Thursday, July 25, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี เดือนเม.ย. 65 มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน อาจารย์คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน ประจำเดือนเมษายน 2565 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีมังกร – Capricorn – 16 ม.ค. – 12 ก.พ.

  รื่นเริงผิดปกติ มักหาเรื่องเที่ยวเตร่ ออกนอกลู่นอกทางเป็นประจำ ชีพจรลงเท้าต้องเดินทางอยู่เรื่อย “ไพ่ The Fool”

  การงาน – มีความคิดหลากหลาย แต่ที่แน่ๆ กำลังอยากหาอะไรใหม่ๆ ทำดู ช่วงกลางมีเกณฑ์เริ่มต้นงานเสริมที่ดี ธุรกิจบันเทิงทั้งหลาย รวมถึงงานบริการก้าวหน้า ทั้งสนุกกับงาน แล้วยังได้รับคำชมและการยอมรับอีกด้วย

  การเงิน – รายจ่ายเยอะ ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย หมดไปกับเรื่องกินเที่ยวเป็นส่วนใหญ่ ใช้เงินตามใจตัวเอง ช่วงปลายต้องระวังอย่าเชื่อใครง่าย จะเสียเงินแบบไม่เกิดประโยชน์ ต้องมานั่งเสียดาย  

  ความรัก – สนุกสนานเฮฮามากสำหรับคนโสด เจ้าชู้ หว่านเสน่ห์ไปเรื่อยเปื่อย ส่วนคนมีแฟนแล้ว ช่วงต้นกิ๊กหนามาก แต่ช่วงปลายมีพลาดท่า อาจถูกตัวจริงจับได้ มีเซ็ง

  ราศีกุมภ์ – Aquarius – 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

  ต้องรับบทหนัก ภาระเยอะ ทั้งเรื่องของตัวเองและคนใกล้ชิด ยังคงหวังพึ่งพาใครลำบาก “ไพ่ 7 ดาบ”  

  การงาน – ราบรื่น แต่จะรู้สึกว่าเหนื่อยกว่าคนอื่น อาจเป็นเพราะคุณต้องทำหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ต้องจัดสรร แบ่งเวลาให้ดี ช่วงปลายมีผลงานโดดเด่น ได้รับการยอมรับ ใครต่อใครก็ต้องการตัว หากอยากลงทุนทำกิจการเอง ก็สามารถทำได้

  การเงิน – หมุนเวียนคล่อง จะมีอึดอัดบ้างจากคนมาขอหยิบยืม ช่วงกลางเหมือนต้องตามใช้หนี้ในส่วนที่ตัวเองไม่ได้ก่อ

  ความรัก – เป็นแบบรักซ่อนเร้น แอบรักแอบชอบ รวมถึง แอบคบหา เป็นความสัมพันธ์ไม่เปิดเผย คนโสดไม่เสียหาย แต่อย่าเผลอไปชอบคนมีเจ้าของ ส่วนคู่ที่ไม่กล้าเปิดตัว อาจจะอึดอัดบ้าง แต่สักพักจะชินไปเอง

  ราศีมีน – Pisces – 14 มี.ค. – 12 เม.ย.

  มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ใหม่ๆ อยู่เสมอ แต่อาจจะถูกขัดคอทำให้เกิดเรื่องอยู่บ้าง อย่าใจร้อน การเริ่มต้นทุกสิ่งมักมีอุปสรรคตามมาเสมอ “ไพ่ 5 คทา”

  การงาน – วุ่นวาย มีหลายเรื่องที่คุณต้องจัดการ ช่วงต้นเหมาะในการเริ่มต้น และสะสาง เพราะช่วงปลายแล้วจะเจอปัญหาเยอะ โดยเฉพาะเกี่ยวกับเรื่องคน อาจมีความขัดแย้งเข้ามาเกี่ยวข้อง

  การเงิน – เฉลียวฉลาดว่องไว จัดการได้เป็นอย่างดี แต่ในช่วงปลายอาจมีปัญหาเรื่องผลประโยชน์กับหุ้นส่วน หากจะร่วมหุ้นต้องทำสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษรให้รอบคอบ

  ความรัก – คนโสดจะได้ครอบครัว คนสนิทแนะนำให้ ส่วนคนมีแฟนแล้ว ช่วงปลายมีข่าวดีเกี่ยวกับบุตร แต่ช่วงปลายอาจมีปากเสียงกันเพราะทัศนคติไม่ตรงกัน

  ราศีเมษ – Aries – 13 เม.ย. – 13 พ.ค.

  กำลังมีโชคเกี่ยวกับการลุ้น การเสี่ยง แต่ต้องคุมให้พอเหมาะพอดี อย่าทำอะไรที่มากเกินไป “ไพ่ ราชาดาบ”  

  การงาน – ลุยเดี่ยวได้ไม่มีปัญหา แต่ต้องระวังเรื่องความเชื่อมั่น บางทีมีมากเกินไปก็เป็นอันตราย อาจไปข้ามหน้าข้ามตาผู้ใหญ่ ทำให้เขาไม่ชอบหน้าคุณได้ ช่วงกลางต้องระวังคำพูดเป็นพิเศษ อาจไปสะดุดหูผู้ใหญ่บางคนให้ไม่พอใจได้

  การเงิน – ลาภลอยกำลังวิ่งเข้ามาหา คุณที่ชอบเสี่ยงโชค ลองลุ้นดูไม่เสียหาย แต่อย่าเผลอให้ใครหยิบยืม จะเกิดปัญหาขัดแย้งกันได้

  ความรัก – เป็นไม้เบื่อไม้เมากันตลอด ยิ่งคู่ที่อายุต่างกันจะยิ่งปัญหาเยอะ ต้องรับฟังทัศนคติและเคารพซึ่งกันและกัน ส่วนคนโสดมีเกณฑ์พบรักในการทำงาน ทั้งในการเจรจาติดต่อ หรือกับเพื่อนร่วมงานด้วยกันเอง

  ราศีพฤษภ – Taurus – 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.

  ได้รับข่าวสารทางไกล มีคนจากที่ไกลมาเยี่ยมเยียน ต้องใช้วิจารณญาณในการคิดตัดสินใจ “ไพ่ 1 คทา”

  การงาน – หัวไว คิดได้เร็วกว่าคนอื่น ช่วงกลางได้รับคำชม มีผลงานเป็นที่ยอมรับ งานบริการ งานบันเทิงมีชื่อเสียง ช่วงปลายเหมาะในการเริ่มต้นกิจการ งานใหม่ หากมีความคิดอยากลงทุนทำธุรกิจของตัวเอง ก็สามารถทำได้ ให้รีบลงมือทำ

  การเงิน – หมุนเวียนคล่อง แต่ต้องไม่ใจอ่อน คุณยังมีภารกิจที่ต้องใช้จ่าย วางแผนเกี่ยวกับการลงทุน หรือธุรกิจอยู่ ต้องคำนวณให้ดี  

  ความรัก – คนโสดยังไม่ค่อยคิดจริงจัง แต่จะมีเข้ามาบ้าง กำลังมุ่งเน้นไปในเรื่องของการทำงาน ความก้าวหน้า ส่วนคนมีแฟนแล้ว คนรักเป็นที่พักพิงที่ดี มีปัญหาก็ช่วยเหลือสนับสนุน แม้จะไม่ได้มีช่วงเวลาหวานมาก แต่ก็เต็มไปด้วยความผูกพัน

  ราศีเมถุน – Gemini – 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.

  ดวงกำลังจะเด่นจะดัง เป็นช่วงที่ก้าวกระโดด โดยเฉพาะเรื่องงาน ธุรกิจ จะได้รับการยอมรับ มีชื่อเสียง “ไพ่ 8 คทา” 

  การงาน – ความสามารถโดดเด่น เป็นที่หมายตาของผู้ใหญ่ อยากชักชวนมาร่วมงานด้วย ดวงงานกำลังก้าวหน้า หากมีโครงการ หรืองานที่คิดจะริเริ่มต้องรีบลงมือทำ ช่วงกลางมีติดขัดเล็กน้อย เกี่ยวกับการเจรจา และบริวารของคุณเอง

  การเงิน – มีจ่ายเล็กจ่ายน้อยให้หงุดหงิดบ้าง แต่ถึงเวลาได้รับก็ได้รับเป็นก้อน อย่าไปเสียดายในสิ่งที่เสียไปแล้ว ช่วงปลายมีโชคจากผู้ใหญ่

  ความรัก – มีปากเสียงกันจุกจิกบ้างตามปกติ แต่โดยรวมรักกันดี ยิ่งช่วงปลายดูเหมือนจะหวานเป็นพิเศษ ส่วนคนโสดสนิทมีโอกาสได้คบหาคนอายุมากกว่า และอ่อนกว่า แต่ดูเหมือนครั้งนี้อายุมากกว่าจะครบเครื่องกว่า