Friday, June 21, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก ธนู ก.พ. 65 อ.คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีกรกฎ – 15 ก.ค.-16 ส.ค.

  อ่อนไหวง่าย ได้ยินอะไรเข้าหูเป็นต้องคิดมาก ต้องปรับเปลี่ยนตัวเองให้หนักแน่นมากขึ้น “ไพ่ 3 ดาบ”

  การงาน – ช่วงต้นสะดุดตลอด มีเรื่องให้หงุดหงิด ต้องใจเย็น ใช้ความอดทน ช่วงกลางพอจะมีข่าวดีเข้ามาบ้าง แต่คุณมักจะเลือดร้อนหัวเสียได้ง่าย ทำให้ช่วงปลายมีปัญหาขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ต้องพยายามรักษามิตรภาพเอาไว้ 

  การเงิน – พอบริหารจัดการได้ ถ้าไม่ใจอ่อน ช่วงปลายหากทำธุรกิจลงทุน ต้องระวังเรื่องการถูกเอาเปรียบผลประโยชน์ ไม่ควรให้ใครหยิบยืม

  ความรัก – คนโสดได้เจอคนถูกใจ มีการเริ่มต้นความสัมพันธ์อย่างรวดเร็ว ส่วนคนมีแฟนแล้ว มักมีเรื่องจุกจิกกับคนรัก อย่าไปสนใจเรื่องเล็กน้อย ให้คิดถึงสิ่งดีๆ ที่มีต่อกันจะดีกว่า

  ราศีสิงห์ – 17 ส.ค.-16 ก.ย.

  กำลังหลงใหลได้ปลื้มไปกับตัวเอง มีคนมาหลงรักหลงชอบเยอะ ช่วงปลายมีเกณฑ์เดินทาง เปลี่ยนแปลงที่อยู่ “ไพ่ 9 คทา”

  การงาน – เอาตัวรอดเก่ง มีพรรคพวก รวมถึงผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ ทำให้งานสำเร็จ ได้รับคำชม แต่ช่วงปลายอาจมีการปรับเปลี่ยนโยกย้าย ทำให้กังวลอยู่บ้าง แต่โดยรวมไม่กระทบ หรืออาจเป็นจุดเปลี่ยนของการเริ่มต้นที่ดีกว่าเดิม

  การเงิน – มือเติบ อยากได้อะไรเป็นซื้อหามาหมด ไม่ค่อยได้ยับยั้งชั่งใจ แต่ก็ไม่ได้กระทบมากมาย ช่วงปลายมีเกณฑ์ซื้อรถ เปลี่ยนรถ ซื้อคอนโด

  ความรัก – เสน่ห์แรงทั้งคนโสดและคนมีคู่แล้ว มีคนมาห้อมล้อม อยากใกล้ชิด พาให้คุณหวั่นไหว อดภูมิใจในตัวเองไม่ได้ คู่ที่กำลังคบหาดูใจกันอยู่ จะมีข่าวดีในการแต่งงาน

  ราศีกันย์ – 17 ก.ย.-16 ต.ค.

  เหมือนต้องแบกรับภาระไว้หลายเรื่อง ทำให้คุณอึดอัด ต้องหาทางระบายออกบ้าง มิเช่นนั้นอาจกลายเป็นเก็บกด “ไพ่ 7ดาบ”

  การงาน – ถูกเพิ่มหน้าที่รับผิดชอบ อาจต้องทำแทนเพื่อนฝูงที่ลา ต้องใช้ความอดทน และการจัดลำดับความสำคัญของงานก่อนหลังให้ดี แต่ไม่เหนื่อยฟรีแน่นอน ช่วงปลายได้รับคำชม มีผลงาน งานก้าวหน้า ผู้ใหญ่สนับสนุน

  การเงิน – ดวงกำลังดี ได้ข้อมูลที่ช่วยในการตัดสินใจ หยิบจับทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ เงินเฟื่องฟู แต่เตือนไว้ก่อน ไม่ควรให้คนรู้เยอะ จะมีคนมาขอตอดเล็กตอดน้อย

  ความรัก – ต้องปิดบังซ่อนเร้นความสัมพันธ์ อาจจะอึดอัดบ้าง แต่ก็มีเรื่องให้สุขใจอยู่ไม่น้อย คนโสดสนิท ต้องหาตัวช่วยใกล้ตัว ไม่เช่นนั้นอาจต้องเหงา แอบรักแอบชอบอยู่ฝ่ายเดียว

  ราศีตุลย์ – 17 ต.ค.-16 พ.ย.

  อยู่ในเวลาแห่งความสุข มีดวงได้เดินทางท่องเที่ยว ได้พบเจอประสบการณ์แปลกใหม่ น่าประทับใจ “ไพ่ 7 เหรียญ”

  การงาน – อาจถูกลดระดับความสำคัญลงบ้าง แต่ไม่เสียหาย คุณจะมีเวลาให้รางวัลตัวเอง ช่วงกลางมีเกณฑ์ลงทุน หากคิดอยากทำกิจการเอง ก็นับเป็นช่วงเวลาที่ดี ช่วงปลายสิ่งที่คิดที่หวังจะมีข่าวดี มีผลงานเป็นที่ยอมรับ มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก งานก้าวหน้า

  การเงิน – อาจต้องขุดเอาเงินเก็บมาใช้จ่ายบ้าง แต่ก็เป็นการลงทุนเพื่อให้ได้ผลตอบแทนคืน ไม่มีสูญเปล่า ช่วงปลายมีลาภจากการเดินทาง

  ความรัก – คนมีแฟนแล้วอาจต้องเหนื่อยหน่อย เพราะต้องเป็นฝ่ายเอาใจใส่อยู่ตลอด แต่รักหวานชื่นดี ส่วนคนโสด ช่วงปลายให้รีบหาโปรแกรมเที่ยว จะได้เจอคนถูกใจ

  ราศีพิจิก – 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

  คุณมีโครงการอยู่ในหัว และพร้อมจะเริ่มต้นอยู่ตลอด เป็นช่วงที่เหมาะในการเริ่มต้น แม้จะเป็นการทดลองในสิ่งที่ไม่เคยทำ ก็มีโชคช่วยให้ประสบความสำเร็จ “ไพ่ The Magician”

  การงาน – กระตือรือร้น เอาใจใส่งานดี แม้จะต้องลงมือเองเกือบทุกอย่าง แต่ก็ไม่เหนื่อยมาก พอเห็นผลงานออกมาก็เป็นที่น่าพอใจ หากอยากทำงานเสริม ทำสิ่งที่ชอบ ก็เริ่มต้นได้ทุกเวลา

  การเงิน – รู้จักเก็บรู้จักใช้ ไม่มีขัดสนอย่างแน่นอน ยิ่งขยันก็ยิ่งมีเพิ่ม ช่วงปลายได้ลาภจากคนใกล้ชิด

  ความรัก – คนโสดมักชอบอะไรไม่ค่อยเหมือนคนอื่น ได้มีโอกาสเจอคนที่ใช่ แต่การเริ่มต้นความสัมพันธ์ดูจะแปลกไปสักหน่อย ส่วนคนมีแฟนแล้ว อาจไม่ค่อยหวานมาก แต่ก็มีบางช่วงที่คนรักทำให้ประทับใจ

  ราศีธนู – 16 ธ.ค.-15 ม.ค.

  ได้แรงสนับสนุนจากคนใกล้ตัว ทำให้คุณกระตือรือร้นในการคิด ในการปรับเปลี่ยนตัวเอง เป็นจุดเปลี่ยนในการเริ่มต้นที่ดีขึ้นกว่าเดิม “ไพ่ 3 ถ้วย”

  การงาน – ต้องเอาจริงเอาจังอย่างหนัก มีงานที่คุณต้องรับผิดชอบเยอะ แถมยังมีคู่แข่ง ช่วงปลายมีการเปลี่ยนระบบงานใหม่ แม้จะสร้างความกังวลใจและวุ่นวายอยู่บ้าง แต่ก็เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดี ช่วงนี้ต้องขยัน และเร่งทำผลงานให้เข้าตาให้มากที่สุด

  การเงิน – ขยันหาเท่าไหร่ก็เหมือนจะไม่พอใจ ต้องลดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นออกไปบ้าง ช่วงต้นพอมีลาภปากได้กินฟรีเข้ามาบ้าง

  ความรัก – ถ้ามีแฟนแล้ว มีเกณฑ์เลี้ยงฉลอง มีข่าวดีเกี่ยวกับบุตร ส่วนคนโสด ช่วงปลายได้เจอคนถูกใจ ในสถานการณ์ที่คาดไม่ถึง