Sunday, May 26, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก ธนู เม.ย. 65 อ.คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี กรกฎ สิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก และธนู ประจำเดือนเมษายน 2565 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีกรกฎ – 15 ก.ค.-16 ส.ค.

  ในหัวคิดอะไรหลายอย่างเหลือเกิน ทั้งวางแผนไปให้ถึงจุดหมาย ทั้งคิดตัดสินใจเรื่องคนอื่น เรื่องใกล้ตัว ลองใช้สัมผัสที่หกให้เป็นประโยชน์ จะเจอคำตอบที่ใช่ “ไพ่ อัศวินคทา”

  การงาน – ลังเลบ้างกับความชอบความถนัด ให้ทำตามใจอย่าไปคิดเหตุผลให้วุ่นวาย ช่วงกลางมีเกณฑ์เปลี่ยนงาน ย้ายงานในทางที่ดีขึ้น หากกำลังอยากเปลี่ยนอยากย้ายอยู่แล้วจะสมหวัง 

  การเงิน – มีเกณฑ์ซื้อรถ เปลี่ยนรถ หรือแต่งรถให้เด่นขึ้น แต่ยังไม่มีวี่แววขัดสน มีโชคลาภจากความเสน่หา ถ้าทำตัวนอบน้อมอ่อนหวานไม่มีผิดหวัง

  ความรัก – วุ่นวายกับเรื่องรักซ้อน ชอบคนที่มีเจ้าของ หรือคนที่มีเจ้าของแล้วมาชอบคุณ คนโสดมีประสบการณ์แปลกใหม่ ส่วนคนมีแฟนแล้วอาจมีซุกซ่อนกิ๊ก คบซ้อนบ้าง

  ราศีสิงห์ – 17 ส.ค.-16 ก.ย.

  กลายเป็นคนธรรมะธรรมโม ได้ไปวัด ได้ไปทำบุญอยู่ตลอด ทำให้จิตใจสงบ เป็นที่เมตตาของผู้ใหญ่ “ไพ่ The Hierophant”

  การงาน เรียนรู้เร็ว เข้าใจง่าย พัฒนาตนเองได้ตามสถานการณ์ ช่วงปลายงานก้าวหน้า ได้รับข้อเสนอที่ดีจากผู้ใหญ่ เหมาะในการขยับขยายลงทุน งานที่คั่งค้างจะเสร็จได้อย่างรวดเร็ว มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนช่วยเหลือ

  การเงินจับจ่ายส่วนใหญ่ไปกับครอบครัว คนรัก แต่ไม่ขัดสน ยังคงบริหารจัดการได้ดี ช่วงกลางได้ของฝาก ของกำนัล มีลาภจากคนอายุมากกว่า

  ความรัก – คู่ที่กำลังโกรธ กำลังงอน จะมีโอกาสทำความเข้าใจกันได้เร็ว คนโสดจะมีเพื่อนฝูงคนสนิทแนะนำคู่ให้ ค่อยๆ คบหา ศึกษากันไปก่อน อย่าใจร้อน

  ราศีกันย์ – 17 ก.ย.-16 ต.ค.

  มีเรื่องเฮฮา ให้อารมณ์ดีอยู่ตลอด รักดี คนรอบข้างดี ดูจะมีความสุขกว่าราศีอื่น “ไพ่ ราชาถ้วย”

  การงาน – ถ้อยทีถ้อยอาศัย ร่วมงานประสานงานได้ดีกับเพื่อนร่วมงาน ช่วงกลางได้รับความไว้วางใจให้ตัดสินใจ ดูแลเรื่องสำคัญ ดวงงานกำลังก้าวหน้า ช่วงปลายมีเกณฑ์เปลี่ยนงาน ย้ายงาน ก้าวไปในที่ดีกว่าเดิม งานที่ต้องออกนอกสถานที่ พบปะผู้คน จะได้รับคำชม งานสำเร็จตามเป้าหมาย

  การเงิน – กำลังใจดี มือเติบ ใครพูดดี เข้ามาดี ก็ยินดีช่วยเหลือ มีโชคลาภจากการเดินทาง อาจไม่มากมายแต่ทำให้รู้สึกดี

  ความรัก – คนรอบข้างคิดว่าคุณเป็นผู้เชี่ยวชาญ จึงมาขอคำแนะนำปรึกษาเรื่องชีวิตคู่อยู่ อย่าให้เวลาคนอื่นจนลืมเวลาของคนรัก คนโสดจะมีคู่ควงอายุน้อยกว่า ทำให้ดูรื่นเริงเป็นพิเศษ

  ราศีตุลย์ – 17 ต.ค.-16 พ.ย.

  ครุ่นคิดหนักเกี่ยวกับเรื่องเงินทอง มีเหตุให้ต้องใช้จ่ายอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเรื่องเล็กน้อยไปจนถึงเรื่องใหญ่ “ไพ่ 4 คทา”

  การงาน – ดูเผินๆ มั่นคงดี แต่รู้สึกเหมือนชีวิตวุ่นวาย ทุกอย่างมารุมมาสุมที่คุณ ต้องค่อยๆสะสาง ให้คิดในแง่ดี มันคือความไว้วางใจ และความสามารถที่โดดเด่น จึงทำให้งานล้น ช่วงปลายเริ่มเบื่ออยากเปลี่ยนอยากย้าย แต่ยังไม่มีจังหวะ

  การเงิน – รายจ่ายเยอะมาก อาจต้องเอาเงินเก็บมาหมุนเวียน หรือถึงขั้นขอหยิบขอยืม แต่สักพักคุณจะจัดสรรปันส่วนได้เอง

  ความรัก – มีเหตุให้น้อยใจ เสียใจ คนรักอย่าเก็บเรื่องคาใจไว้นาน ให้รีบคุยกันจะได้ไม่คิดมากไปไกล ส่วนคนโสดสนิท ต้องให้คนใกล้ชิดคอยเป็นสื่อถึงจะสมหวัง

  ราศีพิจิก – 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

  กำลังอารมณ์ดี เพราะได้ยินได้ฟังแต่เรื่องที่ดี และมีโอกาสได้เข้าวัด ทำบุญ ทำกิจกรรมทางศาสนา “ไพ่ 3 ถ้วย”

  การงาน – ได้รับความเมตตา และการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ เป็นช่วงที่คุณว่านอนสอนง่าย ทำตัวดี ทำให้มีแต่คนรอบข้างรักใคร่ชื่นชม ช่วงปลายงานบริการ งานที่ต้องพบปะเจรจาโดดเด่น ทำงานได้สำเร็จตามเป้าหมาย มีจังหวะในการทำงานเสริม หรือลงทุนทำธุรกิจกับครอบครัว

  การเงิน – ยังคงต้องรัดเข็มขัด บริหารจัดการให้ดี อาจมีรายจ่ายไม่พึงประสงค์เข้ามากะทันหัน ช่วงกลางสบายตัว ได้กินฟรีมีเจ้ามือเลี้ยง หรือได้ของถูกใจ

  ความรัก – ไม่หวือหวา แต่อบอุ่น คนรักเป็นกำลังที่ดี และคอยช่วยเหลือในสิ่งที่คุณอาจคาดไม่ถึง ส่วนคนโสดช่วงปลายมีเกณฑ์ได้พบคนถูกใจ

  ราศีธนู – 16 ธ.ค.-15 ม.ค.

  มีเกณฑ์เดินทาง เปลี่ยนแปลงที่อยู่ เปลี่ยนงาน เรียกว่าเป็นช่วงของการเปลี่ยนแปลง ช่วงต้นค่อนข้างวุ่นวาย แต่พอเข้าที่แล้วอาจทำให้รู้สึกดีขึ้น “ไพ่ 9 คทา”

  การงาน มีการเปลี่ยนแปลงระบบงาน ถูกหางเลขในการโยกย้ายแน่นอน ช่วงแรกอาจเกิดปัญหาบ้าง หากคุณกำลังอยากย้าย อยากเปลี่ยนอยู่แล้วจะสมหวัง ช่วงปลายงานหนักงานเครียด แต่ถ้าทุ่มเทเต็มที่จะได้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่า 

  การเงิน – มีรายจ่ายจุกจิกเกี่ยวกับค่าซ่อมรถ และเครื่องใช้ไฟฟ้า อาจหมุนเวียนบ้างแต่ไม่ขัดสน

  ความรัก – กำลังเสน่ห์แรง มีแต่คนอยากเข้ามาคบหา พูดคุยทั้งคนโสดและไม่โสด ลองเลือกคนที่ถูกใจสักคนมาเป็นคู่ควงดู ส่วนคนมีแฟนแล้วคนรักตามใจ อยากได้อะไรจัดให้หมดทุกอย่าง