Saturday, July 20, 2024
More

  พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี เดือนพ.ค. 65 มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน อาจารย์คฑา ชินบัญชร

  เปิดดวงชะตา 6 ราศี มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน ประจำเดือนพฤษภาคม 2565 โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร ครบถ้วนทั้งเรื่องงาน, เงิน และความรัก


  ราศีมังกร – Capricorn – 16 ม.ค. – 12 ก.พ.

  หลายอย่างประดังกันเข้ามา ทำให้สับสน ต้องตัดสินใจด้วยความมีสติ รอบคอบ เพื่อลดทอนความผิดพลาดให้น้อยที่สุด “ไพ่ Justice”

  การงาน – เจอมรสุมหนัก คุณต้องสะสางงานหลายอย่างเพียงลำพัง อย่าไปคิดพึ่งพาใคร ช่วงกลางมีการปรับเปลี่ยน อย่าร้อนรนไปตามสถานการณ์ สักพักทุกอย่างจะเข้าที่เข้าทาง คุณเพียงทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดเป็นพอ

  การเงิน – ใช้จ่ายไม่ค่อยยั้งมือ อยากได้อะไรเป็นต้องจัดให้ตัวเองตลอด มีเกณฑ์ขัดสนได้ถ้าไม่บริหารจัดการให้ดี  

  ความรัก – คนโสดมีสังสรรค์เฮฮา เข้าสังคม ได้พบปะคนแปลกใหม่อยู่ตลอด แต่ดูเหมือนจะยังอยากสนุกต่อ ยังไม่อยากคิดคบหาใครจริงจัง ส่วนคนมีแฟนแล้วออกแนวเจ้าชู้ หาตัวจับยาก ชอบหว่านเสน่ห์ให้คนมาชื่นชอบชื่นชม

  ราศีกุมภ์ – Aquarius – 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

  มีเรื่องให้วิตกกังวลอยู่ตลอดตั้งแต่เรื่องคนใกล้ชิด ไปจนถึงเรื่องของตัวเอง ปัญหาสุขภาพยังรุมเร้า ต้องเปลี่ยนรูปแบบการดำเนินชีวิตประจำวัน โดยใส่เวลาการออกกำลังกายเข้าไปด้วย “ไพ่ The Moon”

  การงาน – ทำผิดพลาดบ่อย ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง พยายามอย่ารับปากรับคำใครสุ่มสี่สุ่มห้าจะทำให้คุณเองเสียเครดิต เสียความน่าเชื่อถือ

  การเงิน – หมุนเวียนมาก ช่วงกลางมีเกณฑ์ทำเงินหาย ของหาย จะลุกจะนั่งดูข้าวของให้ครบ ช่วงปลายพอมีลาภปากเข้ามาบ้าง แต่อย่าทานเยอะ เดี๋ยวปัญหาสุขภาพจะถามหา

  ความรัก – บทจะมีเข้ามาก็มาแบบไม่ทันตั้งตัว แต่ขอเตือนอย่าพึ่งรีบร้อนตกลงปลงใจ อาจต้องมานั่งเสียใจได้ ส่วนคนมีแฟนแล้ว มีปัญหาเรื่องคำพูด และอาจมีเรื่องเข้าใจผิด รีบสะสางอย่าทิ้งไว้นาน

  ราศีมีน – Pisces – 14 มี.ค. – 12 เม.ย.

  เหมือนฟ้าหลังฝน สภาพแวดล้อมรอบตัวเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ทำให้คุณรู้สึกสบายใจมากขึ้น คิดทำสิ่งใดมีคนคอยช่วยเหลือ ทำให้ง่ายขึ้น “ไพ่ 3 คทา”

  การงาน – มีโอกาสได้เรียนรู้งานเพิ่ม อาจถูกส่งตัวไปอบรม พัฒนาตนเอง ทำให้มีความรู้ความสามารถเพิ่ม ช่วงกลางธุรกิจเติบโตก้าวหน้า เหมาะในการขยับขยาย หรือเริ่มต้นงานเสริม

  การเงิน – ช่วงต้นรายจ่ายเยอะ มีคนมาขอหยิบยืม ช่วงกลางจะดีขึ้น ได้ผลตอบแทนจากการลงทุนมาช่วยเกื้อหนุน ช่วงปลายคนจากที่ไกลจะนำลาภมาให้

  ความรัก – มีโอกาสได้พบรักในที่ทำงาน หรือจากการประสานงาน ไม่ต้องรีบร้อน ค่อยๆ ศึกษากันไป ส่วนคนมีแฟนแล้วมีน้อยใจบ้าง พอปรับความเข้าใจกันได้ บรรยากาศรักจะเริ่มดีขึ้น

  ราศีเมษ – Aries – 13 เม.ย. – 13 พ.ค.

  กำลังไฟแรง มีโครงการในหัวร้อยแปดพันเก้า คิดอยากทำสิ่งไหนต้องทำให้สำเร็จจนได้ “ไพ่ Strength”

  การงาน – มีความมุ่งมั่นตั้งใจกับสิ่งที่ทำเกิน 100% ทุกอย่าง ทำให้งานสำเร็จตามเป้าหมาย ได้รับคำชมและความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ แต่จะมีหงุดหงิดบ้างเพราะเสียงซุบซิบนินทาจากคนที่อิจฉา เหนื่อยบ้างเพราะต้องทำด้วยตัวเองเป็นส่วนใหญ่ แต่ผลลัพธ์ก็คุ้มค่าเหนื่อย

  การเงิน – เหมือนไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ขยันหาเงิน ทำให้เงินหมุนเวียนคล่อง ช่วงปลายอาจมีใช้จ่ายเฮฮา สังสรรค์ แต่ไม่กระทบกระเทือนสภาพคล่อง

  ความรัก – เสน่ห์แรงมาก มีทั้งวัยเดียวกัน ต่างวัย รวมถึงเพศเดียวกันก็ยังมาแอบชอบอีกด้วย คนโสดไม่มีเวลาได้เหงาแน่นอน ส่วนคนมีแฟนแล้ว คนรักตามใจอยากได้อะไรก็ได้

  ราศีพฤษภ – Taurus – 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.

  มีเรื่องเครียดๆ ให้ต้องคิดหนักสมองอยู่ตลอด พยายามอย่าเอาอะไรมาใส่หัวตัวคุณเองมาก ให้ปล่อยวางบ้างก็ดี “ไพ่ 10 คทา”

  การงาน หนักหนาสาหัสเอาการ ต้องช่วยเหลือตัวเองทุกอย่าง อย่าพึ่งริเริ่มโครงการใหม่ พยายามทำสิ่งที่ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุดก่อนจะดีกว่า ช่วงปลายลำบากใจจากการถูกไหว้วาน หากไม่มั่นใจห้ามรับปากเด็ดขาด

  การเงิน – อึดอัด มีคนมาขอหยิบยืมอยู่ตลอด ต้องพยายามสร้างสถานการณ์เนิ่นๆ ว่าสภาพคล่องไม่ดี จะได้ปฏิเสธง่าย

  ความรัก – ต่างคนต่างไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ต้องพยายามใส่ใจความรู้สึกกันให้มากขึ้น ส่วนคนโสดพอมีคนเข้ามาบ้าง แต่กลับทำให้รู้สึกอึดอัดใจมากกว่ามีความสุข หากยังไม่พร้อมก็ไม่ต้องรีบเริ่มต้น

  ราศีเมถุน – Gemini – 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.

  วุ่นวายกับการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง ตั้งแต่เรื่องที่อยู่อาศัยไปจนถึงเรื่องงาน “ไพ่ 9 คทา”

  การงาน – มีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่ อาจต้องเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเรียนรู้งานใหม่ ช่วงต้นวุ่นวายพอสมควร แต่พอเข้าที่ก็นับเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ทำให้คุณโตขึ้น และพัฒนาตัวเองมากขึ้น เป็นโอกาสที่จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

  การเงิน – กระเป๋ารั่วตลอดเพราะความเอาแต่ใจตัวเอง เห็นอะไรก็อยากได้อยากมี รวมถึงไม่ค่อยยั้งเรื่องการกิน ทำให้เงินหมดไปอย่างรวดเร็ว

  ความรัก – คนโสดสับสนกับตัวเอง บางทีก็เหมือนอยากมีใครสักคน แต่พอจะมีเข้าจริงๆ กลับกลัว ไม่อยากเริ่มต้น ส่วนคนมีแฟนแล้วเวลาไม่ค่อยตรงกัน ต้องพยายามหาเวลาให้กัน จะทำให้รักหวานชื่นขึ้น