Thursday, May 30, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก ธนู ธ.ค. 64 อ.คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู ประจำเดือนธันวาคม 2564 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีกรกฎ – 15 ก.ค.-16 ส.ค.

  เป็นช่วงเวลาของการเปลี่ยนแปลงกะทันหัน อาจมีหลายอย่างที่ไม่ทันตั้งตัว ช่วงต้นอาจวุ่นวาย แต่พอทุกอย่างเข้าที่จะพบว่าสิ่งใหม่ที่เข้ามาเป็นโอกาสในการเริ่มต้นที่ดีขึ้น “ไพ่ ราชาเหรียญ”

  การงาน – อาจถูกปรับเปลี่ยนหน้าที่ หรือโยกย้ายที่ทำงานใหม่ ช่วงกลางเหมาะในการลงทุน ขยับขยาย ยิ่งทำกับครอบครัว คนใกล้ชิดจะยิ่งประสบความสำเร็จ ช่วงปลายผู้ใหญ่เกื้อหนุน อยากให้ช่วยอะไรให้รีบเอ่ยปาก  

  การเงิน – กำลังดวงขึ้น หยิบจับทำอะไรก็เป็นเงินทอง ผลประโยชน์ กำลังมีโชค คนที่คุณเคยช่วยเหลือเขาจะกลับมาตอบแทน

  ความรัก – อาจไม่โดดเด่นมาก แต่ก็มีเรื่องกุ๊กกิ๊กไม่ขาด คนโสดต้องเปิดเผย กล้าแสดงออก จึงจะพบว่ามีคนแอบสนใจคุณอยู่

  ราศีสิงห์ – 17 ส.ค.-16 ก.ย.

  เปิดเผย มั่นใจเต็มที่ เป็นตัวของตัวเองที่สุด จึงอาจจะดูดื้อๆ ไปสักหน่อย ช่วงกลางมีเกณฑ์เดินทางท่องเที่ยว “ไพ่ The Strength

  การงาน – ขยันขันแข็ง เชื่อมั่นในตัวเอง ได้รับคำชมจากผู้บังคับบัญชา ความคิดกำลังบรรเจิด หากทำงานด้านสร้างสรรค์ จะมีผลงานได้รับการยอมรับ ช่วงปลายงานหนักขึ้น แต่ไม่เกินความสามารถ ยิ่งขยันก็ยิ่งประสบความสำเร็จ

  การเงิน – ใช้เงินเก่งพอสมควร ถ้าตัดความหน้าใหญ่ใจโตออกไปได้ สภาพคล่องจะราบรื่นมาก ยังไม่มีโชคในการเสี่ยง

  ความรัก – เสน่ห์แรงพอตัว เจ้าชู้หว่านเสน่ห์ไปเรื่อย คนโสดได้มีประสบการณ์แปลกใหม่น่าประทับใจ แต่ยังไม่ถึงขั้นลงเอยคบหากับใครเป็นพิเศษ ส่วนคนมีแฟนแล้วสองจิตสองใจ ไขว้เขวเพราะสิ่งยั่วยุตลอด

  ราศีกันย์ – 17 ก.ย.-16 ต.ค.

  รู้สึกมีความสุขบอกไม่ถูก อาจเป็นเพราะเรื่องงาน เงิน ความรักลงตัวทุกอย่าง ช่วงต้นมีดวงเดินทางไกล หรือได้ข่าวดีจากทางไกล“ไพ่ เจ้าชายคทา”

  การงาน – หากกำลังอยากเปลี่ยนอยากย้ายจะมีข่าวดี ดวงงานกำลังรุ่ง ได้บริวาร หรือเพื่อนร่วมงานที่เข้าขาได้ดี คอยช่วยเหลือสนับสนุนกัน ช่วงปลายเหมาะในการขยับขยาย ลงทุนเพิ่ม

  การเงิน – กำลังมีโชค เงินหมุนคล่อง หากชอบเสี่ยงอยู่แล้วไม่ควรพลาด มีเกณฑ์ได้รับมรดก หรือได้ของมีค่ามาครอบครอง

  ความรัก – คนโสดได้เจอคนถูกใจที่อายุน้อยกว่า ทำเอาโลกเป็นสีชมพูเลยทีเดียว ส่วนคนมีแฟนแล้ว คนรักน่ารักเอาใจใส่ คอยห่วงใยเป็นกำลังใจให้เสมอ อาจมีชวนไปพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศ

  ราศีตุลย์ – 17 ต.ค.-16 พ.ย.

  ดวงความรักเด่น หวานชื่นสุดๆ แต่ดวงเรื่องเงินทองดูจะไม่สอดคล้อง มีเรื่องให้ต้องเสียเงินตลอด ช่วงปลายมีดวงเดินทางไกล “ไพ่ The Chariot

  การงาน – วุ่นวาย มีเกณฑ์โยกย้าย เปลี่ยนหน้าที่ คาดหวังอะไรจากใครยังไม่สำเร็จ หากลงมือทำอะไรได้ ให้ทำเองจะดีกว่า ช่วงปลายงานเยอะ งานเร่ง ต้องพยายามสะสางเรื่องส่วนตัวให้เรียบร้อย จะได้มีเวลาเรื่องงานเต็มที่ 

  การเงิน – รายจ่ายเยอะ มีแนวโน้มต้องเสียเงินกับเรื่องรถเพิ่มเติม ก่อนใช้จ่ายต้องคิดให้รอบคอบ มีโอกาสสะดุดสูง

  ความรัก – กำลังเนื้อหอม คนโสดมีแต่คนมารุมชอบรุมจีบ เป็นช่วงเฮฮา สนุกสนาน แต่สำหรับคนมีคู่ดูจะตรงข้ามนิดหน่อย เพราะมีมือที่สามเข้ามาวุ่นวาย อย่าพยายามหาเรื่องใส่ตัว ต้องแสดงความชัดเจนกับคนรัก

  ราศีพิจิก – 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

  รู้สึกอบอุ่นมีคนดูแล แต่จะมีปัญหาเรื่องสุขภาพ มีเกณฑ์ผ่าตัด หรือต้องพบแพทย์ พยายามดูแลตัวเองสม่ำเสมอจะได้ไม่เป็นอะไรร้ายแรง “ไพ่ ราชินีถ้วย”

  การงาน – ยังต้องขยันขันแข็งต่อเนื่องจึงจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ ช่วงกลางได้รับความสำคัญเป็นพิเศษ มีคนมาขอคำปรึกษา ขอคำแนะนำ ช่วงปลายระวังศัตรู คู่แข่งคิดร้าย อาจถูกป้ายสี ถูกขโมยผลงาน ความดีความชอบ ไว้วางใจใครมากไปไม่ดี

  การเงิน – กำลังมีโชค หาเงินง่าย ไม่ว่าจะเก็งกำไร หรือขยับขยายได้ผลตอบแทนดี แต่ถ้าเป็นเรื่องให้คนหยิบยืมต้องระวัง ทำสัญญาให้ดี อาจถูกโกง ถูกชักดาบได้

  ความรัก – อ่อนไหวง่าย เพ้อฝัน คนโสดมีเหตุให้ตกหลุมรัก มีเรื่องกุ๊กกิ๊กอยู่ตลอด ส่วนคนมีแฟนแล้วหวาน อบอุ่น แต่ต้องไม่หูเบา

  ราศีธนู – 16 ธ.ค.-15 ม.ค.

  ได้ยินได้ฟังเรื่องซุบซิบนินทา จนหูแฉะ ต้องฟังหูไว้หูอย่าไปคิดอะไรมาก จะพาลทำให้สุขภาพแย่ “ไพ่ ราชาดาบ”

  การงาน – มีอุปสรรคน่าหงุดหงิดอยู่ตลอด แต่เป็นเพียงเรื่องเล็กน้อย ไม่มีอะไรที่แก้ไขไม่ได้  เพียงแต่คุณต้องคุมอารมณ์ให้นิ่ง มิฉะนั้นเรื่องนิดเดียวจะกลายเป็นเรื่องใหญ่โตได้ หากสมัครงานไว้แล้วรอคำตอบ ช่วงปลายจะได้รับข่าวดี

  การเงิน – มีรายจ่ายจุกจิกตลอด ไม่สามารถเก็บเงิน หรือทำตามแผนที่วางไว้ได้ ค่อยเป็นค่อยไป อย่ากดดันตัวเอง ช่วงปลายได้ของฝากจากทางไกล

  ความรัก – มีเรื่องรักกุ๊กกิ๊กกับคนอายุน้อยกว่า แต่ความสัมพันธ์อาจจะไม่ราบรื่นสักทีเดียว ต้องค่อยๆ ปรับตัวเข้าหากัน ส่วนคนมีแฟนแล้วงอนกันบ่อย ต้องพยายามเอาใจเขามาใส่ใจเราให้มาก รักจะได้หวานชื่น