Saturday, March 2, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก ธนู มี.ค. 65 อ.คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู ประจำเดือนมีนาคม 2565 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีกรกฎ – 15 ก.ค.-16 ส.ค.

  รู้สึกเบื่อ เหนื่อย ท้อ ต้องลองเปลี่ยนบรรยากาศ หาเรื่องน่าตื่นเต้น สิ่งแปลกใหม่เข้ามาบ้าง “ไพ่ 1 ดาบ”

  การงาน – ต้องลงทุนลงแรงด้วยตัวเอง ยังหวังพึ่งพาใครลำบาก ช่วงต้นมีปัญหาจุกจิก ส่วนใหญ่มาจากคนมากกว่างาน ต้องใจเย็น ค่อย ๆ สะสาง ช่วงปลายมีสะดุด หรือทำผิดพลาด ต้องรอบคอบให้มากเป็นพิเศษ ยังไม่มีจังหวะในการลงทุนขยับขยาย 

  การเงิน – รู้จักใช้จ่ายมากขึ้น ทำให้มีเงินหมุนเวียนคล่อง และสามารถเก็บออมได้บ้าง แต่ต้องไม่ใจอ่อนช่วยเหลือ หรือให้ใครหยิบยืม

  ความรัก – ไม่ค่อยได้ดั่งใจ รู้สึกน้อยใจคนรัก อย่าเพิ่งคาดหวัง พยายามทำความเข้าใจกันจะดีกว่า ส่วนคนโสดมีแนวโน้มได้เจอคนถูกใจ อายุน้อยกว่า แต่ต้องเรียนรู้กันอีกนาน ไม่ควรรีบร้อน

  ราศีสิงห์ – 17 ส.ค.-16 ก.ย.

  ช่วงต้นได้ข่าวสารทางไกล หรือมีคนไกลแวะเวียนมาหา อาจทำให้ชีวิตดูวุ่นวายมากขึ้น ค่อย ๆ คิด ค่อย ๆ ตัดสินใจ “ไพ่ 2 ดาบ”

  การงาน – มีโครงการในหัวที่อยากทำมากมาย อาจทำให้คุณต้องวิ่งวุ่น ต้องทำหลายอย่างในเวลาเดียวกัน อาจจะไม่ใช่เรื่องดี แต่ด้วยความสามารถพิเศษเฉพาะตัว ก็เอาตัวรอดได้ทุกเรื่อง ช่วงปลายงานที่ทำกับครอบครัว ญาติมิตร พึ่งพาไปกันได้ดี

  การเงิน – มีเรื่องให้ต้องจ่ายอยู่ตลอด ตั้งแต่กินเที่ยว ซื้อหาของถูกใจ โปรยปรายแจกจ่ายเพิ่มบารมี แต่ก็ยังไหวอยู่ ช่วงปลายมีโชคลาภจากความเสน่หา

  ความรัก – เน้นหว่านเสน่ห์ คนโสดไม่มีเวลาได้เหงา มีคนแวะเวียนเข้าหาตลอด ส่วนคนมีแฟนแล้ว ยังแอบเจ้าชู้ มีเล็ก ๆ น้อย ๆ พอหอมปากหอมคอ รักยังหวานชื่น ลื่นไหลเก่ง

  ราศีกันย์ – 17 ก.ย.-16 ต.ค.

  มีเรื่องให้คิดมากเยอะไปหมด พาลส่งผลไปถึงสุขภาพ ต้องหาเวลาพักผ่อนให้เพียงพอ มีโอกาสล้มหมอนนอนเสื่อได้ง่าย “ไพ่ 7 คทา”

  การงาน – เครียดพอสมควร มักเจองานยาก ที่ต้องใช้ทั้งความคิดและเวลา ยังหันหน้าพึ่งพาใครลำบาก ต้องใช้ความทุ่มเทพอสมควร ช่วงกลางต้องแข่งขัน พยายามสร้างผลงานให้เด่น คุณจะมีภาษีดีกว่าคนอื่น

  การเงิน ใช้ระบบหมุนเวียน ยังไม่มีจังหวะที่จะได้เป็นกอบเป็นกำ ต้องรัดกุมในการใช้จ่าย ช่วงปลายต้องขยันต้องลงแรง ยังไม่มีลาภ

  ความรัก – กำลังเนื้อหอม แต่ดูเหมือนจะมีอุปสรรคตลอด คนที่คุณชอบต้องมีปัญหาให้พลาด ให้แคล้วคลาดกันตลอด อย่ามัวแต่รอโอกาส ให้เดินหน้าเองจะดีกว่า ส่วนคนมีแฟนแล้ว คนรักขี้งอนขี้น้อยใจ คุณต้องเป็นฝ่ายง้อฝ่ายยอม

  ราศีตุลย์ – 17 ต.ค.-16 พ.ย.

  มีดวงเดินทางไกล ย้ายที่อยู่ รวมถึงเปลี่ยนงาน แต่เป็นแนวโน้มที่ดีทั้งหมด “ไพ่ อัศวินคทา”

  การงาน – มีผลงานโดดเด่น มีแต่คนอยากให้ร่วมงานด้วย ช่วงต้นมีจังหวะได้ลองงานใหม่ มีเกณฑ์เปลี่ยนงาน ย้ายงาน หรือเลื่อนตำแหน่ง ช่วงกลางเหมาะในการขยับขยาย ลงทุน ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ดวงงานกำลังก้าวหน้า หากมีโครงการที่อยากทำ ให้รีบลงมือ

  การเงิน – หมุนเวียนคล่อง ได้รับดอกผลจากสิ่งที่ลงทุนไป ช่วงกลางมีโชค หยิบจับทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง

  ความรัก – หอมหวาน คนรักเอาอกเอาใจเก่ง พูดจาหวานหูให้สุขใจอยู่ตลอด ส่วนคนโสดต้องหาเวลาไปเที่ยวต่างจังหวัด ต่างสถานที่ จะทำให้ได้เจอคนที่ใช่

  ราศีพิจิก – 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

  กังวลเป็นพิเศษเกี่ยวกับเรื่องเงินทอง ช่วงต้นมีรายจ่ายที่ค้างคา ต้องสะสางเยอะ พยายามใช้จ่ายเฉพาะสิ่งที่จำเป็น ลดเรื่องการสมาคมลงบ้าง “ไพ่ 2 เหรียญ”

  การงาน – มีปัญหาจุกจิกเกี่ยวกับผู้ร่วมงาน อย่าใช้อารมณ์ ให้เน้นเรื่องงาน ไม่ควรเอาเหตุผลส่วนตัวมาตัดสินกัน ช่วงกลางงานบริการจะเริ่มดีขึ้น ได้รับคำชม ได้รับของกำนัลจากการบริการที่ดี ช่วงปลายงานขาย งานติดต่อลงตัว เหมาะในการนัดเจรจา

  การเงิน – รายจ่ายเยอะ ช่วงต้นสถานการณ์ไม่สู้ดี ต้องบริหารจัดการ ลดเรื่องฟุ่มเฟือย ช่วงปลายมีจังหวะเก็บกำไร มีโชคลาภเข้ามา

  ความรัก – คุณดูจะใจดีอ่อนหวานผิดปกติ ทำให้มีคนมาแวะเวียนแจกขนมจีบไม่ขาด ได้เจอคนถูกใจโดยบังเอิญ ส่วนคนมีแฟนแล้วระวังมีปัญหาเพราะมือที่สาม

  ราศีธนู – 16 ธ.ค.-15 ม.ค.

  มีโอกาสได้เจอะเจอคนเก่ง ๆ ได้เรียนรู้วิธีปฏิบัติ วิธีคิด ทำให้มาปรับใช้แล้วเกิดประโยชน์กับตัวเอง “ไพ่ 3 คทา”

  การงาน – คล่องแคล่วว่องไว ผู้บังคับบัญชายอมรับในความสามารถ และมักจะเรียกใช้สอยบ่อย มีโอกาสได้ส่งตัวไปอบรม ได้ศึกษาความรู้ใหม่ ๆ งานก้าวหน้า ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ช่วงปลายมีโอกาสได้เปลี่ยนงาน ย้ายงาน

  การเงิน – มีโชคด้านอสังหาริมทรัพย์ งานขายต่าง ๆ ช่วงกลางมีช่องทางการหาเงินเพิ่ม แต่ต้องขยัน ช่วงปลายมีลาภจากการเดินทาง

  ความรัก คนโสดได้เจอคนถูกใจแบบไม่คาดคิด แต่ต้องกล้าที่จะเดินหน้า ส่วนคนมีแฟนแล้ว กำลังวางแผนอนาคต มีเกณฑ์ลงทุนทำธุรกิจร่วมกัน ช่วงปลายพอมีโอกาสได้ไปพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศ