Wednesday, April 24, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี เดือนมี.ค. 65 มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน อาจารย์คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน ประจำเดือนมีนาคม 2565 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีมังกร – Capricorn – 16 ม.ค. – 12 ก.พ.

  คบหาสมาคมกับใครเป็นต้องเกิดเรื่อง ให้ระวังคำพูดที่ตรงและแรงเกินไป ให้ใส่ความนุ่มนวลขี้เล่นเข้าไปแทน “ไพ่ 5 ดาบ”

  การงาน – เกิดเหตุความขัดแย้งได้ง่าย ต้องระวังคำพูดและการกระทำ บางครั้งตรงเกินไปก็ไม่ดี นอบน้อมถ่อมตนกับผู้ใหญ่จะเกิดประโยชน์มากกว่า ช่วงกลางสบายขึ้น ได้เพื่อนร่วมงานช่วยเหลือ ธุรกิจครอบครัวก้าวหน้า

  การเงิน – เข้ามือซ้ายจ่ายมือขวา เงินไม่ได้อยู่ในกระเป๋านาน ช่วงปลายพอมีจังหวะในการขอความช่วยเหลือ ทำเรื่องกู้ จะได้อนุมัติเครดิต  

  ความรัก – งอนกันเป็นส่วนใหญ่ มีหวานบ้างเป็นครั้งคราว พยายามทำความเข้าใจและยอมรับในตัวตนของกันและกัน ส่วนคนโสด ช่วงกลางอาจมีข่าวดี ได้เพื่อนฝูง คนสนิทช่วยกันผลักดัน

  ราศีกุมภ์ – Aquarius – 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

  เริ่มมีเรื่องราวดี ๆ เข้ามาให้ชื่นใจ ปัญหาที่มีเจอทางแก้ไข แต่อาจต้องลงทุนลงแรงด้วยตัวเองก่อน ถึงจะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ “ไพ่ The Sun”  

  การงาน – ไม่ค่อยเจองานเร่งรีบ ทำงานสบายขึ้น แต่ต้องระวังความผิดพลาด ช่วงปลายมีโอกาสดี ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ มีผลงานโดดเด่น ใครต่อใครก็ต้องการตัว มีจังหวะในการเริ่มต้นลงทุนทำธุรกิจเอง

  การเงิน – หากชอบการเสี่ยง การเก็บกำไร นับเป็นโอกาสเหมาะ เพราะจะได้รับข้อมูลที่ช่วยในการตัดสินใจ ดอกผลงอกเงย

  ความรัก – มาเต็ม คนรักคอยเอาใจใส่อยู่ใกล้ชิด มักมีคำหวานมาป้อนให้ชื่นใจเสมอ ส่วนคนโสดลองเปลี่ยนแปลงตัวเองสักหน่อย รับรองไม่เหงา มีคนรอจีบเพียบ

  ราศีมีน – Pisces – 14 มี.ค. – 12 เม.ย.

  เจอเรื่องกดดัน ความเครียดเริ่มมา ทำให้คุณเปลี่ยนไป จากที่ยิ้มแย้มง่าย กลายเป็นหงุดหงิดง่าย ต้องระวัง เพราะเป็นต้นเหตุแห่งความขัดแย้ง “ไพ่ 3 ดาบ”

  การงาน – ติดขัดตลอด ไม่มีอะไรราบรื่นเหมือนที่คิด โดยเฉพาะงานที่ต้องประสาน หรือทำเป็นกลุ่มเป็นทีม จะยุ่งยากสำเร็จยาก มีเรื่องให้หงุดหงิด ช่วงปลายอาจขัดแย้งกับผู้ใหญ่ ยิ่งถ้ามีหัวหน้าเป็นผู้หญิงจะมีปัญหาจุกจิกมาก

  การเงิน – เข้ายาก ออกง่าย เงินหมุนเวียนตลอด ต้องเพลา ๆ ค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น ช่วงกลางอึดอัด มีคนขอหยิบยืม หรืออยู่ในสถานการณ์ที่กดดันให้ต้องจ่าย

  ความรัก – คนโสดเริงร่าเต็มที่ ได้พบเจอคนใหม่ ๆ มีประสบการณ์ให้ได้กระชุ่มกระชวย ส่วนคนมีแฟนแล้ว เหนื่อยอกเหนื่อยใจ มีปัญหากันเรื่องเดิมตลอด ต้องรู้จักให้อภัย

  ราศีเมษ – Aries – 13 เม.ย. – 13 พ.ค.

  ถูกกดดันจากคนรอบข้าง ทำให้ไม่ค่อยเป็นตัวของตัวเอง ต้องหาที่ทางเพื่อผ่อนคลายจะได้เดินหน้าต่อ “ไพ่ 6 เหรียญ”

  การงาน – เด่นในงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ มีผลงานเข้าตาผู้ใหญ่เป็นที่ยอมรับ ช่วงกลางงานหนัก ต้องรับผิดชอบมากขึ้น พยายามอย่ารับปากรับคำใคร หากไม่แน่ใจว่าจะทำได้ จะทำให้คุณเสียเครดิต ช่วงปลายพอมีจังหวะขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ได้บ้าง

  การเงิน – เจอคนตอดเล็กตอดน้อย ต้องคอยหาเหตุผลที่ดีในการปฏิเสธ เงินหมุนเวียน ช่วงปลายพอมีลาภจากคนอายุมากกว่า

  ความรัก คนโสดเฮฮา มีนัดปาร์ตี้ นัดเข้ากลุ่ม ทำให้ได้รู้จักคนใหม่ ๆ ได้เจอคนถูกใจ ส่วนคนมีแฟนแล้วอึดอัด คนรักหึงหวง อาจถูกตีกรอบ ไม่ค่อยมีอิสระ

  ราศีพฤษภ – Taurus – 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.

  ใจร้อน คิดอ่านอะไรไวเกิน ต้องปรับตัวเองใหม่ ระวังเรื่องความหูเบา อ่อนไหวง่ายจะทำให้เกิดความเข้าใจผิด และถูกหลอกถูกโกงง่าย “ไพ่ The Devil”

  การงาน – อุปสรรคเยอะ พาให้หัวเสีย ทำอะไรบุ่มบ่าม ยิ่งเกิดปัญหา ต้องยิ่งใจเย็น ค่อย ๆ คิด หากประชดประชันจะยิ่งทำให้เรื่องบานปลาย ช่วงกลางมีเหตุให้ขัดแย้ง กระทบกระทั่ง ช่วงปลายสถานการณ์จะดีขึ้น มีผู้ใหญ่เข้ามาเป็นตัวกลางช่วยเหลือ

  การเงิน – มักเขวไปกับเรื่องเสี่ยงโชค เก็บกำไร ช่วงต้นถึงกลางไม่เหมาะลงทุน จะเสียเปรียบ ถูกหลอกได้ง่าย ช่วงปลายเงินมาจากคนอายุมากกว่า  

  ความรัก – วุ่นอยู่กับความรู้สึกสับสน อย่าตัดสินใจใครเพียงความรู้สึกชั่วครู่ ต้องศึกษาให้ดีก่อน ส่วนคนมีแฟนแล้ว ระวังกิเลสตัณหาจะส่งมือที่สามเข้ามาแทรก

  ราศีเมถุน – Gemini – 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.

  ปลอดโปร่งทุกย่างก้าว ทำเอาอารมณ์ดียิ้มไม่หุบ คาดหวังอะไรมักได้มาโดยไม่คาดคิด เป็นช่วงเวลาที่ดีสุด ๆ “ไพ่ The Empress”

  การงาน – ราศีจับ มีผลงาน มีความสามารถโดดเด่น เป็นที่ยอมรับของผู้ใหญ่ ได้รับคำชม ได้รับการยอมรับ งานบริการอาจได้ข้าวของตอบแทนความดี ช่วงปลายมีจังหวะในการเริ่มต้นงานเสริม มีช่องทางก้าวหน้าเพิ่มขึ้น เหมาะในการนัดหมายเจรจาเรื่องสำคัญ

  การเงิน – แม้จะไม่เห็นเป็นเม็ดเงิน แต่ไม่มีติดขัดแน่นอน มักได้ลาภเป็นของ เป็นลาภปาก ทำให้ไม่ต้องควักเอง

  ความรัก – อบอุ่น เต็มไปด้วยความเข้าใจ คนรักเป็นที่ปรึกษา พึ่งพาได้เสมอ ส่วนคนโสดมีประสบการณ์แปลกใหม่ให้ได้ตื่นตาตื่นใจอยู่ตลอด