Thursday, July 25, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก ธนู ม.ค. 65 อ.คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู ประจำเดือนมกราคม 2565 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีกรกฎ – 15 ก.ค.-16 ส.ค.

  ชีพจรลงเท้า มีเหตุให้ต้องเดินทางไปมาตลอด หรืออาจต้องเปลี่ยนแปลงที่อยู่ เปลี่ยนที่ทำงาน ใช้เงินค่อนข้างเยอะ “ไพ่ 9 คทา”

  การงาน – หาความแน่นอนไม่ได้ ต้องคอยมองหาช่องทางเอาตัวรอดอยู่เสมอ มีเกณฑ์เปลี่ยนงาน ย้ายงานกะทันหัน เป็นช่วงที่วุ่นวาย ช่วงปลายเหมาะที่จะเข้าหาผู้ใหญ่เพื่อขอความช่วยเหลือ ขอคำแนะนำ  

  การเงิน – เข้าขั้นน่าเป็นห่วง ช่วงกลางรายจ่ายเยอะ อย่ารีบร้อน มีโอกาสจ่ายผิดจ่ายถูก ตัดสินใจพลาด ต้องมานั่งเสียใจภายหลัง ช่วงปลายได้โชคจากผู้ใหญ่

  ความรัก – สับสนอลหม่าน คนนั้นชอบคนนี้ ส่วนคนนี้ดันไปชอบคนนั้น รักไม่ค่อยลงตัว คนโสดอย่าใจร้อน ค่อยเป็นค่อยไป ส่วนคนมีแฟนแล้ว มีเกณฑ์จะถูกมือที่สามเข้ามาคุกคามให้ปั่นป่วน

  ราศีสิงห์ – 17 ส.ค.-16 ก.ย.

  เหงาๆ เศร้าๆ คิดถึงแต่เรื่องผิดพลาดในอดีต พยายามมองอนาคตเรื่องที่ผ่านมาแล้ว กลับไปแก้ไม่ได้ก็ปล่อยให้ผ่านไป เริ่มต้นใหม่จะดีกว่า “ไพ่ 4 คทา”

  การงาน – ยิ่งใจร้อนยิ่งงานไม่เดิน ทำผิดพลาดบ่อย ต้องใช้ความอดทนแก้ปัญหาทีละอย่าง เดี๋ยวทุกอย่างก็ดีขึ้น ช่วงปลายเริ่มท้อมองหางานใหม่ ไม่อยากทำอะไรจำเจ มีเกณฑ์เปลี่ยนงาน แต่ยังเหนื่อยอยู่

  การเงิน – หลีกเลี่ยงการหน้าใหญ่ใจโต เข้าสังคม รวมถึงการให้หยิบยืมไว้ก่อน เป็นจังหวะที่ต้องเก็บออมเพื่อดูสถานการณ์ ช่วงปลายมีลาภจากการเดินทาง หรือคนไกล

  ความรัก – รู้สึกโดดเดี่ยว โหยหา อยากมีใครสักคนเคียงข้าง คงต้องรออีกหน่อย ส่วนคนมีแฟนแล้วไม่ค่อยได้เจอกัน หรือถ้าได้อยู่ใกล้ก็เพียงตัว แต่เหมือนมีกำแพงกั้น

  ราศีกันย์ – 17 ก.ย.-16 ต.ค.

  ความช่างฝันเริ่มบรรเจิดอีกครั้ง เป็นแรงกระตุ้นให้มีความตั้งใจให้เกิดผลสำเร็จ “ไพ่ The Star”

  การงาน – เหมาะกับงานอิสระ งานศิลปะ งานแสดง งานบันเทิงต่างๆ จะมีความก้าวหน้ามากขึ้น ส่วนงานอื่นๆ ให้ระวังเรื่องของความขัดแย้ง โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ คนที่มีอิทธิพลเหนือกว่า ถ้ายิ่งดื้อจะยิ่งทำให้งานเสีย อาจต้องปล่อยวางบ้าง

  การเงิน – ดอกผลมีเข้ามาบ้าง แต่จะติดปัญหาขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์ ยังไม่ควรลงทุนใหม่ หรือขยับขยาย ช่วงปลายมีโชคจากการเดินทางไกล

  ความรัก – คนโสดกำลังเนื้อหอม มีคนมาคอยแจกขนมจีบ มีความสุขสุดๆ แต่ถ้าจะเลือกใครสักคนต้องดูให้นาน อาจยังไม่เห็นถึงข้อเสียของอีกฝ่าย ส่วนคนมีแฟนแล้วหวานชื่น มีงอนกันบ้าง แต่สุดท้ายก็กลับมาดีกันเหมือนเดิม

  ราศีตุลย์ – 17 ต.ค.-16 พ.ย.

  ไฟกำลังแรง เน้นเรื่องการสร้างรากฐาน วางแผนอนาคต ช่วงต้นอาจจะเหนื่อยหน่อย แต่พอเข้าที่เข้าทางก็ราบรื่น “ไพ่ 10 คทา”

  การงาน – หนักพอควร เรื่องเล็กเรื่องใหญ่ทุกคนคอยรอให้คุณช่วยเหลือตลอด แต่ความพยายามอดทนก็จะทำให้คุณประสบความสำเร็จ ช่วงกลางได้รับคำชม ความดีความชอบหลายอย่าง หน้าที่การงานก้าวหน้าสุดๆ 

  การเงิน – หนักอกหนักใจกับคนที่มาขอหยิบยืม หากเป็นหน้าใหม่สอบถามชื่อเสียงก่อน แล้วหาคำตอบดีๆ เพื่อปฏิเสธจะดีกว่า

  ความรัก – คนโสดได้แต่จดๆ จ้องๆ ยังไม่มีอะไรคืบหน้า ต้องใจกล้าถึงจะสมหวัง ส่วนคนมีแฟนแล้วอบอุ่น คนรักเป็นทั้งที่ปรึกษา เป็นทั้งกำลังใจดี ช่วงปลายจะมีเวลาให้กันและกันมากขึ้น

  ราศีพิจิก – 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

  ได้เพื่อนฝูง มิตรสหาย คอยสนับสนุนช่วยเหลือ ทำให้เรื่องยากก็กลายเป็นง่ายขึ้น ความขัดแย้งที่มีจะเริ่มคลี่คลาย กลับมาปรองดองได้เหมือนเดิม “ไพ่ 7 เหรียญ”

  การงาน – ผลงานเก่าที่สร้างชื่อยังคงเป็นเกราะป้องกันคุณจากวิกฤตต่างๆ พยายามรักษาความดีความเก่งเอาไว้ ช่วงกลางธุรกิจครอบครัวราบรื่น มีเกณฑ์ในการขยับขยาย แต่ต้องดูแบบพอประมาณ วางแผนให้ดี

  การเงิน – พอมีเงินอยู่ในมือ ก็เริ่มคิดอยากเอาไปทำนั่นทำนี่ เป็นช่วงเวลาที่อยากลงทุน จับจ่ายซื้อของที่อยากได้ แต่สามารถทำได้ไม่ขัดสน

  ความรัก – คู่ที่กำลังงอนกันอยู่ จะมีจังหวะได้คืนดีกัน ส่วนคนโสดจะได้พบคู่จากเพื่อนฝูง ญาติมิตรที่ชักจูงแนะนำให้รู้จัก ความสัมพันธ์ค่อยๆ เติบโตทีละนิด

  ราศีธนู – 16 ธ.ค.-15 ม.ค.

  อยู่ในช่วงเวลาที่เสี่ยง คิดทำอะไร หรือตัดสินใจสิ่งใดต้องรอบคอบ อย่าไว้วางใจใครง่าย มีโอกาสถูกหลอกถูกหักหลังสูง “ไพ่ ราชาคทา”

  การงาน – กำลังไฟแรง แต่อาจจะมีปัญหาขัดแย้งกับผู้ใหญ่ หรือเพื่อนร่วมงานได้ ให้ระวังคำพูดการรับปากจะผูกมัดตัวคุณ อาจทำให้เสียชื่อเสียง เสียเครดิต ยังไม่เหมาะที่จะลงทุนร่วมหุ้นกับใคร

  การเงิน – ยังไม่ค่อยเห็นเม็ดเงินจากการลงทุน มีคนคอยจ้องเอาเปรียบ พยายามอยู่นิ่งๆ ไว้ก่อน หากได้อะไรมา มีอะไรก็ยังไม่ควรแสดงออก จะกลายเป็นจุดอ่อน

  ความรัก – มีเหตุขัดแย้งกันบ่อย ระวังเจอเหตุการณ์เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด คนใกล้ตัวอาจหักหลังได้ ส่วนคนโสดสบายกว่า แต่ยังไม่เจอคนที่ใช่ ยังต้องหาต่อไป