Friday, March 1, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี เดือนม.ค. 65 มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน อาจารย์คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน ประจำเดือนมกราคม 2565 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีมังกร – Capricorn – 16 ม.ค. – 12 ก.พ.

  มีเรื่องจุกจิกเข้ามากวนใจตลอด พยายามอย่าเก็บเอามาคิด ยิ่งคิดมากจะยิ่งทำให้คุณเครียด หาคำตอบของปัญหาไม่เจอ “ไพ่ 1 ดาบ”

  การงาน – สะดุดตั้งแต่เริ่มต้น ห้ามใจร้อนใช้อารมณ์โดยเด็ดขาด มีเกณฑ์จะทำพังหมดทุกอย่าง ไม่เหมาะกับการลงทุนขยับขยาย พยายามรัดกุมและรอบคอบกับสิ่งที่ได้รับมอบหมาย

  การเงิน – ต้องรัดเข็มขัด ใช้จ่ายอย่างประหยัด ไม่เหมาะที่จะลงทุน หรือเก็งกำไร มีโอกาสพลาดสูง ได้ไม่คุ้มเสีย ช่วงปลายอึดอัด มีคนมาขอหยิบยืม ปฏิเสธไว้ก่อนดีที่สุด  

  ความรัก – มีปากเสียงเป็นประจำ และมีแนวโน้มที่จะทวีความรุนแรงมากขึ้น ต้องระวังเรื่องของคำพูดและอารมณ์ ส่วนคนโสดยังไม่มีวี่แวว คนที่เข้ามามักสร้างความอึดอัดรำคาญใจให้มากกว่าความสุข

  ราศีกุมภ์ – Aquarius – 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

  ต้องใช้ความพยายามมากขึ้น ไม่ว่าจะคิดทำอะไรก็ตาม หวังพึ่งพาใครไม่ได้ “ไพ่ 9 คทา”  

  การงาน – เป็นช่วงเวลาของการแข่งขัน อย่าไปคิดหน้าคิดหลังเรื่องความเป็นเพื่อน หากคุณไม่เหนือคนอื่น คุณก็จะถูกกดให้ต่ำลง ช่วงกลางมีดวงถูกโยกย้าย เป็นช่วงที่วุ่นวาย และมีโอกาสเกิดความขัดแย้งได้ง่าย พยายามมองช่องทางและเอาตัวรอด

  การเงิน – รับมือซ้ายจ่ายมือขวา ได้มาเท่าไรไม่มีเหลือเก็บ มีรายจ่ายเพิ่มเกี่ยวกับเรื่องซ่อมรถ เรื่องที่อยู่และการเดินทางต่าง ๆ ให้ใช้จ่ายอย่างประหยัด

  ความรัก – ไม่ค่อยได้พูดจาดีๆ กัน พอเจอหน้าก็มีเรื่องให้ถกเถียงกันตลอด ต้องพยายามข่มใจให้เย็นลง ให้อภัยเป็นดีที่สุด ส่วนคนโสดถ้าอยากมีใครสักคน แนะนำว่าต้องมองหา ต้องจีบต้องเดินหน้าเองถึงจะสำเร็จ แต่เวลานี้ยากจริงๆ

  ราศีมีน – Pisces – 14 มี.ค. – 12 เม.ย.

  โชคดีเริ่มมาเยือน คิดทำสิ่งใดมีผู้ใหญ่คอยช่วยสนับสนุนตลอด แต่ต้องพยายามด้วยตนเองก่อน “ไพ่ The Sun”

  การงาน – โดดเด่น ความพยายามและความสามารถโดนใจผู้บังคับบัญชา เป็นช่วงที่คุณจะก้าวหน้าได้ไว เป็นที่ยอมรับ มีชื่อเสียงเพิ่มมากขึ้น ต้องพยายามรักษาความดีให้เสมอต้นเสมอปลาย ช่วงปลายเหมาะในการขยับขยายลงทุน

  การเงิน – หลั่งไหลมาพร้อมกับความสำเร็จของงาน ยิ่งขยันยิ่งทำก็ยิ่งมีเงินมากขึ้น ช่วงปลายมีโชคลาภ

  ความรัก – เนื้อหอมสุดๆ คนโสดได้เจอคนถูกใจ มีมิตรภาพเพิ่มขึ้น ชอบอกชอบใจใครก็เลือกคบได้สบาย ส่วนคนมีแฟนแล้วรักยังหวานชื่น คนรักกำลังหลงใหล อยากได้อะไรให้รีบขอ โปรโมชั่นไม่แน่นอนว่าจะยาวหรือไม่

  ราศีเมษ – Aries – 13 เม.ย. – 13 พ.ค.

  รู้สึกถึงบรรยากาศแปลกใหม่ไม่จำเจ มีโอกาสได้พบเจอผู้คนหลากหลายรูปแบบ พยายามสร้างมิตรภาพดีๆ จะมีโอกาสได้ช่วยเหลือพึ่งพากัน “ไพ่ 3 คทา”  

  การงาน – มีเข้ามาเยอะพอสมควร แต่สามารถจัดสรรได้ลงตัว ช่วงกลางมีดวงได้ไปสัมมนา อบรม ได้เพื่อนใหม่ ความรู้ใหม่ๆ ที่ทำให้คุณพัฒนาขึ้นไปอีก พยายามเก็บเกี่ยวให้มากที่สุด

  การเงิน ช่วงต้นมีโชคลาภ ของที่หาย ลูกหนี้ที่เคยหยิบยืมจะกลับมาอย่างน่าประหลาดใจ แต่ช่วงปลายต้องระวังเงินรั่ว รายจ่ายเยอะ

  ความรัก – พยายามหากิจกรรมสนุกๆ ทำ เพื่อกระชับความสัมพันธ์ให้แนบแน่น เพราะช่วงปลายไม่น่าไว้วางใจ มือที่สามเข้ามาแทรกได้ง่าย ส่วนคนโสดสนิทเน้นงาน เน้นอนาคตไว้ก่อน เจอคนถูกใจยาก มาตรฐานสูง

  ราศีพฤษภ – Taurus – 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.

  รู้สึกเบื่อๆ เซ็งๆ อาจเป็นสิ่งที่คาดหวังไม่ค่อยจะเป็นจริง ต้องใช้ความอดทนและกำลังใจที่มากขึ้น ถึงจะทำให้คุณเกิดความกระตือรือร้น “ไพ่ Justice”

  การงาน – เป็นช่วงของการเปลี่ยนแปลง คุณต้องเลือกทางใดทางหนึ่งเพื่อต่ออายุงาน ช่วงต้นเด่นในงานบริการ อาหาร และความงาม แต่ถ้าคิดไหว้วานขอความช่วยเหลือใคร ยังไม่ค่อยประสบความสำเร็จ

  การเงิน – ใจอ่อนตลอด มีคนมาขอหยิบยืม ขอความช่วยเหลือ ต้องกันเงินส่วนที่คุณจำเป็นต้องใช้จ่ายเอาไว้ หากบริหารไม่ดีมีโอกาสสะดุดได้  

  ความรัก – คุณดูอ่อนโยนเป็นพิเศษ ทำให้ใครต่อใครอยากเข้ามาใกล้ชิด คนโสดค่อยๆ ศึกษา ไม่ต้องรีบร้อน ส่วนคนมีแฟนแล้ว มีน้อยใจคนรักบ้าง อย่าไปคาดหวัง รักในความเป็นตัวตนของกันและกันจะยั่งยืนกว่า

  ราศีเมถุน – Gemini – 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.

  มีความคิดหลายอย่างอยู่ในหัว สับสนในตัวเองมากมาย ค่อยๆ คิด ค่อยๆ ตรึกตรอง หากไม่ไหวลองขอคำแนะนำจากคนใกล้ตัว ครอบครัวคนรักจะได้กำลังใจที่ดี “ไพ่ Temperance”    

  การงาน – เจอแต่งานรีบเร่ง งานเยอะขึ้นเพราะได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ งานใหญ่งานเล็กจึงเรียกใช้คุณตลอด ช่วงกลางมีดวงปรับเปลี่ยน โยกย้าย มีปัญหาเรื่องบริวาร

  การเงิน รายจ่ายเยอะตั้งแต่การเข้าสังคม สังสรรค์ ไปจนถึงซื้อหาของถูกใจ หาความสุข และค่าซ่อมแซมจุกจิก ต้องบริหารจัดการให้ดี มีโอกาสขัดสน

  ความรัก – คนโสดมักชอบมองคนมีเจ้าของ อย่าเผลอใจ เดี๋ยวจะกลายเป็นมือที่สามไม่รู้ตัว ส่วนคนมีแฟนแล้ว มีคนมาแอบชอบ ต้องหนักแน่นเข้าไว้ คนรักยังคงเอาใจใส่เสมอต้นเสมอปลาย