ตัว เพื่อนฝูง อาจเป็นเพราะความใกล้ชิดเป็นเหตุ

  ราศีกุมภ์ – Aquarius – 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

  หงุดหงิดง่าย เห็นอะไรขวางหูขวางตาไปหมด เป็นสาเหตุให้เกิดความขัดแย้งได้ง่าย โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ หรือคนที่มีอำนาจมากกว่า “ไพ่ ราชินีดาบ”  

  การงาน – ล่าช้า ประสานงานติดขัด ไม่ค่อยได้รับความร่วมมือ รวมถึงแนวคิดกับวิธีปฏิบัติก็สวนทางกับผู้บังคับบัญชา จึงอาจมีการปะทะคารมกันบ้าง ต้องยอมไว้ก่อน ดื้อแพ่งไปจะเกิดผลเสียมากกว่า

  การเงิน – คนอายุน้อยกว่า กับมากกว่า จะหาเรื่องเดือดร้อนเสียเงินมาให้ ต้องพยายามอยู่ห่างๆ เอาไว้ก่อน ช่วงกลางพอมีโชคในการเสี่ยง

  ความรัก – คนโสดมีเข้ามาแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว เป็นการเริ่มต้นที่ดี แต่การสานต่อจะมีอุปสรรค ส่วนคนมีแฟนแล้วแง่งอนกันบ่อย ช่วงนี้คุณขี้น้อยใจเป็นพิเศษ ต้องปรับปรุงอารมณ์ตัวเองให้เข้าที่

  ราศีมีน – Pisces – 14 มี.ค. – 12 เม.ย.

  มีเกณฑ์ทะเลาะเบาะแว้ง ขัดแย้งตลอด ต้องพยายามข่มใจข่มอารมณ์จะได้ไม่กลายเป็นเรื่องใหญ่ “ไพ่ 5 ดาบ”

  การงาน – เอาแน่นอนไม่ค่อยได้ คิดทำผลงานอะไรไปไม่ค่อยประสบความสำเร็จ ผู้บังคับบัญชาไม่ค่อยเห็นคุณค่า ยังดีที่ผลงานเก่าสามารถกู้ชื่อได้อยู่ ช่วงปลายมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงงาน หรือได้เริ่มต้นรับผิดชอบงานใหม่ แต่ยังคงไม่ราบรื่น ต้องใช้ความอดทน

  การเงิน – ต้องเอาเงินที่เก็บออมมาใช้จ่าย เพื่อกู้สถานการณ์ หรืออาจเอามาลงทุน ซื้อของที่เล็งไว้ อย่าไปคาดหวังการเสี่ยงโชค เก็งกำไร คุณยังไม่มีดวงเรื่องนี้

  ความรัก มีปากมีเสียงกันบ่อย ต่างคนต่างไม่ยอมกัน หากปล่อยให้เป็นแบบนี้นานๆ มีโอกาสเลิกรากันได้ ต้องพลัดกันยอม ส่วนคนโสดไร้วี่แวว คนที่คุณชอบมักจะมีคู่กันหมด

  ราศีเมษ – Aries – 13 เม.ย. – 13 พ.ค.

  เป็นช่วงที่ดวงงานมีอิทธิพลกับคุณสูง อาจเป็นเพราะต้องรับภาระหน้าที่เพิ่มขึ้น และความคาดหวังในทุกเรื่องจะขึ้นอยู่กับธุรกิจการงาน  “ไพ่ 3 คทา” 

  การงาน – ช่วงต้นมีติดขัด เจองานเข้าเยอะ  ช่วงกลางสถานการณ์ดีขึ้น มีโอกาสได้เจอคนเก่ง คนมีชื่อเสียง รวมถึงได้เรียนรู้ข้อมูลใหม่ เพื่อมาปรับใช้ ทำให้คุณเก่งขึ้น และมีความก้าวหน้ามากขึ้น

  การเงิน – ยังคงมีรายจ่ายต่อเนื่อง แต่ไม่กระทบ เพราะธุรกิจการงานมีกำไร จึงมีรายรับหมุนเวียนคล่อง แต่ยังไม่เหมาะที่จะร่วมหุ้นใหม่ อาจเกิดปัญหาขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์  

  ความรัก – กระทบกระทั่งกันจากคำพูดบ่อย พยายามมองในแง่มุมบวกจะได้ไม่คิดเล็กคิดน้อย ส่วนคนโสดอย่าเพิ่งมุ่งเรื่องรัก เน้นสร้างความมั่นคงก่อนดีกว่า แล้วเดี๋ยวรักดีๆ จะตามมาเอง

  ราศีพฤษภ – Taurus – 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.

  ถูกกดดันจากคนรอบข้าง มีแต่คนสร้างภาระมาให้คุณต้องรับผิดชอบ เหนื่อยตัวเป็นเกลียวแต่กลับไม่ค่อยเห็นผลงาน “ไพ่ 1 คทา”

  การงาน – ดูหมกมุ่นอยู่บ้าง เป็นช่วงของการเริ่มต้นและการเปลี่ยนแปลง มีทั้งหนักและเบา ต้องพยายามเรียนรู้ จับทางให้ถูก จะทำงานสบายขึ้น ช่วงปลายดวงงานมั่นคง ได้รับคำชมและการสนับสนุนจากผู้บังคับบัญชา

  การเงิน – เน้นใช้เงิน ไม่ค่อยเน้นเก็บเงิน หากไม่ใจอ่อนช่วยเหลือ หรือให้ใครหยิบยืมสภาพคล่องจะไม่มีปัญหา  

  ความรัก – ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน เกิดอาการน้อยอกน้อยใจให้ต้องงอนง้อ ต้องแบ่งเวลาให้ดี เดี๋ยวยาว ส่วนคนโสดมีดวงได้พบรักจากการเจรจาติดต่อธุรกิจ หรือในที่ทำงาน

  ราศีเมถุน – Gemini – 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.

  กำลังใจจดใจจ่ออยู่กับเรื่องเงินทอง หาช่องทางขยับขยาย หาช่องทางเพิ่มรายรับ เป็นช่วงที่อยากสร้างเนื้อสร้างตัว “ไพ่ ราชินีเหรียญ”    

  การงาน – ส่วนใหญ่เจองานเร่งรีบ ต้องขยันเพิ่มขึ้นกว่าเดิม และเพิ่มความรอบคอบ โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับตัวเงิน ตัวเลข แต่ความทุ่มเทไม่มีเสียเปล่าแน่นอน คุณจะได้รับความไว้วางใจ และการสนับสนุนจากผู้บังคับบัญชา พยายามขยันเสมอต้นเสมอปลายจะไปได้ไกล

  การเงิน – ได้รับข่าวสาร ข้อมูลที่ช่วยในการตัดสินใจ เหมาะในการเก็งกำไร หรือเสี่ยงโชค น้ำขึ้นให้รีบตัก

  ความรัก – คนโสดคงต้องลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง เพื่อเรียกร้องความสนใจบ้าง ลองดูแล้วจะรู้ว่า คุณเองก็เสน่ห์ไม่เบา ส่วนคนมีแฟนแล้ว คนรักยังหลงหัวปักหัวปำ อยากได้อะไรให้รีบขอ