Friday, June 21, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี เดือนก.พ. 65 มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน อาจารย์คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีมังกร – Capricorn – 16 ม.ค. – 12 ก.พ.

  มีหลายเรื่องที่ต้องคิด ต้องตัดสินใจ พยายามอย่าเอาทุกเรื่องมารวมที่คุณคนเดียว จะกลายเป็นคนคิดมาก แล้วพาลล้มป่วยได้ง่าย “ไพ่ The Hermit”

  การงาน – แม้จะได้ผลตอบรับที่ดี แต่รู้สึกเหมือนไปไม่สุด ทำให้คุณดิ้นรนมองหาช่องทางเพื่อต่อยอด อย่ารีบร้อน บางสิ่งบางอย่างต้องอาศัยโชค อาศัยเวลา ช่วงปลายมีเกณฑ์ปรับเปลี่ยนงาน

  การเงิน – มีรายจ่ายหลายทางเหลือเกิน เหมือนรอยรั่วที่อุดไม่อยู่ ช่วงกลางมีค่ายา ค่ารักษาเพิ่ม ทั้งของตัวเอง และคนใกล้ชิด ช่วงปลายพอมีลาภ ได้ของฝากจากคนไกล  

  ความรัก – ถ้าไม่คิดอะไรมากก็หวานดีอยู่ แต่คุณเป็นพวกคิดเยอะ เลยพาลให้เสียบรรยากาศ อย่าเอาไปเปรียบเทียบกับใคร มองข้อดีเข้าไว้ ส่วนคนโสดมีเข้ามาเรื่อยๆ แต่ยังไม่โดนใจ

  ราศีกุมภ์ – Aquarius – 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

  ไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไร มักจะมีคู่คิด คู่ปรึกษาที่ดี ทำให้ตัดสินใจไม่พลาด “ไพ่ 2 คทา”  

  การงาน – เหมาะในการทำธุรกิจกับครอบครัว คนรัก ประสบความสำเร็จ เป็นช่วงที่ไม่เหนื่อยมาก อาจได้เพื่อนร่วมงานใหม่ หรือทำงานกับคนรู้ใจ ผลงานออกมาดี ได้รับคำชม ช่วงปลายมีโอกาสดีในการเริ่มต้นงานเสริมใหม่ แม้จะไม่เคยทำ แต่จะทำได้ดี

  การเงิน – ใช้เงินเก่งพอตัว แต่มักมีโชคเข้ามาเรื่อยๆ ทำให้ไม่ขัดสน ช่วงนี้หมดไปกับการซื้อหาของใหม่ กินอาหารแพงๆ

  ความรัก – คนโสดเนื้อหอม มีแต่คนอยากเข้ามาทำความรู้ใจ แต่ถ้าคิดจะจริงจังกับใคร ต้องศึกษาให้รอบคอบก่อน ส่วนคนมีแฟนแล้ว เสน่ห์ยังล้นเหลือ มีคนมาแอบรัก แอบชอบ ทำให้คุณรู้สึกภูมิใจในตัวเอง

  ราศีมีน – Pisces – 14 มี.ค. – 12 เม.ย.

  อยากลองทำอะไรแปลกใหม่ ไม่ค่อยสนใจสายตาใคร เน้นท่องเที่ยวเดินทางเป็นพิเศษ “ไพ่ The Fool”

  การงาน – กำลังเบื่องานเก่า อยากลองทำงานใหม่ๆ ดูบ้าง เป็นช่วงของการเริ่มต้น อาจจะยังไม่มั่นคง คิดจะทุ่มเท ลงทุน ต้องศึกษาให้ดีก่อน งานทัวร์ท่องเที่ยว และบันเทิง มีชื่อเสียง ช่วงปลายระวังเรื่องความขัดแย้งกับผู้มีอิทธิพล อาจทำให้คุณเสียทั้งชื่อ เสียทั้งเงิน

  การเงิน – ใช้เก่งเลยทีเดียว หมดไปกับการหาความสุขใส่ตัว ท่องเที่ยว ซื้อของ ยังไม่มีโชคเข้ามา ต้องรู้จักวางแผนเก็บออมบ้าง

  ความรัก – ได้เจอประสบการณ์ใหม่ๆ สร้างความตื่นเต้น คนโสดใช้ชีวิตได้ตามสบาย แต่ต้องดูแลตัวเองบ้าง ส่วนคนมีแฟนแล้ว เริ่มนอกลู่นอกทาง มือที่สามเข้ามาพัวพันให้เกิดปัญหา

  ราศีเมษ – Aries – 13 เม.ย. – 13 พ.ค.

  ดื้อดึงเอาแต่ใจ ทำเอาคนรอบข้างเหนื่อยใจไปตามๆ กัน ช่วงต้นให้ระวังเรื่องความขัดแย้ง ทั้งกับคนใกล้ชิด และคนที่มีอิทธิพลกับคุณ จะทำให้คุณเดือดร้อน “ไพ่ 1 ถ้วย”  

  การงาน – เริ่มสะดุด โดยเฉพาะงานที่ทำเป็นกลุ่ม เป็นทีม คุณต้องระวังเรื่องการแสดงความคิดเห็น และคำพูด จะทำให้เกิดความขัดแย้งได้ง่าย ยังไม่เหมาะที่จะลงทุน เริ่มต้น รวมถึงขยับขยายในระยะนี้

  การเงิน – รายจ่ายเยอะ มีคนหาเรื่องเดือดร้อนมาให้ตลอด พยายามอยู่ห่างการสมาคมไว้ เป็นดีที่สุด ช่วงปลายมีรายจ่ายฟุ่มเฟือยจากการกินเที่ยว

  ความรัก – คนโสดมีเค้าว่าจะได้เจอคนถูกใจโดยบังเอิญ แต่ก็มีเกณฑ์จะพลาดหวัง เมื่อหวังไกล ถ้าแค่รักสนุกไม่มีปัญหา ส่วนคนมีแฟนแล้ว เดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิก เป็นเรื่องปกติ ระวังคำพูด

  ราศีพฤษภ – Taurus – 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.

  ขยันขันแข็ง เอาจริงเอาจังกับอนาคตมากขึ้น แต่ต้องระวังเรื่องค่าใช้จ่าย มักจะเป็นจุดอ่อนสำหรับคุณ “ไพ่ 8 คทา”

  การงาน – ช่วงต้นก้าวหน้าไว มีผลงานได้รับคำชมอยู่ตลอด เป็นช่วงเหมาะในการลงทุน ขยับขยาย ได้เจอคนเก่ง มีชื่อเสียง รวมถึงได้เรียนรู้พัฒนาตนเอง แต่ช่วงปลายต้องระวังความผิดพลาด โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับตัวเลข ตัวเงิน

  การเงิน – ดูผิวเผินเหมือนงานรุ่ง เงินจะเฟื่องฟูไปด้วย แต่เอาเข้าจริง ยังต้องระวัง ช่วงปลายรายจ่ายเยอะ เป็นรายจ่ายที่มาแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว  

  ความรัก – ไม่ค่อยเน้น คนโสดมีอะไรให้ทำมากกว่าค้นหาคนรักตัวจริง เน้นเรื่องงาน เรื่องอนาคตเป็นส่วนใหญ่ สำหรับคนมีแฟนแล้ว อาจได้จับธุรกิจกับคนรัก แต่ถ้าจะมีหุ้นส่วนอื่น ต้องรอบคอบเรื่องสัญญา

  ราศีเมถุน – Gemini – 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.

  เริ่มมีความคิดแผลงๆ มักหาทางออกแปลกๆ ให้กับตัวเอง เน้นเรื่องการเที่ยวเตร่ ทำอะไรแปลกใหม่ อาจเป็นเพราะสถานการณ์รอบตัวดูน่าเบื่อ คุณจึงอยากทำอะไรที่หลุดๆ บ้าง “ไพ่ The Devil”    

  การงาน – มีเข้ามาเยอะ ต้องทำหลายอย่างในเวลาเดียวกัน อาจจะรู้สึกวุ่นวาย แต่ก็เป็นการดีที่ทำให้คุณได้รับความไว้วางใจจากผู้บังคับบัญชามากขึ้น ช่วงปลายระวังความคิดด้านมืด จะทำให้คุณปวดหัว

  การเงิน – ได้มือซ้ายจ่ายมือขวา ใช้เงินเก่งสุดๆ ต้องเพลาๆ การปาร์ตี้ การซื้อของ การกินของแพงลงบ้าง เพราะยังไม่มีโชคลาภในระยะนี้

  ความรัก – เหมือนมีความต้องการเป็นพิเศษ คนโสดหาประสบการณ์แปลกใหม่ไปเรื่อย อย่าลืมดูแลเรื่องความปลอดภัย ส่วนคนมีแฟนแล้ว มีแนวโน้มจะหว่านเสน่ห์ หากิ๊กใหม่